*/
  • บูตะซัง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2006-12-20
  • จำนวนเรื่อง : 27
  • จำนวนผู้ชม : 95167
  • จำนวนผู้โหวต : 46
  • ส่ง msg :
  • โหวต 46 คน
บูตะอาบน้ำ

อาบน้ำแบบบูตะ ไม่เหมือนใคร หมาติงต๊องหรือเปล่านี่

View All
วันพุธ ที่ 30 กรกฎาคม 2551
Posted by บูตะซัง , ผู้อ่าน : 1601 , 13:13:13 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เบื่อไหมคะกับการนั่งรถไปเที่ยวเป็นขบวนหลายสิบคน มีแต่รับประทานกับช็อปปิ้ง ได้ปริมาณ แต่ไร้คุณภาพ  เคยคิดจะลุกขึ้นมาแบกเป้ท่องโลก  ไปเดี่ยวตามใจฉัน เที่ยวแนวผจญภัย ตื่นเต้น สัมผัสธรรมชาติ  บ้างหรือเปล่า  คนเดินทาง ชอบนำประสบการณ์ของตัวเองมาบอกเล่าสู่กันฟัง เมื่อก่อนเล่ากันในกลุ่มเพื่อนฝูง หลังจากอินเทอร์เน็ตเฟื่องฟู บล็อกกลายเป็นหนังสือบทใหม่ บันทึกเรื่องราวที่ไม่เคยมีใครเขียนมาก่อน ประกอบด้วยภาพสวย ๆ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม 2551
Posted by บูตะซัง , ผู้อ่าน : 1982 , 00:09:05 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอเชิญชวนศิษย์เก่าธรรมศาสตร์ร่วมสืบสานจิตวิญญาณธรรมในงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๑ วันจันทร์ที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๕๑ ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ รับประทานข้าวธรรมศาสตร์แล้วชมการแสดงแสงเสียงประวัติศาสตร์ธรรมศาสตร์และร่วมผูกข้อมือต้อนรับนักศึกษาใหม่ ๒๕๕๑ พบกันเวลา ๑๘.๐๐ น. เป็นต้นไปข้อความนี้ บูตะได้รับฝากจาก เพื่อนๆ มาช่วยกระจายให้ น้องพี่เหลืองแดง "ไปร่วมงานรับน้องใหม่กั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by บูตะซัง , ผู้อ่าน : 1804 , 00:16:27 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นั่งเฝ้าหน้าจอ ดูโอเคเนชั่นมาก็ปีกว่า  ...บูตะชอบนั่งดูโอเค ที่ค่อยๆ เติบโตอย่างมั่นคงด้วยความสุข ประมาณว่าวันๆ นั่งเปิดแต่ truehits ดูสถิติที่ค่อยๆ เพิ่มทีละนิด ทีล่ะหน่อย บอกแล้ว นั่งดูจริงๆ -----------------------------------------------ก่อนหน้านี้ 1 อาทิตย์ บูตะเป็นไรไม่รู้  กระสับกระส่ายชอบกล ยิ่งเห็น เห็นคุณชาร์ลี หอบกองพัสดุไปรษณีย์มาเก็บที่ห้องทุกวัน ทุกวัน วันละหลายๆ รอบ จนสูงท่วมหัวพี่.........

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 30 กันยายน 2550
Posted by บูตะซัง , ผู้อ่าน : 1831 , 21:20:33 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อากาศร้อนอบอ้าวก่อนฝนตก บูตะหมาหน้าดำก็ร้อนเหมือนกัน อยากอาบน้ำม๊ามี๊ก็ไม่ยอมอาบให้ ก็ดูขนบูตะสิหนายังกะหมาเมืองนอก แต่ดั๊นมาเกิดที่บางระกำ พิษณุโลก กลายเป็นหมาบ้านนอกแทนรูปนี้เก๊กหล่อสุดแล้วนะ งอนจริงๆ ม๊ามี๊จะไม่ยอมอาบน้ำให้ บูตะอาบเองก็ได้ ไปอาบน้ำกับบูตะกัน ใครอยากทำแบบบูตะก็ทำได้นะอับ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ น้ำอาไรหว่า ฝนก็ไม่ใช่ ไปดูใกล้ดีกว่าท่าทางบูตะทำเหมือนไม่เคยอาบน้ำ เวลาเห็นสายน้ำพุ่งอย่างแรงจ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 กันยายน 2550
Posted by บูตะซัง , ผู้อ่าน : 1008 , 14:23:32 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บูตะก็พูดได้ เหมือนน้องตัวนี้เลย ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 สิงหาคม 2550
Posted by บูตะซัง , ผู้อ่าน : 6680 , 23:48:08 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ชาวอินเดียในบังกาลอร์ รักษาอารยธรรมและวัฒนธรรมเก่าแก่ของตนเองไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ไม่หลงใหล เห่อเหิม ไปตามวัฒนธรรมตะวันตก แม้จะได้ชื่อว่าเป็นเมืองอุตสาหกรรมไอที เครื่องสำอางค์และแฟชั่นตะวันตก แทบจะขายไม่ออกเลย ผู้หญิงชาวอินเดียไม่แต่งหน้า นิยมสวมใส่ชุดประจำชาติ น่าภูมิใจแทนชาวอินเดียจริงๆ สถาบัน IIIT B*********************หลังจากชมเมืองอยู่พักใหญ่ เรารีบเดินกลับโรงแรมกัน เพื่อเตรียมตัวไปเยี่ยมชม II....

อ่านต่อ


/5