• Cz
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : porarise01@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 117
  • จำนวนผู้ชม : 60781
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
CreationCz
บล็อกความรู้ทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/creationcz
วันอังคาร ที่ 9 มิถุนายน 2563
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 170 , 19:10:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ออฟฟิศและสำนักงานหรือที่ทำการ โดยทั่วไปหมายถึงห้องหรือพื้นที่อื่นที่ผู้คนทำงาน และอาจแสดงถึงตำแหน่งภายในองค์กรใดองค์กรหนึ่งใช่เรียกตำแหน่งที่ทำงานหรือที่ตั้งด้วยเช่นกัน มักมีสำนักงานเป็นส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดอยู่ในสถานที่ตั้งทางการ สำนักงานอาจมีขนาดเล็กหรือใหญ่ขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งและพื้นทีในการสร้าง ในปัจจบันมีบริษัทมากมาย ที่เปิดให้เช่าสำนักงาน หรือที่เรียกติดปากกันว่า สำนักงานให้เช่า และ ออฟฟิศให้เ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 5 มิถุนายน 2563
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 185 , 13:26:35 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อัลเทอร่า (Ulthera) หรือการทำอัลตราซาวด์ผิวหนังเพื่อยกกระชับใบหน้า ให้ดูวีเชฟ ช่วยลดปัญหาหย่อนคล้อย โดยไม่ต้องผ่าตัดและทำการเย็บเป็นนวัติกรรมที่ได้ผลดีที่สุดในการยกกระชับใบหน้า สามารถปรับเปลี่ยนรูปหน้าให้ดูดีขึ้นได้ อัลเทอร่าสามาถทำได้ทุกจุดบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า คาง ยกกระชับคิ้ว ลำคอ และส่วนเนินหน้าอกเพื่อให้ผิวกระชับเพื่อให้ผิวสวยและใช้เวลาไม่นาน อัลเทอร่าช่วยในรื่องใด อัลเทอร่าช่วยยกระชับ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 1 มิถุนายน 2563
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 151 , 15:10:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปัญหาของผู้หญิงส่วนมากมันจะคือเรื่องของการมีขนตาที่สั้นบางจนถึงทำให้มีผลต่อความแน่ใจสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตทุกวัน ก็เลยจะต้องพึ่งมาสคาร่าสำหรับการเสริมขนตายาวขึ้นไม่ใช่อย่างเดียวที่สตรีอย่างพวกเราจำต้องพบยังคงมีอีกหัวข้อมันเป็นขนคิ้วถ้าหากพวกเรานำเซรั่มปลูกขนตามาใช้ไม่ถูกแนวทางโดยใช้เพื่อสำหรับการปลูกขนคิ้วด้วยจะดีไหมดีมีผลยังไง ใช้ด้วยกันได้ไหมพวกเรามาดูเหตุผลกลุ่มนี้ไปพร้อมเซรั่มปลูกขนตาใช้เป็นมาสค....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2563
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 256 , 11:10:17 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สิวหัวช้าง คือ สิวอักเสบชนิดหนึ่งที่มีความรุนแรงมาก มีขนาดใหญ่กว่าสิวทั่วไป ลักษณะของสิวจะบวมแดงและเป็นไตแข็งๆ เมื่อจับดูจะรู้สึกเจ็บ สิวชนิดนี้จะรักษาได้ยาก หากจับหรือบีบสิวจะส่งผลให้มีอาการอักเสบมากขึ้น มีโอกาสที่จะเกิดรอยแผลเป็นจากสิวขนาดใหญ่ ผู้ที่มีปัญหาสิวประเภทนี้ควรรีบรักษาสิวตั้งแต่มีอาการแรกเริ่ม เพื่อป้องกันไม่ให้สิวมีขนาดใหญ่ขึ้นจนรักษาได้ยาก การรักษาสิวอาจต้องใช้หลายวิธีร่วมกันด้วยวิธีต่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 เมษายน 2563
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 402 , 14:25:40 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ราคารถหรือราคาจำหน่ายสำหรับรถจักรยานยนต์ รถกระบะ รถ 6 ล้อไปจนถึง รถ 10 ล้อ ราคาการจำหน่ายก็มีความแตกต่างกันออกไปราคาต้นุทนรถของแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นการผลิตมีต้นทุนที่แตกต่างทำให้ราคารถในแต่ละค่ายหรือยี่ห้อนั้น ๆ มีราคาที่ไม่เท่ากัน มาตรฐานราคาการผลิตรถยนต์ของแต่ละค่าย ปัจจัยด้านต้นทุน อุปสงค์ของตลาด ความต้องการซื้อสินค้า สภาพเศรษฐกิจ การแข่งขันกฎหมายและรัฐบาล และอื่น ๆ อีกมากมายที่เป็นต้นทุนในการผลิต....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/24