• id-idea
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 1274
  • จำนวนผู้ชม : 518035
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันจันทร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 366 , 09:33:21 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

วันนี้ Infinity Design จะพาเพื่อนๆ ไปชมผลงานการตกแต่งคอนโด Sign สุขุมวิท 50 ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) และ มู่ลี่ (Blinds) คุณภาพดี กันแสงเยี่ยม จากผู้ผลิตแบรนด์ดัง ในสไตล์ Modern ที่ทำให้บรรยากาศภายในดูทันสมัย ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุก Gen

ผลงานการตกแต่งคอนโดด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่


 

ซายน์ สุขุมวิท 50 (Sign Sukhumvit 50) มาพร้อม Concept A SANCTUARY CITY OF LIVING อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS และ จุดขึ้นลงทางด่วน 2 สาย มีระบบ Smart Home Function, Sound System Controller, คลับเฮ้าส์ และสระว่ายน้ำลอยฟ้า

 

คอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น @ Sign สุขุมวิท 50

คอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น @ Sign สุขุมวิท 50

 

ก่อนที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมการตกแต่งมุมต่างๆ ภายในห้อง เราอยากให้ดูภาพ Before-After ล่างนี้ นอกจาก ผ้าม่าน (Curtain) และ มู่ลี่ (Blinds) จะช่วยในเรื่องของการกันแสงแดดแล้ว ยังทำให้บรรยากาศภายในห้องให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

ฺBefore & After @ Sign สุขุมวิท 50

ฺBefore & After @ Sign สุขุมวิท 50

 

ในมุมนั่งเล่นทางโครงการ Sirilert Development ได้บิวท์อินชั้นวางพร็อพของตกแต่งไว้ให้พร้อม เพื่อนเจ้าของห้องสามารถนำทีวีมาวางได้เลย พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว โดยในมุมนี้จะตกแต่งคุมโทนสีที่ทำให้บรรยากาศภายในดูอบอุ่น

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งคุมโทนสีน้ำตาล @ Sign สุขุมวิท 50

มุมนั่งเล่นตกแต่งคุมโทนสีน้ำตาล @ Sign สุขุมวิท 50

 

ส่วน ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราใช้ตกแต่งให้มุมนั่งเล่นเป็นชนิด ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) เป็นม่านได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถนำไปตกแต่งในทุกๆ สถานที่ได้อย่างลงตัว รูปแบบผ้าม่านให้ความรู้สึกเรียบง่าย ดูดี สวยงาม โดยหัวผ้าม่านด้านบนเป็นจีบเล็กๆ 3 จีบ ดูเป็นเอกลักษณ์

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านชนิดม่านจีบ @ Sign สุขุมวิท 50

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านชนิดม่านจีบ @ Sign สุขุมวิท 50

 

สำหรับ ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราเลือกใช้ตกแต่งจะเป็นโทนสีน้ำตาลทอง และด้านหลังซ้อนด้วย ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาวครีม เพราะจะช่วยพรางสายตาและเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากภายนอก แต่ยังคงเห็นทิวทัศน์จากนอกหน้าต่างได้อย่างไม่อึดอัด ผ้าม่านโปร่งยังช่วยเพิ่มความสวยงาม

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าโปร่งสีขาวครีม @ Sign สุขุมวิท 50

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าโปร่งสีขาวครีม @ Sign สุขุมวิท 50

 

ต่อมาในห้องนอนจะมีหน้าต่างอยู่ 2 บาน ด้วยกัน ตามความเหมาะสมกับพื้นที่ ทางทีม Decorista จะตกแต่งบานหน้าต่างใหญ่ด้วย ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) และบานหน้าต่างเล็กด้วย ผ้าม่านพับ (Roman Blinds) โดยผ้าม่านทั้ง 2 ชนิดนี้จะใช้งานง่าย สะดวก แข็งแรง

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยม่านพับและม่านจีบ @ Sign สุขุมวิท 50

ห้องนอนตกแต่งด้วยม่านพับและม่านจีบ @ Sign สุขุมวิท 50

 

ในบริเวณหัวเตียงเราเลือกตกแต่งบานหน้าต่างเล็กด้วย ผ้าม่านพับ (Roman Blinds) เพราะเนื้อผ้าจะแนบผนังทำให้จะบล็อกแสงด้านข้างได้ดี โดยลักษณะการใช้งานเพียงดึงโซ่ขึ้น-ลง ลักษณะการพับของม่านพับ จะเป็นชั้นทบไปมา เรียงซ้อนกันขึ้นไปอยู่ด้านบน

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยม่านพับ สีน้ำตาลทอง @ Sign สุขุมวิท 50

ห้องนอนตกแต่งด้วยม่านพับ สีน้ำตาลทอง @ Sign สุขุมวิท 50

 

 

ส่วนอีกด้านในบริเวณบานหน้าต่างใหญ่ตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) ในลักษณะการเก็บแบบแยกกลาง ซึ่งจะสวยกว่ารวมเก็บไปด้านเดียวเยอะเลย และด้านหลังก็ซ้อนด้วย ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) ทำให้บรรยากาศแสงภายในห้องดูนุ่มนวล สบายตายิ่งขึ้น

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ สีน้ำตาลทอง @ Sign สุขุมวิท 50

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ สีน้ำตาลทอง @ Sign สุขุมวิท 50

 

สำหรับ ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราใช้ตกแต่งทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่นจะเป็นผ้า Blackout เคลือบโฟม 2 ชั้น มีส่วนผสมของ Polyester 90% ผสม Viscose 10% ทำให้เนื้อผ้ายืดหดน้อย และโอกาสสีซีดก็จะน้อยลงด้วย อีกทั้งยังสามารถกันแสงได้ประมาณ 95% เลยทีเดียว

 

ซึ่งผ้าที่เราใช้ตกแต่งห้องนี้เป็นของจากแบรนด์ VC ผู้ผลิตและจำหน่ายรายใหญ่ในเมืองไทย และเป็นหนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection ที่เราคัดสรรมาไว้ด้วย

 

ผ้าม่าน Blackout จากแบรนด์ VC @ Sign สุขุมวิท 50

ผ้าม่าน Blackout จากแบรนด์ VC @ Sign สุขุมวิท 50

 

อีกหนึ่งมุมที่อยากนำเสนอคือ ห้องน้ำ ห้องนี้เราจะตกแต่งบานหน้าต่างด้วย มู่ลี่ไม้ (Venetian Wooden Blinds) เพราะเสน่ห์ของไม้ จะช่วยสะท้อนให้เห็นถึงความอบอุ่น ดูเป็นธรรมชาติ และสวยกว่า มู่ลี่อะลูมิเนียม (Venetian Aluminium Blinds)

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยมู่ลี่ไม้ สีขาว @ Sign สุขุมวิท 50

ห้องน้ำตกแต่งด้วยมู่ลี่ไม้ สีขาว @ Sign สุขุมวิท 50

 

โดย มู่ลี่ไม้ (Venetian Wooden Blinds) ที่เราใช้ตกแต่งเป็น มู่ลี่โฟมวูด (Foam Wood Blinds) ผลิตจาก Polystyrene เป็นมู่ลี่ไม้สังเคราะห์ หรือนิยมเรียกกันว่าโฟมวูด สีและลวดลายถูกทำให้คล้ายกับไม้จริง ทนทานต่อสภาพอากาศแสงแดดจัด สีไม่ซีด ไม่ลอก และโดนน้ำได้โดยที่ใบมู่ลี่ไม่บวมน้ำหรือบิดงอ

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยมู่ลี่โฟมวูด สีขาว @ Sign สุขุมวิท 50

ห้องน้ำตกแต่งด้วยมู่ลี่โฟมวูด สีขาว @ Sign สุขุมวิท 50

 

ในส่วนของการใช้งานผ้าม่านทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่ง เรามี ด้ามจูงอะคริลิคใส ทำให้ไม่รู้สึกเกะกะสายตาเวลาที่มองเห็น มีความแข็งแรง คงทน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิด ผ้าม่าน เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับผ้าม่านโดยตรง  ซึ่งด้ามจูงมีกี่แบบ คุณสมบัติอย่างไร สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  ด้ามจูงผ้าม่าน…จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?

 

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Sign สุขุมวิท 50

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Sign สุขุมวิท 50

 

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way

 

ดูดฝุ่น หนึ่งในมาตรฐานของเรา @ Sign สุขุมวิท 50

ดูดฝุ่น หนึ่งในมาตรฐานของเรา @ Sign สุขุมวิท 50

 

 

 

 

ผลงานจากโครงการนี้ยังมีอีก!

ชมการตกแต่งคอนโดด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ จากโครงการ Sign ต่อ

คลิกชมผลงาน

 

ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคา

สนใจบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทรนัดวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี!

02-750-2563

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
wullopp วันที่ : 11/11/2019 เวลา : 11.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

ตอนนี้ คอนโด
มี ตะแกรงเป็นรูพรุน

อีกหน่อย
ไม่แน่

ม่าน มูลี่
อาจจะมีแบบตะแกรง
หรือ
มองเป็นรูพรุนบ้าง ก็เป็นได้

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน