• id-idea
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 1312
  • จำนวนผู้ชม : 538138
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันพฤหัสบดี ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 516 , 11:42:45 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผลงานการตกแต่งห้องคอนโด Supalai Veranda พระราม 9 จาก Infinity Design ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) คุณภาพดีจากแบรนด์ VC หนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection มาเติมเต็มห้อง Studio ให้สวยงามและมีความทันสมัย

ผลงานการตกแต่งคอนโด ด้วยผ้าม่าน

 

Gray Tone ผ้าม่าน @ Supalai Veranda พระราม 9

 

ศุภาลัย เวอเรนด้า พระราม 9 (Supalai Veranda Rama 9) สร้างความ Balance ระหว่างความเป็น Modern (เมือง) กับ Nature (ธรรมชาติ) โอบล้อมพื้นที่สีเขียวภายในและภายนอกโครงการ ส่วนตัวอาคารนำเอาลายเส้น และแสงเงาของต้นไม้สูงในป่ามาสร้าง Pattern บนตัวอาคาร ให้เกิดเอกลักษณ์ที่โดดเด่น

 

แต่ก่อนที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมการตกแต่งมุมต่างๆ ภายในห้อง เราอยากให้ดูภาพ Before-After ล่างนี้ นอกจาก ผ้าม่าน (Curtain) จะช่วยในเรื่องของการกันแสงแดดแล้ว ยังทำให้บรรยากาศภายในห้องให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

Before & After @ Supalai Veranda พระราม 9

Before & After @ Supalai Veranda พระราม 9

 

สำหรับห้องที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมจะเป็นแบบ Studio แม้จะเป็นห้องเล็กๆ แต่มีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งมีการตกแต่งเน้นโทนสีขาว-เทา ให้ห้องดูทันสมัย

 

ห้องตกแต่งสบายๆ เน้นโทนขาว-เทา @ Supalai Veranda พระราม 9

ห้องตกแต่งสบายๆ เน้นโทนขาว-เทา @ Supalai Veranda พระราม 9

 

หลักๆ ผ้าม่าน (Curtain) เราจะตกแต่งทั้งบานประตูและหน้าต่างด้วย ผ้าม่านลอน (Wave Curtains) เอกลักษณ์จะอยู่ที่บริเวณหัวผ้าม่านจะไม่มีการจับจีบ จะปล่อยหัวผ้าม่านให้เป็นลอนโค้งอิสระ ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สบายตา ซึ่งทาง Decorista แนะนำให้ติดตั้งในความสูงระดับเดียวกันเพื่อความสวยงาม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : 10 ไอเดียการตกแต่งห้องด้วย “ผ้าม่านลอน”

 

ตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านลอน @ Supalai Veranda พระราม 9

ตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านลอน @ Supalai Veranda พระราม 9

 

ส่วนโทนสี ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราเลือกใช้ตกแต่งจะเป็นโทนสีเทา ถือเป็นอีกหนึ่งโทนสียอดฮิตที่นิยมนำมาตกแต่งกัน ซึ่งสามารถนำไปตกแต่งได้อย่างหลากหลายสไตล์ มีเรียบง่ายสไตล์เท่ๆและมีเสน่ห์สุดๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : 8 ไอเดียตกแต่งห้องด้วย “ผ้าม่านโทนสีเทา”

 

ตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน สีเทา @ Supalai Veranda พระราม 9

ตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน สีเทา @ Supalai Veranda พระราม 9

 

โดย ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราเลือกใช้ตกแต่งเป็นผ้า Dimout สีพื้นไม่มีลวดลาย สามารถกันแสงได้ LEVEL 2 : ประมาณ 90-95% มีส่วนผสมของ Polyester 100% ทอแน่น 3 ชั้น สามารถกันแสงและกันความร้อน มีความหนาของผ้าถึง 260 แกรม

 

หนึ่งในคอลเลคชั่นโทนสีพื้นจากแบรนด์ VC ผู้ผลิตและจำหน่ายรายใหญ่ในเมืองไทย และเป็นหนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection ที่เราคัดสรรมาไว้ด้วย

 

ตกแต่งด้วยผ้าม่าน สีเทา จากแบรนด์ VC @ Supalai Veranda พระราม 9

ตกแต่งด้วยผ้าม่าน สีเทา จากแบรนด์ VC @ Supalai Veranda พระราม 9

 

ด้านหลังผ้าม่านทึบแสงซ้อนด้วย ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาว ช่วยพรางสายตาและเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากภายนอก แต่ยังคงเห็นทิวทัศน์จากนอกหน้าต่างได้อย่างไม่อึดอัด ผ้าม่านโปร่งยังช่วยเพิ่มความสวยงาม และทำให้บรรยากาศแสงภายในห้องดูนุ่มนวล สบายตา

 

ห้องตกแต่งด้วยผ้าโปร่ง สีขาวครีม @ Supalai Veranda พระราม 9

ห้องตกแต่งด้วยผ้าโปร่ง สีขาวครีม @ Supalai Veranda พระราม 9

 

ในส่วนของการใช้งานผ้าม่านทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่งเรามี ด้ามจูงอะคริลิคใส ติดให้ด้วยทำให้ไม่รู้สึกเกะกะสายตาเวลาที่มองเห็น มีความแข็งแรง คงทน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิด ผ้าม่าน เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับผ้าม่านโดยตรง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : ด้ามจูงผ้าม่าน…จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?

 

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Supalai Veranda พระราม 9

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Supalai Veranda พระราม 9

 

อีกหนึ่งสิ่งสำหรับอุปกรณ์ตกแต่งผ้าม่านที่ไม่ความมองข้ามคือ ตะขอเกี่ยว โดย Infinity Design จะเลือกใช้ ตะขอเกี่ยวผ้าม่าน แบบโลหะ สีเงินขุ่นรุ่นยอดนิยม หมดห่วงเรื่องการรับน้ำหนักผ้าม่านและความแข็งแรงทนทาน ทั้งยังดูกลมกลืนไปกับการตกแต่งห้องทุกๆ สไตล์

 

ตะขอเกี่ยวผ้าม่าน แบบโลหะ @ Supalai Veranda พระราม 9

ตะขอเกี่ยวผ้าม่าน แบบโลหะ @ Supalai Veranda พระราม 9

 

ด้านพร็อพตกแต่งบ้าน ทางเพื่อนเจ้าของห้องก็เลือกมาเป็นอย่างดี ได้ทั้งในเรื่องของความสวยงามแล้ว ยังแฝงไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานด้วย ซึ่งแต่ละอย่างมีดีไซต์ที่สวยงาม ทั้งนี้วัสดุที่เลือกส่วนใหญ่จะเป็นไม้ เพื่อให้บรรยากาศภายในห้องดูเบาสบาย

เพื่อนๆ สามารถหาซื้อได้ที่ : Decor Bazaar รวมร้านเจ๋ง เพื่อคนช่างเลือก

 

โต๊ะทำงานตกแต่งด้วยพร็อพแต่งบ้านมากมาย @ Supalai Veranda พระราม 9

โต๊ะทำงานตกแต่งด้วยพร็อพแต่งบ้านมากมาย @ Supalai Veranda พระราม 9

 

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way

 

รีดผ้า หนึ่งในมาตรฐานการติดตั้งผ้าม่าน @ Supalai Veranda พระราม 9

รีดผ้า หนึ่งในมาตรฐานการติดตั้งผ้าม่าน @ Supalai Veranda พระราม 9

 

 

 

 

ผลงานจากโครงการนี้ยังมีอีก!

ชมการตกแต่งคอนโดด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ จากโครงการ Supalai ต่อ

คลิกชมผลงาน

 

ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคา

สนใจบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทรนัดวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี!

02-750-2563
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน