• id-idea
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 1440
  • จำนวนผู้ชม : 640969
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันอาทิตย์ ที่ 29 มิถุนายน 2557
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 631 , 09:46:25 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความประทับใจในกรอบ   รูปภาพที่นำมาตกแต่งบ้านมีหลายประเภท ทั้งภาพถ่าย ภาพวาด หรืองานกราฟฟิคต่างๆ ซึ่งภาพแต่ละแบบก็ให้อารมณ์ความรู้สึกที่ต่างกัน แต่การจะทำให้ภาพเหล่านั้นเกิดความน่าสนใจได้ต้องอาศัยกรอบรูปและการจัดวางที่ดี วันนี้พวกเราจึงขอนำเสนอไอเดียการเลือกกรอบรูปให้เหมาะกับภาพและการแต่งบ้าน เพราะกรอบรูปนอกจากจะสร้างความสวยงามให้ภาพแล้วยังช่วยขับความโดดเด่นของภาพให้ดูน่าสนใจมากขึ้นอีกด้วย   ค....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน 2557
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 487 , 10:26:56 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ Rhythm สุขุมวิท 44/1 คอนโดหรู ริมถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS พระโขนง ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า New Eco Chic condominium คอนโดเทรนด์ของคนเมืองใหญ่ ที่ไลฟ์สไตล์ทันสมัย ต้องเดินคู่ไปกับสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม เพียง 1 ก้าวจาก BTS ได้ทั้งความสะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน และลดมลพิษ ไม่ว่าจะเป็น เอกมัย ทองหล่อ เอ็มโพเรียม ก็ถึงที่หมายสบายๆ   วิวทิวทัศน์ @ RHYTHM สุขุมวิท 44/1   สำหรับโ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 มิถุนายน 2557
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 3676 , 09:56:29 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

กลับมาพบกันอีกครั้งกับไอเดียดีๆ ที่ช่วยให้บ้านเพื่อนๆ สวยขึ้นด้วยฝีมือของตัวเอง คราวนี้พวกเราInfinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ขอนำเสนอวิธีทำที่ใส่กระดาษชำระที่ทำได้ง่ายๆ ใช้เวลาทำไม่นาน ถ้าพร้อมแล้วนับ 1 2 3 แล้วลงมือกันเลย   กระดาษชำระ (หรือเรียกติดปากว่ากระดาษทิชชู่) เป็นของคู่กันกับห้องน้ำ ส่วนห้องสวยๆ ก็ต้องคู่กับของตกแต่งสุดเก๋ วันนี้เรามีไอเดียดีๆ ในการทำที่ใส่กระดาษทิชชู่สุดเก๋ มา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน 2557
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 625 , 09:56:29 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ Casa Condo Asoke – Dindaeng (คาซ่า คอนโด อโศก – ดินแดง) คอนโดพร้อมอยู่บนทำเลกลางเมือง สะดวกทุกเส้นทางการเดินทางของกรุงเทพฯ อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอนุสาวรีย์ และ MRT สถานีพระราม 9 เพียง 3 นาที พร้อมส่วนกลางสุดอลังการล้ำสมัย อาทิเช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ประตู Key Card, สวนหย่อม ฯลฯ   บรรยากาศภายในห้อง @ Casa อโศก – ดินแดง   ในการตกแต่งภายในห....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน 2557
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 473 , 10:45:18 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Rhythm พหลฯ – อารีย์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความวางไว้วางใจให้เข้าไปให้คำแนะนำในการตกแต่งห้อง ในแบบ Contemporary Neutral style โทนสีกลาง ด้วยม่านพับสีเทาพร้อมผ้าโปร่งสีขาวครีม ผลงานจะออกมาสวยโดนใจอย่างไร ไปติดตาม!   สัมผัสบรรยากาศในห้องแรกกับมุมนั่งเล่นที่ถูกตกแต่งไว้อย่างลงตัวด้วย Built-In จากไม้ลามิเนตสีน้ำตาลอ่อนพร้อมโซฟาตัวโปรดสีขาวครีมเล่นสีสันด้วยหมอนอ....

อ่านต่อ


/4