*/
  • countrygirl
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : countrythai_girl@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-09-22
  • จำนวนเรื่อง : 357
  • จำนวนผู้ชม : 700217
  • จำนวนผู้โหวต : 170
  • ส่ง msg :
  • โหวต 170 คน
คาวบอย

44

View All
<< ธันวาคม 2017 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 2 ธันวาคม 2560
Posted by countrygirl , ผู้อ่าน : 1465 , 21:06:03 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"Star Cruises"สายการเดินเรือสำราญที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเอเชีย"ฉลองการเริ่มให้บริการของเรือสำราญสุดหรู SuperStar Gemini ในกรุงเทพมหานคร จอดเทียบท่าเรือนานาชาติแหลมฉบัง ถึงเมษายนปีหน้า พร้อมเปิดล่องเรือเส้นทางใหม่ สีหนุวิลล์ เกาะกง เกาะสมุย เกาะกูด  

การเข้าเทียบท่าเรือแหลมฉบัง จว.ชลบุรี ของ "SuperStar Gemini" ในครั้งนี้ "พงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์" ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ตลอดจนแขกผู้ทรงเกียรติของไทย หุ้นส่วนทางธุรกิจ รวมทั้งผู้บริหารระดับสูงจาก Star Cruises และ Genting Cruise Lines ให้เกียรติมาร่วมงาน โดยปลัดบอกว่า กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีภารกิจดูแลรับผิดชอบภาพรวมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทยโดยตรง รู้สึกชื่นชมและมีความยินดีต้อนรับในการที่เรือสตาร์ครูซส์ได้มาใช้ท่าเรือแหลมฉบังของประเทศไทยเป็นท่าเรือ Home Port อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเป็นการสนับสนุนนโยบายของรัฐในการส่งเสริมตลาดเรือสำราญของโลกที่มีแนวโน้มโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาดโลก และตลาดนักท่องเที่ยวเรือสำราญนั้นเป็นตลาดนักท่องเที่ยวที่มีค่าใช้จ่ายสูงเป็นที่ต้องการของทุกประเทศที่ต่างมีการแข่งขันสูงมากโดยเฉพาะในทวีปเอเชีย ซึ่งเป็นทวีปที่มีแนวการเติบโตของนักท่องเที่ยวที่ดีอย่างต่อเนื่อง และประเทศไทยก็เป็นจุดหมายปลายทางหลักของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เป็นประเทศที่มีทรัพยากรด้านการท่องเที่ยวอุดมสมบูรณ์ดังที่ทราบกันโดยทั่วไป

การที่เรือสตาร์ครูซส์ตัดสินใจเลือกประเทศไทยเป็นฐานดำเนินธุรกิจของเรือสำราญนั้นเชื่อมั่นว่าเป็นการตัดสินใจที่ยอดเยี่ยม เพราะประเทศไทยมีทรัพยากรด้านการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์ มีบุคลากรที่มีทั้งทักษะและประสบการณ์อันยาวนาน ซึ่งจะทำให้ธุรกิจของเรือ สตาร์ครูซส์จะประสบความสำเร็จได้ตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอนขอให้เรือสตาร์ครูซส์ จงประสบผลสำเร็จทุกประกานตามเป้าหมาย

"อัง มู ลิม" ประธานกรรมการ บริษัท Star Cruises กล่าวว่า มีความยินดีที่ได้กลับมาเยือนเมืองแห่งรอยยิ้มนี้อีกครั้ง พร้อมกับการมาถึงท่าเรือแหลมฉบังของเรือสำราญสุดหรู SuperStar Gemini  ย้อนกลับไปในปี พ.ศ. 2538 เราได้มาเยือนจุดหมายปลายทางแห่งแรกที่ภูเก็ต นับจากนั้นเป็นต้นมา เราได้นำพาผู้โดยสารจำนวนมากมาท่องเที่ยว หลายต่อหลายเมืองที่สวยงามของประเทศไทย ทั้งหัวหิน เกาะช้าง กระบี่ พัทยา เกาะพีพี สงขลา และศรีราชา และในวันนี้มีความภูมิใจอย่างมาก ที่ได้กลับมายังแหลมฉบัง บ้านแห่งใหม่ของพวกเรา

นอกจากจะเป็นการสร้างโอกาสให้กับกลุ่มตลาดในประเทศได้ล่องเรือสำราญจากท่าเรือที่ใกล้และสะดวกต่อการเดินทางแล้ว เป้าหมายของ Star Cruises อีกประการหนึ่ง คือการโปรโมตแหลมฉบังและ กรุงเทพมหานครให้เป็น “ประตูสู่อินโดจีน” โดยใช้ข้อได้เปรียบของโครงสร้างพื้นฐานด้านการท่องเที่ยว และการเดินทางโดยเครื่องบินที่เพียบพร้อมในพื้นที่ Star Cruises จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับเอเจนซ์ทัวร์ในประเทศ เพื่อนำเสนอแพ็คเกจการล่องเรือ และการท่องเที่ยวบนฝั่ง เพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ต้องการมาเที่ยวในเมืองไทยอีกด้วย

การออกให้บริการในครั้งนี้ Star Cruises จะยังคงส่งเสริมและให้ความ สำคัญต่อประเทศไทยในฐานะที่เป็นจุดหมายปลายทางที่ควรค่าแก่การมาเยือนที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย สำหรับกลุ่มตลาดที่โดยสารเครื่องบินมาเพื่อลงเรือ เพื่อช่วยสนับสนุนอุตสาหกรรมการ ท่องเที่ยวทั้งขาเข้าและขาออกของประเทศ ดูได้จากผลปฏิบัติงานการเที่ยวแบบขึ้นเครื่องต่อล่องเรือของ กลุ่มตลาด จากอินเดียของเรา ซึ่งเป็นเครื่องชี้วัดเชิงคุณภาพได้เป็นอย่างดี

การให้บริการของ SuperStar Gemini จะมีโปรแกรมการเดินทาง 3 คืนไปสีหนุวิลล์ ประเทศกัมพูชา และเกาะสมุย ออกเดินทางทุกวันอาทิตย์ โปรแกรมการเดินทาง 2 คืน ไปเกาะกงและเกาะกูด ออกเดินทางทุกวันพุธ และ 2 คืนไปเกาะกง ประเทศกัมพูชา ซึ่งจะออกเดินทางทุกวันศุกร์

สำหรับสีหนุวิลล์ ประเทศกัมพูชา เมืองแห่งชายหาดที่สำคัญของกัมพูชา ชายหาดที่มีทรายขาวสะอาดของสีหนุวิลล์และ น้ำทะเล อุ่น ๆ ในอ่าวไทย บรรยากาศที่เป็นใจให้ น่าทิ้งตัวเอนกายลงนอนบนชายหาด หลีกหนี ความวุ่นวายมาสู่ความเงียบสงบในแบบเขตร้อน ขณะที่เกาะกง เกาะที่ใหญ่ที่สุดของกัมพูชา ก็มีชื่อเสียงอย่างมาก เพราะมีชายหาดที่บริสุทธิ์สวย งาม และน้ำตกที่ยังคงความสมบูรณ์ของธรรมชาติได้อย่างน่าทึ่ง นับว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมาย ปลายทางที่ สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่ชอบกิจกรรมทางน้ำ การพักผ่อนและการสำรวจค้นหา

นอกจากนี้เกาะสมุย ประเทศไทย ถือเป็นเกาะที่สำคัญและมีชื่อเสียงอย่างมากในอ่าวไทย มีชายหาดที่สวยงาม และ มีกิจกรรมนานาชนิดเพื่อตอบสนองความสนใจที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี รวมทั้งเกาะกูด ที่เป็นแดนสวรรค์ในเขตร้อนชื้นที่คงความสมบูรณ์ทางธรรมชาติ เนื่องจากมีชายหาดที่มีทรายขาวสะอาดและป่าไม้ที่เขียวชะอุ่ม และด้วยน้ำทะเลที่ใสดั่งคริสตัลนี้ จึงเหมาะแก่การดำน้ำดู ปะการัง พายเรือคายัค หรือแค่เพียงพักผ่อนก็ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี บนเรือสำราญ SuperStar Gemini แขกผู้ร่วมเดินทางจะได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์การล่องเรือที่ผ่อนคลาย สบายและเป็น อิสระ ไร้ข้อจำกัดจากโปรแกรมการเดินทางที่ผูกมัด โดยมีอาหารชั้นเลิศและเครื่องดื่ม ระดับพรีเมี่ยมให้เลือกชิมและทานได้ 6 มื้อต่อวัน จากห้องอาหารกว่า 10  แห่ง ที่พร้อมเสิร์ฟอาหาร นานาชาติระดับโลกและปรุงอาหารโดยเชฟมากฝีมือที่มีรางวัลการันตี

ในระหว่างการเดินทาง แขกผู้เดินทางสามารถร่วมชมการแสดงโดยศิลปินนานาชาติที่ Stardust Lounge หรือชาร์ตพลังงานในร่างกายได้ที่ King Neptune Health Club นอกจากนี้ SuperStar Gemini ยังมีตัวเลือกเพื่อการช้อปปิ้งที่หลากหลาย ตั้งแต่ร้านค้าบูติกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไปจนถึงเอ้าท์เล็ทเพชร และอัญมณี รวมทั้งร้านค้าปลอดภาษีสำหรับนักช้อปด้วยราคาที่น่าดึงดูดใจอีกด้วย

ห้องพักของ SuperStar Gemini มีให้เลือกหลากหลายประเภทด้วยความหรูหราและราคาที่เข้าถึงได้ ตั้งแต่ห้อง Executive Suites ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง มีห้องนั่งเล่นในตัว และห้องนอนพร้อมเตียง ขนาดควีนไซส์  ไปจนถึงห้อง Oceanview Staterooms พื้นที่ส่วนตัว พร้อมวิวท้องทะเลไกลสุดลูกหู ลูกตาแบบพาโนราม่า ในอนาคต Star Cruises จะมีส่งเรือสำราญลำใหม่ที่ทันสมัยระดับโลกอีก 2 ลำ โดยถูกออกแบบมาเพื่อการล่องเรือทั่วโลก ในแต่ละลำมีความหนักถึง 201,000 กรอสตัน และสามารถบรรทุกผู้โดยสารได้ 5,000 คน โดยคาดว่าจะเปิดตัวในปี พ.ศ. 2563 และ 2564


สำหรับ Star Cruises บริษัทเดินเรือสำราญในเครือ Genting Hong Kong องค์กรที่ให้การบริการด้านความบันเทิง และการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก  ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมการเดินเรือในแถบเอเชียแปซิฟิก Star Cruises เปิดดำเนินงานขึ้นในปี พ.ศ. 2536 โดยมุ่งหวังที่จะเสริมสร้างการเจริญเติบโตในภูมิภาคให้เป็นจุดหมาย ปลายทางการเดินเรือในระดับสากล ด้วยฝูงเรือสำราญ 6 ลำ ได้แก่ SuperStar Virgo, SuperStar Libra, SuperStar Gemini, SuperStar Aquarius, Star Pisces และ The Taipan.

พันธสัญญาของ Star Cruises ในการให้บริการและมอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด สะท้อนให้เห็น ได้จากการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมาแล้วหลายสมัย อาทิเช่น รางวัลอันทรงเกียรติ  "Travel Hall of Fame" เป็นปีที่ 9 ประจำปี ค.ศ. 2016 และชนะเลิศรางวัลผู้ให้บริการการเดินเรือที่ดีที่สุดของเอเชียแปซิฟิก (Best Cruise Operator in the Asia-Pacific) ติดต่อกัน 10 ปีซ้อนของ Travel Trade Gazette และเมื่อเร็ว ๆ นี้ Star Cruises ยังได้รับการโหวตให้เป็นสายการเดินเรือชั้นนำของเอเชีย (Asia's Leading Cruise Line) ในงานประกาศรางวัล World Travel Awards ปี ค.ศ. 2016 เป็นปีที่ 5 ด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Star Cruises
Website:  www.starcruises.com
Facebook:  www.facebook.com/starcruises
Instagram:www.instagram.com/starcruisesasia
Twitter: twitter.com/starcruisesasia

ทุกการเดินทางไปกับสตาร์ครูซส์ คือการได้ค้นพบประสบการณ์แปลกใหม่และสุดแสนประทับใจ
On Star Cruises, every journey is a voyage of discovery and surprise.

 

ภาพ...พุทธชาติ แซ่เฮ้ง

 

 

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน