• Tee-T
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2019-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 146
  • จำนวนผู้ชม : 20314
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
PR News
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/corporatenews
วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน 2563
Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 146 , 16:15:22 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดั๊บเบิ้ล เอ ชวนร่วมออกกำลังกาย “Double A Virtual Run for Autistic Dream วิ่งวาดฝันให้น้อง” งานเดิน-วิ่งยุคใหม่ Virtual Run ไม่ว่าจะเดินหรือวิ่งที่ไหน เมื่อไรก็ได้ เพื่อสมทบทุนบริจาค 99 บาท ให้มูลนิธิออทิสติกไทย สนับสนุนผลงานศิลปะของน้องๆออทิสติก ทั้งนี้ ผู้สมัครร่วมกิจกรรมสามารถเลือกรูปแบบสะสมระยะทางหรือแบบสะสมการเผาผลาญแคลอรี่ ซึ่งจะได้รับเสื้อวิ่ง เหรียญที่ระลึกและสมุดบันทึก ออกแบบโดยน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน 2563
Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 133 , 12:21:44 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “สบู่เหลวและโฟมล้างมือ” แอนตี้แบคทีเรีย กลิ่น Fresh Flower  ภายใต้แบรนด์ Double A Care เพื่อสุขอนามัยที่ดี สำหรับใช้ทำความสะอาดมือ ลดการสะสมของแบคทีเรีย ล้างออกง่าย มีกลิ่นหอมของดอกไม้ ให้ความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ซึ่งผลิตภัณฑ์มี 2 แบบพร้อมกับราคาโปรโมชั่นช่วงแนะนำ คือ โฟมล้างมือ ขนาด 250 มิลลิล....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 พฤศจิกายน 2563
Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 133 , 10:44:43 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดั๊บเบิ้ล เอ จัดกิจกรรม “Double A Safety Talk ตอน อาชีวอนามัยและความปลอดภัยในโรงเรียน” ให้กับน้องๆระดับชั้นมัธยมศึกษาโรงเรียนบ้านท่าตูม ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี   โดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยขององค์การบริหารส่วนตำบลท่าตูม เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับ การปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการปฏิบัติตนเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน  โดยเฉพาะ....

อ่านต่อ

Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 106 , 10:30:13 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมกับชมรมช่างตัดผมจิตอาสาอำเภอศรีมหาโพธิ จัดกิจกรรม “ดั๊บเบิ้ล เอ จิตอาสา” ตัดผมฟรีให้แก่พี่น้องประชาชนที่อยู่โดยรอบโรงงาน ในพื้นที่ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี โดยให้บริการนอกสถานที่ตามหมู่บ้าน เพื่อเป็นการประหยัดเวลาสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทาง และลดภาระค่าใช้จ่าย ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ....

อ่านต่อ

Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 95 , 10:08:31 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดั๊บเบิ้ล เอ จัดแคมเปญ 11.11 พบกับผลิตภัณฑ์เครื่องใช้สำนักงาน ได้แก่ สมุดรายงาน, กระดาษโน้ต Double A Mini Box, กระดาษโน้ตมีกาวในตัว Sticky Note, เทปลบคำผิด Double A  ยกขบวนมาให้เลือกช้อปในราคา 11 บาททุกชิ้น เฉพาะวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น  รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นซื้อผลิตภัณฑ์กระดาษดั๊บเบิ้ล เอ รับของแถมมากมาย เช่น ซื้อกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ 80 แกรม 4 รีม แถมฟรี! Double A Mini Box Color 1 กล่อง ถ้าซื้อค....

อ่านต่อ


/2