*/
  • countrygirl
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : countrythai_girl@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-09-22
  • จำนวนเรื่อง : 351
  • จำนวนผู้ชม : 694613
  • จำนวนผู้โหวต : 170
  • ส่ง msg :
  • โหวต 170 คน
คาวบอย

44

View All
<< พฤศจิกายน 2017 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2560
Posted by countrygirl , ผู้อ่าน : 1064 , 16:44:24 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Genting Dream เปิดตัวโปรแกรมพักผ่อนวันหยุดในสิงคโปร์ทั้งโปรแกรม Fireworks at Sea โปรแกรม Mermaid Academy โปรแกรม Reach for the Stars โปรแกรม Christkindlesmarkt ทั้งDream Cruises สายการเดินเรือสำราญ Luxury แห่งแรกของเอเชียเปิดตัว โปรแกรมพักผ่อนวันหยุดใหม่ล่าสุดของเรือสำราญ Genting Dream ซึ่งจะเข้าเทียบฝั่งที่ท่าเรือ Marina Bay Cruise Center ประเทศสิงคโปร์ในเดือนพฤศจิกายนนี้โปรแกรมใหม่นี้ นอกจากจะมีธีมเอกลักษณ์อย่าง “Dream Night”แล้วยังมีธีม “Fireworks at Sea” การแสดงดอกไม้ไฟกลางทะเล “Mermaid Academy at Sea” โดยทีมดังระดับโลกอย่าง Mermaid Kat ที่มาเปิด การแสดงเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “Reach for the Stars” ทาเล้นท์โชว์ของเยาวชน รวมไปถึง “Christkindlesmarkt” ตลาดแห่งเทศกาลคริสต์มาสผสานความร่วมสมัยและทำให้การฉลองเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่นั้นยากจะลืมเลือน

"แทตเชอร์ บราวน์"(Thatcher Brown) ประธาน Dream Cruises กล่าวว่า เรือสำราญมีความมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งที่ จะเฉลิมฉลองการมาถึงสิงคโปร์ของเรือสำราญ Genting Dream และต้อนรับเทศกาลวันหยุด โปรแกรมใหม่ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้ สะท้อนความตั้งใจของเราที่จะสร้างนวัตกรรมและประสบการณ์ด้าน การเดินเรืออย่างต่อเนื่อง ให้แก่แขกทุกช่วง วัย  และให้ความสำคัญกับการดูแลครอบครัวและพยายามสร้าง กิจกรรมที่สร้างความสนุกร่วมกันระหว่างวัย  สำหรับ Dream Cruises เทศกาลวันหยุด คือ ช่วงเวลาแห่ง การสร้าง ความทรงจำที่ดีที่สุด Light Up the Night Skies Dance ที่จะทำให้ค่ำคืนไม่เงียบเหงาอีกต่อไป ร่วมสนุกกับวงดนตรีสดและอาหารชั้นเลิศในระหว่างโชว์ “Dream Night” และสุดยอดโชว์สุดยิ่งใหญ่ปิดท้ายกับ “Fireworks at Sea” ที่จะทำให้พื้นหลังซึ่งเป็นมหาสมุทรและท้องฟ้ายามค่ำคืนสว่างไสวเจิดจ้าไปด้วยแสงสีอย่างน่าอัศจรรย์ นับเป็น ชุดการแสดงดอกไม้ไฟอย่างต่อเนื่องครั้งแรกของเอเชียที่ไม่ควรพลาด แขกผู้ร่วมเดินทางสามารถดื่มด่ำกับ “Fireworks at Sea” ได้ทุกวันพฤหัสบดีกับการเดินทางแบบ 5 คืน ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน และช่วงวันหยุด คริสต์มาสอีฟและก่อนปีใหม่  

คาแรคเตอร์หลักที่เป็นขวัญใจที่สุดของ Genting Dream คือ – นางเงือก – โดยกลับมาในซีซั่นนี้พร้อมกับ “Mermaid Academy at Sea” ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งอยู่ในโปรแกรมให้ความบันเทิง บนเรือ สำราญที่จะได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางของเราจัดการแสดงสดโดย Mermaid Kat สถาบันสอนและ จัดแสดง โชว์นางเงือกแห่งแรกที่โด่งดังมากที่สุดของโลก โดยทีมงาน Mermaid Kat จะสวมชุดหางนางเงือก ที่ได้รับ แรงบันดาลใจจากดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเรือ นอกจากนี้ยังมีเวิร์คช้อปให้เด็ก ๆ ได้ทำหางนางเงือก ด้วยตัวเอง ทั้งยังสอนเทคนิคการแหวกว่ายและเคลื่อนไหวใต้น้ำให้ได้เหมือนนางเงือกจริง ๆ แต่ละครอบครัวมี โอกาสได้รับแพ็คเกจถ่ายรูปร่วมกับ  Mermaid Kat และฟังเธอพูดคุยเกี่ยวกับธรรมชาติและการเดินทางที่ น่า หลงใหลของเธอ เพื่อให้เข้าถึงความเป็นนางเงือกอย่างแท้จริง แขกผู้ร่วมเดินทางสามารถสัมผัสกับ Mermaid Academy at Sea ได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 ธันวาคม 2560

สุดพิเศษสำหรับเด็กและเยาวชนอายุ 5-16 ปี กับ “Reach for the Stars” ทาเล้นท์โชว์ที่จะเฟ้นหาและ เปิดโอกาสให้เยาวชนผู้มีความสามารถได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ โดยไม่จำกัดว่าจะเป็นความสามารถ ทางด้านใด ทั้งการร้องเพลง การเต้น การออกกำลังกาย หรือแม้แต่การพูด ผู้เข้ารอบชิง 5 คนสุดท้ายจะได้รับการ เชิญให้มาเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์เป็นพิเศษโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อแสดงทาเล้นท์โชว์รอบแกรนด์ฟินาเล่และ ค้นหาผู้ชนะ โดยผู้ชนะจะได้ดื่มด่ำกับการเดินทางสุดพิเศษ 5 คืนในห้อง Dream Suite และยังมีโอกาสได้เป็น แขกผู้ร่วมให้ความบันเทิงในการแสดง 30 นาทีบนเรือสำราญ Genting Dream แขกผู้ร่วมเดินทางกับเรา สามารถลงทะเบียนบุตรหลานผู้มีความสามารถของท่านได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 – 5 มกราคม 2561

ร่วมเดินชมตลาด Dreammarkt ตลาดคริสต์มาสวิถีดั้งเดิมแต่ร่วมสมัย สัมผัสบรรยากาศเทศกาลได้อย่าง เต็มรูปแบบ  ลิ้มรสขนมปังรสขิงที่อบใหม่ ๆ ไส้กรอกเยอรมันย่างไฟร้อน ๆ และโดนัทไส้แอปเปิ้ลสไตล์เยอรมัน ที่แสนอร่อย อุ่นมืออุ่นใจด้วยไวน์ร้อน (Gl?hwein) ของแท้จากเยอรมนี  ตื่นตาตื่นใจไปกับร้านรวงมากมาย เรียงรายไปด้วยของประดับทำมือและยังสามารถเลือกซื้อของขวัญคริสต์มาสที่ถูกใจและไม่ซ้ำใครไปฝากคนที่คุณรัก ท่ามกลางบรรยากาศที่ขับกล่อมไปด้วยบทเพลงคริสต์มาส ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมมาสเตอร์คลาสร้องเพลง และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมินิคอนเสิร์ตในเทศกาลคริสต์มาสนี้ได้ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้เวลาแห่งความ สุขร่วมกับครอบครัวในกิจกรรมเวิร์คช้อปทำขนมปังหวานไส้ผลไม้ต่าง ๆ และ ขนมปังรสขิง กิจกรรมการเล่า นิทาน และยังได้พบปะพูดคุยกับซานต้าคลอส ร่วมพาเหรดคริสต์มาสและเพลิดเพลินกับการชมหนังแบบ มาราธอน  โดยตลาดแห่งเทศกาล คริสต์มาสนี้จะจัดขึ้นในช่วงนี้- 31 ธันวาคม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหวผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

นอกจากนี้ตั้งแต่ 3 ธันวาคม 2560 – สิ้นเดือนมีนาคม 2561 Genting Dream จะออกเดินทางท่องเที่ยวแบบ 5 คืน ไปตามช่องแคบมะละกาและทะเลชวา โดยการล่องเรือผ่านช่องแคบมะละกา 5 คืนนั้นจะอยู่ในโปรแกรมการ เดินทางยอดนิยม กัวลาลัมเปอร์ – ปีนัง – ภูเก็ต  ในขณะที่การล่องเรือผ่านทะเลชวา 5 คืน จะเป็นเส้นทางสุราบายา และบาหลีตอนเหนือ ผู้โดยสารสามารถรวมทริป และสัมผัสการล่องเรือผ่านทั้งช่องแคบมะละกาและทะเลชวาได้ด้วยโปรแกรมแบบ 12 คืน หรือสามารถเลือกใช้เวลาพักผ่อนสุดสัปดาห์บนเรือหรือโรงแรมในสิงคโปร์ก็ได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dream Cruises ได้ที่ dreamcruiseline.com หรือติดตามได้บนหน้า เพจ Facebook, Weibo และ Weixin

Genting Hong Kong ผู้ดำเนินธุรกิจล่องเรือสำราญ luxury ในแถบเอเชียมาแล้วกว่า 24 ปี ใช้ ประสบการณ์และความชำนาญการด้านการเดินเรือในระดับสากลทั้งหมด เปิดสายการเดินเรือใหม่ขึ้นในนามว่า  “Dream Cruises”ด้วยประสบการณ์และความชำนาญการด้านการเดินเรือในระดับภูมิภาคและสากลมายาวนาน ได้หล่อหลอมและสร้าง Dream Cruises ให้กลายเป็นแบรนด์ล่องเรือสำราญ luxury แห่งแรกของเอเชีย ที่ได้ รับความนิยมและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในตลาดชั้นนำทั้งในจีนและเอเชีย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

Dream Cruises มุ่งหวังที่จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการเดินเรือในระดับภูมิภาค และตอบสนองความ ต้องการและความมั่นใจของกลุ่มคนรุ่นใหม่ นักท่องเที่ยวในเอเชียผู้รักอิสระและมีความมั่งคั่ง Dream Cruises จะมอบความหรูหราในแบบมีความเป็นเอเชียอยู่ในหัวใจ แต่มีกลิ่นไอสากลอยู่ในจิตวิญญาณผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

Genting Dream คือ เรือสำราญ luxury ชุดแรก ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2559 เพื่อรองรับ ตลาดจีนและเอเชีย และยังมีแผนที่จะเปิดตัว World Dream เรือสำราญน้องใหม่ในเดือนพฤศจิกายน 2560 เพื่อรองรับแขกผู้ร่วมเดินทางด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในระดับสูงสุดในภูมิภาค

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

ห้องพักสุดหรู มีหลากหลายขนาดและรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ร่วมเดินทาง โดยกว่า ร้อยละ 70 จะเป็นห้องพักที่มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัว ทั้งยังมีห้องที่สามารถเชื่อมถึงกันได้อีกกว่า 100 ห้องเพื่อ  รองรับแขกที่มาเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะ ห้องสวีท Dream Palace ที่เป็นห้องชุดสุดพิเศษ  2 ชั้นมีพื้นที่ ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมกับบริการจากหัวหน้าพ่อบ้านชาวยุโรปที่จะดูแลคุณอย่างใกล้ชิด รวมทั้งได้สิทธิพิเศษ ระดับพรีเมี่ยมอื่น ๆ ในฐานะแขกพิเศษ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

Dream Cruises มุ่งหวังที่จะยกระดับการเดินทางพักผ่อนในช่วงวันหยุดด้วยเส้นทางใหม่ในการเดิน ทะเล ด้วยอาหารเอเชียและนานาชาติชั้นเลิศระดับพรีเมี่ยม บริการชั้นยอด ความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจ และ ประสบการณ์ใหม่ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้แก่แขกผู้ร่วมเดินทาง

"สำหรับบริการที่จะต้องเพิ่มการอำนายความสะดวกกับลูกค้ามากขึ้นเช่นเครือข่ายและสัญญาณอินเตอร์เน็ต wifi อาหารและการบริการ อื่น ๆ เช่นการจ่ายค่าใช้จ่ายทั้งหมดบนเรือสามารถใช้เพียงการ์ดใบเดียวเท่านั้นอาจใช้ภายใต้ชื่อ pay all โดยชำระได้ที่รีเซฟชั่น"

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

"ไมเคิล โก"รองประธานบริหารอาวุโสเกนติ้ง ครูซส์  ไลน์ กล่าวว่า Genting Dream คือเรือสำราญให้บริการครบวงจรเดินหน้ารุกทุกตลาดและจะขยายตัวเข้าไปในเออีซี สำหรับ Genting Dream มาจากตำนานนักอวกาศและนางเงือก ที่ทำอย่างไรให้เกิดโลกใต้น้ำและอวกาศมาบรรจบกันและนำมาซึ่งการรวมทุกอย่างเป็น Genting Dream สำหรับธุรกิจการเดินเรือสำราญไม่มีวันที่จะเป็นไฮซีซั่นหรือโลว์ซีซั่นแต่จะเป็นการท่องเที่ยวที่มีความสมดุลย์ตลอดปีเรียกว่าการตลาดจะดูแลกันเอง

สำหรับเรือสำราญที่จะเปิดตัวในประเทศไทยที่แหลมฉบังในอนาคตอันใกล้นี้ซึ่งมีเส้นทางการเดินเรือให้เลือกตามความต้องการ อยากให้คนไทยได้ลองมาสัมผัสและท่องเที่ยวเพราะเรือสำราญอยู่ใกล้ ๆ การท่องเที่ยวเรือสำราญไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคนไทยแค่ก้าวข้ามออกมาจากธรณีประตูเท่านั้น

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่นน่ารัก เคลื่อนไหว

ภาพ......พุทธชาติ แซ่เฮ้ง


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION



กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน