• Cz
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : porarise01@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 141
  • จำนวนผู้ชม : 96400
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
CreationCz
บล็อกความรู้ทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/creationcz
วันอังคาร ที่ 29 กันยายน 2563
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 348 , 17:02:52 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Meso Therapy เป็นวิธีลดไขมันและเซลลูไลท์สำหรับแก้มเหนียงขาหน้าท้องแขนโดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นวิตามินฉีดที่เรียกว่า “ ฟอสฟาติดิลโคลีน” และอื่นๆ เข้าไปในบริเวณไขมันทำให้เนื้อเยื่อรอบๆ บริเวณที่ฉีดกระชับสามารถกำจัดออกจากร่างกายได้เอง ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอาการแพ้ของการใช้ยา แพทย์จะใช้เข็มเพื่อนำยาเข้าไปในชั้นผิวหนังของคุณ ยาสามารถลดไขมันและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลือง ทำให้เนื....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by Cz , ผู้อ่าน : 305 , 16:56:37 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คงจะไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรมากมายสำหรับคนที่ไม่ค่อยเป็นสิวลังอยู่ในช่วงที่คอลลาเจนเยอะอยู่ แต่คุณรู้หรือไม่ว่ายิ่งอายุมากขึ้นรอยสิวก็จางช้ามากขึ้น รูบุมขนจะเริ่มกว่า หลุมสิวก็เป็นง่ายมากขึ้น ส่วนบ้างคนที่มีปัญหาเรื่องของสิวเพราะฮอร์โมนอยู่แล้ว หรือเกิดจากปัญหาอื่นๆ การรักษาก็จะยิ่งทำยากมากขึ้นเท่านั้น แต่วันนี้เราขอมาแนะนำวิธีรักษาหลุมสิวแบบง่ายๆให้ทุกคนได้รู้จักกัน ส่วนเรื่องความเหมาะสมในการรักษาก็ขึ้น....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน 2563
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 262 , 09:39:53 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากคุณอยากให้ริมฝีปากของคุณดูอวบอิ่มและเรียบเนียนขึ้นคุณอาจเลือก ผ่าตัดหรือฉีดฟิลเลอร์ปากก็ได้ แต่เรื่องที่เราจะมาบอกในวันนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ การฉีดฟิลเลอร์ปาก เนื่องจาก เป็นวิธีที่นิยมมากที่สุดในการเพิ่มขนาดริมฝีปาก แถมระยะเวลาในการพักฟื้นยังรวดเร็วกว่าการผ่าตัดอย่างมากอีกด้วย เป็นเรื่องปกติเมื่อ เราอายุมากขึ้นเราจะสูญเสียคอลลาเจนและไขมันตามธรรมชาติที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นมา เกิดความหย่อนคล้อยของ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน 2563
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 207 , 14:46:12 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โบท็อกซ์ใช้เพื่อความงามเพื่อลดริ้วรอยบนใบหน้า ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจกับผู้ที่เข้ามาใช้บริการอย่างมาก การฉีดโบท็อกซ์เพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ โบท็อกซ์ที่ฉีดเข้าไปนั้นเป็นสารพิษต่อระบบประสาทที่ได้จากแบคทีเรียที่มีชื่อว่า Clostridium botulinum ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่พบในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติซึ่งส่วนใหญ่ ไม่มีการใช้งานและไม่เป็นพิษต่อร่างกาย ขั้นตอนในการฉีดสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และไม่จำเป็นต้องใช้เวลาพั....

อ่านต่อ


/1