• Cz
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : porarise01@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 117
  • จำนวนผู้ชม : 61055
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
CreationCz
บล็อกความรู้ทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/creationcz
วันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม 2561
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 445 , 19:07:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ร้านผ้าม่าน CURTAIN AND BEYOND คืออะไร

curtainanbeyound เรามืออาชีพเรื่องผ้าม่านมายาวนานกว่า 10 ปี ได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นและความสำคัญของผ้าม่าน ที่ต้องใช้ให้เหมาะสมกับสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน สำนักงาน โรงแรม หรือไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม ที่ต้องการติดตั้งผ้าม่าน ร้านผ้าม่านของเรายินดีให้บริการกับทุกสถานที่

การบริการ ผ้าม่าน

ด้วยบริการที่เราพร้อมให้สำหรับลูกค้าคนสำคัญ เช่น ไม่ว่าคุณจะต้องการม่านแบบไปไหน สไตล์ไหน เพื่อติดตั้งในสถานที่อะไร ร้านผ้าม่านของเราสามารถจัดหาให้คุณได้ทุกแบบทุกสไตล์อย่างครบวงจร นอกจากนั้นเรายังมีบริการออกแบบและตกแต่งภายใน ด้วยทีมมัณฑนากรมืออาชีพ ที่คอยออกแบบและประเมินราคา

เพื่อให้คุณได้รับความพอใจอย่างที่สุด เรื่องบ้านและการตกแต่ง ร้านผ้าม่านเราเป็นที่หนึ่งมาโดยตลอด ไม่ว่าคุณจะตกแต่งสถานที่ของคุณแบบไหนสไตล์ไหน เราก็สามารถเนรมิตให้ได้อย่างที่คุณต้องการ เพราะเรามีแบบผ้าม่านทุกแบบทุกสไตล์ ทั้งม่านแบบพับ ม่านแบบจีบ ม่านม้วน ไปจนถึงมู่ลี่ชนิดต่างๆ

รวมทั้งวอลเปเปอร์ ฉากกั้นห้อง พรมปูพื้น หากคุณยังไม่พอใจเราสามารถออกแบบขึ้นมาใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์ที่ใจคุณต้องการที่สุดได้ค่ะ เพราะเราใส่ใจในคุณภาพและความพอใจของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง เราจึงคัดสรร เลือกสรรแต่ของดีๆ มีคุณภาพมาไว้เพื่อบริการลูกค้าเท่านั้น

ผ้าม่านที่นิยม ใช้กันในปัจจุบัน

ผ้าม่านเป็นส่วนหนึ่งของบ้านและสถานที่ต่างๆ ที่มีความสำคัญมากพอสมควรค่ะ เพราะจากประโยชน์ใช้สอยของผ้าม่านที่เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้ๆ กันอยู่แล้ว ผ้าม่านยังช่วยให้บ้านและสถานที่ต่างๆ ดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้นอีก เช่น

ผ้าม่านแบล็กเอ้าท์

ทำไมผ้าม่าน ถึงได้รับความนิยม ไปดูคุณสมบัติกันเลยครับ-เพิ่มความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากขึ้นกับผ้าม่านแบล็กเอ้าท์ ผ้าแบล็กเอ้าท์เป็นเนื้อผ้าชนิดทึบแสงมีคุณสมบัติกันแสงและความร้อนได้ดี จึงเหมาะสำหรับพื้นที่ที่โดนแสงแดดโดยตรงหรือต้องการความมืดเป็นพิเศษ ผ้าแบล็กเอ้าท์สามารถกันแสงได้มากกว่า90%แล้วแต่ชนิดผ้า

ผ้าม่านดิมเอ้าท์

ทำไมผ้าม่าน ถึงได้รับความนิยม ไปดูคุณสมบัติกันเลยครับ-ผ้าดิมเอ้าท์เป็นผ้าชนิดที่แสงสามารถผ่านเข้าได้บ้าง แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวและกันความร้อนได้ดี ผ้าดิมเอาท์เป็นผ้าที่มีการทอได้ดำเข้าไปในชั้นการเพื่อเพิ่มความทึบแสงกว่าปกติจากผ้าทั่วไป แต่ยังคงมีความทึบแสงที่น้อยกว่าผ้าแบล็กเอ้าท์

ผ้าม่านโปร่งแสง

ทำไมผ้าม่าน ถึงได้รับความนิยม ไปดูคุณสมบัติกันเลยครับ-ผ้าโปร่งสามารถพรางสายตาและกรองแสงบางส่วนที่จะส่องเข้ามายังห้องได้ แต่ก็คงไม่บดบังวิวทิวทัศน์อันสวยงามของภายนอกห้อง ในขณะเดียวกันยังสามารถเพิ่มบรรยากาศภายในห้องให้ดูน่าอยู่มากขึ้น ให้ความรู้สึกที่โปร่งและโล่งสบาย

ดังนั้น การแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน นอกจากทำให้ห้องดูดีขึ้นพร้อมกับประโยชน์การใช้งานแล้วยังบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ความสุขของคนอยู่อาศัยก็คือการได้อยู่บ้านในแบบของตัวเองนั่นเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบมากถ้าสามารถทำได้ ผ้าม่าน ที่มีใช้กันเดี๋ยวนี้มีหลากหลายชนิดซึ่งหลายคนก็จะงงๆ ว่าแล้วมันต่างกันยังไง

หากนึกถึงผ้าม่าน "สิ่งที่เพื่อนๆ จะนึกถึงขึ้นมาได้ก่อนเป็น" งั้นต้องตามาดูได้ที่  CURTAIN AND BEYOND แล้วคุณจะรู้ว่าผ้าม่านหรืออุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่นี่ดีที่สุด และราคาถูกที่สุดในประเทศไทย พร้อมยังให้คำปรึกษาบ้านสำหรับผู้ที่ต้องการ ออกแบบ,ตัดเย็บ,ติดตั้ง,ตกแต่งภายใน หรือจะปรึกษาเพื่อเป็นความรู้ก็ได้เช่นกัน ทางเราไม่มีกั๊ก จัดแบบเต็มๆให้เก็บคุณลูกค้า

 

 

อ้างอิงเพิ่มเติม แบบผ้าม่าน และการตกแต่งได้ที่

: galaxy-7.net

http://manhattanformals.com

: theantix.com/home-design

: m-mins.com
เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น