ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันศุกร์ ที่ 30 สิงหาคม 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 478 , 09:36:10 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีผลงานการตกแต่งคอนโดสวยๆ ที่โครงการ Ideo สุขุมวิท 93 มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกแล้วค่ะ โดย Decorista ของทีม Infinity Design ได้แนะนำให้ตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) และ ม่านม้วน (Roller Blinds) โทนสีเทายอดฮิต ดูทันสมัย และกันแสงได้ดี ผลงานการตกแต่งคอนโดด้วย ผ้าม่าน     ไอดีโอ สุขุมวิท 93 IDEO Sukhumvit 93 คอนโดใหม่ จาก Ananda Develpoment บนทำเลจุดเชื่อมต่อใจกลางเมือง ติดถนนสุขุมวิท และเดินทางที่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 สิงหาคม 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 374 , 09:52:58 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้เราเดินทางมาให้คำแนะนำด้านการตกแต่งกันที่ Chapter One – ราษฎร์บูรณะ 33 ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบ Modern & Loft Style ผ้าม่านและวอลเปเปอร์ จะออกมาในรูปแบบไหน วันนี้เราเลยขออนุญาติเพื่อนเจ้าของเข้าไปเก็บภาพมาฝากค่ะ ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลล์ พวกเราทีมงาน Infinity Design ได้เข้าไปแนะนำการตกแต่งกันที่ Chapter One – ราษฎร์บูรณะ 33 ด้วย ผ้าม่าน และ วอลเปเปอร์ จะออกมาดูดีแค่ไหนตามไปดูกันเลย....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 687 , 09:50:51 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก อีกสิ่งหนึ่งก็คือ “องค์พญานาค”  ที่มีความเชื่อในเรื่องของโชคลาภ เงินทอง และช่วยป้องกันสิ่งที่ไม่ดี วันนี้เราจึงมี 4 สิ่งควรรู้การบูชาองค์พญานาค มาฝากเพื่อนๆ กัน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคลกันด้วยนะคะ         1. องค์พญานาค   พญานาค หรือ นาค  สิ่งศักดิ์สิทธิ์ชั้นสูง ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความยิ่งใหญ่ และความอุดมสมบ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 498 , 10:00:53 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีผลงานการตกแต่งคอนโดสวยๆ ที่โครงการ Ideo สุขุมวิท 93 มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกแล้วค่ะ โดย Decorista ของทีม Infinity Design ได้แนะนำให้ตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) และ ม่านม้วน (Roller Blinds) โทนสีเทายอดฮิต ดูทันสมัย และกันแสงได้ดี ผลงานการตกแต่งคอนโดด้วย ผ้าม่าน   ไอดีโอ สุขุมวิท 93 IDEO Sukhumvit 93 คอนโดใหม่ จาก Ananda Develpoment บนทำเลจุดเชื่อมต่อใจกลางเมือง ติดถนนสุขุมวิท และเดินทางที่สะด....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 790 , 14:49:46 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังคิดต่อเติมบริเวณข้างบ้านอยู่นั้น บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะวันนี้เรามี 10 ไอเดียต่อเติมข้างบ้านในแบบต่างๆ มาฝากกัน ที่สามารถเป็นได้ทั้งห้องครัว ห้องนั่งเล่น รวมไปถึงโซนรับประทานอาหาร ซึ่งอาจจะยกให้เป็นอีกหนึ่งมุมโปรดเลยก็ว่าได้ค่ะ     1. ไอเดียต่อเติมข้างบ้าน : โซนรับประทานอาหาร   การต่อเติมในรูปทรงเก๋ๆ ที่ทำเป็นส่วนของโซนรับประทานอาหาร โดยบริเวณด้านหน้าได้เลือกใช้เป็น....

อ่านต่อ


/3