• id-idea
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 1271
  • จำนวนผู้ชม : 514712
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันพุธ ที่ 16 ตุลาคม 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 314 , 14:20:00 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ Infinity Design ขอนำเสนอผลงานการตกแต่งคอนโด Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่ แบบห้อง Duplex ด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) ในสไตล์ Modern แบบเรียบง่าย ทั้งสวยและเท่ ประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง และทำให้บรรยากาศดูไม่อึดอัดด้วย

ผลงานการตกแต่งคอนโดด้วย ม่าน

 

Modern Style ม่าน @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

 

ไอดีโอ พระราม 9-ตัดใหม่ (IDEO New Rama 9) จากบริษัท ANANDA ติดถนนใหญ่รามคำแหง ใกล้ MRT พระราม 9 และแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, Social Club, Co-Working Space, ลิฟท์ล็อกชั้น, ที่จอดรถประมาณ ที่จอดรถ 35% เป็นต้น

 

บรรยากาศภายนอกโครงการ @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

บรรยากาศภายนอกโครงการ @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

 

ก่อนที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมการตกแต่งมุมต่างๆ ภายในห้อง เราอยากให้ดูภาพ Before-After ล่างนี้  ซึ่งก่อนหน้านี้จะเป็นห้องโล่งๆ มีเพียงเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นเท่านั้น แต่เมื่อตกแต่งหน้าต่างด้วย ม่าน เข้าไปจะทำให้บรรยากาศภายในให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นเยอะเลย

 

Before & After @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

Before & After @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

 

สำหรับห้องที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมจะเป็นแบบ Duplex ซึ่งใน 1 ห้อง จะมี 2 ชั้น จะได้อารมณ์เหมือนกับอยู่บ้านเลย โดยด้านล่างจะประกอบไปด้วยห้องครัว, มุมรับประทานอาหาร และนั่งเล่น ส่วนด้านบนจะเป็นห้องนอนส่วนตัว 1 ห้อง

 

ห้องแบบ Duplex @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

ห้องแบบ Duplex @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

 

ในมุมนั่งเล่นจะตกแต่งแบบเรียบง่าย โดยการจัดโซฟาวางชิดผนังบันได ส่วนอีกฝั่งเป็นบิวท์อินทีวียึดติดผนังไปเลย ซึ่งจะได้พื้นที่ทางเดินตรงกลางค่อนข้างเยอะ และเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งจะเน้นเป็นโทนสีอ่อน ให้ได้บรรยากาศสบายๆ พร้อมโซฟาโทนสีเทาให้ดูทันสมัย

 

มุมนั่งเล่นในวันสบายๆ @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

มุมนั่งเล่นในวันสบายๆ @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

 

เดินถัดมาอีกนิดจะเป็นมุมรับประทานอาหาร ทางเพื่อนเจ้าของห้องเลือกเป็นขนาด 2 ที่นั่ง จัดวางเข้ามุมพอดี ใกล้กับบานหน้าต่าง สามารถทานอาหารไปพร้อมชมวิวเมืองได้เลย

 

มุมรับประทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

มุมรับประทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

 

บนโต๊ะรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้ทรงเหลี่ยม ที่ปลูกต้นพลูด่างไว้ เป็นไม้ดอกไม้ประดับที่นิยมปลูกกันมากอีกชนิดหนึ่ง เพราะเป็นพืชที่คงทน และมีคุณสมบัติในการฟอกอากาศได้เป็นอย่างดี ได้ไม้ประดับสวยๆ แถมมีคุณประโยชน์

 

บนโต๊ะรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยต้นไม้สวยๆ @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

บนโต๊ะรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยต้นไม้สวยๆ @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

 

เนื่องด้วยห้องนี้เป็นแบบ Duplex ทำให้จะได้บานหน้าต่างที่สูง เพื่อตอบโจทย์เพื่อนเจ้าของห้องที่ไม่อยากตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) และไม่อยากให้เกะกะพื้นที่ ดังนั้นเราจึงแนะนำให้ตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) ใช้งานง่าย เมื่อปิดลงมาแผ่นจะแนบชิดกับผนังเลย

 

มุมนั่งเล่น ตกแต่งด้วยม่านม้วน สีครีมอ่อน @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

มุมนั่งเล่น ตกแต่งด้วยม่านม้วน สีครีมอ่อน @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

 

โดย ม่านม้วน (Roller Blinds) ที่เราเลือกใช้ตกแต่งห้องนี้จะเป็น แบบผ้าทึบแสง (Roller Blinds Blackout) มีคุณสมบัติป้องกันแสงได้ 100% ทำให้ห้องของเพื่อนๆ มืดสนิดแม้ในวันที่แสงแดดแรง ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวได้มาก จากแบรนด์ KC ซึ่งเป็นหนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection ที่เราคัดสรรเฉพาะแบรนด์ชั่นนำด้วย

 

มุมนั่งเล่น ตกแต่งด้วยม่านม้วน แบบ Blackout @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

มุมนั่งเล่น ตกแต่งด้วยม่านม้วน แบบ Blackout @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

 

สำหรับ ม่านม้วน (Roller Blinds) ที่เราเลือกใช้ตกแต่งเป็นโทนสีครีมอ่อนๆ เพื่อให้ห้องได้บรรยากาศที่สว่างขึ้น อยู่แล้วไม่อึดอัด แม้ว่าจะเป็นแบบทึบแสง 100% ก็ตาม อีกทั้งยังแมทช์กับโทนสีเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ภายในห้องนี้อีกด้วย

 

มุมนั่งเล่น ตกแต่งด้วยม่านม้วน โทนสีครีม @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

มุมนั่งเล่น ตกแต่งด้วยม่านม้วน โทนสีครีม @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

 

ขึ้นมาที่ชั้นบนจะเป็นห้องนอน ซึ่งจะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว สามารถวางเตียง 5-6 ฟุต ได้สบายๆ การตกแต่งก็ไม่มีอะไรมาก เน้นความเรียบง่าย มีเพียงเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น ในโทนสีอ่อน และเลือกผ้าปูที่นอนที่ชอบมาตกแต่งเพิ่มเติม

 

ห้องนอนกว้างๆ ที่ชั้นบน @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

ห้องนอนกว้างๆ ที่ชั้นบน @ Ideo New พระราม 9 ตัดใหม่

 

 

 

 

ผลงานจากโครงการนี้ยังมีอีก!

ชมการตกแต่งคอนโดด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ จากโครงการ Ideo ต่อ

คลิกชมผลงาน

 

ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคา

สนใจบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทรนัดวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี!

02-750-2563

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน