• id-idea
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 1374
  • จำนวนผู้ชม : 576805
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันจันทร์ ที่ 30 กันยายน 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 537 , 10:43:20 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผลงานการตกแต่งคอนโด Lyss รัชโยธิน โดยทีม Infinity Design ในสไตล์ Modern ในความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย เมื่อเข้าอยู่ และดูทันสมัย ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) , ม่านม้วน (Roller Blinds) โทนสีเทา และโทนสีครีม

 

ผลงานการตกแต่งคอนโดด้วย ผ้าม่าน

 

Modern Style ผ้าม่าน @ Lyss รัชโยธิน

 

ลิสส์ รัชโยธิน (LYSS Ratchayothin) จาก Able Asset Group เป็นคอนโด Low Rise 1 อาคาร สูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 171 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 27 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว  ห่างจาก Avenue และเมเจอร์รัชโยธินประมาณ 600 ม.

 

บรรยากาศรอบโครงการ @ Lyss รัชโยธิน

บรรยากาศรอบโครงการ @ Lyss รัชโยธิน

 

ห้องที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมการตกแต่งในวันนี้เป็นแบบห้อง 2 Bed ซึ่งในมุมนั่งเล่นปัจจุบันทางเพื่อนเจ้าของห้องได้ทำเป็นมุมรับประทานอาหาร ดังนั้นจึงไม่กังวลเรื่องแสงแดด ทางทีม Decorista จึงแนะนำให้ตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบ Sunscreen

 

มุมรับประทานอาหาร @ Lyss รัชโยธิน

มุมรับประทานอาหาร @ Lyss รัชโยธิน

 

สำหรับ ม่านม้วน (Roller Blinds) ที่เราใช้ตกแต่งเป็นของแบรนด์ VC ใช้งานง่าย และความรู้สึกในการดึงจะสมูท ซึ่งรุ่นนี้จะเป็น แบบกรองแสง (Roller Blinds Sunscreen) สามารถมองเห็นกันได้ทั้ง 2 ด้านในเวลาที่แตกต่างกัน เหมาะตกแต่งในจุดที่ต้องการมองเห็นวิวภายนอกได้แม้ยังปิดม่านอยู่

 

มุมรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยม่านม้วน แบรนด์ VC @ Lyss รัชโยธิน

มุมรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยม่านม้วน แบรนด์ VC @ Lyss รัชโยธิน

 

โดย ม่านม้วน (Roller Blinds) เราจะเลือกเป็นโทนสีครีม เพื่อให้แมทช์กับโทนสีของผนัง และบรรยากาศภายในห้อง อีกทั้งยังทำให้ห้องดูสว่างไม่อึดอัด และประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง เพราะใบของม่านม้วนจะแบบกับผนังห้องเลย

 

มุมรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยม่านม้วน สีครีม @ Lyss รัชโยธิน

มุมรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยม่านม้วน สีครีม @ Lyss รัชโยธิน

ต่อมาในห้องนอนเล็กก็ได้เปลี่ยนเป็นมุมนั่งเล่น โดยจะตกแต่งให้ได้บรรยากาศสบายๆ ด้วยการเลือกตกแต่งบานหน้าต่างด้วย มู่ลี่อะลูมิเนียม (Venetian Aluminium Blinds) สามารถเลือกความเข้มแสงที่เข้ามาภายในห้องได้โดยการปรับองศาของใบ

 

มุมนั่งเล่น ตกแต่งด้วยมู่ลี่อะลูมิเนียม @ Lyss รัชโยธิน

มุมนั่งเล่น ตกแต่งด้วยมู่ลี่อะลูมิเนียม @ Lyss รัชโยธิน

เพื่อให้บรรยากาศดูผ่อนคลาย เราจึงแนะนำให้ตกแต่ง มู่ลี่ (Blinds) ด้วยโทนสี Muffin ซึ่งจะออกโทนสีครีมน้ำตาล คาดด้วยเชือกสี Coffee มาตัด แต่ยังคงโทนสีเฉดเดียวกัน เป็นที่นิยมมากสำหรับเพื่อนๆ ที่ตกแต่งห้องโทนสีครีม, น้ำตาล, และเทา

 

มู่ลี่อะลูมิเนียม สี Muffin แบรนด์ KC @ Lyss รัชโยธิน

มู่ลี่อะลูมิเนียม สี Muffin แบรนด์ KC @ Lyss รัชโยธิน

จากนั้นในส่วนของห้องนอนจะมีบานหน้าต่างใหญ่อยู่ 2 บาน ในส่วนของบานหน้าต่างใหญ่จะตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) และบานหน้าต่างเล็กๆ ด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) แต่หากเพื่อนๆ อยากได้เป็นแบบผ้า เราก็แนะนำเป็น ผ้าม่านพับ (Roman Blinds) ค่ะ

 

ห้องนอนตกแต่งผ้าม่านและม่านม้วน @ Lyss รัชโยธิน

ห้องนอนตกแต่งผ้าม่านและม่านม้วน @ Lyss รัชโยธิน

 

ในส่วนของห้องนอน ม่านม้วน (Roller Blinds) ที่เราเลือกใช้ตกแต่งเป็นโทนสีเทาอ่อน แบบผ้าทึบแสง (Roller Blinds Blackout) มีคุณสมบัติป้องกันแสงได้ 100% ทำให้ห้องของเพื่อนๆ มืดสนิดแม้ในวันที่แสงแดดแรง ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวได้มาก

 

ห้องนอนตกแต่งม่านม้วน สีเทาอ่อน @ Lyss รัชโยธิน

ห้องนอนตกแต่งม่านม้วน สีเทาอ่อน @ Lyss รัชโยธิน

 

สำหรับ ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราใช้ตกแต่งห้องนอนเป็นแบบ ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีเทา เพื่อให้แมทช์กับโทนสีของเฟอร์นิเจอร์ และ ม่านม้วน (Roller Blinds) ในบานหน้าต่างข้างๆ กัน อีกทั้งยังเป็นโทนสียอดนิยมสำหรับคนแต่งห้องอีกด้วย

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ โทนสีเทาอ่อน @ Lyss รัชโยธิน

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ โทนสีเทาอ่อน @ Lyss รัชโยธิน

 

โดย ผ้าม่าน (Curtain) ที่ใช้ตกแต่งในห้องนอนจะเป็นผ้า Dimout มี Texture ในตัวเพิ่มลูกเล่นให้น่าสนใจ จากแบรนด์ VC ซึ่งเนื้อผ้าจะทอ 3 ชั้น กัน UV และกันแสงแดดได้ 90-95% ซึ่งเป็นหนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection ที่เราคัดสรรเฉพาะแบรนด์ชั่นนำด้วย

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่าน แบรนด์ VC @ Lyss รัชโยธิน

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่าน แบรนด์ VC @ Lyss รัชโยธิน

 

การใช้งานผ้าม่านทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่ง ทางทีมงาน Infinity Design เรามี ด้ามจูงอะคริลิคใส ทำให้ไม่รู้สึกเกะกะสายตาเวลาที่มองเห็น มีความแข็งแรง คงทน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิด ผ้าม่าน เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับผ้าม่านโดยตรง  ซึ่งด้ามจูงมีกี่แบบ คุณสมบัติอย่างไร สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  ด้ามจูงผ้าม่าน…จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?

 

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Lyss รัชโยธิน

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Lyss รัชโยธิน

 

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way

 

มาตรฐานการติดตั้ง @ Lyss รัชโยธิน

มาตรฐานการติดตั้ง @ Lyss รัชโยธิน

 

 

 

 

ผลงานจากโครงการนี้ยังมีอีก!

ชมการตกแต่งคอนโดด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ จากโครงการ Lyss ต่อ

คลิกชมผลงาน

 

ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคา

สนใจบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทรนัดวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี!

02-750-2563

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน