• id-idea
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 1388
  • จำนวนผู้ชม : 586347
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
ผ้าม่าน แต่งบ้าน
ไอเดียการ แต่งบ้าน แต่งคอนโด หลากสไตล์ ด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/curtains
วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม 2563
Posted by id-idea , ผู้อ่าน : 163 , 09:11:47 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผลงานการตกแต่งคอนโด Park Origin พร้อมพงษ์ ในสไตล์ Modern Luxury จากห้องตัวอย่างมาสู่ห้องอยู่จริง ปรับเปลี่ยนด้วย ผ้าม่าน (Curtain) จาก Infinity Design ซึ่งเราคัดสรรด้วยผ้าคุณสมบัติพิเศษที่สามารถกันไรฝุ่นได้ และซัพ Blackout กันแสงได้ 100%

ผลงานการตกแต่งคอนโด ด้วยผ้าม่าน

พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ (Park Origin Phrom Phong) จาก Origin Property  ซึ่งเดิมทีโครงการนี้มีชื่อว่า Park24 เป็นคอนโดมิเนียม Luxury มาพร้อมรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ครบทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นแบบ 1 Bedroom, 2 bedrooms และแบบ Duplex

 

Modern Luxury ผ้าม่าน @ Park Origin พร้อมพงษ์

 

ห้องที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมกันในวันนี้เป็นห้องแบบ 2 Bed ตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury เดิมที่เป็นห้องตัวอย่างที่ตกแต่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเพื่อนเจ้าของห้องของเราได้ซื้อมา แต่ ผ้าม่าน (Curtain) ยังไม่เป็นที่พึ่งพอใจจึงเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด

 

Modern Luxury ผ้าม่าน @ Park Origin พร้อมพงษ์

Modern Luxury ผ้าม่าน @ Park Origin พร้อมพงษ์

 

 

เริ่มจากห้องนอนใหญ่เราตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ชนิด ผ้าม่านลอน (Wave Curtains) ปัจจุบันเป็นที่นิยมเพราะว่า บริเวณหัวผ้าม่านจะไม่มีการจับจีบ จะปล่อยหัวผ้าม่านให้เป็นลอนโค้งอิสระ ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สบายตา

 

ไอเดียเพิ่มเติม : 10 ไอเดียการตกแต่งห้องด้วย “ผ้าม่านลอน”

 

ห้องนอนใหญ่ตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน @ Park Origin พร้อมพงษ์

ห้องนอนใหญ่ตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน @ Park Origin พร้อมพงษ์

โทนสีของ ผ้าม่าน (Curtain) ที่ทาง Decorista ของเราแนะนำจะเป็นโทนสีเทา เพื่อให้บรรยากาศของห้องดูทันสมัย และสอดคล้องกับธีมห้องในสไตล์ Modern Luxury

 

ไอเดียเพิ่มเติม : 8 ไอเดียตกแต่งห้องด้วย “ผ้าม่านโทนสีเทา”

 

ห้องนอนใหญ่ตกแต่งด้วยผ้าม่าน สีเทา @ Park Origin พร้อมพงษ์

ห้องนอนใหญ่ตกแต่งด้วยผ้าม่าน สีเทา @ Park Origin พร้อมพงษ์

 

เนื่องด้วยสภาวะแวดล้อมทางอากาศบ้านเราไม่ค่อยดีนัก ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราใช้ตกแต่งห้องนี้จึงเป็นคอลเลคชั่นกันไรฝุ่น กันเชื้อแบคทีเรีย และกลิ่นอับชื่น ใครที่เป็นภูมิแพ้เราขอแนะนำ อีกตัวเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้สุขภาพของเราดีขึ้น

 

ห้องนอนใหญ่ตกแต่งด้วยผ้าม่านกันไรฝุ่น @ Park Origin พร้อมพงษ์

ห้องนอนใหญ่ตกแต่งด้วยผ้าม่านกันไรฝุ่น @ Park Origin พร้อมพงษ์

 

นอกจากนี้ผ้าม่านที่เราใช้ตกแต่งจะสามารถกันแสงได้ใน LEVEL 3 : ประมาณ 90-95% แต่เพื่อนเจ้าของห้องอยากให้มืดสนิท ด้วยผ้าคอลเลคชั่นนี้ดังนั้นทางเราจึงซัพ Blackout อีกหนึ่งชั้นที่ด้านหลังผ้าทึบ เพียงเท่านี้ห้องก็มืด 100% แล้ว

 

ห้องนอนใหญ่ซัพ Blackout กันแสง 100% @ Park Origin พร้อมพงษ์

ห้องนอนใหญ่ซัพ Blackout กันแสง 100% @ Park Origin พร้อมพงษ์

 

คราวนี้เรามาดู ผ้าม่าน (Curtain) ที่ใช้ตกแต่งห้องนอนใหญ่นี้กันชัดๆ ค่ะ นอกจากจะมีคุณสมบัติพิเศษกันไรฝุ่นแล้ว เนื้อผ้ามีความกึ่งเงา และยังมี Texture เหลี่ยมๆ ดูสวยหรู เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นจากแบรนด์ VC ผู้ผลิตและจำหน่ายรายใหญ่ในเมืองไทย และเป็นหนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection ที่เราคัดสรรมาไว้ด้วย

 

ผ้าม่านกันไรฝุ่นแบรนด์ VC @ Park Origin พร้อมพงษ์

ผ้าม่านกันไรฝุ่นแบรนด์ VC @ Park Origin พร้อมพงษ์

 

ส่วนห้องนอนเล็กยังคงคอนเซ็ปต์คุมธีมห้องสไตล์ Modern Luxury แต่จะมีความหวานหน่อยๆ ด้วยการเลือกผ้าปูที่นอนสีขาว เสริมด้วยหมอนอิงสีโอรส หากเปิดไฟ วอร์มไวท์ (Warm White) ดังภาพ จะให้โทนแสงนวล ออกสีส้มๆ แฝงบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย สบาย และโรแมนติก

 

ห้องนอนเล็กสไตล์ Modern Luxury @ Park Origin พร้อมพงษ์

ห้องนอนเล็กสไตล์ Modern Luxury @ Park Origin พร้อมพงษ์

 

ส่วนห้องนอนเล็กก็เช่นกันตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ชนิด ผ้าม่านลอน (Wave Curtains) โทนสีเทา มีคุณสมบัติกันไรฝุ่น ลดภูมิแพ้ กันเชื้อแบคทีเรีย และกลิ่นอับชื่น พร้อมซัพ Blackout กันแสงแดดได้ 100%

 

ห้องนอนเล็กตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน สีเทา @ Park Origin พร้อมพงษ์

ห้องนอนเล็กตกแต่งด้วยผ้าม่านลอน สีเทา @ Park Origin พร้อมพงษ์

 

ด้านหลังผ้าม่านทึบแสง ยังซ้อนด้วยผ้าซ้อนด้วย ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาวครีม ช่วยพรางสายตาและเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากภายนอก แต่ยังคงเห็นทิวทัศน์จากนอกหน้าต่างได้อย่างไม่อึดอัด ผ้าม่านโปร่งยังช่วยเพิ่มความสวยงาม และทำให้บรรยากาศแสงภายในห้องดูนุ่มนวล สบายตา

 

ห้องนอนเล็กตกแต่งด้วยผ้าม่านโปร่ง สีขาวครีม @ Park Origin พร้อมพงษ์

ห้องนอนเล็กตกแต่งด้วยผ้าม่านโปร่ง สีขาวครีม @ Park Origin พร้อมพงษ์

 

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way

 

มาตรฐานการตกแต่งติดตั้งผ้าม่าน @ Park Origin พร้อมพงษ์

มาตรฐานการตกแต่งติดตั้งผ้าม่าน @ Park Origin พร้อมพงษ์

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน