• ชบา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2006-12-15
  • จำนวนเรื่อง : 32
  • จำนวนผู้ชม : 197186
  • ส่ง msg :
  • โหวต 73 คน
(-: cuteclub :-)
คลับของคนมีคิ้ว ใครไม่มีคิ้ว ห้ามเข้า
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
วันพฤหัสบดี ที่ 29 มีนาคม 2550
Posted by ชบา , ผู้อ่าน : 8233 , 09:42:10 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ได้รับรูปภาพเพิ่มเติมมาจากพี่ BlueHill ค่ะ งานนี้มีให้ชบาแซวอีกแล้วแหละ คราวนี้หวยจะออกที่ใครไปดูกันริ๊ว ^^"   

รอคุณจอมขวัญตั้งหลายวันแล้ว แม้ยามกินก็ไม่วายที่จะคิดถึง วันนี้จะได้เจอกันมั๊ยนะ อยากรู้จังว่าตัวจริงกับในทีวีจะเหมือนกันมั๊ย เค้าจะสนใจเราบ้างหรือเปล่า

คุณจอมขวัญมาแล้ว แต่ ..... แต่คุณก็ยังไม่ว่างคุยกับผม เพราะคุณอาจติดธุระสำคัญ ผมปลอบใจตัวเอง .....  เมื่อเสร็จธุระของคุณผมก็ยังไม่เห็นแม้สายตาที่เหลียวมอง  ไม่เป็นไรขอให้ผมเหลียวมองคุณได้ห่างๆก็ยังดี

โอมป่ะติโถ ป่ะติโหล๋โต๋เต๋ %&*#$@+ จงมึนๆ จงสับสนๆ โอนเอนจิตใจมาทางเราซะดีๆ เพี้ยงงงง
ภาพจากคุณpran   http://www.postgang.com/imagespost/mobile/postgang_294873.jpg  

ผมรวบรวมความกล้าที่จะขอลายเซ็นต์กับคุณ แม้คุณจะคิดเพียงว่านี่คือภาระปกติของคนดัง แต่รู้ไหมว่าทำให้ผมทำสิ่งนี้ขึ้นมา http://www.oknation.net/blog/kittinunn/2007/03/25/entry-1 

เก็บไว้ข้างในจอนี่แหละ คอยดูนะจะเปิดดูด้วยmodem 56k มันทุกวัน เน็ตมันหน้าด้านโหลดช้าผมก็กล้าหน้าด้านรอ

     555 เล็กๆน้อยๆ หยิกนิดกัดหน่อยนะน้องออฟ ^^"


คุณเกมส์ จิรายุ จากอีไลฟ์-อีบิซซิเนส กำลังสับสนระหว่างหนมจีบที่ซื้อมาแล้วกับหนมจีบที่เพิ่งมาขาย


มีชบาเป็นพริตตู้ (ญ) แล้ว งานนี้ก็ต้องมีพริตตู้ (ช) กันมั่ง ช่วยโหวตหน่อยริ๊วเพื่อนๆพี่ป้าน้าอา ระหว่างพี่สุกี้(ยากี้) มีเดียกับออฟ กิตตินันท์ ใครน่ารักกว่ากัน


     ไม่มีงานเลี้ยงใดไม่เลิกรา จบไปอย่างสวยงามพร้อมกับความทรงจำและมิตรภาพอันล้นหลามที่ได้รับจากเหล่ามวลมิตรทั้งหลาย เปิดตัวโอเค เนชั่น ที่งานคอมมาร์ท 2007 ศูนย์สิริกิต์ มีผู้เข้าชมงานอย่างคับคั่ง บูธของเราก็มีผู้สนใจแวะเวียนมาติดตาม สอบถามว่า เราเป็นใคร เราทำอะไร กว่าจะอธิบายให้ผู้คนรู้จักกับ โอเค เนชั่นได้ ก็เล่นเอาทีมงานอ่อนล้าไปตามๆกัน แต่ก็เข้าใจว่าเรายังใหม่ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนเห็นศักยภาพให้ได้ แม้จะไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากเกินความพยามจริงมั๊ยคะ

     วันนี้ชบามีเก็บตกมาให้ดูกันว่าพวกเราทำอะไรกันบ้างใน 4 วัน มีทั้งสนุกสนาน ครื้นเครง เฮฮา และน้ำตา เอ...กลิ่นเน่าลอยมาแต่ใกล อุอุ นอกจากความเฮฮาก็มีเสียงบ่นอุบว่ามานช่างเหนื่อยยากส์ เหนื่อยยังไง สนุกแค่ไหน เราไปดูกันจะจะเลยดีกว่า พร้อมยังๆ ถ้าไม่พร้อมก็ต้องพร้อม ไฟท์บังคับ ไปเล้ยยยย

ภาพนี้มีหลายๆคนชอบมั่กมาก ชบาก็ชอบแต่เจ้าตัวจะชอบด้วยป่าวม่ายรู้ม่ายชี้ หนีดีฝ่าเรา
เหะๆ น้องเค้ายังพูดไม่ช๊าดด ได้แต่อ้อแอ้ๆ ชบาเลยเดาว่าน้องคงอยากจะถามว่า "ลุงหยุ่นฮับ หนูปวดหมอง เล่นบล็อกไม่ได้ มาม๊าบอกว่าต้องมีบัตรประชาชน อีกกี่ขวบได้เล่นฮับ บล็อกเนี่ยะ"

นี่คืออะไร นี่คือสติกเกอร์ไงก็เห็นๆอ่ะเนอะ แต่เห็นป่าวว่า มีความนัยแฝงอยู่ไม่มีอะไรมากก็แค่ใช้กล้องมือถือถ่ายอ่ะ ชัดมากกกก ปลื้มซะอุตส่าขายฟายขายนามาซื้อ ภาพส่วนมากที่ชบาถ่ายก็ถ่ายจากกล้องมือถือแหละค่า

ต่อกันด้วยพริตตี้สาวสวย รวยความน่ารัก แม่คุณเอ๊ย!!! ขอฉกตัวลงกระเป๋าเอากลับบ้านแทนอิโน๊ตบุคโซนี่สีชมพู ที่โขมยซีนบูทอิชั้นจัง

2สาว พริตตี้น่ารักๆ มาจากบูธโอเค เนชั่นของพวกเรานั่นเองค่ะ ยิ้มหวานน่ารักของน้องๆ งานนี้พี่ๆเทใจให้หมดเลยจ้า ได้ข่าวว่าพวกบล็อกเกอร์หนุ่มแจกหนมจีบเพียบเลย

คิดเหมือนชบาหรือเปล่าว่า สาวชุดแดงเหมือนเป้ย ปานวาด แล้วส่วนสาวชุดสีเมทาลิคเหมือนนุ๊ก สุทธิดา ชบาชอบน้องชุดสีเมทาลิค ขวามือมากๆ อัธยาศัยดี ดูไม่เฟค ไม่แจ๋นเกินไป

เฉือนกันไม่ขาดจริงๆ แม่หนูชุดแดงแห่ง SOKEN กับแม่หนูชุดขาวแห่ง JI NET
แม่หนู SOKEN เธอมีลีลาพลิ้วไหว โบกสะบัดขาดใจ ในการพรีเซนท์อย่างสุดแรง ใครที่อยู่ในงานคงได้ดูกันเพลิดเพลินกับลีลาลูกอ้อนของเธอ ขาว หมวย สวย อึ๋ม อื้มมมม...กระชุ่มกระชวยหัวจาย

คู่ซ้ายมือชุดสีเหลืองก็เกิร์ลรี่เบอร์รี่ กิ๊บซี่กับกิ๊บซ่าไง๊ แต่วันนี้มาแค่ 2 คนนค่ะ ... นั่นๆหลวมตัวเชื่อชบาแล้วล่ะจิ่ อิอิ ส่วนขวามือตัวจริงก็น่ารักมากๆ 

อ่ะๆ เดี๋ยวจะหาว่าชบาเอามาฝากแต่ภาพสาวๆ แหมชบาก็มีภาพหนุ่มๆเหมือนกันนะ หนุ่มน้อยน่ารักวัยขบเผาะ เหอะๆ ^^" ซ้ายมือน้องโจ mc ประจำบูธพวกเราเองค่ะน่ารักมั๊ยเหมือน aof af3 มั่กมาก พี่ๆฟันธง!!! ส่วนขวามือชบาไปเห็นน้องเค้ายืนถือป้ายโบกไปโบกมา ทำท่างน่ารักดี

คราวนี้มาดูกันว่ามีบล็อกเกอร์สุดฮอตท่านไหนมาร่วมงานกันเราบ้าง

สองท่านนี้ชบาขอเอาภาพฮาๆ สาระน้อยๆหน่อยละกัน ปกติจะเป็นผลงานออกแนวสะระมโหฬาร คุณกิตตินันท์นักวิเคราะห์ข่าวการเมือง รุ่นจูเนียร์แต่ฝีมือระดับซีเนียร์ และคุณเจ๊จอย ศุนันทวดีผู้ประกาศสาวมากความสามารถทำได้ทุกอย่างที่นายบัญชา

พี่กุ่ย ชัยวัฒน์ นักวาดการ์ตูน ประจำ นสพ.คม ชัด ลึก http://www.oknation.net/blog/cartoon มาพูดเกี่ยวกับบล็อกที่เปิดไว้กับโอเค เนชั่น ในนั้นมีเทคนิคการวาดร์ตูนแบบง่ายๆ หัดง่าย ใครไม่เป็นเลย แต่อยากลองวาดก็แวะไปบล็อกพี่กุ่ยได้นะคะ อ้อมีผลงานของพี่กุ่ยให้ชมกันในบล็อกด้วย ระดับเทพค่ะ

3 สาว 3 ไสตล์ ป้ามดแม่บ้านที่เล่นบล็อกจนดังระเบิดในตอนนี้ ย่าดา เซียนภาพถ่าย หนูวี๊ดว๊าย เรื่องเล่าตรึม

     ชบาได้มีโอกาสเป็นพิธีกรบนเวทีกลาง ประทับใจและมันส์มากเพราะได้พูดคุยกับบล็อกเกอร์สุดฮอตของโอเค เนชั่น บอกชื่อแล้วรับรองต้องอ๋อ!!!! พี่เผย วีณารัตน์ ผู้ประกาศข่าวเนชั่นแชนแนล และพี่เกี๊ยง นันทว้าง นักวิจารณ์ภาพยนตร์ งานนี้ตอนแรกคอนเซปต์ประมาณว่าให้เราสัมภาษณ์พี่ๆ แต่ไปๆมาๆ คุยกันออกอรรถรสกลมกล่อม ก็เลยกลายเป็นว่าเรามานั่งคุยกัน เล่า แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในโอเค เนชั่น มันส์หยดติ๋งเลยแหละคู๊ณณณ

     ชบากับน้องกระแตได้สัมภาษณ์พี่อ๋อย กฤษณะ พี่ยอด บารมี งานนี้ 2 บล็อกเกอร์โดนแซวโดนกัด ฟัดกันเดี้ยงคาเวทีไปเลย ก็คนอาไร๊ อัพบล็อกงานแต่งงานทีเดี่ยะ เรทติ้งกระฉูดปรู๊ดๆ ส่วนพี่ยอดก็ไม่เบา บล็อกพี่แกครบเครื่องด้วยเนื้อหาสาระจากมือวางระเบิดช่วงปีใหม่ที่มันไม่ตู้ม แต่ข่าวพี่ยอดดังตู้มต้ามซะงั๊น งานนี้พี่ๆทั้ง 2 พกพาความหล่อมากระชากวัย เอ้ย!!!กระชากใจสาวๆในงานด้วย

เหล่าคนรักกล้อง รักการถ่ายภาพมารวมตัวกัน ชบาก็ย่องไปขอคำแนะนำในการถ่ายรูปมาโข เล่นเอาพี่เค้าเหนื่อยเลย ก็ชบาใช้กล้องป๊อกแป๊ก ไม่ใช่กล้องระดับเทพนี่คะ เฮ่อๆเพิ่งรู้ว่ากล้องดิจิตอล คอมแพค คนวงในเค้าเรียกมันว่า "ป้อกแป๊ก"

งานนี้คุณ nanni บล็อกเกอร์ผู้ถ่ายภาพในหลวงเสด็จออก ณ สีหบัญชร พร้อมด้วยพระเทพที่กำลังถ่ายรูปภาพประชาชน ภาพในดวงใจของคนทั้งประเทศ มอบรางวัลสมุดภาพสวยๆ ให้กับผู้มาร่วมกิจกรรมที่บูธของเรา

วันๆทีมงานเค้าทำอะไรกันบ้าง หนุก เหนื่อย หนุบหนับ ขนาดไหน นู้นนนนน ดูเอาเลยจ้า

ทีมงานกำลังขมักเขม่นในการจัดเตรียมบูธของเราให้ออกมาเดิ้นที่สุดค่ะ ทั้งปรับ ทั้งแต่ง ทั้งตาม ทั้งจิก ที่เห็นขึงขังคอระคังข้างฝาก็เพราะกำลังวางแผนยุทธศาสตร์ในการจัดบูธ ส่วนที่เห็นยิ้มๆอยู่นั่นคงปลาบปลื้มที่งานลุล่วงไปด้วยดี บ้างก็ยิ้มมั่นใจในความหล่อ ที่พอฟัดพอเหวี่ยงกันทู๊กกกกคน

ช่วงนี้ไม่มีพี่ไทยมามุงเลย พวกหนูนั่งตบยุงเปาะแปะ ไหนๆ ใครบอกว่าจะเป็นกะลังใจให้น้องๆ อยู่ไหนๆเอ่ย

พอพี่ไทยมามุงเนื่องจากเราป่าวประกาศว่าจะเล่นเกมได้รางวัลเป็นตั๋วหนัง และเสื้อยืด เท่านั้นแหละบูทแตก จากที่เรานั่งตบยุงกันอยู่ดีๆ ก็ต้องมาห้ามไม่ให้ไทยมุงตบตีกันแย่งของรางวัล

น้องแมกอดทนมาตลอด น้องแมกมีความในใจอยากจะบอก "ใครมาถามว่าโซนี่เครื่องเท่าไร่ มีกี่สี จะเหนี่ยวให้ ฮึ่มๆ"
พวกเราก็เช่นกันต่างโดนเจ้าโนตบุคชมพูน่ารักเครื่องนี้ชิงซีนตลอด แงๆ มันก็น่าอยู่หรอกเนอะแต่ไงๆมันก็หงุดหงิดหัวใจวุ๊ย

บางคนยังไม่มีคิวให้สัมภาษณ์แต่อยากลองของ ก็อาศัยของใกล้มือ flash drive มั่ง อะไรไม่รู้ปุกปุยๆในมือเจ่เจ้ก็สามารถนะนั่น

บางคนก็บ้ากล้อง ส่องกันแช๊ะๆๆ ไม่บันยะบันยัง

บางคนเล่นบล็อกทั้งวันอย่างขมักเขม่น โดยที่ไม่ได้สนใจว่ามีบางคนเค้าก็อยากเล่นมั่ง

หลายคนอยู่จู๋จี๋หมู่ด้วยกันจนวินาทีสุดท้าย เหนียวแน่นตั้งแต่วันแรกยันวันสุดท้าย พวกเราก็ยังคงมีกะใจถ่ายรูป แม้จะมือเดี้ยงขาเป๋ไปตามๆกัน พวกเราก็ยังยิ้มหวานให้ท่านผู้ชมได้นะฮ้า ยกเว้นคนข้างหลัง อิอิ

     เป็นอันเสร็จพิธีในการรายงานผลการดำเนินงานของการเปิดบูธโอเค เนชั่น เสร็จสิ้น และผ่านพ้นไปด้วยดี หลังจากงงานนี้ชบาก็หายไป 1 วันจำได้ป่าวคะ มะวานไม่มาโผล่ให้เห็นในบล็อกเลย ก็อู้งานไปตะแร๊ดแต๊ดๆ คลายเครียด คือว่าเพลียมั่กมาก ขอพักไปชาร์ตแบต 1 วัน มีบางคนอึดนะไปทำงานไอ้อิก นับถือๆ

     หลังจากเพื่อนๆได้เห็นโฉมหน้าใหม่ของหน้าแรกเว็บบล็อก โอเค เนชั่น ที่เป็นสีน้ำเงินๆ เต็มจอ เพื่อนๆคิดว่าดีไม่ดี อยากจะติชมหรือแนะนำอย่างไรก็บอกกันมาได้ เพื่อเว็บบล็อกของพวกเราจะได้มีประสิทธิภาพ ทำให้ทุกคนรักที่จะมาผลิตผลงานดีๆในที่แห่งนี้ ขอบคุณมั่กมากที่ติดตามข่าวสารและกิจกรรมมาโดยตลอดค่ะ

     ขอขอบคุณภาพถ่ายจากเพื่อนๆที่ไปงานนี้มา แล้วเอามาแลกมาแจมกัน ภาพไหน มุมไหนถูกฉก ถูกจกราวกับปลาร้าในไหปลาแdก แล้วมาโผล่ที่บล็อกของชบาก็ต้องขอขอบคุณที่ยอมให้จกมาชิม เอ้ย!!!มาโชว์ ขอบคุณหลายๆเด้อค่า :-)
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 135 (0)
YPD วันที่ : 06/05/2007 เวลา : 11.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/YPD


ความคิดเห็นที่ 134 (0)
phanasGook วันที่ : 23/04/2007 เวลา : 02.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/phanasGook
สะกด...คำพูดดีๆไม่มีไว้ขาย

555 (แค่นี้แหละครับ) แม้จะดูทะแม่งๆไง

ความคิดเห็นที่ 133 (0)
ยาดำ วันที่ : 14/04/2007 เวลา : 23.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yadum

สงกรานต์ปี 50 นี้ "ยาดำ" ขอให้คุณเป็น "คนเหนือดวง" มีความสุข ร่ำรวย มีแฟนเยอะๆ ใครมีเป็นตัวเป็นตนแล้วก็ขอให้มีลูกให้ทันใช้ สงกรานต์ปีหน้า คงได้มีโอกาสสาดน้ำกันจ้าๆๆๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 132 (0)
BesideMe วันที่ : 14/04/2007 เวลา : 12.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/BesideMe
     I will be back !!      


สวัสดีปีใหม่คร๊าบบบบบ แม่ชบาแก้ว

ไม่อัพเลยน๊า ... นี่มันกลางเมษาแล้ว

แฟนขับ(ไล่) เค้ารออยู๊

ความคิดเห็นที่ 131 (0)
Suki วันที่ : 14/04/2007 เวลา : 11.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/baramee
โลกเราขาวไม่เท่ากัน

หวัดดีปีใหม่ครับ ชบาคนสวย

ความคิดเห็นที่ 130 (0)
feng_shui วันที่ : 14/04/2007 เวลา : 00.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะคุณ ชบา
ขออนุญาติรดน้ำมะลิ หอมๆ สักขันนะคะ
feng_shui

ความคิดเห็นที่ 129 (0)
Dajavu วันที่ : 13/04/2007 เวลา : 22.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dajavu

สวัสดีปีใหม่ไทยพร้อมสุขสันต์วันสงกรานต์ และมา รดน้ำดำหัวด้วยครับ ขอให้มีความสุขมาก ๆ นะครับ

ความคิดเห็นที่ 128 (0)
Nity วันที่ : 13/04/2007 เวลา : 19.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nity
โลกหลากแบบ จึงมองได้หลายมุม!

สาดน้ำวันสงกรานต์ ขอให้สนุกสุขใจครับ

ความคิดเห็นที่ 127 (0)
vickie วันที่ : 13/04/2007 เวลา : 14.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vickie
       เด็ดดอกไม้  สะเทือนถึงดวงดาว      http://www.oknation.net/blog/vickie1

นู๋ชบา นู๋ชบาอยู่หนายยยย
ป๋มจิมารดน้ำสงกรานต์แว้ว ๆ ๆ ๆ ๆ

สวัสดีวันสงกรานต์นะฮับ

ความคิดเห็นที่ 126 (0)
patijjachon วันที่ : 13/04/2007 เวลา : 10.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/patijjachon
ปฏิจจชน ... คนที่ยังเป็นหนี้แผ่นดิน


สุขสันต์วันสงกรานต์ครับ คุณป้าชบา

ความคิดเห็นที่ 125 (0)
pookcl วันที่ : 13/04/2007 เวลา : 03.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pookcl
Why am I feeling so strange

สุขสันต์วันสงกรานต์จ้า

ความคิดเห็นที่ 124 (0)
นายเฉินฉวน วันที่ : 12/04/2007 เวลา : 17.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rickypong22
    <<เมื่อมั่งมีมากมายมิตรหมายมอง....... เมื่อมั่งหมองมิตรมองเหมือนหมูหมา>> <<เมื่อหมดมิตรหมางเมินมุ่งมองมา เมือมอดม้วยแม่หมูหมาไม่มามอง>>

จู้หนี่ซินเหนียนไคว่เล่อ จู้หนี่เจี้ยนคัง !

แปลว่า ปีใหม่นี้ขอให้คุณมีความสุขมากๆ และขอให้มีสุขภาพแข็งแรงครับ

ความคิดเห็นที่ 123 (0)
mister_art วันที่ : 12/04/2007 เวลา : 13.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/art
ชีวิตคือการเดินทาง จินตนาการสำคัญกว่าความรู้ ความรักคือสิ่งที่หล่อเลี้ยงชีวิต

นู๋ชบา ขอยืมรูปไปใช้หน่อยนะ อิๆ

ความคิดเห็นที่ 122 (0)
patijjachon วันที่ : 12/04/2007 เวลา : 04.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/patijjachon
ปฏิจจชน ... คนที่ยังเป็นหนี้แผ่นดิน

สวัสดีครับคุณชบา ... เมื่อไหร่ จะมีเรื่องราวใหม่ ๆ มาฝากอีกครับ (หากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไป) ... รอชมครับ

ความคิดเห็นที่ 121 (0)
chalee วันที่ : 10/04/2007 เวลา : 16.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chalee
This land taught me the value of life.


คิดถึงชบา คิดถึงชบา คิดถึงชบา คิดถึงชบา คิดถึงชบา คิดถึงชบา คิดถึงชบา คิดถึงชบา คิดถึงชบา .......

เอาความฉ่ำเย็นมาให้ มาอวยพรวันปีใหม่ไทย
ขอให้สดใสชื่นบาน การงานราบรื่น มีความสุขนะจ๊ะ
เป็นสาว ๆ สวย ๆ เที่ยวสงกรานต์ ต้องระวังตัวนะจ๊ะ
อย่าให้หนุ่ม ๆ มักง่ายมาทำร้ายเอาได้


ความคิดเห็นที่ 120 (0)
Maruko วันที่ : 10/04/2007 เวลา : 15.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/goly

ว้าว มีภาพในงานเพียบเลยนะค่ะ น่าสนุกจังเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 119 (0)
คุณนายมะกอก วันที่ : 10/04/2007 เวลา : 12.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/infinity

เสียดายที่คุณนายไมได้ไปงานนี้ แต่เข้ามาชมก็เหมือนได้ไป ชบาเขียนสนุกดี คุณนายช๊อบชอบ...

