• ฉัตรชยา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : chatchii@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-23
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 11169
  • ส่ง msg :
  • โหวต 22 คน
chatchii on the BLOG
ชอบอ่านนิตยสารครับ แล้วรู้สึกว่าโชคดีที่ช่วงนี้ มีนิตยสารให้อ่านเยอะมาก ทั้งหัวนอกหัวใน บางส่วนสมควรซื้อเก็บ บางส่วนมีค่าแค่เอาไว้ทำถุงกล้วยแขก แต่รู้สึกว่าส่วนหลังจะเยอะกว่านะครับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/chatchii
วันพุธ ที่ 26 กันยายน 2550
Posted by ฉัตรชยา , ผู้อ่าน : 760 , 23:30:47 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้มีโอกาสได้ไปดูภาพยนตร์เรื่อง RESiDENT EViL : EXTINCTiON มาครับสนุกกับฉากแอ๊คชั่นในหลายๆฉากเห็นการพัฒนาการ (อย่างเว่อร์ๆ) ของอลิซฉากสวยดีครับ ถึงแม้จะเป็นทะเลทรายแต่ก็ไม่ได้ลดความน่ากลัวลงไปเลยตกใจมากๆตามมาตราฐานหนังเกรดบีทั่วไปแต่ก็แอบมาผิดหวังกับหลายอย่างตัวละครที่ออกมาจากเกมส์อย่างแคลร์ เหมือนจะบทบาทน้อยไปนะเวสเกอร์ที่อุตส่าห์ได้ออกมาด้วยก็ไม่ค่อยมีพาวเวอร์เท่าไหร่หมากับอีกายังจะน่ากลัวซะกว่า....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 กันยายน 2550
Posted by ฉัตรชยา , ผู้อ่าน : 495 , 22:40:34 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ABOUT ME Introducing myself is not my favourite thing. Haha maybe I’m not good at it. But the introduction will make us know each other better. We will know what our new friends like or dislike. We will know our new friends basic information. That’s good things of introduction so I start….          Everyone call me “ PRiNCE ”. My mom gave me that name because I was born on 5th MAY 1987, the Coronatio....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 กันยายน 2550
Posted by ฉัตรชยา , ผู้อ่าน : 563 , 09:55:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รับน้องรุนแรง-เรื่องปกติ?ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ติดตามข่าวในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คงจะเห็นพ้องไปในทางเดียวกันว่า นอกจากข่าวที่ทำให้สะเทือนใจคนไปทั่วประเทศอย่าง เที่ยวบินมรณะสายการบิน วันทูโก แล้ว ข่าวที่ตีคู่มาสร้างความสะเทือนใจให้แก่ผู้พบเห็นไม่น้อยกว่ากันคือ ข่าวความรุนแรงที่เกิดขึ้นในช่วงของวัยรุ่น ทั้งข่าวนักเรียนสองสถาบันยกพวกตีกัน อีกข่าวหนึ่งคือ การรับน้องที่โหดเกินปกติผิดมนุษย์มนาข่าวดังกล่าวเริ่ม....

อ่านต่อ

Posted by ฉัตรชยา , ผู้อ่าน : 464 , 09:53:50 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Everyone want to be a good student. Your parent glad when they get your splendid grade book that’s full of A, your friends glad when they have a genius friend like you to help them fix the thing, solve all problem they have. But it’s not easy to be like that.        I am not much clever but not too much stupid. My favourite subject is Arts and English. Learning Math is last thing on earth I would lik....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 กรกฎาคม 2550
Posted by ฉัตรชยา , ผู้อ่าน : 710 , 01:47:52 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 รู้สึกกันอย่างไรครับ  เวลาเห็นข่าวผู้หญิงถูกลวนลาม—คงเห็นด้วยกับผมนะครับว่ามันช่างถี่และบ่อยเสียเหลือเกิน  ผมไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไหร่ครับ  อาจจะเป็นเพราะผมเป็นผู้ชายและการจะโดนลวนลามช่างเป็นเรื่องไกลตัวจนกระทั่งวันหนึ่ง—เพื่อนนักศึกษาของผมโดนลวนลามเรื่องเกิดขึ้นบนรถตู้  ช่างเป็นพาหนะชั้นยอดสำหรับคนที่มีบ้านอยู่ห่างไกลจากที่ทำงานและเป็นสวรรค์ของนักลวนลามมืออาชีพเลยก็ว่าได้  เพราะเป็นส่วนตัว  บางครั้....

อ่านต่อ


/2