*/
  • กาแฟรสจืด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jud130@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2011-12-14
  • จำนวนเรื่อง : 295
  • จำนวนผู้ชม : 143835
  • จำนวนผู้โหวต : 24
  • ส่ง msg :
  • โหวต 24 คน
วันจันทร์ ที่ 26 ธันวาคม 2554
Posted by กาแฟรสจืด , ผู้อ่าน : 305 , 10:10:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

บางทีสิ่งที่เรารู้สึกว่ามันน่าจะเป็นแบบนั้น แบบนี้ มันก็ไม่ได้เป็น แบบนั้น แบบนี้ อย่างที่ว่าดังนั้น การที่เราคาดหวัง แล้วมันไม่ได้เป็นดั่งใจหวังก็เป็นสิ่งธรรมดาเราเคยหวังว่างานเราจะเป็นแบบนั้นแบบนี้ มันกลับไม่เป็นอย่างที่เราหวัง เราเคยหวังว่าธุรกิจที่เราดูแลจะเป็นแบบนั้นแบบนี้ มันก็ไม่ได้เป็นอย่างที่หวังดังนั้น เราก็มีอยู่ สอง ทางเลือกคือ"ลองให้เวลาปรับตัวสักระยะหนึ่งกับมัน หลังจากนั้น ก็ค่อยดูว่าอะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 ธันวาคม 2554
Posted by กาแฟรสจืด , ผู้อ่าน : 575 , 20:59:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสได้สนทนากับเพื่อนเก่า ส่วนใหญ่ก็จะกังวลเกี่ยวกับหน้าที่การงานหรือไม่ก็การทำงานที่อยู่ในความเสี่ยงต่างๆเป็นต้น เช่น บางคนต้องผสมยาที่อันตราย บางคนอยู่ในบริษัทที่กำลังรวมกับบริษัทอื่น หรือ บางคนก็อยู่ในบริษัทที่ถูกบริษัทที่ใหญ่กว่าซื้อ ในชีวิตคนที่เป็นลูกจ้างอย่างเราๆแล้ว ผมคิดว่ามีคนเป็น ร้อยล้านคนหรือเกือบที่จะ ร้อยเปอร์เซ็นต์ ต้องทนทำงานที่ตัวเองไม่ชอบ แต่ ว่าก็ต....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 ธันวาคม 2554
Posted by กาแฟรสจืด , ผู้อ่าน : 483 , 09:16:28 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

Be With You & Family Man”หนังเรื่องแรกเป็นหนังญี่ปุ่นครับว่าด้วยเรื่องการที่นางเอกอายุ 20 ปีเกิดประสบอุบัติเหตุได้มีโอกาสได้ไปเป็นคนอายุ 29 ที่แต่งงานและมีลูกชายที่น่ารักครับแต่เธอมีเวลาสัมผัสชีวิตในช่วงนั้นเป็นเวลาแค่เพียง 1 ช่วงฤดูฝนครับแล้วเธอก็จะต้องกลับมาสู่อายุ 20 เหมือนเดิมครับ หนังบอกด้วยว่าช่วงเวลานั้น หมายถึงตอนอายุ 29 นั้นตอนที่เธอได้อยู่กับสามีที่แสนดีแต่เป็นโรคประจำตัวคือวูบบ่อยๆ และลูกช....

อ่านต่อ

Posted by กาแฟรสจืด , ผู้อ่าน : 359 , 00:53:08 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

So so & PeakThis is my criticize on Bodyslam & Ten Teerapak but almost "Admiration"!:)I wrote these comment 4-5 years ago!Hi just my personal comments!In recently two weeks I get a chance to listen to 2 albums of Thai Artists.These are my comments1.album Play it forward by ten teerapak maneechot(ex-member of smile buffalo)Just want to recommend you 3 tracks of these albumtrack 3 "far-fon-kab-kon-tee-....

อ่านต่อ

Posted by กาแฟรสจืด , ผู้อ่าน : 350 , 00:47:02 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Future of Pharmacists!(my personal opinion)Just write this topics 4-5 years ago!Just because of I am the pharmacists!Just want to express my comments about this carrier in the future.I think it's hard to work to prove that our carrier benefits to the others.You all know that now we have the university that have the pharmaceutical sciences for more than 12 university include government and private uni....

อ่านต่อ


/59