• id-idea
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 1297
  • จำนวนผู้ชม : 530211
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 212 , 16:34:45 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อีกหนึ่งผลงานจาก Infinity Design ด้วยการตกแต่งคอนโดสวยๆ ตามแบบสาวหวานที่ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์ ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) โทนสีน้ำตาล เน้นความเรียบง่าย แต่ดูดี สามารถสร้างความพิเศษให้คอนโดของคุณดูอบอุ่น และโรแมนติกได้

ผลงานการตกแต่งคอนโด ด้วยผ้าม่าน

 

Monotone ผ้าม่าน @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์ (THE LINE Phahol – Pradipat) จาก แสนสิริ ร่วมกับ BTS เป็นคอนโด High Rise 46 ชั้น 1 อาคาร ใกล้รถไฟฟ้า BTS สะพานควาย ในระยะประมาณ 550 เมตร เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ถนนพหลโยธิน ใกล้ห้างสรรพสินค้า และ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 

บรรยากาศภายนอกโครงการ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

บรรยากาศภายนอกโครงการ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

แต่ก่อนที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมการตกแต่งมุมต่างๆ ภายในห้อง เราอยากให้ดูภาพ Before-After ล่างนี้ นอกจาก ผ้าม่าน (Curtain) จะช่วยในเรื่องของการกันแสงแดดแล้ว ยังทำให้บรรยากาศภายในห้องให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

Before & After @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

Before & After @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

ห้องที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมเป็นแบบ 1 Bed ซึ่งทั้งโซนนั่งเล่น และห้องนอน จะตกแต่งสไตล์โมโนโทน (Monotone) สร้างบรรยากาศแสนอบอุ่น และโรแมนติก เป็นน้ำหนักอ่อน-เข้มต่างกันไป ให้ทุกจุดมีเสน่ห์

 

แต่งห้องสไตล์ Monotone @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

แต่งห้องสไตล์ Monotone @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

มุมนั่งเล่นทาง Decorista แนะนำให้ตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ชนิด ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) ซึ่งเป็นชนิดม่านที่นิยมในการตกแต่งบ้านเป็นอย่างมาก ตัวผ้ามีการจับหัวผ้าม่านด้านบนเป็นจีบเล็กๆ 3 จีบ ดูเป็นเอกลักษณ์ มีลอนผ้าที่สวยงาม มาในโทนสีเทาอ่อน ซึ่งจะทำให้บรรยากาศภายในดูไม่อึดอัด

 

ดูไอเดียเพิ่มเติม : 7 ไอเดียตกแต่งห้องสวยด้วย “ผ้าม่านจีบ”

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

เนื่องด้วยเฟอร์ที่เจอร์ที่ใช้ตกแต่งเป็นวัสดุไม้ และไฟที่ใช้ภายในห้องเป็นสีของหลอดไฟวอร์มไวท์ (Warm White) จะให้โทนแสงนวล ออกสีส้มๆ ดังนั้นเราจึงแนะนำให้ตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) โทนสีน้ำตาล ที่ใช้ทั้งความอบอุ่น และกันแสงดี

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : 8 ไอเดียตกแต่งห้องด้วย “ผ้าม่านโทนสีน้ำตาล”

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านสีน้ำตาล @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านสีน้ำตาล @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

ส่วนในห้องนอนจะตกแต่งหวานสุดๆ ที่สาวๆ ต้องชอบแน่ๆ ภายในห้องเน้นโทนสีน้ำตาล เล่นไล่ระดับสีเข้มและอ่อนต่างกันไป ให้ทุกอย่างลงตัวแบบไม่แย่งซีนกัน มีบางจุดใช้สีชมพูอ่อนๆ ดูน่ารักดี

 

บรรยากาศการตกแต่งในห้องนอน @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

บรรยากาศการตกแต่งในห้องนอน @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

ห้องนอนตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ชนิด ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีน้ำตาลเช่นกัน ซึ่งเป็นโทนสีเข้มตัดกับผนังห้องและผ้าปูที่นอน แต่แมทช์กับเฟอร์นิเจอร์และหมอนอิง ใช้รูปแบบแยกกลางและติดตั้งเต็มผนังไปเลยให้ดูสวยงาม เพราะถ้าเหลือปูนซ้าย-ขวานอกจากไม่สวยแสงยังเข้าอีกด้วย

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : การทำผ้าม่านจำเป็นต้องเผื่อผ้าด้านข้าง บน ล่าง หรือไม่?

 

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ สีน้ำตาล @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ สีน้ำตาล @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

 

โดย ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราเลือกใช้ตกแต่งเป็นผ้า Dimout สีพื้นไม่มีลวดลาย สามารถกันแสงได้ LEVEL 3 : ประมาณ 90-95% มีส่วนผสมของ Polyester 100% ทอแน่น 3 ชั้น และมีความหนาของผ้าถึง 250 แกรม

 

หนึ่งในคอลเลคชั่นโทนสีพื้นจากแบรนด์ VC ผู้ผลิตและจำหน่ายรายใหญ่ในเมืองไทย และเป็นหนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection ที่เราคัดสรรมาไว้ด้วย

 

ตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านแบรนด์ VC @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

ตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านแบรนด์ VC @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

ด้านหลังผ้าม่านทึบแสงซ้อนด้วย ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาว ช่วยพรางสายตาและเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากภายนอก แต่ยังคงเห็นทิวทัศน์จากนอกหน้าต่างได้อย่างไม่อึดอัด ผ้าม่านโปร่งยังช่วยเพิ่มความสวยงาม และทำให้บรรยากาศแสงภายในห้องดูนุ่มนวล สบายตา

 

ตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านผ้าโปร่ง สีขาว @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

ตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านผ้าโปร่ง สีขาว @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

ในส่วนของการใช้งานผ้าม่านทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่งเรามี ด้ามจูงอะคริลิคใส ติดให้ด้วยทำให้ไม่รู้สึกเกะกะสายตาเวลาที่มองเห็น มีความแข็งแรง คงทน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิด ผ้าม่าน เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับผ้าม่านโดยตรง

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : ด้ามจูงผ้าม่าน…จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?

 

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

บริเวณหัวเตียงตกแต่งด้วยกรอบรูปเรียงกัน ซึ่งเป็นรูปภาพดอกไม้สวยๆ สีไม่ฉูดฉาดมากมีความวินเทจแมทช์กับบรรยากาศภายในห้องเป็นอย่างมาก หากเพื่อนๆ ไม่ยากพลาด ลองดูเคล็ดลับดังนี้ 5 สิ่งควรรู้! การเลือกรูปภาพตกแต่งผนัง

 

หัวเตียงตกแต่งด้วยกรอบรูปสวยๆ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

หัวเตียงตกแต่งด้วยกรอบรูปสวยๆ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ บนเตียงนอนยังตกแต่งด้วยพร็อพของแต่งบ้านอย่างช่อดอกไม้และกระเป๋าสานสวยๆ ให้ สร้างบรรยากาศหวานๆ โรแมนติกเพิ่มไปอีก ถ้าห้องนี้ปล่อยเช่าต้องมีสาวๆ มาลุ่มแน่ๆ เลย

 

บนเตียงตกแต่งด้วยดอกไม้สวยๆ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

บนเตียงตกแต่งด้วยดอกไม้สวยๆ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way

 

รีดผ้า หนึ่งในมาตรฐานการบริการ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

รีดผ้า หนึ่งในมาตรฐานการบริการ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

 

 

 

 

ผลงานจากโครงการนี้ยังมีอีก!

ชมการตกแต่งคอนโดด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ จากโครงการ The Line ต่อ

คลิกชมผลงาน

 

 

ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคา

สนใจบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทรนัดวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี!

02-750-2563
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน