• id-idea
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 1271
  • จำนวนผู้ชม : 514103
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันเสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 320 , 09:41:24 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวยจัดจ้านกับผลงานการตกแต่งคอนโด Maestro 19 รัชดา19-วิภา จากทีม Infinity Design ในสไตล์ Oriental ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) โทนสีเทาเงิน หรือสีควันบุหรี่ ที่มี Texture และมีความเงานิดๆ เพิ่มความหรูหรา มาแมทช์กับเฟอร์นิเจอร์สีฉูดฉาด

ผลงานการตกแต่งคอนโดด้วย ผ้าม่าน

 

Oriental Style ผ้าม่าน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

มาเอสโตร 19 รัชดา19 – วิภา (Maestro 19 Ratchada 19 – Vipha) คอนโด Low Rise 8 ชั้น จาก Major Development เป็นคอนโดใหม่สไตล์คลาสสิคโมเดิร์น บนทำเลศักยภาพใจกลางรัชดา สะดวกทุกการเดินทาง ใกล้ทางด่วน, ใกล้ MRT รัชดาภิเษก

 

บรรยากาศภายนอกโครงการ @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

บรรยากาศภายนอกโครงการ @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

ก่อนที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมการตกแต่งมุมต่างๆ ภายในห้อง เราอยากให้ดูภาพ Before-After ล่างนี้ นอกจาก ผ้าม่าน (Curtain) จะช่วยในเรื่องของการกันแสงแดดแล้ว ยังทำให้บรรยากาศภายในห้องให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

Before & After @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

Before & After @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

สำหรับห้องที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมกันในวันนี้ตกแต่งสไตล์ Oriental โดยจะตกแต่งตามหลัก ฮวงจุ้ย ของเพื่อนเจ้าของห้อง จะเน้นโทนสีสว่างและสดใส ยิ่งเป็นสีแดงยิ่งดี ทำให้บรรยากาศของห้องนี้ดูมีสีสัน น่ารัก ไม่น่าเบื่อ

 

บรรยากาศการตกแต่งห้อง @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

บรรยากาศการตกแต่งห้อง @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

โดยในมุมรับประทานอาหารจัดวางมาในขนาด 2 ที่นั่ง รูปทรงอาจจะทั่วๆ ไป แต่สีสันโดนใจสุดๆ ด้วยเก้าอี้โทนสีชมพูพาสเทล ทั้งนี้บนโต๊ะยังตกแต่งด้วยชุดจาน, ชาม และแก้วน้ำ บนที่รองจานใบตองสีเขียว สวยๆ อีกด้วย

 

มุมรับประทานอาหาร @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

มุมรับประทานอาหาร @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

ถัดไปเป็นมุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาหนังเทาเข้ม จะได้ไม่อมฝุ่นและเช็ดทำความสะอาดได้ มาในขนาด 2 ที่นั่ง ซึ่งพอดีกับพื้นที่ที่มีอยู่ นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยพรม และโต๊ะวางทีวีสีแดงแรงฤทธิ์ ตามฮวงจุ้ยอีกด้วย

 

มุมนั่งเล่นกับการตกแต่งสีฉูดฉาด @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

มุมนั่งเล่นกับการตกแต่งสีฉูดฉาด @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

ในมุมนั่งเล่นตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) โทนสีเทาเงิน ชนิด ผ้าม่านลอน (Wave Curtains) มีลักษณะการจับจีบผ้าในแบบที่ล้ำสมัย ในบริเวณหัวผ้าม่านจะไม่มีการจับจีบ จะปล่อยหัวผ้าม่านให้เป็นลอนโค้งอิสระ ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สบายตา

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน สีเทาเงิน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน สีเทาเงิน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

ต่อมาในห้องนอนยังคงตกแต่งสไตล์ Oriental ตาม ฮวงจุ้ย ของเพื่อนเจ้าของห้องเช่นกัน โดยจะตกแต่งสไตล์บาหลี ได้บรรยากาศสไตล์รีสอร์ท บางอย่างเป็นสีแดงให้ดุเด่น และใช้เฟอร์นิเจอร์วัสดุไม้ และผ้าม่านโทนสีสว่าง

 

บรรยากาศการตกแต่งห้องนอน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

บรรยากาศการตกแต่งห้องนอน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

ในส่วน ผ้าม่าน (Curtain) ที่ใช้ตกแต่งในห้องนอนจะเป็น ผ้าม่านลอน (Wave Curtains) โทนสีเทาเงิน หรือที่เพื่อนๆ หลายๆ คนเรียกว่า สีควันบุหรี่ ซึ่งจะทำให้ห้องบรรยากาศภายในดูสว่างอยู่แล้วไม่อึดอัด เพราะโทนสีเฟอร์นิเจอร์ และผ้าปูที่นอนเป็นโทนสีเข้มแล้ว แต่ยังคงทำหน้าที่กันแสงได้ดีอยู่

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน สีเทาเงิน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน สีเทาเงิน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

สำหรับ ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราใช้ตกแต่งมุมนั่งเล่น และห้องนอน หากซูมดูใกล้ๆ เพื่อนๆ จะเห็น Texture ในตัวผ้าเป็นลายสามเหลี่ยมเล็กๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นที่ขายดีของแบรนด์ VC ที่สวย และกันแสงได้ดี และเป็นหนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection ที่เราคัดสรรมาไว้ด้วย

 

ห้องนอนและนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านแบรนด์ VC @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

ห้องนอนและนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านแบรนด์ VC @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

ส่วนด้านหลังผ้าม่านทึบแสงตกแต่งด้วย ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาวครีมช่วยพรางสายตาและเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากภายนอก แต่ยังคงเห็นทิวทัศน์จากนอกหน้าต่างได้อย่างไม่อึดอัด ผ้าม่านโปร่งยังช่วยเพิ่มความสวยงาม และทำให้บรรยากาศแสงภายในห้องดูนุ่มนวล สบายตา

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าจีบโปร่ง สีขาวครีม @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าจีบโปร่ง สีขาวครีม @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

ในส่วนของการใช้งานผ้าม่านทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่ง เรามี ด้ามจูงอะคริลิคใส ทำให้ไม่รู้สึกเกะกะสายตาเวลาที่มองเห็น มีความแข็งแรง คงทน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิด ผ้าม่าน เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับผ้าม่านโดยตรง  ซึ่งด้ามจูงมีกี่แบบ คุณสมบัติอย่างไร สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  ด้ามจูงผ้าม่าน…จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?

 

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way

 

ดูดฝุ่น หนึ่งในมาตรฐานการบริการ @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

ดูดฝุ่น หนึ่งในมาตรฐานการบริการ @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

 

 

 

ผลงานจากโครงการนี้ยังมีอีก!

ชมการตกแต่งคอนโดด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ จากโครงการ Maestro ต่อ

คลิกชมผลงาน

 

ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคา

สนใจบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทรนัดวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี!

02-750-2563

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน