• Dr-nui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : prawit_kong@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-12-03
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 34418
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
clinicrak
รู้ลึก รู้จริงเรื่องเพศอย่างเข้าใจกับหมอพันธ์ศักดิ์และหมอหนุ่ย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/clinicrak
วันเสาร์ ที่ 8 ธันวาคม 2550
Posted by Dr-nui , ผู้อ่าน : 4908 , 17:24:48 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“อันว่า เซ็กซ์ก็เหมือนตะกอนที่อยู่ในโอ่ง ถ้าไม่เอามือไปคนให้ขุ่น น้ำก็ใสอยู่อย่างนั้นชั่วนาตาปี  แต่เมื่อใดที่เอามือไปกวน ยิ่งกวนก็ยิ่งขุ่น เมื่อใดที่หยุดกวน สักพักน้ำก็จะใสเหมือนเดิม”แป้ง หญิงสาวอายุ 33 แต่งงานมีความสุขกับสามีมา 10 ปีแล้ว "สามีเป็นคนดีมากๆ และรักดิฉันมาก เขาทำให้ดิฉันทุกเรื่อง เขาบอกว่า ที่เขาทำเพราะอยากให้ดิฉันสบาย แต่งงานกับเขาแล้ว เขาอยากให้ดิฉันมีความสุขที่สุด พื้นฐานเขาเป็นคนเร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ธันวาคม 2550
Posted by Dr-nui , ผู้อ่าน : 1127 , 12:46:35 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 “ทำยังไงแฟนก็ไม่ถึงจุดสุดยอด เล้าโลมมากแล้ว น้ำหล่อลื่นก็เยอะ แต่เธอได้แค่เสียวบ้าง ตอนนี้ใช้ SEX TOY แบบสั่นสะเทือนมาช่วยกระตุ้นคลิตอริสกับจีสปอต แต่เธอก็ยังรู้สึกเฉยๆ ไม่เสียวเลย ให้เธออยู่ข้างบนก็ลองแล้ว ก็ไม่รู้สึกเท่าไหร่ ผมพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เธอมีความสุข แต่ก็ไม่เคยเสร็จเลย ทั้งๆ ที่เธอก็มีความต้องการมากอยู่ รู้มาว่ามีผู้หญิงหลายคนเป็นแบบแฟนผม ไม่เคยเสร็จ ทั้งๆ ที่แฟนทำทุกอย่าง สงสารเธอจั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 ธันวาคม 2550
Posted by Dr-nui , ผู้อ่าน : 2297 , 09:34:59 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ขอเสนอเรื่องทำไมผู้หญิงถึงไม่ชอบผู้ชายดีๆ คิดว่าจริงรึเปล่า             คำถามนี้ไม่ใช่คำถามที่แปลกเมื่อได้ยินได้ฟังหรอก เป็นคำถามปกติธรรมดาที่แทบจะได้ยินทุกเมื่อเชื่อวัน..             ผู้ชายหลายคนมักจะตั้งคำถามแบบนี้เสมอๆ ยิ่งเมื่อเห็นผู้หญิงที่ตัวเองชอบไปเลือกคบกับไอ้หนุ่มที่ท่าทางเจ้าชู้ และไม่น่าไว้วางใจสักนิดเดียว แทนที่จะเลือกคบกับตัวเขา            ถึงแม้ว่าผู้ชายทั้งหลายจะทิ้งอคติที่มองว่....

อ่านต่อ

Posted by Dr-nui , ผู้อ่าน : 1511 , 09:32:37 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เซ็กซ์ก็สำคัญนะประเด็นหนึ่งที่มักจะเกิดขึ้น และเป็นคำถามง่ายๆ  แต่ยากที่จะตอบว่า เซ็กซ์หรือเรื่องบนเตียงมีความสำคัญต่อการใช้ชีวิตคู่หรือเปล่า                ขอบอกอย่างนี้ดีกว่านะ โดยธรรมชาติแล้ว ผู้ชายมีความต้องการทางเพศสูงกว่าผู้หญิง  แม้ว่าบางตำราระบุว่า ผู้หญิงมักจะเก็บความรู้สึกที่กดดันเรื่องนี้ไว้ก็ตาม  แต่หลังจากเรียนรู้เรื่องจิตใจแล้ว จะรู้ว่าผู้หญิงต้องการน้อยกว่าจริงๆ ไม่ใช่ว่า เธอเก็บอารมณ์....

อ่านต่อ

Posted by Dr-nui , ผู้อ่าน : 1612 , 09:27:01 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. เวลาผู้หญิงเข้าห้องน้ำ จะเปิดซิปกระโปรงหรือถลกเอา? ตอบ : แล้วแต่สะดวก แต่ส่วนมากถลก 2. ผู้หญิงสวมกระโปรงยาวเป็นคนเรียบร้อยใช่ไหม? ตอบ : ไม่เสมอไป อาจเป็นแฟชั่น 3. มีเสื้อผ้าเต็มตู้ จนไม่มีช่องว่างให้แมลงสาบหายใจ แต่ทำไมยังบอกว่าไม่มีอะไรจะใส่? ตอบ : ก็หาที่ถูกใจกับอารมณ์วันนี้ยังไม่ได้ หรืออาจจะเรียกให้ดูดีหน่อย อาจจะบอกว่า เพื่อความเหมาะสมกับสถานการณ์ในแต่ละวัน หรือว่าแฟชั่นช่วงนั้นๆ 4. ทำไมผู้หญ....

อ่านต่อ


/3