ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันจันทร์ ที่ 30 กันยายน 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 645 , 10:43:20 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผลงานการตกแต่งคอนโด Lyss รัชโยธิน โดยทีม Infinity Design ในสไตล์ Modern ในความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย เมื่อเข้าอยู่ และดูทันสมัย ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) , ม่านม้วน (Roller Blinds) โทนสีเทา และโทนสีครีม   ผลงานการตกแต่งคอนโดด้วย ผ้าม่าน     ลิสส์ รัชโยธิน (LYSS Ratchayothin) จาก Able Asset Group เป็นคอนโด Low Rise 1 อาคาร สูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 171 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 27 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 กันยายน 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 816 , 14:04:48 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่มีไอเดียการตกแต่งห้องหรือตกแต่งคอนโดนั้น บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะวันนี้เรามี 20 ไอเดีย แต่งคอนโด สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กัน ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 2 แล้ว บอกเลยว่าสวยได้แพ้ครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอนค่ะ       1.  ตกแต่งคอนโด : Modern Luxury Style   ห้องนอนที่มีการตกแต่งสไตล์ Modern Luxury  ซึ่งผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์จะมีการคุมโทนสีน้ำตาล-เทา นอกจากให้ความทันสมั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 กันยายน 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 1247 , 10:38:18 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ผ้าม่านไม่เพียงแต่ช่วยบังแสงแดด แต่ยังถือเป็นอีกหนึ่งของตกแต่ง ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและความโดดเด่นให้ภายในห้องได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจึงมี ”สีผ้าม่าน” ที่ถูกโฉลกตามวันเกิด มาฝากเพื่อนๆ กัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคลกันด้วยนะคะ       สำหรับโทนสีต่างๆ ในแต่ละวัน ไม่เพียงแต่นำไปใช้ตกแต่งแค่ในส่วนของผ้าม่านเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปปรับใช้หรือตกแต่งในส่วน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 404 , 10:59:19 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จัดไปอีก 1 ห้อง สำหรับผลงานการตกแต่งคอนโดในสไตล์ Modern จาก Infinity Design ที่ iCondo Green Space สุขุมวิท 77 ด้วย ผ้าม่าน (Curtain), ม่านม้วน (Roller Blinds) และ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ธีมโทนสีเทา ทำให้บรรยากาศภายในห้องดูทันสมัย ผลงานการตกแต่งคอนโดด้วย ผ้าม่าน วอลเปเปอร์     ไอคอนโด กรีนสเปซ สุขุมวิท 77 (iCONDO Green Space Sukhumvit 77) ตั้งอยู่บนถนนลาดกระบัง ติดกับ Paseo Mall หาของกินง่าย ม....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 กันยายน 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 559 , 14:27:52 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ในช่วงน้ำท่วม และ หน้าฝนนี้ มักมีสัตว์ต่างๆ พากันหนีน้ำ รวมไปถึงสัตว์ที่มีพิษหรืออันตรายด้วยเช่นกัน ซึ่งควรจะต้องระมัดระวัง วันนี้เราจึงมี 5 สัตว์อันตราย ช่วงน้ำท่วมมาฝากเพื่อนๆ  รวมไปถึงวิธีการปฐมพยาบาลเบื้องต้นกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินค่ะ       1. งู   ถือเป็นสัตว์ที่พบค่อนข้างบ่อยในช่วงน้ำท่วม ซึ่งมีทั้งแบบมีพิษ และไม่มีพิษ  โดยส่วนใหญ่ที่พบจะเป็น งูเห่า งูเหลือม งูหลาม งูแมวเซา เป็นต้น   เมื....

อ่านต่อ


/3