• ชบา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2006-12-15
  • จำนวนเรื่อง : 32
  • จำนวนผู้ชม : 197187
  • ส่ง msg :
  • โหวต 73 คน
(-: cuteclub :-)
คลับของคนมีคิ้ว ใครไม่มีคิ้ว ห้ามเข้า
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
วันอาทิตย์ ที่ 25 มีนาคม 2550
Posted by ชบา , ผู้อ่าน : 4443 , 08:36:40 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    งานคอมมาร์ท 2007 เมื่อวานนี้ที่ศูยสิริกิต์(24 มีนาคม 2550) คับคั่งไปด้วยผู้เข้าชมงานเนื่องจากเป็นวันหยุด วันนี้วันสุดท้ายรับรองว่าต้องคึกคักกว่าเมื่อวานมากแน่นอนค่ะ ใครที่ยังไม่มางานรีบใส่เกียร์สปีดบึ่งมาด่วนเลยค่ะ มีสินค้าและข่าวแวดวง IT น่าสนใจมากมาย

     สำหรับบูธของเราก็คึกคักมากกว่าเมื่อ 2วันที่ผ่านมาอีกค่ะ นับตังแต่วันแรกของการจัดงานจากงานนี้รับรองว่าพวกเราจะมีเพื่อนบล็อกเกอร์หน้าใหม่อีกมากมาย ยังไงก็ฝากให้ทุกคนไปทักทายและติดตามผลงานของเพื่อนใหม่ด้วยนะคะ

     ชบามาทั้งทีถ้าไม่มีรูปมาฝากคงเสียเหลี่ยมแย่ มีทั้งพริตตี้สาวสวย น่ารัก วันนี้มีหน้าใหม่ๆ หลายคนเชียวค่ะ กิ๊บกิ้ว ชูวับๆ กันทั้งนั้นเลย อ้องานนี้มีโชว์ศิลปะการต่อสู้ด้วย ขอบอกว่าคนมุงดูจนบูธแทบแตก ตื่นเต้นยิ่งกว่าบูธ IT อื่นๆซะอีก ทั้งเตะต่อย อึ่ดสๆๆๆ ชบาเกือบโดนอุ้งเท้าเตะแสกหน้าเพราะเบียดเสียดเข้าไปถ่ายรูป บล็อกเกอร์รับเชิญวันนี้มาถึง 3 ท่านพูดคุยกันสนุกสนาน มันส์หยดติ๋ง และเกมสสนุกๆเล่นง่ายๆได้รังวัลเพียบ

มาค่ะ มาดูรูปกัน บรื้นๆ!!! เริ่มจากแฝดคนละฝา ฝาไหนของใครไปดูเอาเอง

เหะๆ น้องเค้ายังพูดไม่ช๊าดด ได้แต่อ้อแอ้ๆ ชบาเลยเดาว่าน้องคงอยากจะถามว่า "ลุงหยุ่นฮับ หนูปวดหมอง เล่นบล็อกไม่ได้ มาม๊าบอกว่าต้องมีบัตรประชาชน อีกกี่ขวบได้เล่นฮับ บล็อกเนี่ยะ"

คิดเหมือนชบาหรือเปล่าว่า สาวชุดแดงเหมือนเป้ย ปานวาด แล้วส่วนสาวชุดสีเมทาลิคเหมือนนุ๊ก สุทธิดา ชบาชอบน้องชุดสีเมทาลิค ขวามือมากๆ อัธยาศัยดี ดูไม่เฟค ไม่แจ๋นเกินไป

คู่ซ้ายมือชุดสีเหลืองก็เกิร์ลรี่เบอร์รี่ กิ๊บซี่กับกิ๊บซ่าไง๊ แต่วันนี้มาแค่ 2 คนนค่ะ ... นั่นๆหลวมตัวเชื่อชบาแล้วล่ะจิ่ อิอิ ส่วนขวามือตัวจริงก็น่ารักมากๆ 

2สาว พริตตี้น่ารักๆ มาจากบูธโอเค เนชั่นของพวกเรานั่นเองค่ะ วันนี้ต่างจากเมือ่วาน น้องๆเค้า adap เสื้อยืดโอเค เนชั่น ด้วยการพับแขนให้จิ๊กโก๋นิดๆ และแอบเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยการมัดชายเสื้อโชว์เชฟกันนิดนึง บวกกับยิ้มหวานน่ารักของน้องๆ งานนี้พี่ๆเทใจให้หมดเลยจ้า

อ่ะๆ เดี๋ยวจะหาว่าชบาเอามาฝากแต่ภาพสาวๆ แหมชบาก็มีภาพหนุ่มๆเหมือนกันนะ หนุ่มน้อยน่ารักวัยขบเผาะ เหอะๆ ^^" ซ้ายมือน้องโจ mc ประจำบูธพวกเราเองค่ะน่ารักมั๊ยเหมือน aof af3 มั่กมาก พี่ๆฟันธง!!! ส่วนขวามือชบาไปเห็นน้องเค้ายืนถือป้ายโบกไปโบกมา ทำท่างน่ารักดี

อ่ะเร่เข้ามาๆ รับโบว์ชัวร์กันหน่อยสิคู๊ณณณ ... นี่ไม่ใช่พริตตี้แต่น่ารักและที่สำคัญน่าสงสารอ่ะ ปีเตอร์ไงน้องเค้ายืนแจกไปตั้งแต่หน้าบางๆ จนตอนนี้หน้าชา ชินกับสายตาผู้คนที่มองคนแจกโบชัวร์เหมือนแมงสาบ ไม่กล้าเข้าใกล้  - -"

     เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา(15.30 น.) ชบาได้มีโอกาสเป็นพิธีกรบนเวทีกลางอีกครั้ง แต่คราวนี้ประทับใจกว่าทุกครั้งค่ะ คือทุกครั้งขึ้นไปพูดเหมือนยืนสมาธิ ก็คนมันไม่เป็นอ่ะเนอะ แต่พูดหลายรอบเลยทำใหเสนุก และพูดเป็นธรรมชาติมากขึ้น อ่ะมาต่อกันที่ว่าคราวนี้ประทับใจและมันส์มากเพราะได้พูดคุยกับบล็อกเกอร์สุดฮอตของโอเค เนชั่น บอกชื่อแล้วรับรองต้องอ๋อ!!!! คุณเผย วีณารัตน์ ผู้ประกาศข่าว เนชั่นแชนแนล และคุณเกี๊ยง นันทว้าง นักวิจารณ์ภาพยนตร์ เป็นไงล่ะ อิจฉาชบาใช่ม๊า อุอุ

เวทีกลางค่ะ 2 สาวพิธีกรกำลังบรรยายไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ เรื่อยๆ ชบา คุณวีณารัตน์ และคุณนันทขว้าง ยืนรออยู่หลังเวที เตรียมต่อคิวต่อจาก 2 สาวค่ะ
http://www.oknation.net/blog/veenarat --> คุณวีณารัตน์
http://www.oknation.net/blog/nantakwang --> คุณนันทขว้าง

แงๆ เพื่อนๆในงานใครถ่ายรูปพวกเรา 3 คนเม๊าบนเวทีไว้บ้างอ่ะขอหน่อยจิ่ ลงจากเวทีมาตามหารูปได้รับคำตอบว่าก๊อบให้เพื่อนอีกคนไปแย้ว แถมลบต้นฉับทิ้งอีกตะหาก แงๆ เค้าอุตส่าได้ขึ้นไปเม๊าท์กับ 2 คนดังอ่ะ ขอรูปด่วนขอร๊าบบบบบ (ทำหน้าเว๊าวอน)

     งานนี้ตอนแรกคอนเซปต์ประมาณว่าให้เราสัมภาษณ์พี่ๆ ทั้งสองคน แต่ไปๆมาๆ คุยกันออกอรรถรสกลมกล่อม ก็เลยกลายเป็นว่าเรามานั่งคุยกัน เล่า แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในโอเค เนชั่น มันส์หยดติ๋งเลยแหละคู๊ณณณ แซวนิด สะกิดหน่อย เสียดายที่ทุกๆคนไม่ได้มาอยู่ชมกัน แต่ไม่เป็นไรค่ะแวะไปทักทายพี่เผย กับพี่เกี๊ยงได้ที่บล็อกนะคะ

     วันนี้มีบล็อกเกอร์สุดฮอตอีก 1 ท่านที่มาพูดคุย สร้างความสนุกสนานและเรียกแขกให้บูธเราได้คับคั่งทีเดียว พี่กุ่ย ชัยวัฒน์ นักวาดการ์ตูน ประจำ นสพ.คม ชัด ลึก http://www.oknation.net/blog/cartoon วันนี้พี่กุ่ยมาพูดเกี่ยวกับบล็อกที่เปิดไว้กับโอเค เนชั่น ในนั้นมีเทคนิคการวาดร์ตูนแบบง่ายๆ หัดง่าย ใครไม่เป็นเลย แต่อยากลองวาดก็แวะไปบล็อกพี่กุ่ยได้นะคะ อ้อมีผลงานของพี่กุ่ยให้ชมกันในบล็อกด้วย ระดับเทพค่ะ

     คราวนี้มาดูวิธีเรียกแขกของบูธเรามั่ง เรามีเกมสนุกๆ เล่นง่ายๆ ได้รับไปเลยของรางวัลเป็นเสื้อยืดโอเค เนชั่น และตั๋วหนัง จากเมเจอร์ ซีนีเพลกซ์ งานนี้มีคนมาเล่นเป็นคู่เยอะแยะจนบูธแทบแตก แบบว่าอยากพาสาวไปดูหนังแต่ประหยัดเงินหน่อย อิอิ ก็มีนะได้รางวัลเป็นคู่ แต่เป็นคู่คุณแม่กับคุณลูกอ่ะค่ะ งานนี้หนุ่มๆมีเซ็งอุตส่าจูงมือแฟนสาวเข้ามาเล่นเกม แหมใครจะให้กลับไปมือเปล่าล่ะคะ เรามีสติกเกอร์ของโอเค เนชั่นแจกให้ด้วยจ้า จะได้เป็นที่ระลึก เอาไปติดโชว์เท่ออก

ต๊ายนั่งตบยุงอยู่แหม็บๆมะกี๊นี้ เผลอแป๊บเดียวผู้คนล้นบูธ ควักตังแจกพวกเรารึเปล่านั่น รึว่าควักบัตรประชาชน แล้วรองเพลงชาติพิสูจน์ความเป็นไทย ...  ไม่ช่ายๆ เค้ามาเล่นเกมตะหากจ้า ง่ายๆทายตัวเลขกันนิดหน่อย และตอบคำถามเกี่ยวกับโอเค เนชั่น แค่เนี๊ยะก็ได้รางวัลแย้ว สนเปล่าๆ วันนี้วันสุดท้ายนะค๊าคู๊ณณณ

พี่กุ่ยมอบรางวัลตั๋วหนังให้สาวกับมือ แต่อย่าหวังจะได้ไปดูกับน้องเค้านะ เห็นแฟนเค้ามาด้อมๆมองๆอยู่ อิอิ
และน้องบราวมอบรางวัลเสื้อยืดกับสติกเกอร์ค่ะ

บางคนไม่มาเล่นเกมแต่มาเป็นช่างภาพ แชะๆๆ ทำให้พวกเรามีภาพสวยๆได้ดูกัน แถมซื้อเสื้อยืดเพื่อแสดงตนเป็นแฟนพันธ์แท้ โอเค เนชั่น สะด้วย ชบาก็เอาภาพจากคุณNity มาโขอยู่นะเนี่ยะ ติดตามชมภาพและบรรยากาศของงานจากคุณNity ได้ที่ http://www.oknation.net/blog/nity/2007/03/24/entry-3

แม่ไม้มวยเกาหลี เทควันโดนั่นเองค่ะ ไม่รู้ไปไงมาไง ถึงได้มาจัดที่งานนี้ แต่ที่รู้ๆคนมุงดูกันตูมเลย ชบาก็ไปมุงกะเค้าเหมือนกัน ถ่ายมาหลายภาพแต่มีแค่ 2 ภาพนี้แหละที่ดูได้ ไม่โดนลูกหลงฝ่าเท้าพิฆาตก็บุญโขแล้ว

มาดูภาพยามว่าง แอบถ่าย จงใจถ่าย คลายเครียด ของพวกเรากันมั่ง

สองท่านนี้อาจจะมาสมัครสมาชิกก็ได้นะคะ แต่ส่วนมากแล้วคนจะชอบเดินมาถามพวกเราว่า "โซนี่รุ่นนี้กี่บาทจ๊ะ สเปคเท่าไหร่ มีสีอื่นอีกมั๊ย" - - " น้องแมคมีความใจใจอยากบอกว่า "เลี้ยวซ้ายไปบูธโซนี่ไป๊"
ส่วนน้องโต้งโพสท่าให้ถ่ายรูป แต่หวาดเสียวชะมัดนะเจ๊ว่า เปลี่ยนมุมเถอะ

I ' m a citizen reporter = ทุกคนสามารถเป็นนักข่าวได้

ตกลงใครทำใครฟระ คนนึงร้องไห้กระซิกๆ  อีกคนชี้ตัวคนทำ
คุณกิตตินันท์ว่าพี่กุ่ยหน้าเหมือนใคร มะกี๊เห็นมีคนแซวว่าเหมือน ภราดร เอิ๊กๆ

ปิดท้ายด้วยภาพเธอคนนี้ ที่แอบมานั่งอัพบล็อก ... ทั้งน้องหมาทั้งกล้วยไม้ เจ๊จะอัพเรื่องไหนก่อนดีน๊า

http://www.oknation.net/blog/club/2007/03/24/entry-1 --> อีกบล็อกที่เข้มข้นไปด้วยภาพและรายงานบรรยากาศภายในงานจาก โอเคเนชั่นสัมพันธ์


     ได้เจอบล็อกเกอร์ขาประจำในงานนี้หลายคนค่ะอาทิ คุณ wickedgirl, คุณNity, คุณนิดนรี(พี่น้อย), คุณถ้วยน้ำชา, คุณวีณารัตน์, คุณนันทขว้าง, คุณเจาโฟโต้, คุณสามจอ, พี่กุ่ย, พี่จอย, ย่าดา,ป้ามด และอีกมากมายหลายท่าน นึกไม่ออกแล้วเยอะมั่กมาก วันนี้ก็เห็นว่าจะมาเที่ยวที่งานกันอีก รีบมาด่วนๆเลยนะคะ พวกเราทุกคนที่บูธยินดีต้อนรับอย่างเป็นกันเองค่ะ

     สำหรับวันนี้ชบาก็ขอไปทำหน้าที่พริตตู้ อ่า...ก็ตัวโตกว่าพริตตี้นี่หน่า, พิธีกร, ปีเตอร์ แงๆ แมงสาบแจกโบชัวร์ และหน้าที่นักข่าวอาสาก่อนนะคะ พบกันที่งานค่า ^^"
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 34 (0)
ย่าดา วันที่ : 11/04/2007 เวลา : 23.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dada
วิญญานอิสระโบยบิ http://www.oknation.net/blog/freesoultofly

สวัสดีจ้าหนูชบา ขอบคุณที่ส่งข่าว
ย่ารับทราบแล้วค่า ยินดีๆๆ แต่บอกว่ามีรายละเอียดไฟล์แนบเมล์มา ไม่เห็นมีเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 33 (0)
ชบา วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 21.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) ไปหาคุณDajavu ที่บล็อกยังไม่มีการเขียนเรื่องอะไรแฮะเลยอดคุยด้วยเลย แหะๆ น้องเค้าน่ารักมั่กมากค่ะ โพสท่าได้แอคเดียวกับคุณสุทธิชัยเลย ถ้ามีจัดงานอีกคราวหน้า รบกวนพาน้องมาอีกนะคะ ขวัญใจทุกคนคนในบูธเลย

:-) แหม้พี่ BlueHill ชบาร่อนไปบูธชาวบ้านเยอะ อู้งานไปอ่ะเลยได้ภาพมาเยอะแยะ อ้อไปฉกรูปจากกล้องเพื่อนๆมาด้วย เนี่ยะก็กะลังฉกจากกล้องพี่BlueHill อ่ะพรุ่งนี้รอชมนะค๊า

ความคิดเห็นที่ 32 (0)
BlueHill วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 17.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

น้องชบาเก่งทั้งเดินเรื่อง และเล่าด้วยภาพเลยนะครับ ขนาดพี่เองยังยอมแพ้ยกให้น้องโพสเรื่องเองเลย

ขออนุญาตเอาปริศนาน้ำตกมาเฉลยตามสัญญาครับ http://www.oknation.net/blog/charlee/2007/03/28/entry-1

ความคิดเห็นที่ 31 (0)
Dajavu วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 14.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dajavu

แวะมาขอบคุณที่เอารูปลูกสาวโชว์รูปแรกครับ

ความคิดเห็นที่ 30 (0)
fat_kj วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 15.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/area
เพราะเรามองท้องฟ้า...ในองศาที่ต่างกัน 

ชบาจ๋า...ที่ไม่ได้ไปหาเพราะว่านอนตายจมกองงานอยู่ที่ออฟฟิศไม่ได้ไปไหนเลยยยยยย....

ความคิดเห็นที่ 29 (0)
ชบา วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 13.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

คุณdaisy อย่าปายเชื่อข่าวลือจ้าชบาธรรมดาๆ น่ารัก(ษา)มากฝ่า อุอุ

ความคิดเห็นที่ 28 (0)
ชบา วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 13.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คุณNity ชบาไม่ได้ไปจัดบูธงานสัปดาห์หนังสือหรอกจ้ะ แต่อาจจะแวะไปโฉบมาอ่านสักเล่มสองเล่ม

:-) คุณรัฐศิริน่าจะไปเท่วชมงานจะได้มาเจอกัน ว่าจะถามว่าเป็ฯฯกฮูกจิงๆอ่ะป่าว ชอบมากะดึกปาจำ ส่วนงานก็คึกคักดีค่ะ บางทีก็ไม่คึกคักนั่งตบยุง ไม่ก็ยืนอัพบล็อกตัวเองกันแก้เซงงงอ่ะค่ะ

:-) ขอบคุณจ้ามดหวานที่ส่งความห่วงใยมาให้ ตอนนี้ชบาสู้ๆ ลุยงานได้ซำบาย

ความคิดเห็นที่ 27 (0)
daisy วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 12.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/daisy

บอกได้คำเดียวว่าว้าวว
คุณชบาน่ารัก

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
ชบา วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 10.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คุณจูนเสื้อมีเยอะเลยจ้า แต่ว่าตัวละ 150 อ่ะดิ่ แง่วๆ ถ้าจกได้ก็อยากจกไปให้ใส่อ่ะ ต้องซื้อสถานเดียวเรยยย

:-) คิดถึงลูกบัวจัง ชบาไปทำงานหลายวันไม่ได้ไปทักทายในบล็อกเลย เด๋วแวะไปหานะจ๊ะ

:-) หวัดดีคุณจีเพน ผ่านไปแล้วกับงานคอมหมด เอ้ยคอมมาร์ท ชบาเมื่อยตุ่มชะมัด เมื่อวานลางาน 1 วัน ชาร์ตแบตหน่อย วันนี้โอเชละ เด๋วจะแวะไปอ่านการ์ตูนเด้อค่ะ

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
ชบา วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 10.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คุณWatchpuppy อ่ะปากหวานซ๊า จุ๊บๆ ดีใจค่ะได้เจอกัน แหะๆ อ่านชื่อคุณWatchpuppy ว่า "วัด-ชะ-ระ-ปั๊บ-ปี้" มาตั้งนาน ตกภาษาปะกิด ก็งี๊ - -"

:-) คุณfat_kj มัวแต่เชียร์บอลไม่ไปหาชบาในงานเลยนะนั่น แล้วเปงไงมั่งอ่ะ บอลรุ่งหรือร่วง

:-) กร๊ากกก คุณnaive ตัวจริงร่าเริงจาตายไม่เหงจะเป็นสาวร้ายเรยยย แต่ถึงร้ายก็รักนะนั่น ชบาเดาไปหลายชื่อมาลงตัวเดาออกที่ "naive" ก็แบบเฮ้ยดูแล้วเป็นสาวช่างพูดช่างคุยนะเนี่ยะ คุยสนุกด้วย แล้วมาคุยกันอีกนะคะ ชอบๆ

:-) อ่า... คุณnaive มาทักทายสั้นๆกระชับได้ใจความ ความมีอยู่ว่า ชบาไปตั้งค่าอะไรไม่รู้ในกล้องมันเอ๋อเหร๋อเลยอ่ะ ถ่ายครั้งเดียวออกมา 3 รูป สีอ่อน สีปกติ สีเข้ม เอาให้กลับอย่างเดิมทำไงอ๊ะ พระอาจารย์
naive ช่วยข้าน้อยด้วยยยย - -"

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
ปานชาลี วันที่ : 26/03/2007 เวลา : 22.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/panchalee
มดหวานมาแล้วจ๊า

คุณชบา ก็น่ารักจัง ทำให้คนที่ไม่ได้ไปมีความรู้สึกว่าได้เป็นคนหนึ่งในนั้นอย่างนั้นแหล่ะ...อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
รัฐศิริ วันที่ : 26/03/2007 เวลา : 20.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rutdy

ภายในงานคงจะคึกคักนะครับ

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
Nity วันที่ : 26/03/2007 เวลา : 18.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nity
โลกหลากแบบ จึงมองได้หลายมุม!

คุณชบาพักผ่อนให้หายเหน้บเหนื่อยบ้างนะครับ เป็นห่วงเป็นใย เดี๋ยวต้องไปบูธสัปดาห์หนังสืออีกป่ะ

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
GPEN วันที่ : 26/03/2007 เวลา : 15.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/comicbook

แวะมาทักอีกทีครับ
เป็นไงบ้างได้พักหรือยัง ผ่านไปได้ด้วยดี

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
ลูกบัว วันที่ : 26/03/2007 เวลา : 14.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/HappyToFly
HappyToFly By ลูกบัว @ แอร์ฯ ไทยในสายการบินต่างชาติ...

ดีมากๆ เลยชบา ลูกบัวไม่ได้ไป แต่เหมือนได้ไปเอง เก็บภาพและรายละเอียดได้ดีมากๆ

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
mayjune วันที่ : 26/03/2007 เวลา : 14.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/juney
 บ้านหลังที่ ๒ เลขที่ - - http://www.oknation.net/blog/emotions

กรี๊ดดด....คุณชบา
มีเสื้อเหลือมั้ยคะ ขอสักตัว (ขอกันง่ายๆ เลยนะ)

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
nanni วันที่ : 26/03/2007 เวลา : 02.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nanthasit

เหอ ๆ คุณชบา

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
naive วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 22.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wickedgirl

หวัดดีค่าสาวสวย นึกว่าจะเดาไม่ถูกซะแล้วว่าใคร

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
fat_kj วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 19.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/area
เพราะเรามองท้องฟ้า...ในองศาที่ต่างกัน 

เหนื่อยมั๊ย..เป็นห่วงนะ

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
Watchpuppy วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 19.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/watchpuppy

ดีจังเลย... วันนี้พึ่งได้เห็นคุณชบาตัวเป็นๆ สวยกว่าในรูปเยอะเลย...

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
ชบา วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 18.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

คุณจีเพนรู้ได้ไงว่าชบาเขียนอยู่กะครายยย ยังกะมีตาทิพย์แน่ะ แต่ก็แม่นนะชบาเขียนอยู่กับบล็อกเกอร์จอมมอึดหลายคนเลยในบูท ช่วยกันอัพเดตงานให้รู้ทั่วๆกันไง

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
GPEN วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 17.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/comicbook

จะพูดทีนึงแล้วว่าชอบเวลาทำเป็นบอลลูนความคิดของ
คนในภาพ ขยันจังเลยนะครับ ดูก็สนุก (ตอนนี้รู้แล้วว่าเขียนอยู่กับใคร )

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
ชบา วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 16.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) ชบาขอบคุณ คุณnanni บล็อกเกอร์วิทยากรรับเชิญในวันนี้มั่กมากเลยค่ะ ที่ทำให้รู้จักกับกล้องของตัวเองมากขึ้น มาสอนเทคนิคการถ่ายภาพสำหรับคนใช้กล้องป๊อกแป๊ก (กล้องดิจิตอล คอมแพค) ก็เพิ่งรู้นะว่าวงการนี้เค้าเรียกว่า ป๊อกแป๊ก ขอบคุณที่มาพูดคุยกันอยู่นาน ทำให้รู้วิธีการถ่ายภาพมากขึ้น ข้าน้อยขอคาระวะ ^^"

:-)คุณพี่ลูกเสือหมายเลข 9 ไปเที่ยวไหนมาเนี๊ยะมีภาพมาแปะโชว์ไว้ด้วย รีบมาอัพเดตงานคอมมาร์ทด่วนเลยจ้า

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
ชบา วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 16.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) ยินดีและขอบคุณ คุณโฟล์คเหน่อมากเลยค่ะที่ชวนชบา มีโอกาสจะไปป๊ะกันนะคะ

:-) คุณกวิน คะ ชบาเป็นรุ่นไขลานค่ะ สงสัยวีนแรกๆยังไม่ได้ไข ไม่ก็ลานไม่เดินไม่มีน้ำมันมาหยอด วานเจ่เจ้กรอกเบียร์ให้ที คราวนี้มาววววว เอ๋อ ลานขาดชัวร์ ชบาก๊งเหล้าเป็นที่ไหนเล๊า ถ้าเป็นยาดองเสือ 11 ตัวว่าไปอย่าง อุอุ

:-) คุณบินหลาหาดใหญ่ ไม่ยอมมาถ่ายด้วยตัวเอง พริตตี้สะบึมส์อึ๋มแตกเพียบแรยยย ยกเว้นบูทเราเน้นเอามันส์ไม่ประชันอึ๋ม เพราะรู้ตัวว่ามะมี - -"

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 13.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้


โห...ไปเที่ยวมา 2 วัน..คนตรึมเลย

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
nanni วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 12.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nanthasit

ทายทัก

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
ชบา วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 12.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คุณDogstar เชียงใหม่ตอนนี้เป็นไงมั่งคะ ควันหายไปหมดรึยัง ถ้ายังหนีควันมาเที่ยวงานดีมะ อิอิ

:-) feng_shui มาริวริ๊วชบาจกสติ๊กเกอร์ไว้ให้ละ

:-) เย่ๆ ป้ามดมาอีกแร้ววันนี้ มีเกมส์ด้วยแหละป้ามดมาเล่นด้ยกันน๊า

:-)คุณpen คะ คุณSomeday หน้าตาเป็นจังได๋หนอบอกให้มาตะโกนเรียกชบาด้วยนะ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
บินหลาหาดใหญ่ วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 11.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/witphoto
APICHART AMMUAY Photographer Journalist

สุดยอดครับพริ้ตตี่น่ารักจังเนาะเฟี้ยวเลยเพ่เอ๋ย

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
กวิน วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 10.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Pairoch

เจ่เจ๊ของฉะบาตั้งข้อสังเกตุว่าวันแรกๆของงานคอมมาร์ทนี้
ฉะบาพูดไม่ได้คล่องแคล่วซักเท่าไหร่..เครื่องเพิ่งติดเอาวันที่สามของงาน..เจ่เจ๊บ่นว่าดูมานจิ..รู้งี้จับกรอกเบียร์..
มานคงพูดเปงต่อยหอยแน่่ๆ...อิอิ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
โฟล์คเหน่อ วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 09.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/folkner
..เขียนเพลง เขียนกวี ชีวิตนักดนตรีบ้านนอก..

ขอบคุณภาพสวย ๆ เหมือนได้ไปร่วมงานด้วย
เสร็จงาน commart 2007 แล้ว เชิญงานเปิดตัวอัลบั้มเพลง
"ศิลปินโฟล์คเหน่อ" ต่อเลยนะครับ
เรียนเชิญคุณชบานะครับ เพื่อน ๆ รออยู่
http://www.oknation.net/blog/folkner/2007/03/25/entry-1
ขอบคุณล่วงหน้าครับ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
pen วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 09.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pen
ปากกาคืออาวุธ จับประยุทธ์เพื่อสัจจะธรรม ความจริงคือคำมั่น พันธเกียรติเพื่อปวงชน

คุณชบาน่ารัก วันนี้ผมจะส่ง คุณSomeday ไปเยี่ยมคุณชบาที่บู๊ทแทนเจ้าเรือนปากกาน๊ะครับ ตอนนี้ต้องอาศัยเจ้า Someday เป็นทนายหน้าห้องรับเรื่องไปก่อน แล้วบ่ายๆคงให้ไปแวะเอาเสื้อและน้อมคำนับ มาดามมด ที่สุขุมวิท อีกทีนึง

ปล.ถ้าจะฝากอะไรให้เจ้าเรือนปากกาก็ฝากผ่าน someday มาเด้อเจ้า ส่วนสตอเบอรี่ เดี๋ยวมีเคลีย

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ป้ามด วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 08.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/auntymod
Home Is Where The Heart Is

วันนี้ถ้ายังมีแรง จะไปแจมด้วยอีกคน จะไปให้นายกุ่ยสอนวาดรูป

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
feng_shui วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 08.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

k ชบา my early bird วันนี้feng_shui จะแอบย่องไปค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Dogstar วันที่ : 25/03/2007 เวลา : 08.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogstar

blogger จากเชียงใหม่ที่ไม่ได้ไปร่วมร้องว่า โอ้โฮ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

ก็ว่ากรูโรคจิตละนะ

ก็ว่ากรูโรคจิตละนะ ยัยนี่สยบซะน้องเกือบหักคาฝ่าเท้า she

View All
<< มีนาคม 2007 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31[ Add to my favorite ] [ X ]


สัตว์เลี้ยงในดวงใจ
แมวเหมียว แสนซน
23 คน
เจ้าหมา เพื่อนยาก
30 คน
นกน้อย เจื้อยแจ้ว จำนรรจา
3 คน
ปลาสวยงาม ว่ายวนในน้ำใส
3 คน

  โหวต 59 คน