• jk
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : chakkrish@nationgroup.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-22
  • จำนวนเรื่อง : 3920
  • จำนวนผู้ชม : 3651491
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16436 คน
Jk_Nation U
Chairman of The National Press Council of Thailand
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/chakkrish
วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม 2555
Posted by jk , ผู้อ่าน : 3176 , 10:34:33 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน jk , นายยั้งคิด โหวตเรื่องนี้

      พ.ต.อ.ธนาวุฒิ เคหะเจริญ ผกก.สภ.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า เช้านี้ได้เกิดเหตุยิงกันตายที่บริเวณถนน หน้าร้าน 7-11 ท้องที่ ต.หมูสี ที่เกิดเหตุพบศพ นายฟารุต ไทยเศรษฐ์ อายุ 27 ปี บุตรชายของ นายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อุทัยธานี พรรคชาติไทยพัฒนา ถูกยิง 1 นัดเข้าจุดสำคัญเสียชีวิตคาที่ บนรถโตโยต้า รุ่นพราโด้ รถคันดังกล่าวเป็นของ นายชาดา สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า กลุ่มญาติของ ส.ส. ประมาณ 10 กว่าคน ได้เข้าพักที่รีสอร์ท ชาโต เดอ เขาใหญ่ โดยเหมาบ้านหลังใหญ่ 1 หลัง ก่อนเกิดเหตุออกไปซื้อของที่ 7-11 โดยไปกันทั้งหมด 6 คน พอไปถึง นายชาดา ได้เปลี่ยนรถไปนั่งอีกคันเป็น BMW ของเพื่อนที่นัดกันไว้ก่อนหน้านี้ที่ ร้านแมคโดนัล จนกระทั่งมีรถคนร้ายขับรถกระบะ มิตซูบิชิ สตราด้า ติดสปอร์ตไลท์ ขับตามมา ระหว่างจะกลับที่พัก รถกระบะได้ไปจอดดักหน้า และใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่รถโตโยต้า รุ่นพราโด้ หลายนัด กระสุนถูกที่กกหูด้านซ้ายเข้าสมองของนายฟารุต เป็นเหตุให้ลูกชายนายชาดาที่นั่งบนรถคันดังกล่าวเสียชีวิต

        นายนพดล พลเสน อดีต ส.ส.อุทัยธานี พรรคชาติไทย และคนสนิทของ นายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อุทัยธานี พรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวว่า นายฟารุต ไทยเศรษฐ์ บุตรชายของ นายชาดา ถูกยิงเสียชีวิตจริง แต่ยังไม่ทราบสาเหตุ เบื้องต้นทราบว่า ถูกยิงที่เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยส่วนตัวกำลังจะเดินทางไปที่ จ.อุทัยธานี เพราะ นายชาดา ได้เดินทางกลับไปที่ จ.อุทัยธานี แล้ว

         "สาเหตุไม่ทราบ ตอนนี้ยังอยู่กรุงเทพฯ เพิ่งทราบ กำลังจะเดินทางไปอุทัยธานี ฟังอยู่ว่าเขาใหญ่ ตอนนี้ยังไม่ทราบสาเหตุ" นายนพดล กล่าว

         พ.ต.อ.ธนาวุฒิ เคหะเจริญ ผกก.สภ.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา กล่าวในรายการ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand ทางสปริงนิวส์ ถึงเหตุบุกยิง นายชาดา ไทยเศรษฐ์ สส.อุทัยธานี พรรคชาติไทย เป็นเหตุให้ นายฟารุต บุตรชายเสียชีวิต ว่า เหตุเกิดประมาณ 23.00 น.เศษ จากคำให้การของพยานบอกว่า คณะของนายชาดาเข้าพักที่เดอะชาโต รีสอร์ท เขาใหญ่ ช่วงบ่าย 3 วานนี้ และได้ออกจากที่พักเพื่อซื้อของที่เซเว่น โดยนายชาดาได้นัดเพื่อนไว้ที่ร้านแมคโดนัล จึงได้ขึ้นรถบีเอ็มของเพื่อน โดยนายฟารุต บุตรชายเป็นผู้ขับขี่รถโตโยต้า พราโด้ ตามหลังเพื่อกลับที่พัก และระหว่างทางบริเวณถนนสายเข้าใหญ่-วังน้ำเขียว รถมิตซูสตราดาของทางคนร้ายได้เปิดสปอร์ตไลฟ์ตามหลัง แต่รถของนายชาดาและบุตรชายไม่ได้หยุด เมื่อรถคนร้ายขับประกบคู่จึงกระหน่ำยิงไปหลายนัด และกระสุนถูกที่กกหูด้านซ้ายเข้าสมองของนายฟารุต ซึ่งทราบว่าครั้งนี้นายชาดาไม่มี รปภ.ติดตามมาด้วย เพราะเป็นการมาพักผ่อนกับครอบครัว อย่างไรก็ตาม นายชาดาได้ขอเวลาทำพิธีฝังศพบุตรชายให้เรียบร้อยก่อนจึงเข้าให้ข้อมูลกับเจ้าพนักงาน

         ทั้งนี้ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ว่าที่ ผบ.ตร.ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามสืบสวนหาข้อเท็จจริงในที่เกิดเหตุ และจะต้องลงพื้นที่ จ.อุทัยธานี เพื่อตรวจสอบด้วย เพราะอาจเป็นเรื่องการขับรถไปเจอคนอารมณ์ร้อน หรืออาจมีเบื้องหน้าเบื้องหลังจากเรื่องอื่น เพราะยังไม่ทราบว่านายชาดามีปัญหาเรื่องอื่นหรือไม่ ทั้งนี้พยานในที่เกิดเหตุจำได้ทะเบียนรถที่บุกยิงได้เพียงว่าเป็นเลข 1 และ 2 เท่านั้น อย่างไรก็ตามเส้นทางเข้าใหญ่-วังน้ำเขียว มีคนใช้น้อยมาก เพราะเป็นเส้นทางเปลี่ยว แต่ไม่มีโจรผู้ร้ายดักจี้ปล้น หากเป็นคนพื้นที่จะใช้เส้นทางนี้ประจำ แต่ถ้าเป็นคนนอกอาจไม่กล้าเพราะไม่รู้ว่าทางข้างหน้ามีอะไรหรือไม่ อย่างไรก็ตาม จากที่ได้สอบถามพยานว่ามีการปาดหน้า หรือบีบแตรไล่กันหรือไม่ ทราบว่าไม่มี และขับรถความเร็วประมาณ 130 กม. คาดว่าคนร้ายใช้ปืนสั้นออโตเมติค .380 และขนาด 9 มม. โดยพบปลอกกระสุนในที่เกิดเหตุหลายปลอก ส่วนรถโตโยต้า พราโด ยังอยู่ที่เกิดเหตุเพราะถูกยิงแล้วไปเบียดเสาไฟฟ้า สำหรับจุดเกิดเหตุยังไม่ถึงบริเวณบ้านนายวีรพงษ์ รามางกูร
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
กำหนัน วันที่ : 21/08/2012 เวลา : 14.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/saiyai21

สวัสดีครับ ธุรกิจเงินติดล้อ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
เขียดขาคำ วันที่ : 21/08/2012 เวลา : 12.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kiadkakam

โพสท์ทูเดย์ พาดหัวแบบนี้ครับ

ดักยิงสส.ชาดาพลาดโดนลูกชายดับ

มือปืนดักยิงรถ ชาดา ไทยเศรษฐ์ สส.อุทัยธานี พรรคชาติไทยพัฒนา ขณะพาครอบครัวพักผ่อนที่โคราช แต่พลาดกระสุนถูกลูกชายดับ

http://www.posttoday.com/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%8A%E0%B8%8D%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A1/172062/%E0%B8%94%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A2%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%AA-%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%94%E0%B9%82%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%94%E0%B8%B1%E0%B8%9A

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 21/08/2012 เวลา : 12.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

ขอแสดงความเสียใจกับนายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อุทัยธานี จังหวัดที่ผมอยู่ด้วยครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
มนต์ขาว วันที่ : 21/08/2012 เวลา : 12.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somjai-inbutr

มีคนจังหวัดชัยนาทเล่าให้ฟัง ส.ส. ชาดา ไทยเศษรฐ์ เป็นผู้ที่มีอิทธิพลในจังหวัดอุทัย เป็นเจ้าของเงินกู้นอกระบบใหญ่ที่สุดในประเทศ ถามคนแถวชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง อุทัยธานี ดูได้เขารู้ดี ธุระกิจแบบนี้กระจายไปทั่วประเทศเพราะกฎหมายทำอะไรคนพวกนี้ไม่ได้

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
เขียดขาคำ วันที่ : 21/08/2012 เวลา : 11.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kiadkakam

ผมอ่านพาดหัวท่าน เจเค ต๊กใจหมดเลย

แก้พาดหัวซักหน่อยก็ดีนะครับ ให้ยาวกว่านี้อีกนิดนึงก็ได้ครับ
ประเดี๋ยวคนจะเข้าใจว่าผู้ตายเป็นคุณชาดา

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

Social Media

เมื่อโลกทั้งใบพูดจากันด้วยภาษาดิจิตอล สื่อจะก้าวเดินไปอย่างไร นี่มิใช่คำถาม แต่มันเป็นความท้าทาย

View All
3 คน
5 คน

  โหวต 8 คน