• Cz
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : porarise01@gmail.com
 • วันที่สร้าง : 2016-03-18
 • จำนวนเรื่อง : 132
 • จำนวนผู้ชม : 75346
 • ส่ง msg :
 • โหวต 14 คน
CreationCz
บล็อกความรู้ทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/creationcz
วันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2564
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 110 , 15:29:12 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. แต่งงานในฤดูร้อน (Summer)

งานแต่งงานในฤดูร้อน จะสวยไม่ว่าอากาศจะเดาว่าฝนจะตกหรือแดดออก ถ้าหากคุณกำลังทำพิธีแต่งงานที่โล่งแจ้งเพื่อสบายที่สุดในอุณหภูมิสูงควรจะใช้ผ้าเนื้อบางเบาได้แก่ผ้าไหมเครปหรือผ้าทอแบบประเทศสเปนที่เยี่ยมที่สุด ในฤดูร้อนงาสีขาวจะช่วยเติมเต็มสีสันให้กับโทนสีเขียวหรือสีฟ้าอ่อนที่ผ่องใสบริเวณพิธีการ เชือกที่มีไว้สำหรับผู้รองเท้าที่ละเอียดลออรวมทั้งประกายแสงสว่างเป็นสิ่งโรแมนติกสำหรับวันวิวาห์ของคุณในฤดูร้อน นอกเหนือจากนั้นเทรนด์ที่เป็นอมตะสำหรับชุดแต่งงานในงานมงคลสมรสในฤดูร้อนก็คือผ้าโปร่งค่อยที่มีลวดลายดอกไม้จากธรรมชาติ แสงสว่างของ Tulle จะสวยในคืนหน้าร้อน โดยชุดที่มักใส่กันเน้นความสบายๆ มีความเบาบางสำหรับผ้าที่ใส่เช่น ชุดไปงานแต่งในสวน หรือ ชุดไปงานแต่งที่โล่งแจ้ง ทั้งนี้การแต่งานขึ้นอยู่กับฝ่ายเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะใส่ชุดในรูปแบบตีมประจำงานอีกด้วย

 

2. แต่งงานในฤดูหนาว (Winter)

งานแต่งงานในฤดูหนาว บางภูมิประเทศจะมีอากาศที่เย็นมากขณะที่ทำให้มีหิมะสีขาวและก็แสงระยิบสร้างบรรยากาศหน้าหนาวที่น่าอภิรมย์ เสียงดนตรีบลูส์ที่ใจเย็นแล้วก็สีเบอร์กันดีเป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับพิธีสมรสในลักษณะอากาศหนาวเย็น สีแก่มองสวยเมื่อคุณเลือกชุดที่มีเนื้อหาแวววาวเยอะแยะ ไม่ว่าคุณจะสมรสในโรงนาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะหรือห้องแกรนด์บอลรูมข้างเจ้าสาวของคุณก็อยากที่จะอยู่อย่างอบอุ่น โดยมากเจ้าสาวมักถูกใจใส่ชุดปกคลุมแขนหากว่าเครื่องเพชรพลอยเพิ่มจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นได้ เทรนด์ที่มากขึ้นสำหรับเจ้าสาวในช่วงฤดูหนาวเป็นการใส่เสื้อนอกขนสัตว์หรือหมวกแก๊ป เครื่องใช้ไม้สอยเสริมความเพลิดเพลินนี้ใช้งานได้จริงและก็งามเมื่อถ่ายรูปที่โล่งแจ้ง

 

3. แต่งงานในฤดูฝน (Rainy)

งานแต่งงานในถดูฝน ทุกหนทุกแห่งในธรรมชาติแฉะปอยไปกับหยดน้ำเป็นอีกหนึ่งฤดูที่คนจำนวนมากไม่ได้อยากออกมาจากบ้านเพราะเหตุว่าฝนที่ตกลงมาตลอดระยะเวลาทำให้ไม่สบายต่อการเดินทางและก็ทำกิจกรรมอื่นๆงานแต่งานด้วยด้วยเหมือนกันมักไม่ค่อยได้จัดงานในตอนนี้ เนื่องจากปัญหาต่างๆที่จะมาแบบมิได้นึกถึงเสมอและก็แขกที่มา น่าจะไม่สบายซึ่งเป็นเมืองไทยมักเกิดเหตุการ์อุทกภัยบ่อยมากในฤดูฝน แม้กระนั้นก็ยังมีคนที่สมรสในช่วงฤดูกาลนี้ด้วยเหมือนกัน ได้มีการจัดแจงโดยสมรสในชมรมหรือห้องประชุม โดยงดเว้นกิจกรรมการแจ้ง ก็สามารถทำเป็นสิ่งเดียวกัน ชุดไปงานแต่ง สำหรับเพื่อนๆ สามารถความเลือกใส่ที่แบบสบายๆ กระโปรงยาวจนเกินไปเพราะจะทำให้ลำบากในการเดินซึ่งฤดูฝนนั้น จะทำให้ชายผ้าเปลื้อนได้ง่าย เมื่อชุดเปื้อนก็จะหมดความมั่นใจในงานแต่ง ทั้งนี้ต้องระวังให้เป็นพิเศษ งานแต่งในช่วงฤดูฝน

ไอเดียชุดไปงานแต่ง เพิ่มเติม

 1. รวม 10 สูทไปงานแต่ง ใส่แล้วหล่อทันตาเห็น ทันสมัย ในปี 2021
 2. เลือกชุดราตรีไปงานแต่งาน ธีมสีชมพู แบบไหนเหมาะกับคุณ
 3. ชุดไปงานแต่ง ชาย-หญิง size: S - M - L - XL - XXL ไม่ว่าจะเล็ก กลาง-ใหญ่ หาซื้อได้ง่ายที่ร้านของเราเท่านั้น
 4. เทคนิคการใส่ชุดไปงานแต่งผู้ใหญ่ เลือกแบบใหนดี

อ้างอิงข้อมูลที่มา:

 • www.missuri.shop

หนุ่มๆสาวๆ ารแต่งกายชุดไปงานแต่งของมิตรสหายนั้นสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นโทนสีแบบไหนเราควรเตรียมตัวก่อนใครได้ที่ (ร้านมิสซูริ บริษัท คิดส์ซูริ จำกัด) มีชุดให้เลือกมากมาย ชุดราตรี, สูทผู้ชาย, สูทผู้หญิง, ชุดไปงานแต่ง พร้อมไปด้วยเครื่องแต่งประดับ เครื่องแต่งกายเสริม สไตล์มากมาย มีทั้งของผู้ชายและผู้หญิง สาวๆหุ่นใหญ่ ก็ไม่ต้องกังวลเรามีทุกขนาดทุกไซซ์
เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น