*/
  • countrygirl
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : countrythai_girl@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-09-22
  • จำนวนเรื่อง : 351
  • จำนวนผู้ชม : 694613
  • จำนวนผู้โหวต : 170
  • ส่ง msg :
  • โหวต 170 คน
คาวบอย

44

View All
<< มีนาคม 2018 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 10 มีนาคม 2561
Posted by countrygirl , ผู้อ่าน : 1101 , 11:06:44 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


"เคพีเอ็น แลนด์ จำกัด"ผู้นำการพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ ประกาศเปิด 2 โครงการใหม่ ภายใต้บริษัทร่วมทุน“เคพีเอ็น-เคปเปล อัลลายซ์แอนซ์” ยึดทำเลทองย่านสุขุมวิทบนที่ตั้งที่ดีที่สุดในซอย 19 และซอย 28 พัฒนาคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ในราคาเริ่มต้น 10 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวปี 61 รวมมูลค่าโครงการกว่า 7,000 ล้านบาท และเตรียมขยายฐานลูกค้าสู่ภูมิภาคเอเชียด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของเคปเปล แลนด์ พันธมิตรทางธุรกิจจากสิงคโปร์

"ระวี ธาตุนิยม"ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคพีเอ็น แลนด์ จำกัด ผู้นำการพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ กล่าวว่า หลังจากที่เคพีเอ็น แลนด์ ได้บรรลุข้อตกลงร่วมทุนกับบริษัท เคปเปล แลนด์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ และจดทะเบียนภายใต้บริษัทร่วมทุน เคพีเอ็น- เคปเปล อัลลายซ์แอนซ์ (KPN-KEPPEL ALLIANCE COMPANY LIMITED) ด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท โดยมีสัดส่วนการถือหุ้นเคพีเอ็น แลนด์ 51% และเคปเปล แลนด์ ถือในสัดส่วน 49% การจับมือในครั้งนี้จะช่วยให้สามารถขยายตลาด และฐานลูกค้าไปยังต่างประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งในปีนี้จะร่วมกันพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ 2 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 7,000 ล้านบาท สำหรับโครงการที่พัฒนาร่วมกันนั้น ทั้ง 2 โครงการตั้งอยู่ในทำเลทองย่านสุขุมวิท

“โครงการแรกตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 19 ด้วยขนาดพื้นที่กว่า 1 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 2,500 ล้านบาท ใกล้ BTS สถาWนีอโศก และเทอมินัล 21 สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง ทั้งสุขุมวิท , นานา , เพชรบุรี โดยจะพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมสูง 24 ชั้น ประมาณ 140 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นประมาณ 10 ล้านบาท ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนของการยื่นขออนุมัติ EIA และคาดว่าจะเปิด Pre-Sales ประมาณไตรมาส 2 ของปีนี้และอีกโครงการตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 28 ใกล้ BTS สถานีพร้อมพงษ์ และดิ อีเอ็ม ดิสทริค (The EM District)มูลค่าโครงการกว่า 4,500 ล้านบาท ซึ่งอยู่ในขั้นตอนการยื่นขออนุมัติ EIA และตั้งเป้าจะเปิด Pre-Sales ในไตรมาส 4 ของปีนี้”

“จากความเชี่ยวชาญในการพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ของเราประกอบกับการนำแนวคิด ความรู้ ตลอดจนนวัตกรรมการออกแบบ และเทคโนโลยีใหม่ๆ จากเคปเปล แลนด์มาประยุกต์ใช้ ทำให้ผมมั่นใจว่า การร่วมทุนในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มศักยภาพ และขีดความสามารถในการพัฒนาคอนโดมิเนียม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาดระดับลักชัวรี่ได้เป็นอย่างดีทั้งในและต่างประเทศ” นายระวี กล่าวและว่าสำหรับมีความมุ่งมั่นที่เติบโตอย่างยั่งยืนและมีพันธมิตรทางการค้า ความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ การบริหารจัดการองค์กร  ผู้บริโภคให้การยอมรับ และติดอันดับ Top 5 ผู้พัฒนาลักชัวรี่คอนโดมิเนียม ที่อยู่ในใจผู้บริโภค

สำหรับภาพรวมของของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปีนี้ ( 2561 )น่าจะเป็นไปในทิศทางที่ดีกว่าปี 2560 ที่ผ่านมารวมทั้งแนวโน้มของตลาดหุ้นจะอยู่ในช่วงขาขึ้ทั้งนี้ดูจากตัวชี้วัดที่สำคัญเช่น จีดีพี การส่งออกเพิ่มตลอดจนการท่องเที่ยว ต่างชาติให้ความสนใจอสังหาริมทรัพย์ของไทยมากขึ้น การเมืองมีความมั่นคงดูได้จากการประกาศจะมีการเลือกตั้งในปี 2562 อสังหาริมทรัพย์หลายโครงการจะเปิดตัวในปีนี้ ช่วยให้ตลาดมีความตื่นตัว แข่งขันกันมาก ส่งผลดีต่อผู้บริโภค ผู้ประกอบการไทยขยายฐานลูกค้าไปต่างประเทศต่อเนื่อง เช่นเดียวกับผู้ประกอบการต่างประเทศร่วมมือเป็นพันธมิตรกับผู้ประกอบการในประเทศมากขึ้น

มร.แซม มูน ตง (Mr. Sam Moon Thong, President Regional Investments of Keppel Land) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานด้านการลงทุนส่วนภูมิภาค บริษัท เคปเปล แลนด์ จำกัด กล่าวว่า “เคปเปล แลนด์ มั่นใจในศักยภาพตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย โดยเฉพาะกรุงเทพฯ ที่เมืองมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง บวกกับการปรับ และพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัทที่มีชื่อเสียง น่าเชื่อถือ และมีวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกันอย่างเคพีเอ็น แลนด์
เคปเปล แลนด์เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านอสังหาริมทรัพย์ของเอเชียที่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจ ในต่างประเทศ และเรายังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพด้วยนวัตกรรมที่ได้คิดวิเคราะห์มาแล้วเป็นอย่างดี เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์ที่ดี”


สำหรับ"เคพีเอ็น แลนด์"เป็นบริษัทธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ จดทะเบียนภายใต้ บริษัท เคพีเอ็น กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด เมื่อปี 2554
และในปี2559ได้ปรับโครงสร้างการบริหารธุรกิจโดยแบ่งเป็นกลุ่มธุรกิจเพื่อความชัดเจนในการบริหารงาน และรองรับการเติบโตในอนาคต ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริหารงานภายใต้ บริษัท เคพีเอ็น แลนด์ จำกัดทุนจดทะเบียน 800 ล้านบาท

โดยมีแนวคิดในการดำเนินธุรกิจที่จะสร้างสรรค์ผลงาน ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดของทุกกระบวนการโดยคำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดที่ผู้ครอบครองจะได้รับกับความคุ้มค่า มูลค่าที่เพิ่มขึ้นไปตามเวลา ส่งต่อมรดกจากรุ่นสู่รุ่น การลงทุนระยะยาว ตลอดจนคำนึงถึงสถานที่ตั้งใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งสาธารณูปโภคและสถานที่สำคัญ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค พื้นที่ใช้งานได้ทุกตารางนิ้ว และใช้ได้จริง การออกแบบ สถาปัตยกรรม เสริมสร้างความสง่างามให้กับกรุงเทพมหานคร ของไทย สร้างความภาคภูมิใจให้ผู้ครอบครอง

 

 

 

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน