*/
  • บูตะซัง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2006-12-20
  • จำนวนเรื่อง : 27
  • จำนวนผู้ชม : 95496
  • จำนวนผู้โหวต : 46
  • ส่ง msg :
  • โหวต 46 คน
บูตะอาบน้ำ

อาบน้ำแบบบูตะ ไม่เหมือนใคร หมาติงต๊องหรือเปล่านี่

View All
วันพฤหัสบดี ที่ 5 เมษายน 2550
Posted by บูตะซัง , ผู้อ่าน : 634 , 19:09:22 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

และแล้วก็ไม่ตกเทรน มาช้าดีกว่าไม่มา 555 แทงคิ้วๆ หลาย ที่ มะหมาเคนตะ นึกถึง เพื่อนสี่ขาบูตะ เรื่องลึกแต่ไม่ลับ ของบูตะ รู้แย้ว อย่าบอกใครนะ 1. โดนเจี๋ยนไปแย้ว หนูม่ะมีไข่อ่ะ บูตะโดนม๊ามี้ จับไปให้หมอตอนตั้งแต่อายุ 1 ขวบ ก็บูตะทั้งดุ ทั้งก้าวร้าว  เขานึกว่า จะทำให้บูตะใจเย็นบ้าง เหอะ เหอะ คิดผิดไปซะแล้วล่ะมั้งคุณแม่บูตะ ถึงโดนตอนก็เหอะ บูตะยังมีไฟอยู่นะ 2. แชมป์กระโดดสูง บูตะสามารถกระโดดขึ้นไปงับจมูกค....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 มีนาคม 2550
Posted by บูตะซัง , ผู้อ่าน : 529 , 17:55:06 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลิ่นอาไรหว่า ตุตุ คุ้นๆ อืมมมม หอมชื่นใจ หุหุ กลิ่นบูตะเองหย่อยๆ ๆๆ กินใบไม้เพื่อสุขภาพ แวะรดน้ำผักบุ้งก่อน ยายชอบ บอกว่า บูตะรดน้ำแล้วผักบุ้งงามน่ากินดีจัง ใครอยากได้ผักบุ้งบ้านบูตะ บอกมาได้เลย จาเก็บมาฝากฮับเกือบลืม มีภาพกล้วยไม้มาฝากคุณ blue hill อีกแล้วข้างบน เป็น ช้างน้าวซ้ายมือ เหลืองจันทร์ค่ะ ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by บูตะซัง , ผู้อ่าน : 1275 , 12:10:18 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บูตะขอรายงานตัวฮับ กลับมาอยู่บ้านได้เกือบ 1 เดือนแล้ว ทิ้งทุกอย่างไว้ที่โรงเรียน ไม่มีเค้านักเรียนดีเด่นเหลืออยู่เลย แฮ่ๆๆ แถมตะกละอีกต่างหาก สงสัยอยู่โรงเรียน ครูฝึกไม่ให้กินหรือเปล่านี้ นิสัยขี้ขโมย กับ ตะกละนี่ ก่อนไปเรียนไม่มีเล๊ย เรียบร้อย กินอยู่ผู้ดีมั๊กๆ กลับมา คนละเรื่องเลย ขนาดข้าวเปล่าๆ ยังกินเลย เป็นอาไร ...ช่วงนี้อากาศร้อน กินน้ำช่วยคลายร้อนได้เยอะนะคับอ่างจากุชชี่ของบูตะ ไว้นอนเล่นยามร้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by บูตะซัง , ผู้อ่าน : 1098 , 11:55:11 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บูตะ กลับมาแล้ว ขอรายงานตัวฮับ หลังนอนตาย อยู่หลายสัปดาห์ ช่วงนี้มัวแต่ยุ่งกับเห็บหมัดบนตัว แถมผลัดขนอีกต่างหาก  เลยไม่ได้เข้ามา updated blog เลยฮับ ขออำไพ นะฮับเมื่อวันอาทิตย์ ไปรับบูตะกลับบ้านแล้ว พอเปิดหลังรถ ก็กระโจน ขึ้นรถปั๊ป ไม่ต้องบอก แสนรู้จริงๆ (อันที่จริง อยากกลับบ้าน)  บูตะ: ขอไปนั่งหน้าด้วยคนซิคับ  มาม๊า : ไม่ได้ เดี๋ยวน้ำลายเลอะเบาะ  บูตะ: นะฮับ นะฮับ ไม่เลอะหรอกฮับ งั้น ขอแค่ยื่นหน้าก็....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 มกราคม 2550
Posted by บูตะซัง , ผู้อ่าน : 581 , 11:09:54 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บูตะ นอนตาย เร็ว เร็ว นอนตาย ....... เสียงครูฝึกออกคำสั่งให้บูตะแสดงท่านอนตาย ท่าพื้นฐาน ที่นักเรียนหมาอย่างบูตะต้องทำให้ได้ ว่าแล้วบูตะก็ล้มตัวลงไปนอนขึ้นอืด ทันที อย่างที่เห็นในรูป ถ้าสั่งแล้วทำตามง่ายๆ ก็ไม่ใช่บูตะ ที่อยู่ต่อหน้าม๊ามี๊ น่ะสิ บูตะนอนตายได้แค่ 10 วินาที พอครูฝึกหันหลังเท่านั้น ก็ลุกขึ้นมาทำหน้าเป๋อเหรอ (ไม่ตายจริง นี่หว่า) นี่แหล่ะน๊า ที่สุภาษิตเขาว่าไว้ ไม่ผิดเลย ไม้อ่อนดัดง่าย ไม้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 8 มกราคม 2550
Posted by บูตะซัง , ผู้อ่าน : 2462 , 14:41:25 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันเสาร์ที่ผ่านมา บูตะแห้ว ไม่ได้กลับบ้าน อีกแล้ว เป็นครั้งที่ 2 วันนี้บูตะเก่งมาก เชื่อฟังครูฝึกมากขึ้น เพิ่งจะได้รู้ความจริงจากครูฝึกที่มาสารภาพว่า ที่ผ่านมา เป็นเพราะเราเอง ที่ทำให้บูตะ หมาคุณหนูที่ถูกแม่ตามใจจนเคยตัว ไม่เชื่อฟังครูฝีก วันนั้น เลยได้ข้อคิดดีๆ หลายข้อ ครูฝึกบอกว่า ถ้ารักหมาจริง ต้องให้ เขาอยู่ในระเบียบวินัย ถ้าเราตามใจเขา แสดงว่าไม่ได้รักจริง เขาเปรียบหมาเหมือนลูก ถ้ารักเขาต้องให้เ....

อ่านต่อ


/5