• นักรบกวนใจ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : chokchai1727@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-22
  • จำนวนเรื่อง : 32
  • จำนวนผู้ชม : 44012
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
นักรบกวนใจจ้า
"มองโลกให้ถึงแก่น ไม่ขาดแคลนสิ่งดี ๆ ในชีวิต"
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/chok
วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤษภาคม 2557
Posted by นักรบกวนใจ , ผู้อ่าน : 1034 , 13:22:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

...เถียงกันให้รู้เรื่อง คงไม่มีวันรู้เรื่องหลอกครับ เพราะคนไทยป่วยกันด้วยโรคมะเร็งทางความคิด จนเป็นโรคระบาดชนิดหนึ่งแล้ว คงรักษาไม่หาย คงต้องปล่อยให้เป็นไปตามเวรตามกรรม...พูดจาอะไรกันก็ไม่ค่อยฟัง ไม่ค่อยมีเหตุผล เห็นผิดเป็นชอบ แถไปเลื่อย ขาดสติทางความคิด ขาดความรับผิดชอบ ไม่รู้เขารู้เรา ไม่รู้อนาคต ...ข้าฯ ปวดใจ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2557
Posted by นักรบกวนใจ , ผู้อ่าน : 1039 , 22:07:13 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีพระราชา=มีทหาร, มีทหาร=มีพระราชา ...? ถ้าไม่มีพระราชาและไม่มีทหารกล้า แล้วประเทศชาติประชาชนจะอยู่กันเยี่ยงไร...ครับพี่น้อง....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 13 ตุลาคม 2556
Posted by นักรบกวนใจ , ผู้อ่าน : 681 , 23:51:54 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยู่กับตัวเอง อยู่คนเดียวบ้างก็ดีเหมือนกัน วันข้างหน้าอาจไม่มีใครอยู่ด้วย เราจะได้ไม่ต้องเสียใจอะไรให้มันมากมาย ให้ความผิดพลาดแต่อดีตเป็นเครื่องสอนใจเราก็แล้วกัน เอาเวลามาอยู่กับใจตัวเองบ้าง เอาเวลามาปรุงใจให้มันนิ่ง เพื่อให้ใจได้หยุดคิดแต่สิ่งดี ๆ บ้าง   ให้รู้ร้อนว่าร้อน ให้รู้หนาวว่าหนาว ให้รู้ผิด รู้ชอบ ชั่วดี มีจิตสาธารณะบ้าง อย่าให้ใครมาจูงจมูกเราได้ แค่นี้ก็สุขใจเราแล้วพี่น้องเอ๋ย.......

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 กันยายน 2556
Posted by นักรบกวนใจ , ผู้อ่าน : 1038 , 01:54:15 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

นิสัยคนไทยปัจจุบันเปลี่ยนไป มีอำนาจแล้วชอบของฟรี ไม่รู้หน้าที่ หลักการไม่ต้อง หลักกูสำคัญ สวัสดิการลูกน้องไม่สนใจ ชอบให้ลูกน้องเอาใจเลี้ยงดูปูเสื่อ โง่ไม่ต้องฉลาด ขาดความสามารถก็มีหน้าที่การงานที่ดีได้ ผลงานอยู่ที่คนของใคร ทำงานโรยหน้าผักชี เอาดีใส่ตัว หน้าไหว้หลังหลอก การเมืองธุรกิจ เป็นมิตรกับบางผวก ขี้ยาเต็มบ้า ข้าราชการไทยทำงานเช้าชามเย็นชาม โกงทุกเม็ด ผลาญทุกงบ ปลูกฝังคนเลว ให้ท้ายคนชั่ว แข่งกัน....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 กันยายน 2556
Posted by นักรบกวนใจ , ผู้อ่าน : 841 , 06:40:54 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่มีเกิด = ไม่มีตาย ไม่มีสร้าง = ไม่มีเสื่อม, ไม่มีซ่อม ไม่มีทำลาย = ไม่มีสูญเสีย ไม่มีเมีย = ไม่มีลูก ไม่มีผู้หญิง = ไม่มีผู้ชาย ไม่มีผู้หญิงผู้ชาย = ไม่มีตุ๊ด ไม่มีกระเทย เกย์ สรุปได้ว่า ความไม่มี คือความเท่าเทียมกัน                ความมี คือความไม่เท่าเทียมกัน ทุกสิ่งทุกอย่าง มีจุดเริ่มต้นก็ต้องมีจุดจบเสมอ แต่บ้างครั้งจุดเริ่มต้น ก็กลายเป็นจุดจบเสียงเอง ไม่มีก่อไผ่ ไม่มีหน่อไม้ ไม่มีหน....

อ่านต่อ


/7