*/
  • countrygirl
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : countrythai_girl@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-09-22
  • จำนวนเรื่อง : 351
  • จำนวนผู้ชม : 694613
  • จำนวนผู้โหวต : 170
  • ส่ง msg :
  • โหวต 170 คน
คาวบอย

44

View All
<< กันยายน 2017 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 20 กันยายน 2560
Posted by countrygirl , ผู้อ่าน : 1068 , 19:06:28 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อีเลคโทรลักซ์"แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านชั้นนำระดับโลกจากทวีปยุโรป ร่วมกับศูนย์การเรียนรู้ชุมชนบ้านบางพลับ จังหวัดสมุทรสงคราม เปิดงาน “ปั่นอร่อย ปันความสุข” กิจกรรมปั่นจักรยานชมธรรมชาติของสวนผลไม้ในชุมชนบ้านบางพลับ พร้อมชิมรสชาติความสดสุขภาพดีจากการปั่นผลไม้ด้วยเครื่องปั่นอีเลคโทรลักซ์ โดยมีนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “อเล็กซ์ เรนเดล” นำทีมปั่นครั้งนี้ พร้อมด้วย“เชฟตูน ธัชพล ชุมดวง” ที่มาเพิ่มความอร่อยด้วยการรังสรรค์เมนูต่างๆ จากเครื่องปั่นอีเลคโทรลักซ์

สำหรับชุมชนบ้านบางพลับเป็นชุมชนที่ทำการเกษตรผสมผสานยั่งยืนแบบยกร่อง ปลูกพืชไม้ผล อาทิ ส้มโอ มะพร้าวน้ำหอม-น้ำหวาน ลิ้นจี่ กล้วย และที่สำคัญเป็นการเกษตรที่ปลอดสารเคมีโดยสิ้นเชิง ช่วยคงรสชาติความอร่อยในแบบธรรมชาติให้กับพืชผล ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปต์และคุณสมบัติของเครื่องปั่นอีเลคโทรลักซ์รุ่นมาสเตอร์พีซ เบลนเดอร์ EBR9804S ที่นำมาใช้ในงานนี้ ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงด้วยกำลังมอเตอร์ 1,600 วัตต์ (2.15 แรงม้า) โถปั่นองศาเอียงพร้อมมอเตอร์ควบคุมความเร็ว พร้อมเทคโนโลยี PowerTilt® นวัตกรรมหนึ่งเดียวที่ช่วยเก็บรักษาความสดของส่วนผสมด้วยระดับความเร็วรอบปั่นที่เหมาะสมกับทุกการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีการปั่นที่พอเหมาะ  จึงยังคงความสดใหม่ ช่วยคงรสชาติที่อร่อยในแบบธรรมชาติ รวมทั้งคุณค่าทางสารอาหารไว้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ ยังใช้วัสดุคุณภาพสูงอย่างใบมีด 6 แฉกเคลือบไทเทเนียมที่มีประสิทธิภาพในการปั่นสูงสุด และโถปั่นที่ปลอดสาร BPA เพื่อความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้ใช้ นวัตกรรมเหนือชั้นในเครื่องปั่นรุ่นมาสเตอร์พีซ เบลนเดอร์นี้ จะช่วยให้สร้างสุขภาพดีได้ด้วยมื้ออาหารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติและสารอาหาร เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

"แคเทีย ริซเซลโล"ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีเลคโทรลักซ์ โฮมแคร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก กล่าวว่า กิจกรรมในวันนี้เป็นการต่อยอดจากแคมเปญ ‘Tastier Together…รสชาติของความสุข’ ซึ่งมีคอนเซ็ปต์หลักคือการสร้างความอร่อยไปด้วยกัน สุขทั้งคนทำ  สุขทั้งคนทาน อีเลคโทรลักซ์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จึงพยายามกระตุ้นให้ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น เราต้องการสร้างความเข้าใจให้แก่ผู้บริโภคว่าพวกเขาสามารถทำอาหารที่มีรสชาติและสุขภาพดีไปพร้อมๆ กันได้ รวมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับหลักการทำอาหารที่จะช่วยคงคุณค่าด้านโภชนาการอาหารไว้ให้ได้มากที่สุด กิจกรรมของอีเลคโทรลักซ์ในวันนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากทางชุมชนบ้านบางพลับและเชฟระดับมืออาชีพของเมืองไทย ที่มาช่วยกันรังสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ สุขภาพดี เพื่อสร้างความสุขให้กับทุกคน

"สมทรง แสงตะวัน"ประธานศูนย์การเรียนรู้ชุมชนบ้านบางพลับ จ. สมุทรสงคราม พูดถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า ที่ศูนย์การเรียนรู้แห่งนี้ได้น้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 มาปรับใช้ในการดำเนินชีวิตของชุมชน ด้วยการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เน้นความยั่งยืนและความสุขของคนในชุมชน การปลูกพืชในชุมชนนี้ไม่มีการใช้สารเคมีใดๆ เป็นการทำเกษตรที่รักษาสิ่งแวดล้อม เน้นคุณภาพและสร้างความยั่งยืนอย่างแท้จริง ทำให้ชาวบ้านในชุมชนมีความรักและหวงแหนถิ่นกำเนิดและยินดีถ่ายทอดความรู้ด้านวิถีชีวิตให้กับผู้ที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติที่ชื่นชอบธรรมชาติในแบบที่เรียบง่ายไม่ต้องปรุงแต่ง ผมขอขอบคุณทางอีเลคโทรลักซ์ที่คำนึงถึงความสำคัญของภูมิปัญญาชาวบ้าน และความสำคัญของการคงคุณค่าของโภชนาการที่ได้จากผลผลิตทางการเกษตรที่มีความสดใหม่ ไร้พิษจากสารเคมี ซึ่งตรงกับแนวคิดของศูนย์การเรียนรู้ชุมชนบ้านบางพลับแห่งนี้

กิจกรรมในงาน “ปั่นอร่อย ปันความสุข” ใน 3 ฐาน ได้แก่ ฐานแรก – การสาธิตการเก็บมะพร้าวสดๆ จากต้น เพื่อนำมาทำเมนูกล้วยเชื่อมสมูทตี้มะพร้าวอ่อน ฐานที่ 2 – ปั่นอร่อยกับการผสมผสานผลไม้ 3 ชนิด ได้แก่ แตงโม ส้มโอ และสับปะรด กลายเป็นสูตรน้ำสามเกลอสดชื่น เครื่องดื่มเย็นแก้ร้อนพร้อมความลงตัวในรสชาติจากผลไม้ทั้งสามชนิด และฐานที่ 3 – ปั่นอร่อย ปันความสุข กับเมนู คาว หวาน ณ บ้านผลไม้กลับชาติ โดยมีเชฟตูน ธัชพล ชุมดวง เชฟรูปหล่อเสียงดีที่ มาบรรเลงความอร่อยกับ 2 เมนูพิเศษสไตล์ฟิวชั่น เมนูซุปฟักทองต้มข่าและน้ำสลัดสับปะรด ทานคู่กับสลัดโรล พร้อมสำรับอาหารแนวพื้นบ้านหาทานยากจากสมาชิกในชุมชนบ้านบางพลับ สร้างความเพลิดเพลินและความเอร็ดอร่อยแบบได้รสชาติธรรมชาติสดๆ สุขภาพดีไปกันถ้วนหน้า

“เชฟตูน ธัชพล ชุมดวง”           

"สุทธิ มโนกิจจรูญมั่น"ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เครื่องปั่นของอีเลคโทรลักซ์เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างมากทั้งในตลาดไทยเองและในต่างชาติ ซึ่งสะท้อนเทรนด์การใส่ใจสุขภาพที่เพิ่มมากขึ้น คนหันมาออกกำลังกายและบริโภคอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายซึ่งมากด้วยคุณค่าด้านสารอาหาร แต่ก็ยังคงต้องการรสชาติที่สดและอร่อย เครื่องปั่นรุ่นนี้ตอบโจทย์ดังกล่าวได้ตรงจุด ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เราพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อช่วยสร้างสังคมสุขภาพดี และช่วยกระตุ้นไอเดียความคิดสร้างสรรค์ในการประกอบอาหารให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยและชาวต่างชาติในประเทศไทย”

"การจัดกิจกรรมกับศูนย์การเรียนรู้ ณ ชุมชนบ้านบางพลับ นี้ถือว่ามีแนวคิดด้านการบริโภควัตถุดิบที่สดใหม่ ครบถ้วนในสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย รวมไปถึงความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม ซึ่งตรงกับหลักปรัชญาทางธุรกิจของอีเลคโทรลักซ์”

เพื่อการทำอาหารที่สมบูรณ์แบบ อีเลคโทรลักซ์ยังมีอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในครัวอื่นๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปั่นอาหารหลากหลายรุ่นตามความต้องการด้านการใช้งานที่แตกต่างไป กลุ่มอุปกรณ์อาหารเช้าที่รวมถึงกาต้มน้ำ เครื่องชงกาแฟ เครื่องปิ้งขนมปัง รวมทั้งเครื่องครัวจำพวกเครื่องปิ้งบาร์บีคิว เครื่องบดอาหาร หม้อหุงข้าว เตาอบ เตาปรุงอาหาร เครื่องดูดควัน และอุปกรณ์ในครัวอื่นๆ ทั้งแบบบิ้วท์อินและแบบลอยตัว ที่จะมอบอิสระให้คุณค้นพบความคิดสร้างสรรค์ผ่านสูตรอาหารใหม่ ๆ และวัตถุดิบต่างๆ ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจากอีเลคโทรลักซ์ที่มีคุณภาพสูงและสามารถใช้งานได้ง่ายๆ และมอบความมั่นใจว่าคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติที่อร่อยยิ่งขึ้นกว่าเดิม และมาควบคู่กับสารอาหารที่มากขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้ทุกมื้อของคุณเป็นมื้อเพื่อสุขภาพที่ดี พร้อมเติมเต็มความสุขในบ้าน ที่จะสุขทั้งคนทำ และสุขทั้งคนทาน

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อีเลคโทรลักซ์สามารถสอบถามได้ที่จุดขายทั่วประเทศ และที่ศูนย์บริการลูกค้าอีเลคโทรลักซ์ โทร. 02 725 9000 และสามารถติดตามข่าวสารที่น่าสนใจและกิจกรรมอื่นๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.electrolux.co.th เฟซบุ๊ค www.facebook.com/electroluxthailand อินสตาแกรม @electroluxth และยูทูป www.youtube.com/electroluxthai

"อีเลคโทรลักซ์"เป็นบริษัทผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านชั้นนำระดับโลกและในฐานะแบรนด์ที่เข้าใจผู้บริโภคอย่างแท้จริง อีเลคโทรลักซ์สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมร่วมออกแบบกับผู้ใช้ระดับมืออาชีพผลิตภัณฑ์ของอีเลคโทรลักซ์ได้แก่ ตู้เย็น เตาอบ หม้อทอด เตาทำอาหาร เครื่องล้างจาน เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น เครื่องปรับอากาศและ อุปกรณ์ใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก

กลุ่มบริษัทอีเลคโทรลักซ์มีแบรนด์ในเครือได้แก่อีเลคโทรลักซ์ เออีจีซานุสซี่ ฟริจิแดร์ และอีเลคโทรลักซ์แกรนด์ ควิซีน ในแต่ละปีมียอดจำหน่ายสินค้ากว่า 60 ล้านชิ้น มีลูกค้าในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ในปี 2559 อีเลคโทรลักซ์มียอดขายทั้งสิ้น 121,000 ล้านโครนาสวีเดน (หรือประมาณ472,736 ล้านบาท) และมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้น 55,000 คน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.electroluxgroup.com

  

 

 

 

 

 

 

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน