• Cz
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : porarise01@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 48
  • จำนวนผู้ชม : 35321
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
CreationCz
บล็อกความรู้ทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/creationcz
วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2562
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 310 , 17:58:52 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เอาใจคนชอบดูหนังออนไลน์ ที่กำลังหาหนังดีๆดู แนะนำ 10 เรื่องนี้เลยเพราะเป็นหนังที่ทำรายได้สูงที่สุดในปี 2019

 

shazam

 

10.shazam 73 ล้าน

Shazam เป็นหนังซูปเปอร์ฮีโร่ของฝั่ง DC Comic เป็นเรื่องราวของ บิลลี่ แบทสัน เด็กผู้ชายกำพร้าที่ได้ถูกรับเลือกให้เขาต้องกลายเป็น “ชาแซม” (Shazam) ที่ได้รับพลังวิเศษจากพ่อมดที่จำศีลอยู่ใน “ศิลาแห่งนิรันดร์” (Rock of Eternity) โดยสามารถแปลงร่างได้โดยการเอ่ยชื่อของชาแซมเพียงเท่านั้น แต่พลังวิเศษจะนำมาซึ่งความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ของตัวเขา

 

godzilla: king of the monters

 

9.godzilla: king of the monters 87 ล้าน

เรื่องราวในครั้งนี้กล่าวถึงสถาบันวิจัยสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ โมนาร์ซ ที่ต้องเตรียมตัวในการรับมือเหล่ามอนสเตอร์ขนาดยักษ์ และช่วยในเนื้อเรื่อง ก็อตซิลล่า จะต้องได้รับศึกหนักจากการประทะกับ มอธร่า, โรแดน และคิงกิโดร่า พร้อมเหล่าสัตว์ประหลาดในยุคโบราญที่กำลังจะคืนชีพ

 

alita: battle angel

 

8.alita: battle angel 90 ล้าน

หากใครที่เคยดูหนังออนไลน์เกี่ยวกับการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง เพชฌฆาตไซบอร์ก ก็คงจะคุ้นเคยกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะมันถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนที่เขียนโดย คิชิโระ ยูกิโตะ โดยการนำมาดัดแปลงเป็นเอนิเมชั่นในครั้งนี้ได้นำเนื้อเรื่องขิงการ์ตูนในเล่มแรกในชื่อ Battle Angel มาอ้างอิงในการดำเนินเรื่องในครั้งนี้ ซึ่งเป็นเรื่องในอนาคตของเมืองลอยฟ้าที่ปิดบังความลับอันดำมืด ที่ทิ้งขยะลงสู่เบื้องล่างทำให้เธอได้พบกับเด็กสาวไซบอร์ดที่มีแต่หัว และลำตัว จึงเกิดเป็นเรื่องราวการผจญภัยในการตามล่าฆาตกร

 

how to train dragon

 

7.อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ภาค 3 (how to train dragon) 104 ล้าน

จากความสัมพันธ์ฉันมิตรที่เกิดขึ้นในภาคที่ผ่านมาของไวกิ้งหนุ่มพร้อมมังกรไนท์ ฟิวรี กลายเป็นภาพยนต์ไตรภาคการผจญภัยที่ทำให้พวกเขาได้ค้นพบโชคชะตาที่แท้จริง ด้วยการเป็นผู้นำของเหล่าเบิร์ค ในฐานะหัวหน้าหมู่บ้าน ต่อสู้ร่วมกับแอสทริด และเป็นผู้นำฝูงมังกร เพื่อเตรียมพบกับบททดสอบที่ยากขึ้นกว่าเดิม

 

aladdin (2019)

 

6.aladdin (2019) 105 ล้าน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้มีนามว่า อะลาดิน (มีนา มาซูด)  ที่ครอบครัวมีฐานะอยากจนที่ถูกพ่อมดลอกให้เข้าไปในถ้ำสิงห์กลางทะเลทรายเพื่อไปเอาตะเกียงการปลดปล่อยวิญญาณของยักษ์จีนี่จึงเกิดขึ้น ทำให้ อะลาดิน ได้รับพร 3 ประการ ที่จะนำมาสู่ความยิ่งใหญ่ของตัวเขาเอง และเขาจะได้พบรักกับเจ้าหญิงรูปงาม ติดตามการผจญภัยของเขาได้ใน aladdin (2019)

 

john wick 3

 

5.john wick 3 - parabellum 122 ล้าน

สุดยอดหนังบู้แอคชั่นที่หลายคนตั้งตารอเคยตั้งแต่หนังยังไม่ทันเข้าโรง ก็มีกระแสหนาหูเตรียมตัวไปมันกันในโรงภาพยนตร์แล้ว ซึ่งจอห์นวิค เป็นเรื่องราวของชายที่สูญเสียเจ้าตูบสี่ขาที่เขารักมาก ทำให้เขาเกิดโทสะที่จะล้างแค้นที่ต้องสะสางให้ได้ เหตุการณ์บานปลายกลายเป็นการสังหารหมู่ ซึ่งฉากต่อสู้ในหนังเป็นการรวบศิลปะการต่อสู้ขแนงใหม่ที่ต้องใช้ทั้งอาวุธ และมือเปล่า เรื่องราวของจอร์นวิคจะเป็นอย่างไรติดตามกันใน john wick 3 (parabellum)

 

เฟรนด์โซน ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน

 

4.เฟรนด์โซน ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน 130 ล้าน

เชื่อว่าหลายคนกำลังประสบปัญหาที่คุณกำลังยืนอยู่บนเขตแดนที่กั้นระหว่างเพื่อนกับแฟนอย่างแน่นอน แต่ความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้ไม่เคยมีคำอธิบาย หรือทฤษฎีใดๆมาช่วยในการตัดสินใจ หรือแม้แต่การวางตัวเลย ซึ่งหนังเรื่องนี้น่าจะเป็นทฤษฎีความรักในแบบเพื่อนที่น่าจะตอบโจทย์สำหรับใครบางคนอย่างแน่นอน

 

spider-man: far from home

 

3.spider-man: far from home 220 ล้าน

จากการเข้าฉายได้เพียงเดือนเดียวก็สามารถทำรายได้ไปกว่า 220 ล้านบาท กลายเป็นภาคต่อที่สามารถทำรายได้ไปสูงที่สุดจากทุกภาคที่เคยมีมา ที่ผลิตโดยทางค่าย Sony Pictures และ Marvel Studios โดยเรื่องย่อประเด็นสำคัญที่เขากำลังไปทัศนศึกษาในยุโรปในช่วงวันหยุดฤดูร้อน ทำให้เขาต้องเจอกับเรื่องไม่คาดฝันเมื่อต้องต่อสู้กับเหล่าวายร้าย The Elementals ซึ่งการต่อสู้ในครั้งนี้เขาได้จับมือรวมทีมกับ Mysterio เพื่อทำลายล้างเหล่าวายร้ายที่เข้ามาคุกคามโลก สำหรับการผจญภัยในครั้งนี้ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน

 

Captain Marvel 2019

 

2.Captain Marvel 261 ล้าน

เป็นเรื่องราวของทหารอากาศสาวที่ทำหน้าที่รับใช้ชาติด้วยชีวิต แต่ชีวิตของเธอกลับต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเธอละหัวหน้าได้รับภารกิจในการปกป้องวัตถุประหลาดชนิดหนึ่งที่มาจากอารยธรรมต่างดาว จากการโจมตีของมนุษย์ต่างดาว จนมีเรื่องผิดพลาดเกิดขึ้นเมื่อวัตถุนั้นเกิดแตก จนทำให้เธอรับสารกัมมันตรังสีเข้าสู่ร่างกายไปเต็มๆ แทนที่เธอจะจบชีวิตลงแต่สิ่งนั้นได้ทำให้เธอกลายเป็นกัปตันมาร์เวล

 

Avengers: Endgame

 

1.Avengers: Endgame 619 ล้าน

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับจุดจบของธานอสที่เจ้าตัวเดินทางไปล้างเผ่าพันธุ์ดาวเคราะห์ต่างๆ และมายังโลกอีกด้วยในภาค avenger infinity war และในภาคนี้เหล่าอแวนเจอร์ต่างรวมตัวกันเพื่อย้อนมิติเวลาไป หาธานอสเพื่อที่จะแย่งยิงเอาอินฟินิตี๊สโตนกลับคืนมา เพื่อย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตที่พรากคนที่พวกเขารักไป ด้วยเครื่องย้อนเวลาที่ โทนี่ สตาร์ก เป็นคนสร้างมันขึ้น ภารกิจของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามกันได้ใน Avengers Endgame

 

เรื่องราวที่น่าสนใจที่คนชอบดูหนังออนไลน์ต้องรู้เรื่องเหล่านี้ ซึ่งคุณสามารถเช็คตารางการเข้าฉายได้จากเว็บดูหนัง ซึ่งวงการภาพยนตร์ในปีนี้ถือว่ามาแรงมากทีเดียว

 

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์: เว็บดูหนังออนไลน์ 4K ดูหนังออนไลน์ 2019 ภาพชัดระดับ HD

ที่มา: http://hyperdelivers.com/2019/08/05/10-movies-highest-income-2019/

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น