• ดาวอักษร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : piriyapandh@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-05
  • จำนวนเรื่อง : 124
  • จำนวนผู้ชม : 276134
  • ส่ง msg :
  • โหวต 383 คน
เรื่องเล่าจากดาวอักษร
มองดาราดาดาษนภา เรียงรายมากมายเหลือคณา ดาวหนึ่งช่างงามเหนือดาวใด แสงวาววามงามจับฤทัย เทวีแห่งดาวหรือไร จึงได้เด่นเป็นขวัญดารา ชนนิยมชมชื่นขวัญตา ดาวอักษรศาสตร์โสภา ทรงค่าด้วยคุณความดีงาม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/dao-aksorn
วันเสาร์ ที่ 2 ตุลาคม 2564
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 409 , 14:27:16 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเรื่องราววุ่นวายมากมายรอบตัว ได้ซีรีส์ดีๆ แบบนี้มาช่วยเยียวยาจิตใจ คนที่ทุกข์ก็จะได้ทุกข์น้อยลง คนที่เครียดก็น่าจะเครียดน้อยลง ส่วนคนที่มีความสุขอยู่แล้วก็น่าจะอมยิ้มเต็มอิ่มกับความสุขมากขึ้น   Hometown cha cha cha เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่มีความแตกต่างทางสังคมอยู่บ้าง แต่ในที่สุดเขาทั้งคู่ต่างก็ปรับตัวเข้าหากันได้  ยุนฮเยจิน (รับบทโดยชินมินอา) ทันตแพทย์สาวสวยจากเมืองหลวง ผู้เสพแบรนด์เนม....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 357 , 22:48:56 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รีวิว Well Tended Love Well Tended Love  เป็นซีรีส์จีนเรื่องที่สามที่เราได้ดูใน NF  สองเรื่องแรกคือ I Hear You ต่อมาคือ The Ghost Bride โดยที่ Well Tended Love  นี้มี  2 season นะ ss1 มี 20 ตอน และ ss2 มี 16 ตอน แต่ช้าก่อน ทั้ง 2 ss ไม่ได้เสนอต่อเนื่องกันนะ เราไปหาอ่านในรีวิวต่างๆ มีบางรีวิวพูดกันว่าเหมือนเป็นเรื่องที่สร้างขนานกันมา แต่เราดูแล้วคิดว่า เหมือนเป็นเรื่องเดียวกันนี่แหละ แต่แค่เสนอรายละ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 1563 , 03:40:45 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

Do Do Sol Sol La La Sol   คูรารา (รับบทโดย โกอารา) นักเปียโนสาวตกอับ พ่อผู้มีหนี้สินล้นพ้นมาหัวใจวายตายหน้างานแต่งงานของเธอ ทำให้งานแต่งถูกยกเลิกทันที ทำให้ชีวิตของเธอพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากเดิมที่มีแต่ความสุขสบายเป็นคุณหนู ต้องระหกระเหินไปใช้ชีวิตอย่างลำบากลำบน มีเพียงรถคันหนึ่ง กับลูกหมา และเงินติดตัวก้อนหนึ่ง ที่ตอนหลังก็ถูกหลอกให้ไปจ่ายค่าเช่าบ้าน ทำให้หมดตัวในที่สุด ฟ้าลิขิตให้เธอระเหเร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 1374 , 22:28:51 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Flower Crew : Joseon Marriage Agency   ใครจะไปคิดว่า ยุคโซชอนก็มีธุรกิจจับคู่และออกาไนเซอร์ที่รับจัดงานแต่งงานแล้วนะ   เมื่อ "คิมมุนซอก" ผู้บัญชาการองครักษ์ ได้รับพระบรมราชโองการ ให้นำตัวพระโอรสที่เกิดจากพระชายาองค์หนึ่ง ไปเลี้ยงดูให้รู้จัีกชีวิตสามัญชน จากผู้บัญชาการองครักษ์ จึงกลายมาเป็นช่างตีเหล็กพ่อลูกอ่อนแห่งหมู่บ้านบุกจอง เมื่อ "คิมซู" (รับบทโดยซอจีฮุน) เติบใหญ่ ก็ได้เรียนวิชาตีเหล็กจาก "ค....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 590 , 14:37:45 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

It's Okay to Not Be Okay โรแมนติกซีรีส์ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง tvN และ Netflix ในขณะนี้ เป็นซีรีส์คัมแบ็กเต็มตัวเรื่องแรกของคิมซูฮยอนหลังเสร็จสิ้นภารกิจการรับใช้ชาติเมื่อปลายปีที่ผ่านมา เรื่องราวชีวิตและความรักของมุนคังแท เจ้าหน้าที่แผนกผู้ป่วยจิตเวชของโรงพยาบาลชุมชน ซึ่งชีวิตทุ่มเทให้กับงานและการดูแลพี่ชาย มุนซังแท (เป็นออทิสติก และสมาชิกครอบครัวคนเดียวที่เหลืออยู่) กับโกมุนยอง นักเขียนนิทานเด็....

อ่านต่อ


/25