ความคิดเห็นที่ 118 (0)
fat_kj วันที่ : 09/04/2007 เวลา : 20.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/area
เพราะเรามองท้องฟ้า...ในองศาที่ต่างกัน 

คิดถึงชบาจัง

ความคิดเห็นที่ 117 (0)
ชบา วันที่ : 09/04/2007 เวลา : 17.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

เด๋วจะมาอัพนะคะ คิดถึงทุกๆคน ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยียนกันตลอด ช่วงนี้เทรนด์ TAG กำลังมาแรง เดีญวกะว่ากลับมาจะมาเขียน TAG ของตัวเองค่ะ เจ้าหนี้มาทวงแล้ว เหะๆ เจ้าบ้านยังหนีหนี้อยู่เลย กลับมาช้าป่านนี้ไม่รู้เพื่อนๆโดน TAG ไปหมดหมู่บ้านรึยัง ยังไงก็จะมาเขียนแน่นอนค่ะ 5 เรื่อง เดี๋ยวขอใส่เกียร์หมาหนี รีบไปปั่นงานก่อนนะคะ

ความคิดเห็นที่ 116 (0)
ภาษาหลากสี วันที่ : 09/04/2007 เวลา : 09.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pasalarksee
นิดนรี

งานยุ่งหรือค่ะ ไม่เห็นอัพบล๊อคเลย แวะมาเยี่ยมค่ะ
นิดนรี

ความคิดเห็นที่ 115 (0)
GPEN วันที่ : 08/04/2007 เวลา : 23.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/comicbook

แวะมาอีกทียาวเหยียดเลยนะครับแฟนแฟนมารอ
แล้วเจ้าของบล็อกยังไม่กลับมาเลย
แวะมาสวัสดีครับ

ความคิดเห็นที่ 114 (0)
Nity วันที่ : 06/04/2007 เวลา : 16.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nity
โลกหลากแบบ จึงมองได้หลายมุม!

ว่าจะเลี้ยงส้มตำ ชั้น 9 เนชั่น กลัวคุรชบา บ่อกไม่อร่อย แต่ผมก็ทานประจำนะ หิวๆ เลย ขี้เยจไปทานที่อื่น

ตกลงคุณ pran นิ ใครหนอ มีการแซวกันด้วย คนเนชั่นหรอครับ คุณชบา เห็นโพสความเห็นในนี้เต็มเลย

ความคิดเห็นที่ 113 (0)
ย่าดา วันที่ : 06/04/2007 เวลา : 15.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dada
วิญญานอิสระโบยบิ http://www.oknation.net/blog/freesoultofly

สวัสดีหนูชบา ย่ายกดอกไม้ทั้งอุทยานมาให้หนูเดินชมจ้า

http://www.oknation.net/blog/dada/2007/04/06/entry-1

ความคิดเห็นที่ 112 (0)
ลูกบัว วันที่ : 06/04/2007 เวลา : 13.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/HappyToFly
HappyToFly By ลูกบัว @ แอร์ฯ ไทยในสายการบินต่างชาติ...

ก๊อกๆๆ หายไปไหนหนอ เจ้าของ Blog นี้ ทิ้ง Blog ไว้หลายวันเดี๋ยวโจรก็มาปล้นหรอก

http://www.oknation.net/blog/HappyToFly/2007/04/06/entry-1

ส่ง TAG มาให้นะ เขียนต่อด้วย

ความคิดเห็นที่ 111 (0)
กุ่ย วันที่ : 06/04/2007 เวลา : 01.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cartoon
ความคิดเป็นตัวกำหนดระยะทาง ความเชื่อเป็นเส้นทางให้เราเดิน

ใครแซวเราอ่ะ...........

ความคิดเห็นที่ 110 (0)
นายเฉินฉวน วันที่ : 05/04/2007 เวลา : 19.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rickypong22
    <<เมื่อมั่งมีมากมายมิตรหมายมอง....... เมื่อมั่งหมองมิตรมองเหมือนหมูหมา>> <<เมื่อหมดมิตรหมางเมินมุ่งมองมา เมือมอดม้วยแม่หมูหมาไม่มามอง>>

Tag ผมล่ะครับ

ความคิดเห็นที่ 109 (0)
Watchpuppy วันที่ : 05/04/2007 เวลา : 18.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/watchpuppy

อีกเรื่องครับ...
รบกวนด้วยนะครับ คุณคือคนที่ผมเลือกครับ...
รบกวนติดต่อที่ http://www.oknation.net/blog/watchpuppy/2007/04/05/entry-2
ด้วยครับ

ความคิดเห็นที่ 108 (0)
Watchpuppy วันที่ : 05/04/2007 เวลา : 18.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/watchpuppy

โอว คนตูม...

ความคิดเห็นที่ 107 (0)
ลูกบัว วันที่ : 05/04/2007 เวลา : 17.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/HappyToFly
HappyToFly By ลูกบัว @ แอร์ฯ ไทยในสายการบินต่างชาติ...

คุณจอมขวัญน่ารักจังเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 106 (0)
กำปงพิราเทวี วันที่ : 05/04/2007 เวลา : 17.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kampong
  ก ร ะ เ ป๋ า ห ม า ก แ ห่ ง ก า ร เ ดิ น ท า ง ข อ ง ห ม่ อ ม   

มาชมบรรยากาศด้วยคนนะคะ ^^

ความคิดเห็นที่ 105 (0)
เณรรูน วันที่ : 05/04/2007 เวลา : 13.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/singslatan

อยู่ทางโน้นมีกิจกรรมน่าสนใจเยอะ นะครับ

ความคิดเห็นที่ 104 (0)
pran วันที่ : 04/04/2007 เวลา : 23.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pran


เมื่อตะกี้ไปเยี่ยม
บลอกอัฟเดทใหม่ของลมเพลมพัดมา

http://www.oknation.net/blog/fujin/2007/04/02/entry-1

พึงรู้ว่าลมเพลมพัดแอบซ่อนกิกไว้ด้วย หน้าเหมือนพระเอกเกาหลีที่กำลังโด่งดังอยู่ตอนนี้มากเลย
แต่เจ๊แกบอกคุณพี่asumi ว่า " แต่เรื่องรูปนี่ ขอ save เก็บไว้ดูเองดีกว่า อาย อ๊าย อาย " (สงสัยคงให้ผลประโยชน์ทับซ้อนแด่ พี่asumi ไว้มหาศาลเนอะ พี่เค้าถึงทำมาให้)

แต่ถึงจะแอบยังไงก็มิอาจหลบซ่อนสายตาอันแหลมคมของพวกเราไปได้หรอกนะจ๊ะ นู๋ตาลจ้า
แหะ แหะ แหะ แหะ แหะ แหะ แหะ แหะ แหะ

ความคิดเห็นที่ 103 (0)
pran วันที่ : 04/04/2007 เวลา : 23.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pran

ขอแสดงความยินดีด้วย บลอกนี้ มี comment เกิน 100 แว้ว คงเป็นบล็อกที่มีคน comment มากที่สุดของเนชันแล้วละ

ความคิดเห็นที่ 102 (0)
pran วันที่ : 04/04/2007 เวลา : 23.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pran

แนะนำ
ชบาเคยเห็นภาพตามเว็บที่เป็นภาพถ่ายทะลุเสื้อผ้าไหม
กล้องที่ถ่ายแบบนี้ได้คือกล้องยี่ห้อ sony จำชื่อรุ่นไม่ได้เหมือนกัน แต่เสียดายตอนนี้ศุลกากรไม่ให้นำเข้าแล้ว(เขาห้ามขาย) ถ้าจะซื้อหาคงต้องไปซื้อพวกของหนีภาษี

เออถ้าจะเอามาส่องลมเพลมพัด บลอกชบาคงเรตติ้งกระฉูด หนุ่มๆคงเข้ามาดูกันเพียบ ค่าเข้าชมคงได้หลายล้าน(ฮาๆๆ)

หวังว่าชบาจะทำให้เนียนๆกว่าแบบนี้
http://hilight.kapook.com/view/9235

ความคิดเห็นที่ 101 (0)
ชบา วันที่ : 04/04/2007 เวลา : 17.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

อ่ะห้า...ดีใจจังมีผู้มาร่วมก๊วนรอดูภาพลมเพลมพัด

ความคิดเห็นที่ 100 (0)
pran วันที่ : 04/04/2007 เวลา : 11.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pran

อ้างอิงจาก ชบา
ลมเพลมพัด ระวังตัวเลย เด๋วจะแอบถ่ายมาทำแกลลอรี่โชว์หนุ่มๆ เหอะๆ คงเก็บค่าเข้าชมได้โข
------------------------------------------------------------
หนุ่มคนแรกที่จะมาจ่ายตังค่าเข้าชม คือ พี่เม(เมธา มาสขาว) คนต่อมาคนจะเป็นหนุ่มจงละมั่ง 5555

ความคิดเห็นที่ 99 (0)
ชบา วันที่ : 04/04/2007 เวลา : 10.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

ลมเพลมพัด ระวังตัวเลย เด๋วจะแอบถ่ายมาทำแกลลอรี่โชว์หนุ่มๆ เหอะๆ คงเก็บค่าเข้าชมได้โข

ความคิดเห็นที่ 98 (0)
ลมเพลมพัด วันที่ : 03/04/2007 เวลา : 22.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Fujin
風神 ..  風塵

โหย..เกิดสงคราม comment ที่นี่นี่นา

...

รู้สึกเชยมากเลย ไม่ได้ไปงานคอมมาร์ทกะเขา แง....

ความคิดเห็นที่ 97 (0)
pran วันที่ : 03/04/2007 เวลา : 21.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pranhttp://www.oknation.net/blog/nity/gallery/1385
สาวในงานก็เยอะแยะ พริตตี้ตามบูทต่างๆก็เยอะ แต่คุณNity ทำไมถ่ายแต่รูปคุณชบาคนเดียวเลย
---------------------------------------------------------
ระวังตัวด้วยนะคุณชบา ต่อไป คุณNity ต้องแอบเอานำมันพรายมาดีดใส่แน่เลย

ความคิดเห็นที่ 96 (0)
pran วันที่ : 03/04/2007 เวลา : 21.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pran

:-) คุณpran คะวันก่อนเจอน้องออฟ เหงตัวดำเป็นเหนี่ยงเลย สงสัยโดนพี่ๆจับนั่งยาง แบบว่าร่วมด้วยช่วยกันเนอะ หุหุ
***********************************************************************************************************************
สะใจ 55555

ความคิดเห็นที่ 95 (0)
ชบา วันที่ : 03/04/2007 เวลา : 17.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) หวัดดีค่ะคุณคนกันเอง งงตั้งนานว่าใครคือวุคกี้ อ้อ ลีดองวุคนี่เอง ก็ชอบเค้าเหมือนกันค่ะ ชอบถึงได้นำมาเป็นภาพไอคอนไงคะ ก็ปกติอ่ะนะ เด๋วถ้ามีภาพอื่นที่ชอบหรืออยากเปลี่ยนก็จะเปลี่ยนอ่ะค่ะ

:-) และแล้ววันนี้ก็เจอคุณเฉินฉวน Tag เข้าให้ แหม้เด๋วจะไปหาถึงบล็อกเลยขอรับ

ความคิดเห็นที่ 94 (0)
ชบา วันที่ : 03/04/2007 เวลา : 17.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คุณtong หวัดดีค่ะ เบื้องหลัง แต่เป็นสันหลังยาวแน่ๆเลย เพราะชบาเอามาลงซะ scroll ไม่หวัดไม่ไหว ยังไงเข้ามาอ่าน มาคุยกันอีกนะคะ

:-) เข้าไปดูรูปแล้วนะพี่mister_art เจ้าของรูปร้องกรี๊ดดดๆๆ สงสัยตะลึงงันหน้าตาตัวเอง เอิ๊กๆ รู้มะว่าพี่จอยเนี่ยะ มืออาชีพของแท้ งานจะเร่ง จะด่วนขนาดไหน ชีบ่ยั่น แล้วงานก็ออกมาดีสะด้วย

:-) ไม่เห็นเชยเลยค่ะคุณlotslikelove เห็นใกล้ๆหรอ ไม่ดีมั๊ง ใกลๆแหละดีแล้ว กัวคุณlotslikeloveตกใจอ่ะ แล้วมาเยี่ยมเยียนกันอีกนะคะ เด๋วจะแวะไปทักทายกันค่ะ

ความคิดเห็นที่ 93 (0)
ชบา วันที่ : 03/04/2007 เวลา : 17.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

หวัดดีทุกๆคนค่า หายไปนานจากหน้าบล็อกตัวเอง ยุ่งๆ วุ่นๆ งุ่นง่านๆอยู่กะงานอีรุงตุงนัง นานๆจะได้เข้าไปเมนท์บล็อกเพื่อนๆซักที วันนี้มาเมนท์ตอบในบล็อกตัวเองซ๊า

:-) คุณNity อย่าลืมแวะมาอีกนะ ชบายังไม่ได้หายไปไหน วันก่อนเจอกันในรามไม่ยักเลี้ยงข้าว นั่งดูบอลเฉย!!! ท้องร้องโข่กๆ แงๆ มื้อหน้าเจออีก ขอส้มตำแซ่บๆ 1 จานด้วยเรยยย

:-) กล้องคุณnanni ชบาใช้งานแล้วหลังจากที่ได้รับคำสอนในการ set up เด๋วจะเอาภาพไปโชว์ รับรอง เด็ดส์

:-) คุณpran คะวันก่อนเจอน้องออฟ เหงตัวดำเป็นเหนี่ยงเลย สงสัยโดนพี่ๆจับนั่งยาง แบบว่าร่วมด้วยช่วยกันเนอะ หุหุ

ความคิดเห็นที่ 92 (0)
นายเฉินฉวน วันที่ : 03/04/2007 เวลา : 00.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rickypong22
    <<เมื่อมั่งมีมากมายมิตรหมายมอง....... เมื่อมั่งหมองมิตรมองเหมือนหมูหมา>> <<เมื่อหมดมิตรหมางเมินมุ่งมองมา เมือมอดม้วยแม่หมูหมาไม่มามอง>>

คุณ โดน Tag แล้วครับ ตามข้าพเจ้ามา
http://www.oknation.net/blog/rickypong22/2007/04/03/entry-1

ความคิดเห็นที่ 91 (0)
คนกันเอง วันที่ : 02/04/2007 เวลา : 22.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tt
...  Memory Blog  ... 

คุณชบา..แบบว่า..แบบว่า...ยังไงดีหล่ะ คือ..มันพูดลำบากอ่ะนะ คือ...คุณอย่าเอาวุคกี้มาเล่นแบบนี้ได้มั๊ยอ่ะ..คือแบบ..ไม่ชอบอ่ะ..อย่าทำแบบนี้ดิเค้าไม่สบายใจอ่ะ.. เอ๊า! เป็นไงเป็นกันว๊ะ! หวงวุคกี้ไม่อยากให้เอามาแปะเป็นรูปแทนตัวแบบนี้อ่ะ เห็นแล้วปวดใจ..

ความคิดเห็นที่ 90 (0)
lotslikelove วันที่ : 02/04/2007 เวลา : 21.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lotslikelove

ไม่มีรูปชบาใกล้ๆหรอครับ เห็นแต่ไกลๆอะ ผมเชยมั๊ยเนี่ยไม่รู้จักคุณอะ

ความคิดเห็นที่ 89 (0)
mister_art วันที่ : 01/04/2007 เวลา : 21.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/art
ชีวิตคือการเดินทาง จินตนาการสำคัญกว่าความรู้ ความรักคือสิ่งที่หล่อเลี้ยงชีวิต

เพิ่มรุปคุณจอย และคุณเผยวีณารัตน์ให้แล้วตามคำขอนะครับ คุณชบา (งานแต่งพี่อ๋อย กฤษณะ)http://www.oknation.net/blog/art/2007/04/01/entry-1

....ครายถ้าว่างช่วยแวะไปคลิก www.youmakeitreel.com/media ให้หน่อยนะตรงคลิปอันกลางแถวบนสุดที่เป็นรูปขบวนเชิดสิงโต "dragon fly" เผือ่จาได้n93 กะเค้า อิๆ
(อย่าลืม /media นะ)

ความคิดเห็นที่ 88 (0)
tong วันที่ : 01/04/2007 เวลา : 09.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/anti-guru
 สมชาย ไอ้ฆาตกรฆ่าประชาชน

อืมม เบื้องหลังจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 87 (0)
pran วันที่ : 01/04/2007 เวลา : 07.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pran

http://www.postgang.com/imagespost/mobile/postgang_295726.jpg
จีบขวัญที - แบล็ก วานิลา
เป็นอะไรก็ไม่รู้
ใครว่าเราเจ้าชู้กันจริง
แค่เจอใครก็อยากปิ๊ง
เอาเข้าจริงก็ถอยประจำ
ทั้งที่หลงซะจนออกจะเวอร์ไป
ได้แต่อึ้งจริงๆ ออกทำหน้าจริงจัง ขากรรไกรมันค้างงง
พูดไม่ไหว
ออฟนี่นะโดนสุดๆแล้ว
แต่หัวใจมันแป๋วทุกที
ใครก็เข้ามาตีซี้
จะไปสู้กับเค้ายังไงง่ะ
*ก็ขวัญหลงซะจนออกจะเวอร์ไป
ได้แต่อึ้งจริงๆ
หากออฟนั้นมีใจ
ช่วยอะไรซักอย่างได้ไหม
**อยากให้..ช่วยมาจีบมาจีบขวัญที
มาจีบมาจีบขวัญที
ชะเง้อรอนานแล้ว
มาจีบมาจีบขวัญทีมาจีบมาจีบขวัญซักที
ขวัญทอดสะพานให้แล้ว
อยากจะดินไปบอกรัก
แต่จิ้งจกมันทักถึงกลัว
ปล่อยให้เป็นอยู่อย่างเงี้ย
ต้องกินแห้วกระป๋องชัวส์ๆ
(*)
(**)
ไม่ใช่คนที่ดูดี เป็นคนที่ไม่มีอะไร
ถึงไม่เชื่อกันเท่าไหร่ แต่เรื่องมันหัวใจ
ขอแค่ออฟอย่าเดินผ่าน ช่วยคนธรรมดาอย่างขวัญ ซักครั้ง ได้ไหม
(**)
(**)


ความคิดเห็นที่ 86 (0)
nanni วันที่ : 31/03/2007 เวลา : 20.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nanthasit

เอ...แล้วได้นำเจ้ากล้องตัวเก่งของคุณชบา มาลองถ่ายเล่นบ้างหรือยังหละคร๊าบบบบ
ปล.ถ้าไม่รู้จะถ่ายอารายดี่ ลองถ่ายตัวเองดูจิ ขำขำ ดี อิอิ

ความคิดเห็นที่ 85 (0)
Nity วันที่ : 31/03/2007 เวลา : 19.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nity
โลกหลากแบบ จึงมองได้หลายมุม!

แวะมาดูภาพอีกทีครับ

ความคิดเห็นที่ 84 (0)
ชบา วันที่ : 31/03/2007 เวลา : 16.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)


คุณน้องBesideMe ใช้รูปนี้จนคนเค้าคิดว่าเป็นรูปหน้าจิงๆน้องนะเนี่ยะ พี่ล่ะแอบหัวเราะ คริกๆ

ความคิดเห็นที่ 83 (0)
ชบา วันที่ : 31/03/2007 เวลา : 16.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) เมื่อวานพี่วิคกี้มาดูรูปแบบใกล้ชิด แหม้!!! ไม่ทันๆ กะจะแชะรูปพี่วิคกี้ซะหน่อย พอพี่แกรู้ตัวเท่านั้น วิ่งปรู๊ดดดด หายไปเลยไหนเลย เจอคราวหน้าจับถ่ายซะให้เข็ด อิอิ

:-) MissBrightside จ๋าชบาบ้ายอนะจะบอกไว้ก่อน ตัวหนักๆก็ลอยขึ้นนะจ๊ะ

:-) เอ่อ...pranคะ ขอดูลาดเลาก่อนได้มะ แบบว่านั่งอยู่ไม่ใกล้ไม่ใกลกัน แต่ชบาก็ไม่รู้จักเค้าหรอกนะ รู้แต่ว่าอยู่แถวๆนี้ แงๆ เด๋วต่อไปต้องห่อตัวเป็นเป็นแขกเปิดแต่ลูกกะตามาทำงานกัวโดนส่อง - -"

ความคิดเห็นที่ 82 (0)
ชบา วันที่ : 31/03/2007 เวลา : 16.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) เมื่อวานคุย msn กับพี่ชาลีไปหยกๆเข้าไปอ่านเรื่อง so sad ของพี่แล้วนะ แต่ยังไม่ได้เมนท์เลย เด๋วกลับไปอีกทีจ้ะ

:-) พี่Suki (ยากี้) ใครนะๆ รังแกถ่ายรูปออกมาหน้าอวบอิ่มอย่างงี๊ แหมๆมะเห็นน่าเกียดเลย น่ารักดีออก ขาวๆกลมๆอวบๆ หน้าเด็กอีกตะหาก อิจฉาวุ๊ย

:-) ช่วงนี้อากาศร้อนเดี๋ยวแวะไปหาคุณรวงข้าวล้อม ชมสวน เก็บดอกไม้สวยๆ ให้เพลินใจคลายร้อนดีกว่าเนอะ

ความคิดเห็นที่ 81 (0)
ชบา วันที่ : 31/03/2007 เวลา : 16.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คุณรัฐศิริ สาว
รัฐศิริฮอตประจอบล็อกยังไม่มีใงนนี้มีแต่สาวฮอตข้างๆบล็อก ก็สาวบูธ SOKEN ไง เห็นภาพปล่าว ชุดแดงๆ หมวยๆอ่ะค่ะ พูดน้ำไหลไฟดับ ลีลาการพรีเซนท์สุดแซ่บ

:-) คุณDajavu เตรียมตัวรอดูภาพของน้องนู๋นาโนอีกได้เลยจ้าเดี๋ยวไปโพสให้ที่บล็อกของคุณ
Dajavu เล๊ย

:-) คิดถึงพี่นิดนรีเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ไปหาที่บล็อกซะนานป่านนี้แต่งกลอนได้กี่บทแล้วนะ ชบาก็ยังไม่ได้แต่งกลอนต่อเลย งานวุ่นวายไปหมด

ความคิดเห็นที่ 80 (0)
ชบา วันที่ : 31/03/2007 เวลา : 16.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) พี่อาร์ตบ่นจนขี้หูชบาเต้นระบำเลย หลังจากดำเนินจากโยกย้ายเสื้อมาไว้ที่ทีมงานก็ขายได้อีกโข เจ๋งจิงๆค่า ขายหมดไวๆจะได้ผลิตออกมาอีก ใส่กันเยอะๆเลย

:-) หวัดดีค่าย่าดา ชบาไม่ได้เข้าบล็อกมาหลายเพลาว่าจะเข้าไปชมภาพดอกไม้สวยๆที่ย่าดาถ่ายไว้ เด๋วพริตตู้จะไปหาที่บล็อกนะค๊า

:-) คุณNity แฟนบล็อกขาประจำมาหลายรอบ ชบายังไม่ได้เขียนเรื่องใหม่ซักที เด๋วจะไปอ่านของคุณNity นะคะ

:-) คุณpran พี่กุ่ยแกต้องใช้สมาธิจดจ้องค่ะ เด๋วพลาด พลาดไปวาดอย่างอื่นแทน อิอิ

ความคิดเห็นที่ 79 (0)
BesideMe วันที่ : 31/03/2007 เวลา : 12.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/BesideMe
     I will be back !!      

แง๊ๆๆ

ไม่ได้ไปอ่า...

ความคิดเห็นที่ 78 (0)
chalee วันที่ : 31/03/2007 เวลา : 02.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/DearChalee
This land taught me the value of life.

แวะมาดูรูปสาวสวยแน่ ๆ กะหนุ่มหล่อรึเปล่ามะรู้ อีกที ฮู้...รูปเยอะดีจริง

ความคิดเห็นที่ 77 (0)
pran วันที่ : 30/03/2007 เวลา : 22.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pran

คุณชบารบกวน ช่วยวิจารญ เรื่องนี้ ในบล็อกหน้าได้ไหม
http://hilight.kapook.com/view/9235

ความคิดเห็นที่ 76 (0)
MissBrightside วันที่ : 30/03/2007 เวลา : 22.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nuthatai99
You are the habit I can't seem to kick

ที่บู๊ทเนี่ยะ มีแต่หนุ่มหล่อสาวสวยทั้งน้านนนเลย โดยเฉพาะคุณชบาเนี่ยะ....ชมกันเองซะอย่างนั้น

ความคิดเห็นที่ 75 (0)
vickie วันที่ : 30/03/2007 เวลา : 01.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vickie
       เด็ดดอกไม้  สะเทือนถึงดวงดาว      http://www.oknation.net/blog/vickie1

ยังไม่จุใจเยยอ่ะคร๊าบบบบ คุณน้องชบา
ว่าง ๆ จาไปขอดูแบบใกล้ชิดดีก่า อิ ๆ ๆ ๆ

ความคิดเห็นที่ 74 (0)
รวงข้าวล้อลม วันที่ : 30/03/2007 เวลา : 00.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/roungkaw
กัลยาณมิตร    เป็นสิ่งหาง่ายเสมอ   แค่รู้จักคำว่า....ให้....และคำว่า...รับ 

มาเชิญไปชมสวน นั่งเล่น
ฟังเพลงเย็นๆ จะเก็บดอกไม้
ไปใส่ในห้องนอน ก่อนนอนก็ได้นะคะ

http://www.oknation.net/blog/roungkaw/2007/03/29/entry-7

ความคิดเห็นที่ 73 (0)
รวงข้าวล้อลม วันที่ : 30/03/2007 เวลา : 00.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/roungkaw
กัลยาณมิตร    เป็นสิ่งหาง่ายเสมอ   แค่รู้จักคำว่า....ให้....และคำว่า...รับ 

มาแวะเยี่ยมชมบลอก และ --

มาเชิญไปชมสวน นั่งเล่น
ฟังเพลงเย็นๆ จะเก็บดอกไม้
ไปใส่ในห้องนอน ก่อนนอนก็ได้นะคะ

http://www.oknation.net/blog/roungkaw/2007/03/29/entry-7

ความคิดเห็นที่ 72 (0)
Suki วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 23.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/baramee
โลกเราขาวไม่เท่ากัน

โอ้วววววววววววววววววววว ทำไมหน้าผมมันอ้วนขนาดนั้นอะเนี่ยยยยยยยยย พี่ชาลีครับ ฝีมือการถ่ายภาพของพี่ยังไม่เข้าขั้นนะครับ ถ่ายผมออกมาดูไม่ได้เลย (เหอๆ ยังมีหน้าไปโทษพี่แกอีก...ตู)

น้องกิตตินันท์ไม่ต้องเขินหรอกครับ มัวแต่เขิน เลยไม่ได้ลายเซ็นตลกๆ ของผมเลย ไม่ได้หลงตัวอยากให้ลายเซ็นใครหรอกนะ แต่เห็นมาบอกว่าตามหาอยู่ แต่ผมกลับบ้านไปแล้ว (ก็เพราะน้องมัวแต่เขินอยู่นี่แหละครับ ไม่รู้จะเขินอาไร้ ผมไม่ใช่ผู้หญิงนะเฟ้ย )

ยังไงก็ขอบคุณพี่ชาลี สำหรับรูปตลกๆ ของผม ขอบคุณน้องชบา ที่นั่งชงคำถามให้ผมบนเวทีด้วยครับ

ความคิดเห็นที่ 71 (0)
chalee วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 23.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/DearChalee
This land taught me the value of life.

พี่ชาลีคนน่ารัก มารายงานตัวคร๊าบป๋ม
http://www.oknation.net/blog/DearChalee/2007/03/26/entry-1

http://www.oknation.net/blog/DearChalee/2007/03/29/entry-1

ความคิดเห็นที่ 70 (0)
ภาษาหลากสี วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 23.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pasalarksee
นิดนรี

แวะหลงเข้ามาอีกรอบ มาครั้งก่อนไม่มีรูปนายกิตตินันท์ กับจอมขวัญ นี่นา เลยคิดว่ายังไม่ได้ดู อิอิ มาด้วยความคิดถึงค่ะ
นิดนรี

ความคิดเห็นที่ 69 (0)
Dajavu วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 20.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dajavu

ขอบคุณอีกครั้งครับที่แวะไปเจิ้มBLOG ให้ และที่เอาภาพนาโน มาลงจนเป็นขวัญใจไปได้
จะรอดูอีกหลายๆรูปครับ

ความคิดเห็นที่ 68 (0)
รัฐศิริ วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 19.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rutdy

สาวประจำบล๊อคคนไหนฮอตที่สุดครับในงานเปิดตัว

ความคิดเห็นที่ 67 (0)
ชบา วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 17.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) ออฟเอ้ย ชาวบล็อกเค้าเอาใจช่วยเต็มที่เลยน๊า เกรียมนิดเกรียมหน่อยก็เอาเหอะน่า ถือว่าว่าออฟทำให้พี่ชบาและชาวบล็อกมีรอยยิ้มกริ่มๆน๊าตัวเอง

ความคิดเห็นที่ 66 (0)
pran วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 17.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pran

http://www.postgang.com/imagespost/mobile/postgang_295191.jpg
พี่กุ่ย การวาดสัดส่วนตัวการ์ตูน ต้องจ้องกันขนาดนี้เลยหรอ ว่าแต่วาดส่วนใดของการ์ตูนอยู่จ๊ะ

ความคิดเห็นที่ 65 (0)
Nity วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 17.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nity
โลกหลากแบบ จึงมองได้หลายมุม!

เก้บตก เก้บความประทับใจ ถ้าเหนื่อยหน่ายก็ขอให้ลดหายเร็วไว้

แวะมาบอกให้ช่วยอ่าน ช่วยมอง...

http://www.oknation.net/blog/nity/2007/03/29/entry-4

ความคิดเห็นที่ 64 (0)
ย่าดา วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 15.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dada
วิญญานอิสระโบยบิ http://www.oknation.net/blog/freesoultofly

ยืนยันค่ะ หนูชบาเป็นพริตตู้ได้สบาย
เอ๊ะยังไง?

ความคิดเห็นที่ 63 (0)
mister_art วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 14.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/art
ชีวิตคือการเดินทาง จินตนาการสำคัญกว่าความรู้ ความรักคือสิ่งที่หล่อเลี้ยงชีวิต


ก่าจะได้เสือ้นี่แสนจะยากเย็นนะคุณชบา (ไม่เชื่ออย่าลบหลู่..หุๆ)

ความเป็นมาๆจากการที่เมือ่วานใส่เสื้อโอเคแล้วเดินไปเดินมามี คุณ kim และmiss brightside อยากได้ (แบบมันสวยครับ ไม่เกี่ยวกับคนใส่ใดๆทั้งสิ้น )เลยไปตามหาน้องตุ๋ย ได้ความว่าส่งไปไว้ที่ฝ่าย... ผมเลยลงไปชั้น... ไปถามฝ่าย....ๆบอกว่า เอาไปเก็บไว้ในโกดังชั้น 10 แล้ว
ถ้าใครจะซือ้ให้มาเบิกได้ที่ฝ่าย....

หุหุจะขายเสือ้ยังจะต้องให้คนซือ้เค้าลำบากอีกหรือเนี่ย? ไม่เป็นไรขอเสือ้มาหน่อยเหอะ มีคนเค้าอยากซือ้

"ไม่ได้คะต้องทำ memo มาก่อน" หึๆ เอางี้เลยเหรอ

"เดี๋ยวรอถามคุณ...ก่อนได้มั้ยค่ะ"

โชคดีที่คุณ...เดืนมาพอดี แล้วเค้าก็ใจดีโอเคให้ผมรับผิดชอบเบิกเสือ้ไปเก็บไว้ทั้งหมด เพื่อที่เราจะได้บริการการขายและจัดส่งให้กับสมาชิกได้ทั้งหมด หลังจากขายไปจำนวนหนึ่ง ตอนนี้ก็ได้ฝากไว้ที่ทีมงานโอเค (คุณชุ) ทั้งหมดแล้ว

จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขอบ่นหน่อยเหอะคร้าบ ฮ่าๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 62 (0)
kittinunn วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 13.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kittinunn
Fight for what we believe in.

ชอบล้อตายเลย รูปพี่จอม ป่านนี้เจ้าตัวคงโดนล้อแย่แล้ว
ไม่อาววว.... ผมไม่เกี่ยวนะ คนอื่นเค้าแซวโผมมมม.......

ความคิดเห็นที่ 61 (0)
ชบา วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 13.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) เพลงคุณpran จัดมาให้เข้ากั๊นเข้ากัน แปลงให้อีกตะหาก อิอิ

:-) ขายเก่งจังเลยค่ะพี่อาร์ต มีผู้ประกาศข่าวท่านไหนยังไม่ซื้ออีกนะ จับซื้อให้หมด อิอิ

ความคิดเห็นที่ 60 (0)
mister_art วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 12.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/art
ชีวิตคือการเดินทาง จินตนาการสำคัญกว่าความรู้ ความรักคือสิ่งที่หล่อเลี้ยงชีวิต

ถ้าผมตกหล่นใครไปก็ช่วยกันเติมได้ครับ ไม่ต้องซีเรียสล่ะ

ความคิดเห็นที่ 59 (0)
mister_art วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 12.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/art
ชีวิตคือการเดินทาง จินตนาการสำคัญกว่าความรู้ ความรักคือสิ่งที่หล่อเลี้ยงชีวิต

ส่งมอบให้คุณชุเก็บไว้แล้ว ครับ ผลงานการขายตอนนี้เหลืออยู่ราวๆยี่สิบตัว
เมื่อวานดีใจมากขายคุณสุทธิชัยได้สองตัว คุณกนกได้สองตัว คุณธีระได้หนึ่งตัว

ความคิดเห็นที่ 58 (0)
pran วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 11.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pran

เพลงประกอบรูป : http://www.oknation.net/blog/home/blog_data/24/24/images/other/commart20072403/29.jpg
ลึกสุดใจ : http://www.m-fanclub.com/video/sudjai.htm

ด้วยเหตุและผลที่มีมากมาย ที่ได้ทำให้เราเลิกรา
ไม่อาจจะคืนย้อนมา เวลาของเราจบแล้ว
แม้ตั้งแต่นั้นจะมีใครใคร ผ่านเข้ามาในความเงียบเหงา
แต่ในใจยังมีเรื่องราว ช่วงเวลาที่ออฟมีขวัญ

เก็บขวัญไว้ ข้างในจนลึกสุดใจ
ได้คิดถึงขวัญอีกคราว เมื่อวันที่เหงาจับใจ
ไม่มีใครออฟยัง.......มีขวัญ

ไม่อาจจะรู้ว่าขวัญอยู่ไหน
อยู่อย่างไรเมื่อเราจากกัน
ที่ผ่ายเลยไปเนิ่มนาน ขวัญลืมหรือยังไม่รู้

รู้เพียงอย่างเดียวว่ายังมีขวัญ
อยู่ในความทรงจำกับภาพเดิม ๆ
วันที่เคยมีกัน อยู่ในใจอย่างนี้มานาน

เก็บขวัญไว้ ข้างในจนลึกสุดใจ
ได้คิดถึงขวัญทุกคราว เมื่อวันที่เหงาจับใจ
ไม่มีใครออฟยัง.......มีขวัญ

รู้เพียงอย่างเดียวว่ายังมีขวัญ
อยู่ในความทรงจำกับภาพเดิม ๆ
วันที่เคยมีกัน อยู่ในใจอย่างนี้มานาน

เก็บขวัญไว้ ข้างในจนลึกสุดใจ
ได้คิดถึงขวัญทุกคราว เมื่อวันที่เหงาจับใจ
ไม่มีใครออฟยัง.......มีขวัญ

ความคิดเห็นที่ 57 (0)
ชบา วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 11.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

ดีนะที่พี่อาร์ตไล่เรียงชื่อผู้ร่วมขบวนการครบถ้วน ตกหล่นใครไปล่ะงอนแย่เลย เสื้อมีที่พี่อาร์ตอีกใช่ม่ะ ใครอยากได้อีกติดต่อมาเลยนะ

ความคิดเห็นที่ 56 (0)
mister_art วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 11.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/art
ชีวิตคือการเดินทาง จินตนาการสำคัญกว่าความรู้ ความรักคือสิ่งที่หล่อเลี้ยงชีวิต

ดูรูปแล้วคึกคัก สดใส สนุกสนาน ภูมิใจแทนทีมงานทุกคน ที่มือสมัครเล่นๆ พริัตตี้ พริตตู้ เบื้องหน้า เบื้องหลัง ทุกคน ช่วยๆกันทำออกมาจนลุล่วงออกมาได้ แม้ว่าจะมีปัญหาและอุปสรรคบ้าง

ตั้งแต่พี่อ๋อย กฤษณะยอมสละเวลายุ่งแสนยุ่งที่ต้องเตรียมงานแต่งงาน กับเจ้าสาวที่ลงทุนขับรถมาส่ง (อิๆผมได้เจอด้วย สวยครับสวย...) พิธีกรผู้ประกาศ (คุณ เผย คุณบารมี คุณจอย คุณบรรจง คุณจอมขวัญ คุณกระแต) ป้ามด ย่าดา หนูวีดว้าย พี่ปรีชา นันทขว้าง เจาและทีมงานสมาคมช่างภาพ กุ่ยคนเขียนการ์ตูน

คุณกิตตินันท์บลีอกเกอร์หนุ่มไฟแรงที่ช่วยมาประจำการที่บูททุกวันจนคนนึกว่าเป็นคนเนชั่น คุณบลูฮิลล์ คุณชุ คุณอีซามุ คุณเอกผู้ติดต่อประสานกับคอมมาร์ทมาตั้งแต่ต้น น้องตุ๋ยที่ประสานงานคอมมาร์ททั้งก่อนและระหว่างงาน ขับรถบรรทุกขนของมาส่ง จัดทำบู้ท ดูแลความเรียบร้อยงานตลอดเช้าจดค่ำ น้องเจี๊ยบที่ช่วยออกแบบเสือ้และเวทีจนมันออกมาสุดสวย น่าชม
คุณหน่อยผู้บริหารีคอมมาร์ทที่มาคอยดูแลและให้สิทธิพิเศษเราไปขึ้นเวทีได้ถึงสามครั้ง

และบล๊อกเกอร์ทุกๆคนที่ส่งแรงใจและที่แวะมาเย่ี่ยมพวกเราทุกๆท่าน และ
ท่านอื่นๆที่ผมอาจจะลืมเอ่ยชือ่ไปต้องขออภัยด้วย

ความคิดเห็นที่ 55 (0)
ชบา วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 10.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

คุณpran ส่งรูปมาได้ใจ ชบาจัดให้ ไปดูละยังจ๊ะ กับการบริกรรมคาถาเรียกสาว

ความคิดเห็นที่ 54 (0)
ชบา วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 10.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คราวหน้าคุณpatijjachon ห้ามพลาดนะคะ มาร่วมงานด้วยกันนะ

:-) คุณkasemsakk พูดเรื่องหยิกๆ แถวนี้มีคนคิดมากนะ อิอิ

:-) คุณนายเฉินฉวนทำมาล้อชบา คราวหน้าถ้าได้เจอกันจะถ่ายรูปคุณด้านหน้า แล้วมาเขียนแซวดีฝ่า เอิ๊กๆ

ความคิดเห็นที่ 53 (0)
ชบา วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 09.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คุณนักข่าวเกียร์ว่าง เจอน้องบราวอ่ะดีแล้วจ้า เป็นที่อิจฉาของหนุ่มๆรู้มั๊ยนั่น

:-) ออฟมาเมนท์ หรือมาเขียนบล็อกฟร่ะ ยาวอิ๊บอ๋าย เจ๊นึกว่าเอาอีกแร้วววว บล็อกเจ๊โดนเล่นเข้าให้อีกแล้ว

รวมๆถึงเหนื่อยแต่ก็หนุกและได้หนิดกันดีเนอะ โดยเฉพาะเราได้รู้ว่ามีคนบ้ากล้องเหมียนกัลถือกำเนิดขึ้นมาบนโลกใบนี้ อิอิ

พรุ่งนี้มาเจอกันเอาซีดีไปดูให้จุใจกันไปเลย แล้วเจอกันจ้า

:-) NooKsa ดูรูปเพลินเลยจิ่ ถ้ามีงานคราวหน้าไปงานด้วยนะจ๊ะ จะได้เจอเพื่อนเยอะแยะเลย

ความคิดเห็นที่ 52 (0)
ชบา วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 09.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) อดเห็นหลานเฟิงสุ่นตัวจริงซะงั๊น เด๋วงวดหน้าต้องเจอให้ได้

:-) เจ้าหมาทาโร่มายิ้มแฉ่งไว้ 3แฉ่ง ชบาก็มีให้นะ

:-) ชบาน่ารัก(ษา) น่ะสิคะ คุณfat_kj มาหยอดน้ำตาลไว้เยอะเลย หวานชะมัด

ความคิดเห็นที่ 51 (0)
pran วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 07.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pran

http://www.postgang.com/imagespost/mobile/postgang_294873.jpg
คุณชบาเอารูปนี้อัฟเข้าบล็อกอีกรูปจิ

ความคิดเห็นที่ 50 (0)
นายเฉินฉวน วันที่ : 29/03/2007 เวลา : 01.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rickypong22
    <<เมื่อมั่งมีมากมายมิตรหมายมอง....... เมื่อมั่งหมองมิตรมองเหมือนหมูหมา>> <<เมื่อหมดมิตรหมางเมินมุ่งมองมา เมือมอดม้วยแม่หมูหมาไม่มามอง>>

ติดใจทุกรูปที่ไม่มีชบา 555 ล้อเล่น
มีภ่พเราด้วยแต่เห็นด้านหลัง แง

ความคิดเห็นที่ 49 (0)
kasemsakk วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 23.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kasemsakk
อนาคตชาติจะเป็นอย่างไร  ถ้าวัยรุ่นไทยยังมัวแต่ "แอ๊บแบ๊ว"???

ไม่คิดว่าพี่อ๊อฟจะหยิกขนาดนั้น (ผมนะครับ ไม่ใช่อย่างอื่น)

แล้วก็บูทโอเคเนชั่นมีแต่คนสวยๆ (ไม่ได้ยอนะครับ 555)

ปล.จำไม่ได้แล้วว่าใครพับเสื้อให้ ใจดีจริงๆ
ปล2.เสียดาย ทำไมไม่เอากล้องไป
ปล3.สอบไม่ติด เซ็งจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 48 (0)
patijjachon วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 23.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/patijjachon
ปฏิจจชน ... คนที่ยังเป็นหนี้แผ่นดิน

ขอบคุณครับ ...
ไม่มีโอกาสได้ไป แต่ก็ได้รับรู้เหมือนอยู่ในงานเลยจริง ๆ

ความคิดเห็นที่ 47 (0)
NooKsa วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 22.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nooksa

เยี่ยมเลยค่ะพี่ชบา...

ความคิดเห็นที่ 46 (0)
kittinunn วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 22.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kittinunn
Fight for what we believe in.

เน็ตบ้านนอกหลังเขา 56 Kbps. โหลดลำบากจังวุ้ย... - -"

แต่พูดถึงงานในวันนั้น แม้จะเหนื่อยแสนเหนื่อยขนาดไหน แต่ในความเหนื่อยมีความสนุกเป็นแรงขับเคลื่อน พี่ชาลี ใจดีมากๆ เลี้ยงข้าวเลี้ยงกาแฟแถมได้มาเจอร้านหมูอบ ที่ทั้งร้านแต่งชุดไล่ทักษิณ... โอ้วพระเจ้า

ตามมาด้วยเจ๊ชบานี่แหละ ชอบเล่นกล้องพอๆ กันกับเรา (ใครบอกว่าเราเห่อกล้องคนเดียว เจ๊แกก็เห่อเหมือนกัน) ว่างนักก็ถ่าย ถ่ายหลายรูป เล่นกับพี่นิตี้ และตากล้องมือสมัครเล่น (ไม่ใช่สมัคร สุนทรเวช คนนี้โคตรเกลียด) หนุกหนาน แม้กระทั่งตอนเก็บของยังมีรายการเล่นกับกล้องจนป้าชุ เอ๊ย!!! พี่ชุแกถึงกับดุว่า "เค้าจะมาเก็บของกันเนี่ย..." จ๋อยเลยเรา...

