• คนใส่แว่น
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-16
  • จำนวนเรื่อง : 447
  • จำนวนผู้ชม : 362091
  • ส่ง msg :
  • โหวต 267 คน
คนใส่แว่นที่หน้าตาดี
คนที่ คิดดี ทำดี แล้วก็ดี
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/chattrg
วันจันทร์ ที่ 27 เมษายน 2558
Posted by คนใส่แว่น , ผู้อ่าน : 973 , 18:46:01 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

ฟ้าพิโรธโกรธเคืองเรื่องไรหรือ สิ่งนั้นคือเลวร้ายทำลายหนอ กี่ชีวิตหมดไปไร้แรงรอ วิงวินขอต่อใครไร้ยลยิน   ที่หมดลมหายใจไปดีเถิด ขอให้เกิดครั้งสุดท้ายไม่ถวิล ที่ยังอยู่สู้ต่อไปไม่จมดิน ชีพไม่สิ้นดิ้นรนต่อไม่ขอยอม   เรา  ..  คนไทยเอาใจช่วยด้วยร่วมโลก เพื่อนทุกข์โศกอดไปจนผ่ายผอม รวมน้ำใจไทยมอบให้อย่าไปยอม ขอกลิ่นหอมของน้ำใจคนไทยเรา   .................................................... ขอว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 เมษายน 2558
Posted by คนใส่แว่น , ผู้อ่าน : 880 , 17:35:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 8 คน

อากาศร้อนช่างไปให้เราอยู่ ต้องทนสู้ต่อไปไม่แพ้หนา อากาศก็อากาศอาจร้อนมา แต่ปัญญาช่วยเราเข้าใจกัน   ทำตวัเย็นใจร่มบ่มให้สุข อย่าไปทุกกับองศาให้อาสัญ แค่ร้อนบ้างอย่าไปใส่ใจมัน เราสร้างสรรค์สวรรค์ได้ในอกเรา   อากาศร้อนก็แค่อากาศร้อน อย่าอาทรผ่อนใจอย่าให้เหงา หาความเย็นสุขใจให้ตัวเรา อย่าโง่เขลาใช้ปัญญาฆ่าให้เป็น   ********************************************    ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 เมษายน 2558
Posted by คนใส่แว่น , ผู้อ่าน : 834 , 14:14:55 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

สวัสดีมิตรสหายชายและหญิง หายไปจริงไปนานพาลลืมผม ทั้งภาระหน้าที่ที่มีจม เหมือนคารมแก้ตัวมั่วมั่วไป   พยายามเข้ามาอ่านผ่านหลายเรื่อง ทั้งคนเฟื่องหรือฟูรู้บ้างไหม ทั้งที่อ่านที่ดูพอรู้ใจ ว่าทำไมจึงหลงพะวงกัน   ทราบวันนี้ไปทำดีที่ทางใต้ เดินทางไปปลุกหญ้าทะเลฝัน ขอเดินทางทำงานดีมีสุขกัน คนใส่แว่นเชียร์สนั่นฉันท์มิตรเอย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 ธันวาคม 2557
Posted by คนใส่แว่น , ผู้อ่าน : 870 , 12:08:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

ขอมาสารภาพผิด ครับ ว่า หายไปนาน  นานมาก จะแก้ตัวอย่างไรดี   ไม่ว่าง ไม่มีอารมณ์... ก็ เป็นไปได้ทุกอย่าง   อย่าว่าแต่เขียนเลยครับ ขนาดอ่าน เมือ่ 2-3 ปีก่อน ต้องแวะอ่านทุกวัน   มาวันนี้ กลายเป็นว่า 2-3 วัน แวะมาอ่านสักที ครับ   แต่ ยังคิดถึง ข้อเขียนที่มีพลัง ข้อเขียนที่มีคุณค่า ข้อเขียนที่ให้ความรู้ ข้อเขียนที่ให้ความบันเทิง   และ มิตรภาพดีๆ สวยงาม ที่หลายคน เคยมี และ เคยให้กับผม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 มกราคม 2557
Posted by คนใส่แว่น , ผู้อ่าน : 2063 , 18:54:44 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 9 คน

สู้ต่อไปนะกำนันสู่ฝันใหญ่ นำเมืองไทยไปที่ดีกว่าเขา อยู่ในมือทรราชพลาดไม่เบา เพราะพวกเขาเง่าโง่กว่าโคควาย         มาวันนี้ปวงประชาตาสว่าง เริ่มเห็นทางสดใสใจถวาย จะต่อสู้ร่วมกันฉันเพื่อนตาย ทั้งหญิงชายมุ่งมั่นวันหน้ารอ     ขอเป็นมือเล็กเล็กที่เสกสร้าง ทางสว่างทางสดใสไม่ร้องขอ แต่จะสู้ร่วมกันวันเฝ้ารอ จะกอดคอร้องเพลงชาติองอาจจริง           ขอบคุณภาพจากอินเตอร์เน็ต ครับ    ....

อ่านต่อ


/79