• น.นิรนาม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : chinawut_po@yahoo.co.th
  • วันที่สร้าง : 2012-06-12
  • จำนวนเรื่อง : 165
  • จำนวนผู้ชม : 100749
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
cleanpolicy
การนำสู่การเมืองภาคประชาชน..เพื่อการสร้างมิติการเมืองใหม่..ปลอดโกง ไร้การทำธุรกิจต่อจากรัฐ..กำจัดการครอบงำของนายทุนและอิทธิพล..เพื่อนำ"การเมืองภาคประชาชนเป็นการเมืองสีขาว...เพื่อประชาชน" โดยพลังจิตอาส
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/cleanpolicy
วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562
Posted by น.นิรนาม , ผู้อ่าน : 392 , 13:15:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน นายยั้งคิด โหวตเรื่องนี้

ข้อเขียนมาจากเพื่อนใเฟสฯ...น่าสนใจ..จึงอยากจะนำเสนอแนวทางให้ คนไทย ต้องตระหนัก..

-

 

ต้องมาร่วมกันเปลี่ยนแปลงประเทศไทย ครับ

มาเฟีย..รายได้มาจาก
1.ค้าของเถื่อน
2.ทำบ่อนการพนันทุกชนิด
3.ข่มขู่ คุกคาม ชาวบ้าน ที่กลัวความเดือดร้อน
4.คอรัปชั่น งานราชการ
5.ธุรกิจสีดำ และสีเทาทุกชนิด
6.ยาเสพติด

พวกเราประชาชน มีจำนวนมากกว่า หลายร้อย หลายพันเท่า.....มาร่วมมือกันครับ
อย่าให้อำนาจปกครอง ตกอยู่ในมือ มาเฟีย ทุกประเภท

-

จากข้อเขียนของ ดร.มาริษ  คุณากร ทำให้ผมได้เห็นสิ่งที่ควรจะต้องแจ้งให้สังคมไทย ได้ตระหนักตื่นตัว กับอันตรายของพวกมาเฟียยากูซ่าที่แอบแฝงและดูเหมือนจะพยายามเปิดตัวให้ยิ่งใหญ่มากขึ้นๆทุกวัน ปชช.ไทย เดือดร้อนมากขึ้นๆ จากพวกนี้ คือ ภัยนักการเมืองปลอมแปลง..นี่คือ สิ่งที่หลายประเทศไม่เคยสนใจมากนัก และยากจะเข้าไปสู่กระบวนการสอบตรจผู้นำประเทศตนเอง..ด้วยกลโกงและเล่ห์เหลี่ยมที่คาดไม่ถึง กับ พวกแก๊งค์เหล่านี้..จากต่างชาติ แปลงร่างแปลงหน้าสวมบทบาทเป็ฯ"คนไทย"แทนที่ได้เลย มันคือ แผนล้ำลึกนัก..ด้วยกลวิธีทางการแพทย์สมัยใหม่ ผ่าตัดแปลงโฉมบุคคลผูุ้นำสอดแทรกไปในทุกวงการ เร่ิมจากไปขอเป็นคนในครอบครัวคนไทยก่อน..ด้วยวิธีการ"กำจัดหายไปแบบสาปสูญ แล้วมีคนใหม่หน้าเดิม"มาแทนที่เป้น"สามีเป็นพ่อลูก"แบบไม่ให้มีการต่อสู ใครมีปัญหาก็จะต้องจากไป กับการข่มขู่ และทำให้ตาย ทุกอย่างยึดหมด.มีข้าราชการผู้ใหญ่ไทย โดนทำให้หายไปฝังทิ้งในป่า..แล้วตัวปลอมมาแทนที่..ทุกอย่างมีการเตรียมการอย่างดี..ของจริงๆชัดๆเห็นมากับตา..ในป่าเมืองปัว น่าน.กระบวนการเหล่านี้ ได้รุกเข้าไทยนานแล้ว..จนมีพวกแก๊งค์ไปนั่งแท่นในการเมืองเป็น สส.รมต./นายกฯ..สามารถพิสุจน์ได้ คือ การเจาะตรวจDNAกับครอบครัวและนี่คือ แก็งค์ยากูซ่าที่มีในไทยและทำลายคนไทย ทุกวันๆ..

-

ดังนั้น..หากสังคมไม่ตื่นตัว มองว่า"ยากูซ่า"ไม่มีจริงเป็นตำนานตกยุค..มันก็ใช่ในส่วนที่พวกนี้ ปลอดแหก ใจไม่ถึงเหมือนพวกโหดในประเทศญี่ปุ่น..แต่ก็เลวแบบลึก เอาหมดทุกอย่าง จับดูไม่มีหางก็ใช้ได้..ทำลายระบบการเมืองในไทย และคตโกงงบประมาณถ่ยโอนไปให้พวกเดียวกันที่แห่กันมาเป็นคนไทยเทียมๆ มุ่งไปนั่งตำแหน่งบน.ในวงการรัฐ ธุรกิจขนาดใหญ่ และการแทรกตัวใน"สถาบัน"ที่ทำให้"คนไทย"หลงเชื่อ อันตราย หากคนไทยไม่ตื่นตัว ต้องเร่ง"กำจัดคนพวกนี้ออกไปจากสังคม" สิ่งที่ทำให้เห็นชัดๆคือ วงการเมือง มีแน่ครับ ดารานักแสดง(ชัดเจน) นักข่าว หนังสืือพิมพ์ ชัดอีกครับ..แม้นแต่ในกองทัพ ตำรวจ ธนาคาร ,ฯลฯ พวกขยะเหล่านี้ไปทำมาหากินเอาเปรียบคนไทยมานาน ข้าราชก่ารไทยดีๆก็จะโดยสั่งย้าย ออก เอาพวกนี้มแทนที่..นี่คือ "นักการเมืองปลอมแปลง"ที่จะต้องให้เด็ดขาด ในโลกดิจิตอล ออนไลน์ ไร้พรหม พวกนี้ดีแต่ปาก"ข่มขู่เก่ง หมาหมู หน้าตัวเมีย"เจอคนจริงไม่รอ ชอบหลอกใช้คนที่จิตอ่อน ไม่ทันเกมส์และ"ใช้เงินล่อเป็นค่าจ้างจำนวนมากๆเพื่อซื้อสิ่งที่มันต้องการทำลาย หลอกใช้ไปให้ทำผิดกฎหมาย ฆ่าคน"แบบโง่ ไปทำเข้าก็โดนติดคุกเอง..มันคือคนพวกนี้ หน้าก็ด้าน สกปรก..เจ้าเล่ห์ สร้างภาพให้สังคมเห็นมันดี แต่ทำลายคนอื่นๆทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรเลย เอาชื่อเสียงคนอืนๆไปทำธุรกิจเถ่ือนสกปรกค้ากาม..นี่คือ "แก๊งค์นรกยากูซ่าในไทย" ...

-

การกระทำมีจริงในสังคม ตัวตนมีจริง..และมีผู้โดนกระทำจริง ด้วยเพราะ"ปชช.ส่วนใหญ่ไม่รู้ลึก มองไม่เห็น นักการเมืองที่แปลงร่างในไทย คือ"อันตราย"ที่ทำร้ายคนไทยและประเทศ..จะต้องรวมตัวกำจัดมันได้แล้ว

-

ต่อจากนี้..ทุกจังหวัด สืบค้นหา"ใครคือ ยากูซ่า ให้จับตาไว้ และให้"สืบเสะเอาข้อมูลการถูกกระทำร้องเรียน ออกมาให้สังคมตีแผ่คนเลวๆพวกแก๊งค์ต่างชาติ ออกไปจากแผ่นดินไทยให้หมด..ตัดตอนมันให้สูญพันธู์

-

ตั่้ง"หน่วยอาสาสืบเสาะติดตามพฤติกรรมนักการเมืองทุกคน"จับไดแน่ครับ คนพวกนี้มีพฤติกรรมไม่ค่อยเหมิอนคนไทย แม้นจะใช้ภาษาไทยได้ดี แต่สิ่งที่ไม่สามารถเป็นคนไทยได้เต็มร้อยคือ เอกลักษณ์เฉพาะคนไทย ที่ชติไหนๆก็เลียนแบบไม่ได้..

-

อย่ากลัวครับ คำข่มขู่ "สมัยนี้มีเทคโนโลยี่ที่จะจัดการกับพวกโทรฯมาขู่"ส่งให้ตำรวจไปจับเลย..แต่ก็ให้ดูนะครับ"

ตำรวจที่มาหาเรา"ของจริง ของปลอม" เพราะที่เกิดกับผมมแล้ว""ตำรวจปลอม""ส่งมาจะจับเรา..อ้างข้อหาให้ แต่พอสอบสวนไป"ตอบไม่ได้ ไม่มีบัตรประชาชนพกมาด้วย บัตรข้าราชการไม่มี หรือปลอมแปลง สอบไปที่โรงพัก ตอบไม่ได้" พอจับได้เผ่นหนียกก๊วน..ก่อนที่จะให้เข้าไปใน"บ้าน"ต้องให้แสดงตัว และสอบกลับไปที่"สถานีตำรวจ"ทันที นี่คือ"พวกแก๊งค์มันเหิเกรินมาก"...เป้ฯเพราะ"นักการเมืองปลอมแปลง"มันไม่ใช่คนไทย จึงสร้างวาทะกรรมแบ่งพวกแบ่งงสีและให้ก่อสงครามกลางเมือง ไทยฆ่าไทย ญี่ปุ่นครอบงำสำเร็จ..หายะนะประเทศไทย ให้จำไว้ พรรคยังห่วยแตก นักการเมืองก็ห่วย ตรวจสอบไม่ได้ ทางออกคือ"ปชช.อาสากล้าไ้กล้าเสีย เมือชาติต้องการ คนไทยไม่แพ้ใครในโลก อย่ามาข่มเหงกัน..

-

ดังนั้น"ต้องสกัด"นักการเมืองห่วยออกไปจากปกครอง"ไม่ให้ไปแก้กฎหมายเอื้อต่อนายทุนธุรกิจคนต่างด้าว ไม่จบไม่สิ้น..

ช่องทางนี้"คือ "ตั้งคลังเตรียมผู้นำองค์กรรัฐ"ให้สอบเช็คทุกมิติ(รวมDNA)เพือสกัดคนพวกแก๊งค์ออกไปจากการเมืองเด็ดขาดไปเลยครับ..และตั้ง"สภาตรวจสอบแห่งชาติ" ที่พร้อมสอบสอยคนที่ไปอิงแอบในสังคม ปล้นประเทศไทย ขับไล่ไปให้หมดจากประเทศเรา

-

จาก น.นิรนาม(สัณฑวุฒิ  มหิทราทิศ) ๒๐เมษ๖๒

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน