• Cz
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : porarise01@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 147
  • จำนวนผู้ชม : 104472
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
CreationCz
บล็อกความรู้ทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/creationcz
วันอังคาร ที่ 4 มกราคม 2565
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 176 , 12:08:15 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Bangkok Thailand is the most beautiful and attractive destination for foreigners. Nowadays in Bangkok has many business tourists or foreigners who work in Thailand. For this cause have to find and rent a room for the long-term. The rental of rooms in Bangkok may be perplexing, especially given the language barrier, the vast array of lodging alternatives, and the lack of set rental criteria. This cont....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 3 มกราคม 2565
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 334 , 10:24:34 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โปรแกรมบัญชีหรือตัวซอฟต์แวร์บัญชี เข้ามาเป็นอีกหนึ่งส่วนที่ค่อนข้างสำคัญในการดำเนินการด้านธุรกิจอย่างมากเรียกว่าค่อนข้างมีประโยชน์ต่อธุรกิจมาก อย่างไรก็ตาม ซอฟต์แวร์ดังกล่าวบางครั้งมาพร้อมกับปัญหานิดหน่อย แต่ก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่ควรพลาด และห้ามมองข้ามเด็ดขาด ข้อดีของโปรแกรมบัญชี การป้อนข้อมูลอย่างง่าย - โดยทั่วไปแล้วจะรวดเร็ว ตรงไปตรงมา และป้อนเพียงครั้งเดียว กระบวนการที่รวดเร็ว – ดึงข้อ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 ธันวาคม 2564
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 246 , 14:23:31 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปัญหาสิว ปัญหาใหญ่กวนใจของสาว ๆ ไม่ว่าจะทาครีมกี่ตัวก็ไม่หายขาดสักที เม็ดนี้ยุบ เม็ดใหม่ขึ้นมาแทนวนไปเรื่อย ๆ วันนี้แอดเลยจะมารีวิวคลินิกรักษาสิวที่จะช่วยให้ปัญหาสิวกวนใจเหล่านั้นหายไป คลินิกรักษาสิวที่แอดจะมารีวิววันนี้ คือ “กัญวราคลินิก” เรื่องสิวต้องยกให้เขาจริงค่ะพส. บอกเลยว่าปัง ปั๊วมาก แล้วไปดูกันเลยว่าพี่เขาดูแล รักษา แบบไหนยังไงบ้าง ไปดูกัน... การจองคิวเข้ารักษา ทางคลินิ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 ธันวาคม 2564
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 221 , 14:26:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วงนี้อากาศเริ่มหนาวแล้วก็เคยคิดนะว่าอยากจะไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดบ้าง ตั้งแต่มีโควิดมาคือแทบไม่ได้ออกไปไหนเลย รู้สึกว่าชีวิตซ้ำซากจำเจจนเครียดสุดๆ เหมือนเราทำงานมาทั้งปีแต่ว่าไม่มีโอกาสได้ใช้เงินเลย อยากเจอเพื่อนก็นานๆ เจอกัน เพื่อนก็ไม่กล้ามาเจอเรา เราก้ไม่กล้าไปเจอเขา ไม่รู้ว่าจะติดโควิดตอนไหน สายพันธุ์ใหม่ก็ขยันมาเหลือเกิน ขนาดฉีดวัคซีนมาแล้วยังต้องคิดมากอีกเพราะเห็นข่าวว่าป้องกันสายพันธุ์ใหม่ไ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2564
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 315 , 16:59:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กำลัง ลังเลใจว่าเช่าอพาร์ทเม้น กลางกรุงเทพอยู่ หรือเลือกที่จะซื้อบ้านดีใช่ไหม ถ้าคุณตอบว่าใช่ วันนี้เราอยากให้คุณได้มาลองอ่าน 7  ข้อดีของการเช่าอพาร์ทเม้น กลางกรุงเทพ  (apartment for rent in bangkok monthly) ดูเพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกที่ดีมากยิ่งขึ้น เราต้องการซื้อบ้านเพื่ออะไร เพื่อการลงทุนหรือเพื่อตัวเอง คุณไม่ควรซื้ออสังหาริมทรัพย์เพียงเพื่อซื้อให้ตัวเองหรือเพื่อปล่อยเช่าทำกำไรก็ตาม แ....

อ่านต่อ


/30