• ดาวอักษร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : piriyapandh@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-05
  • จำนวนเรื่อง : 118
  • จำนวนผู้ชม : 231893
  • ส่ง msg :
  • โหวต 383 คน
เรื่องเล่าจากดาวอักษร
มองดาราดาดาษนภา เรียงรายมากมายเหลือคณา ดาวหนึ่งช่างงามเหนือดาวใด แสงวาววามงามจับฤทัย เทวีแห่งดาวหรือไร จึงได้เด่นเป็นขวัญดารา ชนนิยมชมชื่นขวัญตา ดาวอักษรศาสตร์โสภา ทรงค่าด้วยคุณความดีงาม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/dao-aksorn
วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤษภาคม 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 317 , 20:56:13 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

The King : Eternal Monarch โรแมนติกแฟนตาซีซีรีส์ ถ้าจำไม่ผิด น่าจะเป็นเรื่องแรกของพระเอกอีมินโฮในรอบสองสามปีทีเดียว (อีมินโฮมีภารกิจเข้ากรมฯรับใช้ชาติ และเพิ่งออกจากกรมฯมาเมื่อประมาณกลางปีที่แล้ว)  เรื่องราวของโลกคู่ขนาน จักรวรรดิเกาหลี ที่มีจักรพรรดิอีกน (รับบทโดยอีมินโฮ) กับโลกที่ปกครองในระบบประชาธิปไตยที่เรารู้จักกันดี และทั้งสองโลก ต่างก็มีคนหน้าเหมือนกัน แต่ไม่ใช่คนเดียวกัน โดยที่คนพวกนี้ ส่วน....

อ่านต่อ

Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 268 , 19:55:49 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Born Again เมโลดราม่าซีรีส์ที่พูดถึงเรื่องราวสองภพสองชาติของคนสามคน ที่เกี่ยวดองกันด้วยน้ำตาในอดีตแล้ว ยังตามมาเจอกันในชาติภพปัจจุบันด้วยน้ำตาอีกเช่นกัน เรื่องราวในอดีตปี 1980 จองฮาอึน (รับบทโดยจินเซยอน - นางเอกจาก Selection : the war between women) เธอเป็นเจ้าของร้านหนังสือมือสอง Old Future และเป็นคนรักของสายสืบชาฮยองบิน (รับบทโดยอีซูฮยอก) เธอมีโรคประจำตัวที่ทำให้อาการของเธอไม่สู้ดี แต่ชาฮยองบิน คน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 เมษายน 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 278 , 23:05:59 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

A piece of your mind โรแมนติคซีรีส์ที่เพิ่งลาจอไปหมาดๆ เปิดตัวครั้งแรกด้วยชื่อ Half of Half แต่ถึงเวลาออนแอร์จริง กลับเป็นชื่อ A piece of your mind เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักข้างเดียวที่มีให้โดยที่อีกฝ่ายมีทั้งรู้ตัวและไม่รู้ตัว ที่แม้จะได้จองแฮอินและแชซูบินมารับบทนำ แต่ด้วยเรทติ้งที่ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ทำให้จำนวนตอนจากเดิมที่กำหนดไว้ 16 ตอน ถูกลดลงมาเหลือเพียง 12 ตอน ฮันซออู (รับบทโดยแชซูบิน) s....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 เมษายน 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 727 , 14:32:33 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

A world of married couple หนึ่งในซีรีส์เกาหลีมาแรง ณ เวลานี้ ที่ว่ากันว่ากำลังไต่เรทติ้งขึ้นมาจนเกือบจะแซงหน้า Crash Landing on You  เรื่องราวของชีวิตคู่หลังแต่งงาน ไม่ได้สวยสดงดงามกันทุกคู่ ขึ้นอยู่กับวิถีชีวิตของแต่ละคู่ บางคู่ก็อาจจะมีความสุข บางคู่ก็อาจจะมีแต่ความทุกข์ และสำหรับซีรีส์เกาหลีที่เป็นเรื่องหนักๆ ชีวิตครอบครัวแตกแยก เมียน้อยเมียหลวง ใครที่เคยดู VIP แล้วว่าแซ่บ ขอบอกเลยว่า  A world o....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 เมษายน 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 205 , 19:13:20 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Hospital Playlist เมดิคัลดราม่าซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวชีวิตในแง่มุมต่างๆ ทั้งการทำงานและชีวิตส่วนตัวของหมอที่เป็นเพื่อนสนิทกัน 5 คน ที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่เรียนแพทย์ จนปัจจุบันเป็นสตาฟในโรงเรียนแพทย์แห่งหนึ่ง (สตาฟ = อาจารย์แพทย์) หลายๆ sources บอกว่า ซีรีส์เรื่องนี้ วางแผนจะมีถึง 3  seasons ด้วยกัน โดย season แรกนี้ จะมี 12 อีพี  ซีรีส์เรื่องนี้ น่าจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับแวดวงทางก....

อ่านต่อ


/24