• danuwat
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : danuingroove@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-11-05
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 34488
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
ยินดีต้อนรับ
ยินดีต้อนรับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/danuwat
วันอังคาร ที่ 6 มกราคม 2552
Posted by danuwat , ผู้อ่าน : 3177 , 16:16:46 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การตกแต่งภายในห้องน้ำ รูปแบบของห้องน้ำในรอบห้าทศวรรษที่ผ่านมานั้น มีความเปลี่ยนแปลงอยู่ไม่มากนัก เนื่องจากห้องน้ำในยุคดังกล่าวไม่ได้ยึดแนวทางยุคสมัยเหมือนงานศิลปะ ตกแต่ง และงานสถาปัตยกรรมตามที่เป็นอยู่ ดังนั้นเราจึงเห็นรูปแบบห้องน้ำแบบหลุยส์ แบบญี่ปุ่น แบบอังกฤษ หรือสเปน ได้น้อยครั้งมาก แต่จะเห็นรูปแบบที่เป็นร่วมสมัยที่ไม่ได้เน้นรูปลักษณ์ตามยุคของศิลปะอย่าง เด่นชัด ซึ่งพอจะสรุปได้ว่า ศิลปะการ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 5 มกราคม 2552
Posted by danuwat , ผู้อ่าน : 837 , 18:17:51 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความก้าวหน้าของเครื่องสำอางไทย นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของสารนำพาที่วิจัยค้นคว้าโดยทีมแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ไทย   นู-เอ็นแคป (Nu-Encap) คือระบบการนำพาสารสู่ผิว ที่ได้จดสิทธิบัตรและเปิดตัวในการประชุมแพทย์สากล ณ มลรัฐซานฟรานซิสโกเมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ. 2547 จากอดีตจนถึงปัจจุบัน ทั้งวงการแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ได้พยายามคิดค้นวิธีการและสารนำพาใหม่ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของยาและเครื่องสำอาง โดยเน้นการพัฒนากลไ....

อ่านต่อ

Posted by danuwat , ผู้อ่าน : 731 , 16:01:26 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปลื้องเสื้อผ้า … บอกนิสัย ลองนึกดูสิคะว่าคุณชอบถอดเสื้อผ้าวิธีไหน มีอะไรสนุกๆ มาให้คิดกันอีกแล้ว ลองนึกดูสิว่าคุณชอบถอดเสื้อผ้าวิธีไหนเพราะเค้าว่ากันว่า - -> กองไว้ทั่วห้อง - -> ถอดเสื้อผ้าแล้วเก็บเข้าที่อย่างเป็นระเบียบ - -> ถอดรองเท้าและถุงเท้าเก็บก่อน - -> เปลื้องเสื้อผ้าทีละชิ้นอย่างช้า ๆ สบาย ๆ - -> เปลื้องเสื้อผ้าให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ - -> ถอดเครื่องประดับก่อน ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 27 ธันวาคม 2551
Posted by danuwat , ผู้อ่าน : 1456 , 13:57:06 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เครื่องสำอาง ลดเลือนริ้วรอยด้วย โบท็อกซ์ (Botox) โบท็อกซ์เป็นสารสกัดจากแบคทีเรียที่มีชื่อว่า Clostridium Botulinum   ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่สามารถสร้างท็อกซินหรือสารมีพิษที่ทำให้เกิดอาการอาหารเป็นพิษได้ สารสกัดจากแบคทีเรียนี้มีสองชนิด คือ โบทูลินั่ม เอ (Botulinum A) และ โบทูลินั่ม บี (Botulinum B) โบทูลินั่มท็อกซินนี้ถือว่าเป็นสารชนิดนิวโรท็อกซิน (Neurotoxin) โดยจะไปรบก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 26 ธันวาคม 2551
Posted by danuwat , ผู้อ่าน : 2185 , 17:03:49 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การตกแต่งภายในห้องนอน ห้องนอนคอมแพ็ค การใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดสามารถทำให้ห้องเล็กของคุณดูแตกต่าง กว่าห้องนอนเล็กทั่วๆไป การใช้กำแพงห้องที่เป็นสีขาว ผ้าปูเตียงสีขาวยังสามารถช่วยให้ห้องดูกว้างและมีสไตล์ในขณะเดียวกัน เมื่อ คุณมีพื้นที่ห้องนอนที่จำกัด การจัดวางสิ่งของต่างๆให้ลงตัวถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด การใช้สีขาวภายในห้องดูจะเหมาะสมมากที่สุด ขั้นตอนต่อไปคือการกำจัดข้าวของเครื่อ....

อ่านต่อ


/6