• id-idea
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 1345
  • จำนวนผู้ชม : 556060
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันจันทร์ ที่ 1 มิถุนายน 2563
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 170 , 09:26:11 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตามมาดูผลงานการตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Natural Style จากทีมงาน Infinity Design ที่ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์ กัน ซึ่งจะตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ให้บรรยากาศที่อบอุ่น และความเรียบง่าย ทันสมัย และให้บรรยากาศที่ดีในการพักอาศัย

 

ผลงานการตกแต่งคอนโด ด้วยผ้าม่าน

 

Modern Natural Style ผ้าม่าน @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์ (THE LINE Phahol – Pradipat) จาก แสนสิริ ร่วมกับ BTS เป็นคอนโด High Rise 46 ชั้น 1 อาคาร ใกล้รถไฟฟ้า BTS สะพานควาย ในระยะประมาณ 550 เมตร เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ถนนพหลโยธิน ใกล้ห้างสรรพสินค้า และ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 

อีกมุมหนึ่งในโครงการที่ร่มรื่น @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

อีกมุมหนึ่งในโครงการที่ร่มรื่น @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

แต่ก่อนที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมการตกแต่งมุมต่างๆ ภายในห้อง เราอยากให้ดูภาพ Before-After ล่างนี้ นอกจาก ผ้าม่าน (Curtain) จะช่วยในเรื่องของการกันแสงแดดแล้ว ยังทำให้บรรยากาศภายในห้องให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

Before & After @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

Before & After @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

สำหรับการตกแต่งในห้องนี้จะมีความเป็น Natural ถูกนำมาผสมผสานกับสไตล์ Modern ได้ทั้งความเป็นธรรมชาติในโทนที่อบอุ่นเรียบง่ายและความเรียบหรู ทำให้ได้บรรยากาศที่ดีในการพักอาศัย

 

ดูการตกแต่งสไตล์อื่นๆ เพิ่มเติม : Decoration Style

 

บรรยากาศภายในห้อง @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

บรรยากาศภายในห้อง @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

การตกแต่งมุมนั่งเล่นเพื่อนเจ้าของห้องได้ผสมผสานความเป็น Natural ด้วยการตั้งโต๊ะทำงานที่ใช้วัสดุเป็นไม้ และเลือกโซฟานุ่มๆ ในโทนสีเทาให้ได้ความ Modern พร้อมตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้ ทำให้ในความเรียบง่ายยังไม่ความเป็นธรรมชาติ

 

ตกแต่งห้องสไตล์ Modern Natural @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

ตกแต่งห้องสไตล์ Modern Natural @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

โดย ผ้าม่าน (Curtain) ทางทีม Decorista แนะนำให้ตกแต่งด้วยชนิด ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) ซึ่งเป็นชนิดม่านที่นิยมในการตกแต่งบ้านเป็นอย่างมาก ตัวผ้ามีการจับหัวผ้าม่านด้านบนเป็นจีบเล็กๆ 3 จีบ ดูเป็นเอกลักษณ์ มีลอนผ้าที่สวยงาม มาในโทนสีเทาอ่อน ซึ่งจะทำให้บรรยากาศภายในดูไม่อึดอัด

 

ดูไอเดียเพิ่มเติม : 7 ไอเดียตกแต่งห้องสวยด้วย “ผ้าม่านจีบ”

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งผ้าม่านจีบ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

มุมนั่งเล่นตกแต่งผ้าม่านจีบ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

ด้านหลังผ้าม่านจีบทึบแสงสีเทาอ่อน ยังซ้อนด้วยผ้าซ้อนด้วย ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาวครีม ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสวยงาม และทำให้บรรยากาศแสงภายในห้องดูนุ่มนวล โดยเนื้อผ้าจะใสไม่มี Texture ส่วนใหญ่จะนิยมใช้ตกแต่งกับบ้านตัวอย่างให้บรรยากาศดูโปร่ง แต่จะช่วยพรางสายตาได้น้อย

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าโปร่ง สีขาวครีม @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าโปร่ง สีขาวครีม @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

มุมทำงานเป็นอีกมุมเล็กๆ ที่แบ่งพื้นที่จากมุมนั่งเล่น ซึ่งแต่เดิมเป็นพื้นที่โล่งๆ ดังนั้นเพื่อนเจ้าของห้องจึงใช้พื้นที่ตรงนี้ให้เกิดประโยชน์ด้วยการวางโต๊ะทำงานเล็กๆ วัสดุไม้ ที่ยามวางก็มานั่งอ่านหนังสือชิวๆ ได้ โดยในมุมนี้จะตกแต่งด้วยโคมไฟเก๋ๆ และกระถางต้นไม้ กับสวนขวดแก้วสวยๆ ที่ทาง Infinity Design มอบให้กับเพื่อนๆ ที่ใช้บริการกับเราทุกคน Green Terrarium

 

มุมทำงานสบายๆ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

ห้องนอนจะเอนเอียงไปทาง Modern มากกว่า Natural ด้วยการตกแต่งเน้นโทนสีขาว-เทา มีความเรียบง่าย ดูผ่อนคลาย สบายตา และทำให้บรรยากาศภายในห้องดูทันสมัย จึงเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่หลายๆ คนให้ความสนใจนิยมใช้ตกแต่งห้องกัน

 

ห้องนอนโทนสีเทา @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

ห้องนอนโทนสีเทา @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

ห้องนอนตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ชนิด ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีเทาเข้ม จะแตกต่างกับมุมนั่งเล่นที่ใช้โทนสีอ่อน เนื่องจากเราอยากให้ในห้องนอนเมื่อปิดผ้าม่านแล้วมืดสนิท ไม่มีแสงมารบกวนเวลานอน ดังนั้นจึงเลือกเป็นโทนสีเข้ม

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : 8 ไอเดียตกแต่งห้องด้วย “ผ้าม่านโทนสีเทา”

 

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบโทนสีเทา @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบโทนสีเทา @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

โดย ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราเลือกใช้ตกแต่งเป็นผ้า Dimout สีพื้นไม่มีลวดลาย สามารถกันแสงได้ LEVEL 3 : ประมาณ 90-95% มีส่วนผสมของ Polyester 100% ทอแน่น 3 ชั้น และมีความหนาของผ้าถึง 247 แกรม

 

หนึ่งในคอลเลคชั่นโทนสีพื้นจากแบรนด์ VC ผู้ผลิตและจำหน่ายรายใหญ่ในเมืองไทย และเป็นหนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection ที่เราคัดสรรมาไว้ด้วย

 

ผ้าม่านคุณภาพดีจากแบรนด์ VC @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

ผ้าม่านคุณภาพดีจากแบรนด์ VC @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

ในส่วนของการใช้งานผ้าม่านทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่งเรามี ด้ามจูงอะคริลิคใส ติดให้ด้วยทำให้ไม่รู้สึกเกะกะสายตาเวลาที่มองเห็น มีความแข็งแรง คงทน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิด ผ้าม่าน เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับผ้าม่านโดยตรง

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : ด้ามจูงผ้าม่าน…จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?

 

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way

 

รีดผ้า หนึ่งในมาตรฐานการบริการ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

รีดผ้า หนึ่งในมาตรฐานการบริการ @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

 

 

 

 

ผลงานจากโครงการนี้ยังมีอีก!

ชมการตกแต่งคอนโดด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ จากโครงการ The Line ต่อ

คลิกชมผลงาน

 

ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคา

สนใจบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทรนัดวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี!

02-750-2563
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน