*/
  • countrygirl
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : countrythai_girl@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-09-22
  • จำนวนเรื่อง : 351
  • จำนวนผู้ชม : 694613
  • จำนวนผู้โหวต : 170
  • ส่ง msg :
  • โหวต 170 คน
คาวบอย

44

View All
<< มีนาคม 2018 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 9 มีนาคม 2561
Posted by countrygirl , ผู้อ่าน : 1495 , 15:07:05 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์หลากหลายชนิดให้เลือกสรร  แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากวัตถุดิบธรรมชาติได้รับความนิยมมากขึ้นตามลำดับ


"J .D Miracle"เป็นผลิตหนึ่งที่สร้างสรรค์การดูแลผิวที่ปราศจากสารเคมี ค้นคว้าและพัฒนาจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์ กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีหัวใจสำคัญคือเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ต้องทำให้ ผู้หญิงสวยขึ้น ผู้ชายหล่อขึ้น และต้องเป็นผลิตภัณฑ์ ที่เห็นผลเร็ว เห็นผลจริง แต่ต้องไม่มีผลข้างเคียงตรงตามใจผู้บริโภคจึงนำวัตถุดิบจากธรรมชาติที่เป็นวัตถุดิบที่เป็นมาตรฐาน Organic ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งเป็นมาตรฐาน ที่เป็นที่ยอมรับของทั่วโลก เพื่อผิวจะได้รับอาหารในรูปของครีมบำรุงผิวที่มาจากการเพาะปลูกจากแหล่งกำเนิดธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมี จากต้นน้ำถึงปลายน้ำ 

ผู้ที่มีส่วนริเริ่มและทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ปลอดสารเคมีเดินหน้าและสร้างรายได้ดังกล่าวคือ"นุชกัลยา จิตตระกูล"ประธานกลุ่มวิสาหกิจชุมชน กลุ่มสุขภาพและความงาม อ.เมืองนนทบุรี บอกว่ากลุ่มวิสาหกิจชุมชนสุขภาพและความงามเกิดจากการรวมตัวของแม่เลี้ยงเดี่ยวประมาณสิบปี ที่มีความรักและภูมิใจในข้าวข้าวของคนไทยค่ะ(ข้าวหอมมะลิ)จึงนำเอาคุณค่าจากข้าวหอมมะลิของคนไทยมาต่อยอดภูมิปัญญาจากรุ่นสู่รุ่นมาเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนนิค ไรซ์ เซรั่ม(Organic rice serum )โดยสมาชิกในกลุ่มมีหน้าที่นำเอาปรัชญาของผลิตภัณฑ์รวมทั้งสาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตนภูมิใจไปก่อให้เกิดการทำงานโดยสมาชิกในกลุ่มจะหมุนเวียนกันทำงานกันอย่างสามัคคีเพื่อการแบ่งเวลาในการทำงานที่ตนรักและมีเวลาอีกส่วนหนึ่งเพื่อคนที่รักคือลูกนี่คือต้นกำเนิดที่เราภูมิใจที่เป็นจุดเล็ก ๆ ที่ได้ช่วยสังคมในวันนี้เป็นทั้งการต่อยอดภูมิปัญญาสร้างงานสร้างรายได้และดูแลเยาวชนไปพร้อม ๆ กัน

            

"จากจุดเริ่มที่ว่าสมาชิกห้าถึงหกคนมีภูมิปัญญาเรื่องข้าวว่า ในอดีตนำมาผลิตเป็นเครื่องสำอางค์ตั้งแต่ในอดีตเช่นน้ำซาวข้าว มีการถ่ายทอดจากรุุ่นสู่รุ่นและนำองค์ความรู้ดังกล่าวมาประกอบกับงานวิจัย ทำให้เกิดผลผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติจำหน่ายตามชุมชนและขยายตลาดคนรักสุขภาพออกไปมากขึ้นและจัดแบ่งรายได้ด้วยค่าคอมมิชชั่น จนกระทั่งมีการส่งออกแต่ยังถือว่าอยู่ในระยะเริ่มต้นของตลาดต่างประเทศคือ อินโดนีเซีย เวียดนาม กัมพูชา ลาว จีน เมื่อสองปีที่ผ่านมา ในลักษณะของคนที่นำไปและพอใจกับสินค้าจึงมียอดสั่งเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไม่ใช่รายใหญ่เท่าที่ควร หากแต่เป็นการทดลองตลาดและมีการบอกต่อกับลูกค้ารายอื่น รวมทั้งสินค้าได้รับรางวัลด้วย"

สำหรับคนไทยอยากให้เล็งเห็นคุณค่าของข้าวไทย ที่มีประโยชน์ มีคุณภาพที่นำมาผลิตเป็นเครื่องสำอางค์ และนำวัตถุดิบในแต่ละที่มาผสมผสานเพื่อให้ได้เป็นสินค้าคุณภาพอย่างแท้จริง  สำหรับช่องทางการตลาดจะเน้นงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ตลอดจนสื่อโซเชีบลต่าง ๆ เช่นเฟชบุ้ก หรือไลน์ มีการบริการจัดส่งสินค้าและวางจำหน่ายที่ตลาดอตก.ใ นโซนสินค้าออร์แกนิค รวมทั้งการจัดโปรโมชั่นของห้างสรรพสินค้า เช่นเดอะมอลล์ เซ็นทรัลในแต่ละเดือน และแม้ว่าตลาดจะเติบโตแต่สำหรับกำไรอาจไม่มากเพราะเราเน้นการขยายตลาดซึ่งรายได้แต่ละเดือนจะอยู่ที่ 100,000 ถึง 200,000 บาท โดยประมาณและหักค่าใช้จะเหลือประมาณ 10 ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้ไม่ได้วางเป้าหมายของยอดการขายว่าจะมากน้อยเพียงแต่ขอทำให้ดีที่สุดเพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ


"สำหรับตลาดออร์แกนิคในประเทศไทยเป็นเพียงกลุ่มเล็ก ๆ หรืออาจเป็นแทรนด์ที่คนมีความสนใจในช่วงหนึ่งเท่านั้น แต่คนที่เน้นออร์แกนิคต้องเป็นคนที่มีความสนใจอย่างแท้จริงในตัวสินค้านั้น ๆ ยังมีเปอร์เซ็นต์น้อย แต่ด้วยคุณภาพของสินค้าเชื่อว่าเราน่าจะเติบโตไปเรื่อย ๆ และมีความยั่งยืน"

อย่างไรก็ตามก่อนมีผลิตภัณฑ์ เจ้าของได้ศึกษาอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาได้รู้จักกับเจ้าของธุรกิจส่งออกดอกไม้ในยุโรปและอเมริกาเขาได้เล่าถึงความมหัศจรรย์ของดอกไม้ชนิดหนึ่งที่ชื่อว่า ดอก Edelweiss จากเทือกเขา Swiss Alpine ที่เป็นตำนานเก่าแก่ของ Swiss ก็ได้นำมาต่อยอด ศึกษา แล้วนำมาให้ lab ที่อเมริกา ดลองอีกครั้ง อีกทั้งได้นำเอาคุณค่าและวิตามินที่อยู่ในข้าวของคนไทยที่ได้ มาตรฐาน organic มาสกัดเอาสารอาหารแก่ผิวมากมาย ที่มีสรรพคุณ ต่อต้านความชราของผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่าง เต่งตึง ซึ่งมีเพียงแค่ในจมูกข้าวของคนไทยเท่านั้น ที่มีคุณค่าสารอาหาร วิตามิน  มีคุณค่าต่อเซลล์ของผิวหนังมนุษย์สารอาหารต่าง ๆ เหล่านี้จะช่วยปกป้องผิวหนังจากการทำลายโดยแสง ยูวีเอและยูวีบี อันเป็นสาเหตุของการเกิด ฝ้า กระ มะเร็งผิวหนัง และยังช่วยป้องกัน และบรรเทาอาการแสบร้อนที่ผิวหนัง เนื่องจากแสงแดด บำรุงผิวพรรณให้คงความชุ่มชื้นฟื้นฟูผิว ไม่ให้แห้งแตกและเหี่ยวย่น มาร่วมในการทดลองเพื่อให้ได้ นวัตกรรม ความงามจากธรรมชาติ จากการทดลอง เห็นผลดีมาก"

"ผลการวิจัยสรรพคุณ ดอก Edelweiss EP เป็นสารสกัด organic ที่ได้จากพืช Leontopodium Alpinum บนเทือกเขา Swiss Alpine ที่มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยปรับสมดุลและลดอนุมูลอิสระและปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย"

ผลิตภัณฑ์ JD miracle ได้รับการแจ้งจดกับองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว ทำการตรวจเช็คการสารต้องห้าม ที่กรมวิทยาศาสตร์การ แพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ผลการตรวจวิเคราะห์จากกรมวิทยาศาสตร์ได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อีกทั้งโรงงานที่ผลิตก็ได้มาตรฐาน G.M.P. นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังได้รับการสนับสนุนในเรื่องของบรรจุภัณฑ์จากภาครัฐ  ได้เข้าร่วมโครงการ AEC road map กับทางอุตสาหกรรมเพื่อแข่งขันและรองรับการเปิดการค้าเสรีในปี 58 โล้โก้ของ JD miracle ได้รับสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า จากกรมทรัพย์สินทางปัญญาเรียบร้อยแล้ว เราได้นำสูตรไปจดภูมิปัญญาไทย และจดความลับทางการค้า แล้วทุกตัวผลิตภัณฑ์ และกำลังเข้าร่วมโครงการ Thai brand อีกทั้งยังได้สมัครเป็นสมาชิกกรมส่งเสริมการส่งออก ผลิตภัณฑ์มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั้งภายในและต่างประเทศได้เป็นอย่างดีและยังได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลให้เข้าร่วมโครงการต่าง ๆ มากมาย สำหรับผลิตภัณฑ์ที่่ทางกลุ่มผลิตเพื่อจำหน่ายเช่น เซรั่มบำรุงผิวใต้ตา แป้งจากข้าวหอมมะลิ เซรั่มบำรุงใบหน้า Treatment จากส้มสด เป็นต้น สนใจสินค้าติดต่อ ID line:jdmiracle    ......    0863419686

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน