• Cz
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : porarise01@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 147
  • จำนวนผู้ชม : 105029
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
CreationCz
บล็อกความรู้ทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/creationcz
วันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2564
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 259 , 11:37:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญอันดับ 1 ของเราที่ไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด เพราะหากเรามีสุขภาพที่ไม่ดีแล้วนั้น ในการที่จะคิดทำสิ่งใดย่อมเกิดอุปสรรคในการทำสิ่งนั้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการทำงาน เพราะเมื่อเราทำงานไปจนหนึ่งจุดๆ หนึ่ง ร่างกายก็ย่อมมีโอกาสเสื่อมสภาพ หรือเจ็บป่วยได้โดยไม่รู้ตัว ในบางคนมีสุขภาพขณะทำงานที่ดูภายนอกแข็งแรงมากๆ แต่ความเป็นจริงแล้วอาจมีโรคภัยที่แฝงอยู่โดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้ ดั....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 11 ตุลาคม 2564
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 287 , 14:12:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงนี้ราคาเหล็กค่อนข้างพุ่งสูงหลายตัว ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเรื่องการปิดทางขนส่งเข้า-ออกระหว่าวประเทศหรือเปล่า ราคาของหลายๆ อย่างก็พากันขึ้นไปเกือบหมด เล่นซะไม่กล้าสร้างบ้าน ประกอบโครงสร้างช่วงนี้เลย ส่วนตัวแล้วเป็นช่างอยู่แถว  จ.ร้อยเอ็ด เลยอยากมาแนะนำเว็บวัสดุก่อสร้างออนไลน์ให้เพื่อนๆได้รู้จักกัน แต่ว่าจะซื้อหรือเปล่าก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของทุกคนเอง แต่ส่วนตัวผมว่าถูกกว่ารานอื่นประมาณ 9-15 บาท แต่เ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 6 กันยายน 2564
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 307 , 09:30:36 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โกดังให้เช่าถือเป็นพื้นที่คลังสินค้าสำหรับธุรกิจใหญ่หลากหลายประเภท แต่ก่อนที่เราจะทำการเช่าพื้นที่เราควรคำนึงถึงปัจจัยสำคัญต่างๆก่อนเสมอเพื่อความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ค่าบำรุงรักษา หรือแม้แต่ความเหมาะสมระหว่างโกดังและสินค้าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เรื่องที่เราจะพูดต่อไปนี้คือปัจจัยสำคัญในการเช่าพื้นที่คลังสินค้าที่ห้ามพลาดเด็ดขาดจะมีอะไรบ้างไปตามดูพร้อมกันได้เลย การเข้าถึงโกดัง พื....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 สิงหาคม 2564
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 329 , 09:57:31 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไฮฟู่ ดีไหม คำถามยอดนิยมสำหรับคนที่กำลังตัดสินใจเลือกใช้เทคนิคที่เหมาะกับการกระชับผิวให้ตัวเอง (HIFU) ไฮฟู่  นั้นใช้คบื่นอัลตราซาวนด์ที่เน้นความเข้มสูง เป็นเครื่องมือใหม่ที่ค่อนข้างใหม่สำหรับการกระชับผิวซึ่งบางคนคิดว่าเป็นการทดแทนการยกกระชับใบหน้าที่ไม่เป็นอันตรายและไม่เจ็บเหมือนกับเทคนิคก่อนหน้านี้ เพราะว่า ใช้พลังงานอัลตราซาวนด์เพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนซึ่งส่งผลให้ผิวกระชับขึ้น เมือก่อนตัวคลื่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 กรกฎาคม 2564
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 304 , 08:55:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สกรูน๊อตเป็นวัสดุที่จำเป็นมากในการยึดวัตถุสองชิ้นเข้าด้วยกัน มีหน้าที่เหมือนตะปู แต่อาศัยแรงหมุนเพื่อให้เจาะทะลุเข้าเยื้อของวัตถุที่เราต้องการจับยึด ส่วนมากสกรูน๊อต จะนิยมใช้ในงานง่ายๆ เช่น ยึดฐานเครื่องมอเตอร์ หรือยึดฐานปั๊มน้ำเป็นต้น ถ้าจะเรียกทั้งสองอย่างแยกกันชื่อมันจะดูยาวและทถความเข้าใจยากสักหน่อย คนส่วนมากจึงเรียกสกรูน็อตว่า "น๊อต" สั้นๆแทน แต่อันที่จริงแล้วตัวยึดเกลียวกับตัวแป้นรับเรียกแยกก....

อ่านต่อ


/30