• chaleeta
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-20
  • จำนวนเรื่อง : 140
  • จำนวนผู้ชม : 288416
  • ส่ง msg :
  • โหวต 105 คน
หัวใจเดินทาง.....
ใช่เธอ...หรือเปล่าที่หัวใจตามหา....???
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/chaleeta
วันพฤหัสบดี ที่ 30 ตุลาคม 2551
Posted by chaleeta , ผู้อ่าน : 1021 , 14:55:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ได้อ่านเรื่องราวเรื่องหนึ่ง....ตรงใจกับตัวเองเหลือเกินค่ะเลยโพสไว้แบ่งกันอ่านค่ะเผื่อจะมีใครรู้สึกเบบนี้บ้างค่ะเคยไหม...ที่คุณก้าวเดินไปข้างหน้า...แต่รู้สึกว่ามันเป็นการถอยหลังกลับ ที่มา  :   Yent@4 webboardเคยไหม...ที่ท้องฟ้าในโลกส่วนตัวของคุณกลับเปลี่ยนจากสีฟ้ามาเป็นเมฆครึ้มสีเทาหม่น โดยไม่มีเค้าลางแห่งพายุร้าย...ทุกอย่างพัดพาคุณกลับไปสู่จุดเริ่มต้น...หรือไกลกว่านั้น...เปลี่ยนจากรอยยิ้มเป็นหยดน้ำตา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 ตุลาคม 2551
Posted by chaleeta , ผู้อ่าน : 2574 , 12:17:10 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่เคยรู้ ไม่เคยคิดว่าการรักใครสักคน จะเหนื่อยขนาดนี้โดยเฉพาะกับการรัก...คนที่ไม่เคยรักกันฉันไม่รู้ว่าใจเธออยู่ที่ไหนจะยังอยู่กับตัวเธอ...หรือไปอยู่กับใครคนอื่นแต่ที่แน่ๆ...มันคงไม่ได้อยู่กับฉันถึงแม้วันนี้...ฉันจะรักเธอมากแค่ไหนก็ตามฉันรักเธอ...รักแต่แรกพบสบตาไม่เคยคาดคิดว่าจะได้ประสบกับเหตุการณ์นี้ทั้งที่เมื่อก่อนเคยหัวเราะเยาะใครต่อใครที่บอกว่ารักแรกพบมีจริงแต่วันนี้...ฉันกลับต้องหัวเราะตัวเองที่ฉ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 ตุลาคม 2551
Posted by chaleeta , ผู้อ่าน : 1709 , 18:21:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากเราหาเหตุผลให้กับตัวเอง ว่าทำไมเราถึงรักคน ๆ นี้นัก แล้วเหตุผลที่ได้ มีแค่เพียง...รักเพราะรัก ฟังดูอาจเลื่อนลอยไร้จุดหมายเกินไป แต่สำหรับคนที่รักกัน เหตุผลเพียงแค่นี้ ก้อเพียงพอที่จะสานต่อความรักให้อยู่ต่อไป แต่กับคนที่เรารักเค้า แล้วเค้าไม่รักเรา ไม่เคยจะมองเห็นแม้แต่คุณค่าในตัวเรา ต่อให้เราหยิบยื่นสิ่งดีๆ ให้เค้าเพียงไหน หรือให้เหตุผลมากมายในคำว่ารักที่เรามีให้ เค้าก้อคงมองไม่เห็นมันเหมือนกัน แล....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2551
Posted by chaleeta , ผู้อ่าน : 526 , 13:52:04 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชียงใหม่....การเดินทางขึ้นเหนือครั้งแรกเริ่มต้นด้วยการเดินทาง ไปกับเครื่องบิน ของสายการบินนกแอร์บรรยากาศบนท้องฟ้า เมื่อมองลงมา กับอากาศยามบ่าย....นั่งมอง ท้องฟ้า ก้อนเมฆ และ พื้นดินเบื้องล่างไปเรื่อยๆทำให้ไม่รู้สึกเลยว่า ต้องนั่งนาน เพราะว่า ใช้เวลาในการเดินทางแค่เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้นและแล้ว เวลาผ่านไป เราก็มาถึงสนามบินเชียงใหม่ และเข้าพัก ที่ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่เข้าห้องพักเสร็จ ก็เป็น....

อ่านต่อ


/28