• id-idea
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 1214
  • จำนวนผู้ชม : 482025
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันพฤหัสบดี ที่ 8 พฤศจิกายน 2561
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 525 , 15:55:53 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่อง “การเงินติดขัด” อยู่นั้น บอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะวันนี้เรามี 7 ฮวงจุ้ยแก้เคล็ด เพื่อแก้ปัญหาในเรื่องของโชคลาภ เงินทองมาฝากเพื่อนๆ กัน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคลกันด้วยนะคะ

 

 

 

1. เพิ่มพูนเงินทองด้วย ดอกไม้ ต้นไม้

 
การมีต้นไม้ ดอกไม้ ที่เขียวขจีอยู่ภายในบริเวณบ้าน ไม่เพียงแต่ให้ในเรื่องของความร่มรื่น น่าอยู่เท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมในเรื่องของเงิน ทองอีกด้วย

 
ฉะนั้น ควรมีการดูแลอย่างสม่ำเสมอ อย่าปล่อยให้เหี่ยวเฉาหรือตาย เพราะจะส่งผลในเรื่องของเงินทองที่ติดขัดได้ค่ะ

 

 

เพิ่มพูนเงินทองด้วย ดอกไม้ ต้นไม้

เพิ่มพูนเงินทองด้วย ดอกไม้ ต้นไม้

Source by firstsenseinteriors

 

 

2. เสริมเงินทอง และ ชีวิตชีวาด้วย ปลาทอง

 
ปลาทองถือเป็นปลามงคลที่เพื่อนหลายๆ คนนิยมนำมาเลี้ยง ซึ่งเป็นปลาที่น่ารัก ให้ความเพลิดเพลินแก่ผู้อยู่อาศัย และช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้ภายในบ้าน รวมไปถึงในเรื่องของฮวงจุ้ย ที่ช่วยเสริมในเรื่องของโชคลาภ เงินทองได้อีกด้วย

 

ทั้งนี้  Infinity Design ผ้าม่าน แนะนำให้เลี้ยงตามเลขมงคล อย่าง 6 ตัว 8 ตัว หรือ 9 ตัว   หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากจะเลี้ยงปลามงคลชนิดอื่นๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ  4 ปลามงคลเลี้ยงเสริมบารมี

 

 

เสริมเงินทอง และ ชีวิตชีวาด้วย ปลาทอง

เสริมเงินทอง และ ชีวิตชีวาด้วย ปลาทอง

Source by plioweb

 

 

3. เรียกเงิน ทองเข้าบ้านด้วย รูปภาพเกี่ยวกับน้ำ

 
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ค้าขาย ห้ามพลาดข้อนี้เลย เพราะการนำรูปภาพเกี่ยวกับน้ำ อาทิ น้ำตก ทะเล แม่น้ำ มาประดับไว้บริเวณหลังโต๊ะเก็บเงินนั้น ตามหลักฮวงจุ้ย ถือเป็นการเรียกลูกค้า หรือ เงินทองเข้ามาภายในบ้าน

 

แต่ทั้งนี้การเลือกรูปภาพนั้น ไม่ควรให้กระแสน้ำไหลออกจากประตูหรือหน้าต่างเป็นอันขาด เพราะนั้นจะเปรียบเสมือนเงินทองที่ไหลออกนอกบ้านนั้นเองค่ะ

 

เรียกเงิน ทองเข้าบ้านด้วย รูปภาพเกี่ยวกับน้ำ

เรียกเงิน ทองเข้าบ้านด้วย รูปภาพเกี่ยวกับน้ำ

Source by i.pinimg

 

 

4. เสริมเงินทอง ด้วย กระปุกออมสิน หรือชามใส่เหรียญ

 

บ้านเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาหรือติดขัดในเรื่องของเงินทองนั้น แนะนำให้นำกระปุกออมสิน หรือ ชาม โดยใส่เหรียญไว้ข้างใน จากนั้นนำไปวางไว้ตรงตำแหน่งเงินทองของบ้าน

 

ทั้งนี้แต่ละบ้านก็จะมีมุมนำโชคที่แตกต่างกันออกไป แต่โดยส่วนใหญ่มักอยู่บริเวณด้านซ้ายบนสุดของบ้าน (มุมมองการมอง คือ หันหน้าเข้าประตูบ้าน) ซึ่งวิธีนี้จะช่วยเสริมในเรื่องของเงินทองค่ะ

 

 

เสริมเงินทอง ด้วย กระปุกออมสิน หรือชามใส่เหรียญ

เสริมเงินทอง ด้วย กระปุกออมสิน หรือชามใส่เหรียญ

Source by i.pinimg

 

 

5. ป้องกันเงินรั่วไหล ด้วยการทำความสะอาดครัว

 
ห้องครัวถือเป็นอีกหนึ่งห้อง ที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งควรมีการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เพราะจะช่วยเสริมในเรื่องของเงินทอง และช่วยป้องกันไม่ให้เงินรั่วไหล  
 

แต่ทั้งนี้ไม่ควรวางอ่างล้างจาน กับ เตาไฟฟ้าไว้ใกล้กัน เนื่องจากจะทำให้เงินทองรั่วไหล รวมไปถึงความขัดแย้งภายในครอบครัวอีกด้วยค่ะ

 

 

ป้องกันเงินรั่วไหล ด้วยการทำความสะอาดครัว

ป้องกันเงินรั่วไหล ด้วยการทำความสะอาดครัว

Source by johntavaglioneforcongress

 

 

6. เสริมความมั่งคั่ง ด้วยการจัดห้องพระอย่างถูกต้อง

 
การจัดห้องพระอย่างถูกต้อง จะช่วยเสริมในหลายๆ ด้านให้กับตัวบ้าน รวมไปถึงผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น ความเป็นสิริมงคล ความเจริญก้าว ความมั่งคั่ง และเรื่องเงินทอง ซึ่งเพื่อนๆ สามารถดูวิธีการจัดห้องพระอย่างถูกต้องได้ที่นี่เลยค่ะ  เสริมสิริมงคล!! 7 ฮวงจุ้ยการจัดห้องพระ

 

 

เสริมความมั่งคั่ง ด้วยการจัดห้องพระอย่างถูกต้อง

เสริมความมั่งคั่ง ด้วยการจัดห้องพระอย่างถูกต้อง

 

 

7. เงินทองลื่นไหล ด้วย การทำความสะอาดบ้าน

 

ปิดท้ายด้วยการทำความสะอาดบ้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่เพื่อนๆ ควรทำอย่างสม่ำเสมอ มีการจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ให้เป็นระเบียบ เพราะการปล่อยให้บ้านรกหรือสกปรกนั้น จะส่งผลในเรื่องของเงินทองที่ติดขัด ไม่ลื่นไหลนั้นเองค่ะ

 

 

เงินทองลื่นไหล ด้วย การทำความสะอาดบ้าน

เงินทองลื่นไหล ด้วย การทำความสะอาดบ้าน

Source by obsesyjna

 

 

ติดตามสาระข่าวสารการตกแต่งบ้านได้ที่นี่ > Delicious! Idea
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Chaoying วันที่ : 08/11/2018 เวลา : 16.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Chaoying

เยี่ยมเลย ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน