• id-idea
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 1297
  • จำนวนผู้ชม : 530534
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันพฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม 2563
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 235 , 09:44:16 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวยงามตามท้องเรื่องกับผลงานการตกแต่งคอนโด Maestro 19 รัชดา19-วิภา จาก Infinity Design ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) คุณภาพดี เนื้อผ้าหนา และกันแสงได้ดีเยี่ยม ในโทนสีน้ำตาล ตอบโจทย์เพื่อนเจ้าของห้องที่อยากตกแต่งให้เหมือนกันห้องตัวอย่าง

ผลงานการตกแต่งคอนโดด้วย ผ้าม่าน

 

Brown Tone ผ้าม่าน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

มาเอสโตร 19 รัชดา19 – วิภา (Maestro 19 Ratchada 19 – Vipha) คอนโด Low Rise 8 ชั้น จาก Major Development เป็นคอนโดใหม่สไตล์คลาสสิคโมเดิร์น บนทำเลศักยภาพใจกลางรัชดา สะดวกทุกการเดินทาง ใกล้ทางด่วน, ใกล้ MRT รัชดาภิเษก

 

บรรยากาศภายในโครงการ @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

บรรยากาศภายในโครงการ @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

ก่อนที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมการตกแต่งมุมต่างๆ ภายในห้อง เราอยากให้ดูภาพ Before-After ล่างนี้ นอกจาก ผ้าม่าน (Curtain) จะช่วยในเรื่องของการกันแสงแดดแล้ว ยังทำให้บรรยากาศภายในห้องให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

Before & After @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

Before & After @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

ต้องบอกเลยว่าห้องนี้ เพื่อนเจ้าของห้องอยากตกแต่งให้เหมือนกับห้องตัวอย่างทั้งบิวท์อิน, เฟอร์นิเจอร์ รวมถึงผ้าม่าน นอกจากเราจะต้องเทียบสีของผ้าม่านให้ใกล้เคียงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เราคำนึงอยู่เสมอนั้นก็คือ “คุณภาพ” โดยโทนสีที่ใช้ตกแต่งภายในห้องจะเป็นโทนสีเทา-น้ำตาลเป็นหลัก

 

ตกแต่งผ้าม่านเหมือนห้องตัวอย่าง @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

ตกแต่งผ้าม่านเหมือนห้องตัวอย่าง @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

สำหรับ ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราใช้ตกแต่งในมุมนั่งเล่นจะเป็นชนิด ผ้าม่านลอน (Wave Curtains) ซึ่งเหมาะกับพื้นที่ๆ มีกล่องบังรางหรือดรอปฝ้า เพื่อบังรางสีขาวที่อยู่ด้านบน แต่ที่เด่นๆ และเป็นเหตุผลหลักๆ ที่นิยมใช้กันก็เพราะบริเวณหัวผ้าม่านจะไม่มีการจับจีบ จะลอนโค้งอิสระ ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สบายตา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : ต่างกันอย่างไร! 7 ประเภทผ้าม่าน ในแต่ละแบบ

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

ส่วน ผ้าม่าน (Curtain) จะเป็นโทนสีน้ำตาลอมแดงนิดๆ ซึ่งจะแมทช์กับโซฟาหนังสีน้ำตาลกลาง โดยเนื้อผ้าจะเป็นแบบกึ่งด้านกึ่งเงา เมื่อเปิดไฟส้มจะมีความวาวนิดๆ เป็นรายละเอียดเล็กๆ ที่ทำให้ดูหรูหราขึ้นมาได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : 8 ไอเดียตกแต่งห้องด้วย “ผ้าม่านโทนสีน้ำตาล”

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน สีน้ำตาล @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน สีน้ำตาล @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

โดย ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราเลือกใช้ตกแต่งเป็นผ้า Dimout สามารถกันแสงได้ LEVEL 3 : ประมาณ 90-95% มีส่วนผสมของ Polyester 100% ทอแน่น 3 ชั้น และมีความหนาของผ้าถึง 260 แกรม จากแบรนด์ KC และเป็นหนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection ที่เราคัดสรรมาไว้ด้วย

 

ผ้าม่าน Domout กันแสงจากแบรนด์ KC @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

ผ้าม่าน Domout กันแสงจากแบรนด์ KC @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

ในห้องนอนจะตกแต่งแบบบ้านแนว Modern ที่ผสมความ Classic ดูเรียบหรูหรา แต่ไม่เชยล้าสมัย โดยส่วนใหญ่จะเน้นแต่งโทนสีเทาเป็นหลัก ที่เห็นชัดๆ จะเป็นในส่วนของผนังที่กรุขึ้นขึ้นมา และบิวท์อินในส่วนต่างๆ ความเพิ่มความอบอุ่นเข้าไปอีกนิดด้วยโทนสีน้ำตาลของผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว

 

ห้องนอนตกแต่งแนวโมเดิร์นที่ผสมความคลาสสิค @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

ห้องนอนตกแต่งแนวโมเดิร์นที่ผสมความคลาสสิค @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

ทั้งนี้ ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราใช้ตกแต่งในห้องนอนจะเป็นชนิด ผ้าม่านลอน (Wave Curtains) โทนสีน้ำตาลอมแดงนิดๆ เช่นเดียวกับมุมนั่งเล่น นอกจากจะแมทช์กับส่วนต่างๆ ภายในห้องแล้ว ยังเหมาะกับเพื่อนๆ ที่ต้องการหลับสนิทอีกด้วย เพราะผ้าผืนนี้กันแสงได้อย่างดีเยี่ยม

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

ด้านหลังผ้าม่านทึบแสงซ้อนด้วย ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) สีเทาอ่อนๆ มี Texture ซึ่งช่วยพรางสายตาและเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากภายนอก แต่ยังคงเห็นทิวทัศน์จากนอกหน้าต่างได้อย่างไม่อึดอัด ผ้าม่านโปร่งยังช่วยเพิ่มความสวยงาม และทำให้บรรยากาศแสงภายในห้องดูนุ่มนวล สบายตา

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าโปร่ง สีเทาอ่อน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าโปร่ง สีเทาอ่อน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

ในส่วนของการใช้งานผ้าม่านทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่งเรามี ด้ามจูงอะคริลิคใส ติดให้ด้วยทำให้ไม่รู้สึกเกะกะสายตาเวลาที่มองเห็น มีความแข็งแรง คงทน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิด ผ้าม่าน เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับผ้าม่านโดยตรง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : ด้ามจูงผ้าม่าน…จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?

 

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่ายมาก @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่ายมาก @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way

 

เจาะพร้อมดูดฝุ่น @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

เจาะพร้อมดูดฝุ่น @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

 

 

 

 

 

ผลงานจากโครงการนี้ยังมีอีก!

ชมการตกแต่งคอนโดด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ จากโครงการ Maestro ต่อ

คลิกชมผลงาน

 

 

ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคา

สนใจบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทรนัดวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี!

02-750-2563
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน