• id-idea
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 1291
  • จำนวนผู้ชม : 526137
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันพฤหัสบดี ที่ 5 ธันวาคม 2562
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 440 , 11:04:10 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

ผลงานการตกแต่งคอนโด Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร จากทีมงาน Infinity Design ในสไตล์ Modern ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) โทนสีเทาและน้ำตาล จากแบรนด์ VC ซึ่งเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection ที่คัดสรรเฉพาะแบรนด์ชั้นนำ

ผลงานการตกแต่งคอนโดด้วย ผ้าม่าน

 

Modern Style ผ้าม่าน @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

 

 

ศุภาลัย ไลท์ รัชดา-นราธิวาส-สาทร (Supalai Lite Ratchada-Narathiwas-Sathorn) จาก บมจ.ศุภาลัย บนทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ติดถนนรัชดาภิเษก เป็นคอนโด High Rise 27 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวน 566 ยูนิต

 

บรรยากาศภายนอกโครงการ @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

บรรยากาศภายนอกโครงการ @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

 

ก่อนที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมการตกแต่งมุมต่างๆ ภายในห้อง เราอยากให้ดูภาพ Before-After ล่างนี้ นอกจาก ผ้าม่าน (Curtain) จะช่วยในเรื่องของการกันแสงแดดแล้ว ยังทำให้บรรยากาศภายในห้องให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

Before & After @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

Before & After @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

 

มุมนั่งเล่นจะตกแต่งด้วยโทนสีขาว ทำให้บรรยากาศภายในห้องดูกว้างและสว่างยิ่งขึ้น ส่วนบานประตูตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) สีเทากลางๆ ซึ่งจะตัดกับโทนสีของผนังและเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง ทำให้ห้องนี้ดูไม่จืดจนเกินไป และยังเป็นสีที่ได้รับความนิยมให้ความทันสมัยด้วย ดูไอเดียการตกแต่งห้องโทนสีน้ำตาลได้ที่นี่ แต่งโทนเทา แต่ไม่ดูมืด! 15 ไอเดียแต่งห้องโทนสีเทา

 

มุมนั่งเล่นโทนสีขาว-เทา @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

มุมนั่งเล่นโทนสีขาว-เทา @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

 

ส่วนชนิด ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราใช้ตกแต่งในมุมนั่งเล่นเป็น ผ้าม่านลอน (Wave Curtains) โดยรวมมีลักษณะคล้ายกับม่านจีบ ให้เพื่อนๆ สังเกตุที่บริเวณหัวผ้าม่านจะไม่มีการจับจีบ จะปล่อยหัวผ้าม่านให้เป็นลอนโค้งอิสระ ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สบายตา

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน สีเทา @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน สีเทา @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

 

โดย ผ้าม่าน (Curtain) ที่ Decorista เลือกใช้ตกแต่งตกแต่งมุมนั่งเล่นนี้ เป็นผ้า Dimout กันแสงได้ LEVEL 3 : ประมาณ 90-95% มีส่วนผสมของ Polyester 100% ทอแน่น 3 ชั้น และมีความหนาของผ้าถึง 255 แกรม

 

ซึ่งผ้าที่เราใช้ตกแต่งห้องนี้เป็นของจากแบรนด์ VC ผู้ผลิตและจำหน่ายรายใหญ่ในเมืองไทย และเป็นหนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection ที่เราคัดสรรมาไว้ด้วย

 

 

ผ้าม่าน สีเทา จากแบรนด์ VC @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

ผ้าม่าน สีเทา จากแบรนด์ VC @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

 

ด้านหลังผ้าทึบแสงสีเทาที่เพื่อนๆ เห็นอยู่นั้นซ้อนด้วย ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาว ซึ่งมีความจำเป็นมากในมุมนั่งเล่นมากกว่าห้องนอน เพราะในช่วงเวลากลางวันเราจะเปิดผ้าทึบและปิดผ้าโปร่ง เพื่อช่วยพรางสายตาและเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากภายนอก แต่ยังคงเห็นทิวทัศน์จากนอกหน้าต่างได้อย่างไม่อึดอัด ผ้าม่านโปร่งยังช่วยเพิ่มความสวยงาม และทำให้บรรยากาศแสงภายในห้องดูนุ่มนวล สบายตา

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าโปร่ง สีขาว @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าโปร่ง สีขาว @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

 

ต่อมาในห้องนอนเปลี่ยนบรรยากาศเป็นโทนอบอุ่น ด้วยการตกแต่งในโทนสีน้ำตาล ไม่ว่าจะเป็นผ้าม่าน, เฟอร์นิเจอร์ และผ้าปูที่นอน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่หวานแต่ชวนให้งีบสุดๆ

 

ห้องนอนโทนสีน้ำตาล @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

ห้องนอนโทนสีน้ำตาล @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

 

สำหรับ ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราเลือกใช้ตกแต่งจะเป็น ผ้าม่านลอน (Wave Curtains) ซึ่งเนื้อผ้าจะทิ้งลอนได้สวยตั้งแต่หัวผ้าจนถึงปลายผ้าเลย ทำให้ลอนอยู่ทรงมากกว่าชนิดม่านอื่นๆ มาในโทนสีน้ำตาลทำให้บรรยากาศภายในห้องดูอบอุ่น 

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน จากแบรนด์ VC @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน จากแบรนด์ VC @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

 

โดย ผ้าม่าน (Curtain) ที่ Decorista เลือกใช้ตกแต่งตกแต่งห้องนอนนี้ เป็นผ้า Dimout กันแสงได้ LEVEL 2 : ประมาณ 80-89% มีส่วนผสมของ Polyester 100% ทอแน่น 3 ชั้น และมีความหนาของผ้าถึง 250 แกรม เป็นคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ VC ผู้ผลิตและจำหน่ายรายใหญ่ในเมืองไทย และเป็นหนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection ที่เราคัดสรรมาไว้ด้วย

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่าน จากแบรนด์ VC @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่าน จากแบรนด์ VC @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

 

ในส่วนของการใช้งานผ้าม่านทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่ง เรามี ด้ามจูงอะคริลิคใส ทำให้ไม่รู้สึกเกะกะสายตาเวลาที่มองเห็น มีความแข็งแรง คงทน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิด ผ้าม่าน เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับผ้าม่านโดยตรง  ซึ่งด้ามจูงมีกี่แบบ คุณสมบัติอย่างไร สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  ด้ามจูงผ้าม่าน…จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?

 

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

 

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way

 

รีดผ้า หนึ่งในมาตรฐานการบริการ @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

รีดผ้า หนึ่งในมาตรฐานการบริการ @ Supalai Lite รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร

 

 

 

 

 

 

ผลงานจากโครงการนี้ยังมีอีก!

ชมการตกแต่ง##1ด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ จากโครงการ ##2 ต่อ

คลิกชมผลงาน

 

 

ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคา

สนใจบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทรนัดวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี!

02-750-2563

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
wullopp วันที่ : 05/12/2019 เวลา : 12.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

ติดแล้ว ดีกว่า ตอนไม่ติด มากมาย... เลย

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน