• id-idea
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 1224
  • จำนวนผู้ชม : 489090
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤษภาคม 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 159 , 10:00:27 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตามมาติดๆ กับผลงานการตกแต่งคอนโด จากทีม Infinity Design ที่ Ideo Mobi สุขุมวิท 66 ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) โทนสีเทา ยอดฮิตตลอดกาล ที่จะทำให้ห้องเพื่อนๆ ได้ห้องที่ Modren ดูดี ทันสมัย แมทช์กับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ได้ง่าย

ผลงานการตกแต่งคอนโด ด้วยผ้าม่าน

 

Modern Style ผ้าม่าน @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

 

ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66 (Ideo Mobi Sukhumvit 66) จาก Ananda Development อยู่ใกล้ BTS อุดมสุข มาพร้อมความ Exclusivity & Privace กับห้องพักอาศัยเพียง 298 ยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมครบครัน

 

คอนโด 298 ยูนิต @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

คอนโด 298 ยูนิต @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

 

ก่อนที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมการตกแต่งมุมต่างๆ ภายในห้อง เราอยากให้ดูภาพ Before-After ล่างนี้ นอกจาก ผ้าม่าน (Curtain) จะช่วยในเรื่องของการกันแสงแดดแล้ว ยังทำให้บรรยากาศภายในห้องให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

Before & After @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

Before & After @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

 

บรรยากาศมุมนั่งเล่นจะตกแต่งสไตล์ Modern เรียบง่าย ดูดี และทันสมัย โดยจะเน้นโทนสีขาว-เทา เป็นหลัก และตัดด้วยโทนสีเข้มในบางอย่าง ให้ห้องดูมีจุดเด่นน่าสนใจ อย่างเช่นเก้าอี้และโซฟา

 

ตกแต่งห้องสไตล์ Modern @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

ตกแต่งห้องสไตล์ Modern @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

 

โดยในมุมนั่งเล่นนี้ทางทีม Decorista แนะนำให้ตกแต่งผนังฝั่งประตูกระจกด้วย ผ้าม่าน (Curtain)ชนิด ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) เพื่อความสะดวกสบายต่อการใช้งานเดินเข้า-ออกระเบียง และความสวยงาม อีกทั้งยังเป็นชนิดม่านที่มีความนิยมใช้ตกแต่งห้องกันอีกด้วย

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ สีเทา @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ สีเทา @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

 

สำหรับ ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราใช้ตกแต่งในมุมนั่งเล่นนี้เป็นโทนสีเทากลางๆ ไม่ดูเข้มและอ่อนจนเกินไป ซึ่งจะแมทช์กับธีมของห้อง และไม่ทำให้บรรยากาศภายในห้องอึดอัดจนเกินไป พักผ่อนได้สบายๆ

 

กระจกแต่งบ้าน @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

กระจกแต่งบ้าน @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

 

ต่อมาในห้องนอนตกแต่งบานหน้าต่างด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ชนิด ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains)เช่นเดียวกับมุมนั่งเล่น แต่เป็นโทนสีเทาเข้ม เพราะเราต้องการให้กันแสงได้ดีที่สุด ไม่รบกวนเวลานอนทั้งกลางวันและกลางคืน

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ สีเทา @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ สีเทา @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

 

ส่วนด้านหลังผ้าม่านทึบจะซ้อนด้วย ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาว ช่วยพรางสายตาและเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากภายนอก แต่ยังคงเห็นทิวทัศน์จากนอกหน้าต่างได้อย่างไม่อึดอัด ผ้าม่านโปร่งยังช่วยเพิ่มความสวยงาม และทำให้บรรยากาศแสงภายในห้องดูนุ่มนวล สบายตา

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าโปร่ง สีขาว @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าโปร่ง สีขาว @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

 

หลังจากทีมได้ติดตั้งผ้าม่านพร้อมรีดผ้าเสร็จเรียบร้อย ก็จะรวบเก็บไว้ด้านข้างอย่างเป็นระเบียบ และหากเพื่อนๆ มั่นรวบผ้าม่านเก็บบ่อยๆ หลังใช้งานเสร็จ ก็จะทำให้ผ้าขึ้นลอนสวยอยู่เสมอ

 

ผ้าม่านรวบสวย ขึ้นลอนดี @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

ผ้าม่านรวบสวย ขึ้นลอนดี @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

 

ในการใช้งาน ผ้าม่าน (Curtain) ก็แสนง่าย เพราะเรามี ด้ามจูงอะคริลิคใส สำหรับจูงผ้าม่านที่มีความแข็งแรง เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิด ผ้าม่าน เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับผ้าม่านโดยตรง อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ด้ามจูงผ้าม่าน…จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?

 

หันมาดูพร็อพของแต่งบ้านน่ารักๆ กันบ้าง อย่างเจ้าน้องหมาตัวนี้ ที่ไม่ได้ทีดีแค่ตั้งโชว์ สามารถเป็นปฏิทินได้ด้วย แต่เพื่อนๆ ต้องหมุนเอาเองทุกๆ วันนะ ไม่งั้นหลงวันแน่ๆ และถ้าหากอยากมีของแต่งบ้านสวยๆ แบบนี้สามารถหาซื้อได้ที่ Decor Bazaar รวมร้านเจ๋ง เพื่อคนช่างเลือก

 

พร็อพของแต่งบ้าน @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

พร็อพของแต่งบ้าน @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

 

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way

 

มาตรฐานการติดตั้งผ้าม่าน @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

มาตรฐานการติดตั้งผ้าม่าน @ Ideo Mobi สุขุมวิท 66

 

 

 

 

ผลงานจากโครงการนี้ยังมีอีก!

ชมการตกแต่งคอนโดด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ จากโครงการ Ideo ต่อ

คลิกชมผลงาน

 

ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคา

สนใจบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทรนัดวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี!

02-750-2563

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน