• Tee-T
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2019-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 89
  • จำนวนผู้ชม : 8414
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
PR News
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/corporatenews
วันพฤหัสบดี ที่ 26 ธันวาคม 2562
Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 261 , 14:42:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ  นำน้องๆจากโรงเรียนบ้านท่าตูม จ.ปราจีนบุรี ร่วมกิจกรรม A to a ปลูกฝัน ปลูกปัญญา เรียนรู้อาชีพแพทย์แผนไทย...สมุนไพรไทย ภูมิปัญญาสร้างอาชีพ โดยมีนายชยานนท์ ชยาภิบาล แพทย์แผนไทยประยุกต์จากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร มาเป็นพี่ A(เอใหญ่) แนะนำอาชีพให้น้องๆ a (เอเล็ก) ได้รู้จักมากขึ้นและร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ ให้ความรู้เกี่ยวกับอาชีพแพทย์แผนไทยศาส....

อ่านต่อ

Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 189 , 14:34:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมกับสภากาชาดไทย ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 108 เพื่อสำรองโลหิตช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและผู้ป่วยในโรงพยาบาลโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งมีพนักงานดั๊บเบิ้ล เอ และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก รวมปริมาณโลหิตที่รับบริจาคได้ทั้งสิ้น 35,200 ซีซี ณ อาคารบีเอฟซีคลับเฮ้าส์ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา....

อ่านต่อ

Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 184 , 14:26:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ดั๊บเบิ้ล เอ มอบความสุขและรอยยิ้มให้กับน้องๆเด็กพิเศษ ในกิจกรรม "เลี้ยงน้องวันเกิด  ครั้งที่  120"  โดยมีพี่ๆดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวัน ผลไม้ ไอศกรีม พร้อมทั้งมอบของเล่นเสริมทักษะและพัฒนาการเรียนรู้ให้กับน้องๆ ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งเป็นศูนย์บริการช่วยเหลือระยะแรกเริ่ม และเตรียมความพร้อม ให้กับเด็กที่มีความพิการทุกประเภท นับเป็นกิจกรรมที่ดั๊บเบิ้ล เอ ได้ดำเนินการมาอย่....

อ่านต่อ

Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 181 , 14:14:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ หน่วยการเรียนทางไกลจังหวัดนครราชสีมา เข้าชมกระบวนการผลิตกระดาษที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพื่อเรียนรู้โมเดลกระดาษจากคันนา ที่เกษตรกรปลูกต้นกระดาษบนคันนาเป็นการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ว่างเปล่าเป็นรายได้เสริมและช่วยลดโลกร้อน  นอกจากนี้ยังได้เข้าใจถึงการใช้ทรัพยากรอย่....

อ่านต่อ

Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 180 , 14:07:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาเคมีประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตเยื่อ และกระดาษที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ผ่านโมเดล “กระดาษจากคันนา” ที่ช่วยสร้างงาน สร้างรายได้เสริมให้กับเกษตรกร จากการปลูกต้นกระดาษบนคันนา และเพิ่มพื้นที่สีเขียว ช่วยลดโลกร้อน นอกจากนี้ยังเข้าใจถึงแนวคิดการ....

อ่านต่อ


/2