• น.นิรนาม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : chinawut_po@yahoo.co.th
  • วันที่สร้าง : 2012-06-12
  • จำนวนเรื่อง : 191
  • จำนวนผู้ชม : 125279
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
cleanpolicy
การนำสู่การเมืองภาคประชาชน..เพื่อการสร้างมิติการเมืองใหม่..ปลอดโกง ไร้การทำธุรกิจต่อจากรัฐ..กำจัดการครอบงำของนายทุนและอิทธิพล..เพื่อนำ"การเมืองภาคประชาชนเป็นการเมืองสีขาว...เพื่อประชาชน" โดยพลังจิตอาส
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/cleanpolicy
วันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน 2563
Posted by น.นิรนาม , ผู้อ่าน : 401 , 10:46:51 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         คนทำงานจิตอาสา มีมากในทุกวันนี้ แต่ไม่มีกำลังเสียงดังมากพอที่จะทำให้"สังคม"เดินหน้าไปด้วยหลักการเสียสละ แบ่งปัน 

แนวทางหนึ่งที่จะทำให้"คนจิตอาสา"มีพลังช่วยเหลือสังคมได้มากขึ้น คือ "การทำพรรคการเมือง" ให้เป็น"ตัวแทน คนเงินน้อย คนจน คนอาสา ที่มีมาก ๙๕% แล้วในขณะนี้ ..

ข่องว่าง คนรวยกับคนมีเงินน้อย คนจน มีมากนัก และบรรดาพรรคการเมืองทุกวันนี้ก็มีแต่นายทุนครอบงำ และมักเผด็จการในการบริหาร เพียงหาสมาชิกมาหนุน ทำให้เกิดแกนนำพรรคขึ้น แล้วยึดหมด"ในเวลาต่อๆไป มักตัดสินใจแค่แกนนำเท่านั้น" มิติการรวบอำนาจตกในมือ"นายทุนพรรคทันที" และ สส.ก็ไม่มีตัวแทน"คนจนๆ"แท้จริง จึงมองไปไม่ถึงสุดทางที่จะแก้ให้"คนกลุ่่มนี้"

 

          อยากให้ประเทศไทยมีนักจิตอาสาเพื่อช่วยสังคมในทุกถิ่นที่ และเป็นพรรคตัวแทนคนอาสา คนเงินน้อย คนจน เพื่อรับใช้ชาติ ประชาชน ที่ใช้หลักประชาธิปไตย นับแต่เริ่มต้น ทุกตำแหน่งมาจากเลือกตั้ง ทุกคนมีสิทธิ์เสนอตัวโดยใช้ผลแห่งงาน มิ ใช่ผลแห่งเงิน ทุนครอบงำไม่ได้.เราแบ่งงานเป็น ๓ ส่วน คือ ๑/คณะบริหารพรรค ๒/คณะสภาพรรค ๓/คณะตัวแทนว่าที่ สส.(๑ คน ๑ ตำแหน่ง ไม่มีนั่งซ้ำ) ตรงนี้คือพรรคของเรา และทุกคนจะมีหน้าที่ในการสร้างงานกับสังคมและพรรคในทุกศูนย์ ๑๒๖ แห่ง(๗๖ จว.๕๐ เขต กทม) ต้องการให้ทุกคนเข้ามาช่วยตั้งพรรคครับ สมัครเพียง๑๐๐บาท เพื่อรวบรวมเป็น"ทุนประเดิมนำไปจดทะบยนตั้งพรรค ทุกศูนย์จะต้องมีสมาชิก ๑๐๐ คนขึ้นไปก่อนครับ..ทั้งประเทศ๑๕,๐๐๐.-คนขึ้นไป คือจุดเริ่มต้น เรา"ต้องการมีสิทธิ์เสียงให้คนจนๆได้พึ่งได้ ร่วมกับเหล่าจิตอาสาทุกคนสร้างสรรค์สังคมแห่งการเสียสละ แบ่งปัน ยกฐานะคุณภาพชีวิต และทำให้ทุกคนมีสุขภาวะที่ดี เรามองทุกกลุ่มประชาชนและให้ทุกคนมีส่วนร่วมเพื่อช่วยขับเคลื่อนไทย สนับสนุน"สภาตรวจสอบแห่งชาติ"เพื่อให้ประชาชนสามารถจัดระเบียบ"นักการเมือง"ได้ การทำงานพรรคโปร่งใสให้ประชาชนตรวจสอบทุกเรื่องได้...สนับสนุนให้ มี"คลังเตรียมผู้นำองค์กรรัฐ"ที่จะทำให้ประชาชนเชื่อมั่นได้ ทุก๑เสียงที่เลือกตั้ง ต้องสามารถทวงคืนได้ คือ การลงคะแนนถอดถอน"นักการเมือง"ในเขตที่ตนใช้สิทธิ์ หาก สส.สว.และอื่นๆ ห่่วยๆ ไร้ประสิทธิ์ภาพ ประชาชน ไปใช้สิทธิ์ลงคะแนนถอดถอน ได้ ที่ "สภาตรวจสอบแห่งชาติ มีสาขาทุกจังหวัด"และหากผลลัพธ์มีเสียงมากกว่า"คะแนนที่ได้รับเลือกตั้ง"ให้แจ้ง กกต.ได้ทันที เพือปลดออกจากหน้าทีี สส.สว.และอื่นๆไป...พรรคเราไม่มีเงินมากๆ แต่เราต้องการ"สมาชิกมาช่วยมากๆ" และร่วมมือกัน ๑คน ๑ เสียง ไปชักชวนครอบครัว ญาติมิตร ต่อเนื่อง หากเราคือพลัง"ศรัทธา"ที่ต้องสร้างให้เกิดในสังคมทุกที่ทั่วไทย เราคือจิตอาสาเพื่อสังคม ที่ทุกวันก็ยังทำให้สังคมอยู่แต่ไม่ส่งผลให้ถึง"ระดับรัฐมองเห็น" การทำพรรคตัวแทนจิตอาสาคนเงินน้อยคนจนๆ เพื่อเข้าไปส่งเสียงให้ดังขึ้นๆ...จะทำให้คนส่วนใหญ่ ๙๕% มีตัวแทนแท้จริง มิใช่แค่นายทุนครอบงำแบบพรรคที่มีอยู่ทุกวันนี้ สส.พรรค ต้องทำตาม"มติพรรค"ที่มาจาก"สภาพรรค"เท่านั้น คณะบริหารมีหน้าที่..ปฏบัติไปตามแผนงานที่สภาพรรคกำหนด รวมทั้งคณะตัวแทนว่าที่ สส.หรือ สส....จะทำแหกมติไม่ได้ และเราฟัง..ประชาชน ทุกประเด็นสำคัญ.ต้องให้"สมาชิกทกคนใช้สิทธิ์"มิให้แกนนำคนไหนๆไปใช้สิทธิ์แทน...ทุกศูนย์บริหารขับเคลื่อนในทันที และจะต้องมีคณะบริหารศูนย์(มาจากเลือกตั้ง) ให้ความสำคัญกับศูนย์ทุกแห่งในการตัดสินใจ ด้วยมิติ"ประชาธิปไตย"เต็มใบ ..พรรคจะร่วมกันจัดหาทุนมาสะสมตามกฎหมายให้ไว้ เพื่อใช้จ่ายในการบริหารและเป็นค่ารณรงค์หาเสียงให้กับ"สมาชิกที่ได้รับการเลือกเป็นว่าที่ สส.ของพรรค มิให้ต้องจ่ายเอง" และเรามีนโยบายให้สมาชิกช่วยรณรงค์หาเสียงด้วย เมื่อมี "พื้นที่ส่งสมัคร" เราทำเป็นทีมเดียวกัน ไม่มีก๊ก ก๊วน กลุ่ม เพื่อต่อรองใดๆ...นี่คือ พรรคประชาชนไท...พรรคเพื่อประชาชนคนส่วนใหญ่ ต้องมาก่อน...ขอเชิญครับ เข้ากลุ่ม แล้วชวนกันเพิ่มจำนวนสมาชิกกลุ่มให้มาก..จนพอเพียงตั้งพรรคได้ /น.นิรนาม

คลิกhttps://www.facebook.com/groups/267028571088011/
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มิถุนายน 2020 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        [ Add to my favorite ] [ X ]