• Cz
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : porarise01@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 129
  • จำนวนผู้ชม : 69646
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
CreationCz
บล็อกความรู้ทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/creationcz
วันพุธ ที่ 19 สิงหาคม 2563
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 251 , 09:33:52 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประเทศไทยของเรามีความเชื่อเรื่องตัวเลข เรื่องดวงมาอย่างช้านาน การจะเลือกซื้อรถทั้งที่คนไทยเราดูตั้งแต่ สี วันที่เอารถออกจากโชว์รูม แค่นั้นก็ยังไม่หมดเพราะดูไปถึงทะเบียนรถ เลขไหนขับแล้วเป็นมงคล เลขไหนขับแล้วเป็นมหาเศรษฐี หรือเลขไหนขับแล้วดวงเฮง และในวันนี้ท่านไม่ต้องไปหาหมอดูให้อยาก เราได้นำวิธีรวมเลขและความหมายของตัวเลขมาให้ท่านแล้ว เป็นศาสตร์ที่ไม่ยุ่งยาก ท่านก็สามารถรวมเลขเองได้ ดังนั้นอย่ารอช้าไปดูทะเบียนรถมงคลกันเลย

การรวมเลขทะเบียนรถ เลข 1 หลัก

หากท่านเป็นทะเบียนแบบเก่า ให้นำเลขทะเบียน 4 หลัก เช่น ผก 5656 รวมเลข 5+6+5+6 = 22 จากนั้นนำ 2+2 = 4 หากเป็นทะเบียนแบบเก่าไม่ต้องเอาหน้ามาคิด และหากได้เลขหลักเดียวแล้ว ก็นำไปอ่านความหมายกันเลย

ความหมายเลข 1 เจ้าของรถที่ได้เลขนี้ จะเป็นผู้ที่มีแต่ความสนุกสนาน เป็นผู้ที่มีอำนาจและวาสนา หากขับขี่แล้วจะส่งเสริมไปในด้านที่ดี

ความหมายเลข 2 เจ้าของทะเบียนมงคลเลขนี้ หากท่านเป็นผู้ที่ทำงานด้านการบริการแล้วละก็ จะช่วยส่งเสริมทั้งการงานและการเงิน หากยิ่งทำการค้าขาย ถือครองเลขนี้นับว่าสุดปังเลยทีเดียว

ความหมายเลข 3 หากเป็นผู้ชายถือครองเลขทะเบียนนี้ ก็อาจจะส่งผลทำให้ใจร้อน เฉี่ยวชนบ่อย หรือไปในทางที่ใจร้อน และมักมีอุปสรรค หากเป็นหญิงถือครองเลขนี้ ก็ไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคอะไร ขับขี่ปลอดภัยดี

ความหมายเลข 4 ผู้ที่เป็นเจ้ของเลขทะเบียนนี้ หากเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพการค้าขาย งานติดต่อสื่อสารเจรจากับลูกค้า ก็จะเป็นผลดีมาก เพราะเลขนี้ช่วยให้การเจรจาต่อรองมีผลดีขึ้น

ความหมายเลข 5 เลขรวมนี้เป็นการบ่งบอกถึงการขับขี่แบบปลอดภัย มีผู้คนเกรงใจ เหมาะกับทุกเพศเพราะถือว่าเป็นเลขที่ดี ทำธุรกิจไหนก็ทำมาค้าขึ้น ถือครองเลขนี้ปลอดภัยใจเย็นแน่นอน

ความหมายเลข 6 เลขนี้เหมาะกับผู้ที่ทำงานวงการบันเทิง หรือวงการเกี่ยวกับควาสวยงาม เพราผู้ถือครองเลขนี้จะมีผู้อุปถัมภ์ และมีคนเกื้อหนุนอยูเสมอ จะสมหวังทั้งในเรื่องของความรักและด้านการเงิน

ความหมายเลข 7 เลขเจ็ดนี้หากผู้ถือครองเป็นคนที่ใจร้อนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็จะส่งผลให้เสียเงินและมีอุบัติเหตุได้ง่ายๆ แต่หากเป็นผู้ที่ทำอาชีพเกษตรกรก็จะทำให้มีผลกำไรงาม

ความหมายเลข 8 การเงินจะลื่นไหลมากสำหรับผู้ที่ได้เลขนี้ หากเป็นคนที่คิดเลยทำเลย ก็จะประสบผลสำเร็จ มีผลทำให้ร่ำรวยและมั่งมี

ความหมายเลข 9 เดิมทีเลขนี้เป็นเลขมงคลของหลายๆท่านอยู่แล้ว เลขนี้จึงเหมาะกับทุกท่าน มีความเชื่อว่าตัวเลขนี้ ผู้ใดขับขี่ครอบครองก็จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองอยู่เสมอ

ความหมายเลขทะเบียนรถ เลขคู่

หากท่านรวมแล้วได้เลขคู่ ไม่ต้องกังวลไป เพราะเราก็มีคำทำนายสำหรับการรวมเลขคู่เช่นกัน โดยได้แบ่งเป็นกลุ่มพลังดีและพลังงานไม่ดี

กลุ่มเลขคู่พลังงานดี

กลุ่มเลขคู่พลังเกื้อหนุน 22 , 23 , 24 , 26 , 29 , 32 , 36 , 42 , 62 92 , 63

กลุ่มเลขคู่แคล้วคลาดปลอดอุบัติเหตุ 45 , 54 , 59 , 95 , 15 , 51 , 55 , 99 49

กลุ่มเลขคู่เพิ่มบริวารบารมี 15 , 35 ,  45 , 89 , 99 , 51 , 53 , 54 , 95

กลุ่มเลขคู่ค้าขายดี 24 , 36 , 66 , 28 , 42 , 63 , 82

กลุ่มเลขขู่พลังงานไม่ดี

กลุ่มเลขคู่จอมหงุดหงิด 30 , 10 , 12 , 33 , 07 , 13 , 37 , 38 , 03 , 01 21 , 70 , 31 , 73 , 89

กลุ่มเลขคู่เข้าอู่ประจำ 10 , 20 , 30 , 31 , 33 , 60 , 67 , 01 , 02 , 03  12 , 06 , 76

กลุ่มเลขคู่เป็นรอยไม่รู้ตัว 35 , 36 ,  39 ,  17 , 77 , 16 , 53 , 63 , 93 , 71 , 61

จากข้อความข้างต้นทุกท่านคงรู้ความหมายของเลขรวมแล้ว นี้เป็นเพียงแนวทางให้ท่านเลือกทะเบียนมงคลเท่านั้น เพราะการจะเกิดอุบัติเหตุล้วนแต่อยู่ที่ผู้ขับขี่หรือความบังเอิญ และที่สำคัญต้องไม่ประมาท ทางด้านธุรกิจและการค้าขายขอให้ทุกท่านรอบคอบและใช้ความรู้อย่างสุดความสามารถเราเชื่อว่าทุกท่านต้องมั่งคั่งและขับขี่ปลอดภัยอย่างแน่นอน

ทิ้งไว้สุดท้ายนี้หากอยากได้เลขทะเบียนรถสวยๆ ไว้ใช้งาน หรือไว้ประดับเสริมมงคลในการเดินทาง แนะนำจองทะเบียนรถกันได้ที่ https://bit.ly/fasttabien

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน