• chaleeta
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-20
  • จำนวนเรื่อง : 140
  • จำนวนผู้ชม : 289883
  • ส่ง msg :
  • โหวต 105 คน
หัวใจเดินทาง.....
ใช่เธอ...หรือเปล่าที่หัวใจตามหา....???
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/chaleeta
วันอังคาร ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by chaleeta , ผู้อ่าน : 3149 , 18:24:29 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความรักต้องมาจากความรู้สึกของคนสองคน..อย่าให้ใครคนใดคนหนึ่งหยิบยื่น แต่อีกคนหนึ่งไม่ต้องการความรักเป็นเพียงสายใยบางๆ ที่มันถูกหล่อหลอมขึ้นจากความรู้สึกต่างๆทั้งความอาทร ห่วงใย ห่วงหา คิดถึงความอดทนจะทำให้อุปสรรคต่างๆ ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีความพยายามจะทำให้เราสองคนยังอยู่ความไว้ใจจะทำให้ความรักของเรามั่นคงความเสมอต้น เสมอปลายจะทำให้ความรักของเราสวยงามและสุดท้ายความรัก ก็จะก่อตัวขึ้นเป็นความผูกพันสิ่งเหล่า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by chaleeta , ผู้อ่าน : 3530 , 17:21:20 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความรักคืออะไร? แล้วทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทำให้คนรักของคุณ คุณทำเพื่ออะไร?- - - - - คุณตอบได้ไหมล่ะ?- - - - - ในความคิดของฉัน...ความรัก...คือ.สิ่งที่ทำไปแล้ว แล้วมีความสุขบางคน ทำเพื่อให้คนรักเอาใจใส่บางคน ทำเพื่อให้เข้าเห็นค่าในตัวของคุณบางคน ทำเพราะเป็นหน้าที่แต่สำหรับคนบางคนอย่างฉันแล้วความรักของฉัน ทำไปเพื่อให้คนรักของฉันเป็นคนดีเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบทำไมหรอ?เพราะฉันคิดว่า คนๆ นี้เป็นคนที่ใช่ และ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by chaleeta , ผู้อ่าน : 8783 , 20:27:20 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำไมคนเราต้องมีความรัก ... ก็เพราะว่าเราทุกคนล้วนมีหัวใจ ทำไมคนเราจึงต้องโหยหาความรักอยู่ตลอดเวลา ... ก็เพราะเราต้องการใครสักคนมาช่วยเราดูแลหัวใจของเรา ทำไมคนเราถึงไม่เคยพอกับความรัก ... ก็เพราะว่าเราไม่ได้เกิดมาเพื่อรักใครคนเดียว ทำไมคนบางคนถึงไม่เคยพบกับความรักสักที ... ก็เพราะว่าเขาไม่เคยเปิดใจตัวเองให้ใคร ทำไมคนบางคนไม่เคยเปิดใจตัวเองให้ใคร ... ก็เพราะว่าเขาอาจจะกำลังรอใครสักคนอยู่ ทำไมคนบางคนถึง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by chaleeta , ผู้อ่าน : 5982 , 18:52:54 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

|l บางอย่างเปลี่ยนไปใช่ว่าเปลี่ยนไป l| บางที ... บางอย่างก็ไม่ต้องนึกถึงมัน ... ใช่มั๊ย แต่ ... ถ้าไม่มีให้นึกถึง มันก็ไม่ต้องนึกถึง ... จริงมั๊ย ไม่ใช่ว่า ... ไม่อยากนึกถึง ... แต่ คงเพราะมากเกินกว่าที่จะไม่นึกถึงหล่ะมั้ง ณ ... เวลาที่เราเริ่มต้น ทุกอย่างที่เราคิดมักจะดีเสมอ เพื่อที่จะเหมาะแก่การเริ่มต้นใหม่ แต่ ... เมื่อเวลาผ่านไป มันคงจะเป็นการเรียนรู้ ที่เราจะได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน ศึกษากันไป บ....

อ่านต่อ

Posted by chaleeta , ผู้อ่าน : 4143 , 00:04:09 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"รัก" ไม่มีคำว่าเศร้า ทุกข์ ขมขื่น หรืออะไรที่ทำให้รู้สึกไม่ดี ..."รัก" มีแต่สิ่งดี ดี ให้กันและกัน...สิ่งไม่ดีที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดจาก "รัก" แต่เกิดจากการคาดหวังที่แต่ละคนคิดว่าหากรักกันแล้ว…ต้องทำให้ได้ทุกอย่างในความเป็นจริงแล้วใช่อย่างนั้นหรือ…การคาดหวังเกิดขึ้นได้กับทุกคน…แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสิ่งที่คาดหวังของคนสองคนไม่ตรงกัน…คุณคงนึกภาพออก…แล้วถ้ายิ่งคุณทำอะไรให้กับคนที่คุณรักแล้วแต่...ไม่ตรงก....

อ่านต่อ


/1