*/
  • สว.ขี้บ่น
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : chanapan95@outlook.com
  • วันที่สร้าง : 2013-07-19
  • จำนวนเรื่อง : 103
  • จำนวนผู้ชม : 113404
  • จำนวนผู้โหวต : 22
  • ส่ง msg :
  • โหวต 22 คน
วันอาทิตย์ ที่ 11 มกราคม 2558
Posted by สว.ขี้บ่น , ผู้อ่าน : 543 , 16:08:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชม ผมยังไม่ได้มีโอกาสจะเรียนรู้  พัฒนาการเขียนบล็อกให้ดีขึ้น โดยเฉพาะด้าน"ปฏิสัมพันธ์"กับเพื่อนๆ BG.ด้วยกัน ก็ต้องขออภัยด้วยครับ เพราะเวลาที่ผมจะมานั่งหน้าจอแต่ละครั้ง  มันน้อยมาก แล้วสติปัญญาของผมเรื่องเกี่ยวกับ IT ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ครับ แต่คงจะต้องหาเวลาพัฒนาเท่าที่จะทำได้ ในโอกาต่อไป   วันนี้ผมขอนำเสนอกิจกรรมบางส่วนของ"กลุ่ม" ชื่อว่า "กลุ่ม 19 รวมพลคนอุดมก....

อ่านต่อ

Posted by สว.ขี้บ่น , ผู้อ่าน : 360 , 14:54:49 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับทุกท่าน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา  ผมได้ฟังข่าวประมาณว่า จะมีการทำประชาพิจารณ์ เรื่องจะทำทางด่วนแถวนครนายก  สระบุรี ประมาณนั้น  เนื้อความผมจำไม่ค่อยได้ เพราะมันรู้สึก"จี๊ด"ขึ้นที่หัวใจ  เกิดความสงสัยขึ้นมาว่า  ที่ผ่านมา "รัฐ" ได้ขายอธิปไตยบนถนนหลวงให้นายทุนทางด่วนไปแล้วใช่หรือไม่? เพราะที่ผ่านมาไม่ว่าจะทางด่วนสายไหนๆ ไม่มีวี่แววจะหมดสัญญา สัมปทานเลยซักแห่ง ความเข้าใจของประชาชนในเรื่อ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 6 มกราคม 2558
Posted by สว.ขี้บ่น , ผู้อ่าน : 571 , 12:36:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีปีใหม่ครับทุกท่าน  เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม  ที่ผ่านมา (หรือผ่านไปไม่แน่ใจครับ) คุณประจักษ์  โต้ตอบ ได้เชิญผมให้ไปสังเกตุการ การประชุมที่ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดเพชรบุรี โดยคุณประจักษ์  โต้ตอบ เป็นการประชุมเพื่อเริ่มขบวนการขออนุญาต  จัดตั้ง"สหกรณ์"ครับ เป็นสหกรณ์เกี่ยวกับปศุสัตว์ชื่อ "สหกรณ์เครือข่ายปศุสัตว์จังหวัดเพชรบุรี" (ชื่อย๊าวยาวเน๊าะ) ท่านปศุสัตว์จังหวัด  ได้กรุณาเปิดการประชุม  ด....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 26 ธันวาคม 2557
Posted by สว.ขี้บ่น , ผู้อ่าน : 395 , 10:41:15 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับทุกท่านที่กรุณาแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมเยือน ช่วงนี้ดูเหมือนจะเป็นนาทีทอง  ของประชาชนอย่างพวกเรานะครับ ที่คณะปฏิวัติเขาให้โอกาสประชาชนในการมีส่วน"ร่วมปฏิรูป"บ้านเมือง แน่นอนว่ามีหลายประเด็น  ที่ต้องได้รับการแก้ไข จึงต้องร่วมกันคิดร่วมกันทำ  เมื่อเรามีโอกาส   มีคนบอกว่า เมื่อเวลาผ่านไปโดยที่เราไม่ร่วมคิดร่วมทำ  แล้วเราจะมาบ่นภายหลังก็คงไม่เหมาะ   เป็นอันว่าเพื่อรักษาสิทธิ  ในการบ่นในภาย....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 ธันวาคม 2557
Posted by สว.ขี้บ่น , ผู้อ่าน : 611 , 18:34:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมเยือน เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา  กลุ่มฯ ได้มีการพบปะพูดคุยกันในหัวข้อเรื่อง"ผู้มีอิทธิพล"รุกล้ำที่สาธารณะ ที่ดูเหมือนฝ่าย ประชาชนจะชนะ แต่ผมเองยังไม่แน่ใจ  ต้องรอดูอีกหน่อยนึง...ครับ ในที่ประชุมผู้ใหญ่บางท่านแนะว่า  ในฐานะพวกเราเป็น"ราษฎร"ของแผ่นดินนี้ จึงควรมีส่วนช่วยคิด ช่วยกันทำ เพื่อแผ่นดินนี้บ้างตามสติปัญญา ด้วยการส่งความคิดเห็นไปยัง "รัฐสภา" บ้าง ผมเองก็ไม่....

อ่านต่อ


/21