สองพริตตี้ นู๋แหวน และนู๋บราวน์ เรียกลูกค้าเข้าบูธได้ชะงักงัน เมื่อเจอเจ๊ชบาเป็นอันได้ฮากันทั้งงานแต่เท่าที่สังเกต เรตติ้งนู๋บราวน์ขวัญใจมหาชนในเน็ต ถึงขนาดช่วงที่เราแอบออนไลน์เอ็มเอสเอ็น (เว็บ) กันสดๆ กลางงานคอมมาร์ท เรายังต้องเรียกนู๋บราวน์เข้ามาพูดคุย ซึ่งก็ได้รับขนมจีบจากบรรดาแฟนนานุแฟนไปมากโข หลายเข่งหลายกระบุง

ปิดท้ายกันด้วยสองชายโฉดนามว่า "โต้ง" และ "แม็ค" เด็กฝึกงานเนชั่นจากหัวหิน ต่างคนต่างขยันขันแข็งคนละอย่าง แม็คจะเป็นคนจัดระเบียบ มาแบบเรียบๆ นิ่งๆ ส่วนโต้งจะเป็นคนที่เคลื่อนไหวตลอดเวลา ไม่ค่อยอยู่กับที่

ว่าแต่ ตอนที่เอามือถือชบาถ่ายตรงเบื้องล่าง กะจะโคสอั้พที่บัตรประจำตัวพนักงานนะ ไม่ใช่ถ่ายตรงเป้า พอดีกะว่าจะเก็บไว้ ดูเป็นศิลป์ดี (สุดท้ายก็ถ่ายไม่ติด เพราะดันเข้าโหมดถ่ายวีดีโอ แต่เจ้าตัวชักเสียวๆ พิกล ขอโทษด้วย ถ่ายแค่บัตรจริงๆ นะ สาบานได้)

จริงๆ งานนี้มีเรื่องเล่าหลายเรื่อง โดยเฉพาะปรากฏการณ์ "จอมขวัญช็อกโลก" คือหน้าเธอดูอ่อนมาก แถมแต่งตัวราวกับว่าไม่ใช่จอมขวัญ - -" เวรกรรม แต่ก็เป็นปลื้มนะได้ลายเซ็นปากกากันน้ำ ไม่เลือน ไม่ลอก ไม่ลบออก ถ้าไม่ขีดข่วน ไว้แปะใต้หมอนก่อนนอนทุกคืน เอ๊ย!!! ไม่ใช่...

แล้วจะไปอุดหนุน "นักข่าวหลังอาน" ซักเล่ม ช่วยเซ็นชื่อตรงปกหน้า ปกด้านใน ปกหลัง ระหว่างบท เฮ้ยๆๆ เยอะไป เอาแค่ปกหน้าพอแล้ว จะพกปากกากันน้ำไปด้วยนะครับ

ส่วนแขกคนอื่นๆ ทั้งคุณพี่จอย-ศุนันทวดี เธอมาแบบตลกเฮอา พี่กุ่ยก็เอาไอ้ปื๊ดจากหน้า 4 คมชัดลึกมาให้ชม พี่นิตี้ก็อวดกล้องโคสอั๊พชบาใหญ่เลย (เพิ่งรู้นะเนี่ยว่าที่เนชั่นใช้กล้องแค่ไม่กี่ยี่ห้อ ไม่แคนนอนก็ฟูจินี่แหละ) ได้ภาพมาลงเครื่องเพียบ ต้องไหว้วานพี่ชบาไรท์รูปไว้ดูเล่นคนเดียว

น่าเสียดายที่บล็อกเกอร์ท่านหนึ่งที่ไม่ได้เจอ นั่นก็คือ คุณ "ถ้วยน้ำชา" (บรรจง ชีวมงคลกานต์) แล้วก็คุณพี่เผย (วีณารัตน์ เลาหภคกุล) ท่านแรกมาแว๊บแล้วก็หาย อีกท่านก็ขึ้นเวทีกลาง ส่วนคนที่เจอคนอื่นๆ อย่างเช่นพี่เกมส์ (จิรายุ กาศเจริญ) จากอีไลฟ์-อีบิซซิเนส ส่วนพี่สุกี้ (บรามี นวนพรัตน์กุล) คนนี้มีการเล่นซ่อนแอบเล็กน้อย ทักแล้วไม่บอกชื่อว่าเป็นใคร ตอนหลังพี่ชาลีเรียกเลย เขิน อายมากๆ พี่สุกี้หน้าตาไม่ซีเรียสกว่าในรูป... - -" เวรกรรม

เอาเป็นว่างานนี้สนุกครับ พูดสั้นๆ โอกาสหน้าถ้าพี่ๆ เรียกจะเข้าร่วมป่วน เอ๊ย!!! ช่วยงานอีก นึกประทับใจแม้งานจะเลิกราไปแล้ว อ้อ สัปดาห์หนังสือเดี๋ยวจะเช็คว่า พี่จอมขวัญมาวันไหน เวลาอะไร จะได้เจียดเวลาข้าออฟฟิศให้ตรงวัน เป็นนักล่าลายเซ็น เจ้ยอยากได้ อยากได้ อยากได้...

ไปล่ะ วันศุกร์เจอกัน สิบสองเอ เนชั่นทาวเวอร์เด้อออ... (เจอกันก็ทักได้ ใจดีไม่กัด ฉีดยากันโรคกลัวน้ำจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อเรียบร้อยแล้ว แฮ่!!! โฮ๋งๆ...!!!)

ความคิดเห็นที่ 45 (0)
นักข่าวเกียร์ว่าง วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 22.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/reporter2526
"อยากเป็นนักเขียน ต้องหัดตั้งไข่จากการเขียน"

แหะๆๆๆ ทำไม พวกสาวๆๆ สวยๆๆ ถึงไม่โผล่ไปตอนผมไปเหยียบบูธเนชั่นเลย เจอแต่น้องบราวน์ หรือว่ารู้ว่าผมจะไปเลยเผ่นไปหลบก่อน . . . จำไว้เลยน้......า


ความคิดเห็นที่ 44 (0)
fat_kj วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 22.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/area
เพราะเรามองท้องฟ้า...ในองศาที่ต่างกัน 

ชบาน่ารักจังงงงงงงงง....

ความคิดเห็นที่ 43 (0)
ทาโร่ วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 22.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/taro
แจ็ค รัสเซล เทอร์เรีย และคณะ


ความคิดเห็นที่ 42 (0)
feng_shui วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 21.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

ดู แล้ว ก็ดูอีก ไม่ว่ากันนะ
เราก็ไปนะจ๊ะคุณชบาจ๋า พาเฟิงสุ่ยตัวตัวจริง(หลาน)ไปด้วย

ความคิดเห็นที่ 41 (0)
ชบา วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 16.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คุณWEB_MONSTER ดูรูปเก็บตกได้ตามบายเลยจ้ามีเพียบ เดี๋ยวกำลังจะอัพเพิ่มอีกด้วยค่ะ

:-) จุ๊บๆพี่chalee 1 ที แวบงานมาหาชบาชื่นใจๆ แต่หัวหน้าพี่จะว่ายังไงหว่า อุอุ เราไม่เคยเจอตัวเป็นๆกันเลยเนอะ แต่ถึงยังไงเจอในนี้ก็หนิดหนมพอฟัดพอเหวี่ยงเนอะๆ

ความคิดเห็นที่ 40 (0)
ชบา วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 16.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คุณspiral สนใจอยากโชว์ซักรูปสองรูปมั๊ยอ่ะคะ ^^"

:-) คุณน้องกิตตินันท์ เจ้าขา อาจมีคนอื่นเขียนเก่งกว่า แต่เรื่องเมาท์แตก บ้ากล้อง นี่คงไม่มีใครเกินพวกเราใช่มะ พี่คิดว่ายังงั๊น หลักฐานมันฟ้อง เหงๆ

:-) ก็ยังดีที่คุณWatchpuppy เข้ามาทักทายกะชบาค่ะ วันเดียวก็เก่งแล้ว คนมาหาศาล แทบจะตบตีแย่งออกซิเจนกัน

ความคิดเห็นที่ 39 (0)
ชบา วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 16.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คุณน้องaftertonight กับ คุณน้องโต้งที่มีน้ำใจมั่กมากแต่มันก็ทำให้เรา 3 คนอดไปกินโกโก้เย็น หนมจีบ ยามดึกที่อ่อนนุชเลยอ่ะ แงๆ พี่ชบากลับบ้านคนเดียว เหงาชะมัด มะมีคนให้เมาท์เรยยยย นั่งรถเมล์หลับตลอดทาง คร่อกๆ

:-) พี่cupidอ้วน สู้ขาดใจไทยแลนด์ อึดทรหด คูโบวต้าสู้ไม่ได้ ส่วนเรื่องเมื่อยชบาเข้าจาย เพราะเรามันชะตากรรมเดียวกัน เอาน่าๆ เด๋วพาไปเลี้ยงข้าว เอิ๊กๆ

:-) เย่ๆ คุณน้ำใสในโลโก้เจ้าเหมียวสุดเลิฟมาเยี่ยมเยียนชบา ดีใจๆ อย่าลืมมาอ่านอีกนะคะ กำลังจะอัพรูปเพิ่มค่ะ

:-) คุณSudteerak มาติดตามข่าวกิจกรรมกับภาพถ่ายได้ตามบล็อกของบล็อกเกอร์หลายๆท่านได้เลยจ้า ชบาก็อัพไว้เยอะ เหมือนได้มางานด้วยกันเลย แต่มะเมือนตรงที่เมื่อยอ่ะ แงๆ ไม่ได้เมื่อยตุ้มเหมือนกัน แงๆ

ความคิดเห็นที่ 38 (0)
ชบา วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 16.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) ดูได้ไม่ต้องแอบหรอกจ้าคุณแม่มด ภาพตูมเลยดูกระจาย

:-) คุณอิตถี ที่งานอบอุ่นเพราะพวกเราไปร่วมมันส์ ร่วมเมื่อยกันฮ่ะ ก้เลยหนิดหนมกัน

:-) คุณchompoopookha มาตอนไหนไม่เห็นมาทักทายชบาที่บูธมั่งเลยอ่ะ แล้วตกลงได้ไปทักพี่ชาลีป่าวนะ ซื้อเสื้อไปใส่ถ่ายรูปมาอวดด้วยจิ่คะ

ความคิดเห็นที่ 37 (0)
chalee วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 16.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chalee2
This land taught me the value of life.

งานเลี้ยงเพิ่งเริ่มต้นเอง ค่ะ เพิ่งผ่านไป เดี่ยวก็กลับมาใหม่อีก เดี่ยวก็ได้ไปสัญจร เชื่อสิ ไม่เลิกง่าย ๆ หรอกน่าน้องชบา หนีงานแวบมาหานะนี่ อย่างนี้เรียกว่ารักจริงนะจะบอกให้ http://www.oknation.net/blog/chalee2/2007/03/28/entry-1

ความคิดเห็นที่ 36 (0)
WEB_MONSTER วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 14.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bloggy

จำได้ว่ามีรูปเก็บตกมากมาย อยากเห็นรูปเก็บตกบูทOknation.net ครับคุณชบา

ความคิดเห็นที่ 35 (0)
ชบา วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 13.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คุณkohyao ชบาพยาย๊ามแปลเมนท์คุณkohyaoอยู่ง่ะ ไงๆก็แต๊งกริ้วจ้ะที่แวะมาทักทายกัน เด๋วชบาแวะไปหานะ

:-) อ้า...ไม่ได้ไปเยี่ยมบล็อกคุณมองการณ์ใกล้ ซะนานเลย ดีใจจังที่มาทักทายกันค่ะ

:-) คุณท่าน้ำนนท์ งานอบุ่นจนร้อนเหงือแตกพลั่กๆเลย วิ่งไปกลับระหว่างบูธกับเวทีกลาง ใกลนับกิโล อิอิ ก็ใกลอ่ะเหนื่อยโคตรๆ

ความคิดเห็นที่ 34 (0)
ชบา วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 13.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คุณลูกเสือหมายเลข9 ได้ดูภาพจุใจไปเลยมั๊ย สนใจน้องๆพริตตี้คนไหนบอกได้นะ ชบาซิวเบอร์โทรมาหมดละ เก็บไว้ในสังกัด

:-) ชบาก็รอพี่วิคกี้อยู่ที่งานอยากให้มาเล่นเกมด้วยกัน จะใช้แรงงานพี่ให้ช่วยเย้วๆเรียกแขกซะหน่อย โด่ ชบาแผดเสียงแหว๋นๆอยู่คนเดี่ยะ ถ้ามีพี่ด้วยน่าจะมันส์ฝ่านี้

:-) คุณยุวดี ชบาเป็นม่ายด้ายอ่า เป็นได้แต่พริตตู้

ความคิดเห็นที่ 33 (0)
ชบา วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 13.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คุณน้องaftertonight เอ๋ย คุณพี่ชบาเป็นบ่ได้ดอกพริตตี้ ถ้าพริตตู้ว่าไปอย่าง เอิ๊กๆ ไปบิดตะโพก โยกหน้าหลั่นล๊า เซ็กซี่มานสงสารคนดู แต่ถ้าเน้นแผดเสียง เอามันส์อ่ะเจ๊สู้ตาย

:-) คุณจูนจะถ่ายรูปชบาหรอขอเลนส์ Y นะจะได้ดูตัวยาวๆหน่อยป้อมเหลือเกิน แงๆ

:-) หายแล้วจ้าพี่นิดนรี ตอนนี้เข้าสู่โหมดปกติละ เด๋วกรึ่มๆหน่อยจะลุกมาแต่งกลอนค่ะ

ความคิดเห็นที่ 32 (0)
ชบา วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 13.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

:-) คุณเฟิงสุ่ยอ๊ะ มาตอนไหนไม่ยักมาทักทายกัน หรือว่ามาตอนชบาไม่อยู่ แงๆอดคุยด้วยเลย ใส่เสื้อแล้วยังอ่ะ ถ่ายรูปมาอวดมั่งจิ่

:-) คุณจูนๆ ชบาเห็นมีคนบอกว่าพี่กุ่ยเหมือนภราดรนะ อิอิ ไม่รู้ว่าแกอยากจะเหมือนใครมากกว่ากัน ระหว่างชาคริตกับภราดร แต่ละคนขลุกขลุ่ยอยู่แต่กับสาวสวยๆทั๊งน๊านนน

:-) คุณเฉินฉวนติดใจความแจ่มของภาพไหนจ้า เด๋วจะแวะไปหาที่บล็อกนะคะ

ความคิดเห็นที่ 31 (0)
Watchpuppy วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 13.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/watchpuppy

ไปวันเดียวครับ ฝ่าฝูงคนนับล้าน แค่นั้นก็เหนื่อยแล้วครับ...

ความคิดเห็นที่ 30 (0)
kittinunn วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 13.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kittinunn
Fight for what we believe in.

แวะมาทักครับทุกท่าน

สองท่านนี้ชบาขอเอาภาพฮาๆ สาระน้อยๆหน่อยละกัน ปกติจะเป็นผลงานออกแนวสะระมโหฬาร คุณกิตตินันท์นักวิเคราะห์ข่าวการเมือง รุ่นจูเนียร์แต่ฝีมือระดับซีเนียร์ และคุณเจ๊จอย ศุนันทวดีผู้ประกาศสาวมากความสามารถทำได้ทุกอย่างที่นายบัญชา

- -" เวรกรรม คนอื่นเขียนเก่งกว่าผมเยอะน๊า

วันศุกร์เจอกัน อย่าลืมซีดีนะพี่ตุ๊กตา

ป.ล.อยากได้แผ่นสกรีนโลโก้ Nation Channel
ยังเหลือรึเปล่า (ไม่ได้ไม่เป็นไรนะ)

ความคิดเห็นที่ 29 (0)
spiral วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 12.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/spiral
กรรมกรกระทู้สาระ(แนว)ไร่ส้ม+แห้ว@PANTIP.COM

โล่งไปที ไม่มีรูปผมอยู่ในนี้ด้วย ฮา....

ความคิดเห็นที่ 28 (0)
Sudteerak วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 11.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Sudteerak
Wherever you are, please remember that I belong to you

เสียดายจังไม่มีโอกาสได้ไป

อยู่ไกลปายหน่อย เค้ามะมาจัดบนดอยมั่งเหรอเนี่ย แฮ่ๆๆๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 27 (0)
น้ำใส วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 11.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chayada
 

ขำค่ะ อ่านไปดูภาพไปหัวเราะอยู่คนเดียวไป สงสัยว่าใครโผล่มาเห็นคงว่าร้อนจนเป็น..บ้าปายแล้ว..แป่วๆๆ

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
cupidอ้วน วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 10.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lover

ก็สนุกดี แต่เมื่อยไปหน่อย 5 วัน รวมวัน setup แทบแย่

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
aftertonight วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 09.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aftertonight

-ในที่สุดคุณพี่ชบา ก็เอารูปผมลงบล๊อค 555!! ทำงาน
สี่วันลงสองรูป
-กล่องเสื้อผมเพิ่งแบกไปไว้ชั้น 12 เมื่อวานนี้ครับ คุณ Nity
เหลือไม่เยอะแล้วนะ รีบๆ จับจองนะครับทุกคน

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
chompoopookha วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 08.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chompoopookha

แอบไปซื้อเสื้อแป๊บนึง
ไวราวกะนินจา เห็นคุณชาลีแว๊บๆ ด้วย

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
อิตถี วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 08.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hansiao
วันหนึ่งมีมากกว่า ๒๔ ชั่วโมง..

งานดูอบอุ่นดีจัง

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
แม่มด วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 01.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/deardog

มาแอบดู

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
ชบา วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 00.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

ไปนอนก่อนนะคะ พรุ่งนี้จะมาตอบเมนท์เพื่อนๆทุกคนเลย ขอโทษที่ไม่ได้ตอบทันทีและยังไม่ได้แวะไปหา ตอนนี้พลังวัตรเฮือกสุดท้ายเอามาอัพบล็อกอ่ะค่ะ

คุณNity เด๋วชบาไปดูก่อนนะว่ากล่องเสื้อเค้าไปเก็บที่ไหนแล้วจะมาบอกเน้อ ไปนอนก่อนเน้อ

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
ชบา วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 00.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

ป่าวลบเมน์นะจ๊ะคุณpen อันนี้อัพบล็อกใหม่จ้า รวบรวมเอารูปภาพจากงานวันแรกจนวันสุดท้ายมาไว้ในบล็อกของวันนี้จ้ะ อ้อ มีเพิ่มเติมรูปภาพด้วยนะ

สงกะสัยว่า บางภาพจะซ้ำกันกับบล็อกอันเก่ามั๊งเลยทำให้เข้าใจผิด แหะๆ ชบาก่งก๊ง อาจจะอัพอะไรมึนๆเบลอๆไปบ้างแต่ว่ามะได้ลบเมนท์น๊าตัวเอง คอนเฟิมๆ จัยป่าวๆ

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
Nity วันที่ : 28/03/2007 เวลา : 00.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nity
โลกหลากแบบ จึงมองได้หลายมุม!

แวะมาดึกๆ นึกว่านอนล่ะ

ตกลงจะได้แลกเสื้อเราอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
pen วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 23.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pen
ปากกาคืออาวุธ จับประยุทธ์เพื่อสัจจะธรรม ความจริงคือคำมั่น พันธเกียรติเพื่อปวงชน

ท่าทางคุณชบาจะลบคอมเม้นท์ไปเสียแล้ว

แวะเวียนมาเป็นกำลังใจให้คุณชบาน่ารัก
-----------------------------------------
เรือนปากกา บ้านแม่ริม
pen

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
ท่าน้ำนนท์ วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 23.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sup

..งานอบอ่นและอบอุ่นครับ..

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
มองการณ์ใกล้ วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 21.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/visionary

เข้ามาอ่านค่ะ

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
kohyao วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 20.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kohyao

Wow

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
kohyao วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 20.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kohyao

Oh ho

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
kohyao วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 20.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kohyao

ไกลเกินฝัน

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
ยุวดี วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 19.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yuwym

เห็นด้วยว่าคุณชบาก็เป็นพริตตี้ได้เหมือนกัน

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
vickie วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 18.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vickie
       เด็ดดอกไม้  สะเทือนถึงดวงดาว      http://www.oknation.net/blog/vickie1

เสียดายไม่ได้ไปดูพริตตี้ชบาเลยอ่ะ
ดังหญ่าย เดี๋ยวไปขอลายเซ็นเก็บไว้ก่อนดีกว่า อิ ๆ ๆ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 18.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

ไม่ได้ไป...มาขอดูครับ

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ชบา วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 17.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

เด๋วขอตัวยักย้ายส่ายตะโพกไปอัพต่อที่บ้านนะจ๊ะ มีรูปมีเนื้อหามันส์ๆอีกเพียบรออีกไม่เกินส้มตำหมดจาน เกี่ยวป่าวหว่า

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
ภาษาหลากสี วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 17.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pasalarksee
นิดนรี

เย้ แวะมาดูรูปค่ะ แต่ว่าแต่น้องชบา หายเหนื่อยยังค่ะ

นิดนรี

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
ชบา วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 17.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cuteclub
(-: cuteclub :-)

ชบาอัพบล็อกใหม่อยู่จ้า รวบรวมเก็บตกจากงานอยู่จ้า เด๋วรอดูรูปเพียบเลย ใครไม่ได้ไปงานมาดูกันได้ ใส่ไว้แบบจุใจให้บล็อกแตกกันไปข้างนึงเรยยย ตอนนี้ยังอัพไม่หมดเด๋วอาจจะกลับไปอัพที่บ้านต่อนะ ใครที่เคยเห็นรูปเดิมๆอย่าเพิ่งหนีกันไปไหนเด๋วมีภาพใหม่ๆกำลังรวบรวมจ้า

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
mayjune วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 17.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/juney
 บ้านหลังที่ ๒ เลขที่ - - http://www.oknation.net/blog/emotions

จริงเหรอคุณชบา จูนจะได้เตรียมกล้องไปถ่ายรูป อิอิ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
aftertonight วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 17.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aftertonight

ได้ข่าวว่า งานครั้งหน้าพี่ชุตินจะจ้างพี่ชบาเป็น พริทตี้หนิ
ดังใหญ่แล้วนะ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
นายเฉินฉวน วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 17.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rickypong22
    <<เมื่อมั่งมีมากมายมิตรหมายมอง....... เมื่อมั่งหมองมิตรมองเหมือนหมูหมา>> <<เมื่อหมดมิตรหมางเมินมุ่งมองมา เมือมอดม้วยแม่หมูหมาไม่มามอง>>

ข้อความสวย ภาพแจ่ม

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
mayjune วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 17.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/juney
 บ้านหลังที่ ๒ เลขที่ - - http://www.oknation.net/blog/emotions

ภาพที่คุณชบาสัมภาษณ์คุณกุ่ย
ดูเผินๆ คุณกุ่ยแกเหมือนชาคริต แย้มนาม เลยค่ะ อิอิ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
feng_shui วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 17.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

อีชั้นไปมาค่ะ พาfeng_shuiตัวจริงไปด้วย(หลาน) ซื้อเสื้อมาตัวนึงค่ะ คุณชบา

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
mayjune วันที่ : 27/03/2007 เวลา : 17.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/juney
 บ้านหลังที่ ๒ เลขที่ - - http://www.oknation.net/blog/emotions

คุณชบา แล้วคอมเมนท์เก่าๆ หายไปไหนหมดล่ะคะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

ก็ว่ากรูโรคจิตละนะ

ก็ว่ากรูโรคจิตละนะ ยัยนี่สยบซะน้องเกือบหักคาฝ่าเท้า she

View All
<< มีนาคม 2007 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31[ Add to my favorite ] [ X ]


สัตว์เลี้ยงในดวงใจ
แมวเหมียว แสนซน
23 คน
เจ้าหมา เพื่อนยาก
30 คน
นกน้อย เจื้อยแจ้ว จำนรรจา
3 คน
ปลาสวยงาม ว่ายวนในน้ำใส
3 คน

  โหวต 59 คน