• ดาวอักษร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : piriyapandh@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-05
  • จำนวนเรื่อง : 127
  • จำนวนผู้ชม : 284042
  • ส่ง msg :
  • โหวต 383 คน
เรื่องเล่าจากดาวอักษร
มองดาราดาดาษนภา เรียงรายมากมายเหลือคณา ดาวหนึ่งช่างงามเหนือดาวใด แสงวาววามงามจับฤทัย เทวีแห่งดาวหรือไร จึงได้เด่นเป็นขวัญดารา ชนนิยมชมชื่นขวัญตา ดาวอักษรศาสตร์โสภา ทรงค่าด้วยคุณความดีงาม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/dao-aksorn
วันพุธ ที่ 25 ธันวาคม 2562
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 2004 , 22:50:37 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เมื่อความไม่ลงรอยกันทางความคิดและการปฏิบัติ สั่งสมมาเป็นเวลาหลายปี ก็ได้กลายมาเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชนะกันของสองพี่น้อง ที่ลากคนรอบข้างมาเกี่ยวข้องด้วยชีวิต   Healer ซีรีส์เกาหลีโรแมนติค แอ็คชั่น ที่จะบอกว่าเก่าแล้วเพราะออกอากาศมาหลายปีละ มาสะดุดตาตอนหาซีรีส์ดูฆ่าเวลาระหว่างรอ Crash Landing on You ทีแรกก็คิดว่าจะดูเพื่อรอเวลาวันเสาร์อาทิตย์ แต่เอาจริงๆ ก็สนุกจนวางไม่ลง แม้ว่าตอนนี้อาจจะตลาดวายไ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 ธันวาคม 2562
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 1998 , 01:30:10 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

Crash Landing on You เมื่อความรักเกิดขึ้นโดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของเชื้อชาติ เผ่าพันธุ์ ใดๆ     ยุนเซรี ผู้บริหารเจ้าของแบรนด์ Seri's Choice แบรนด์แฟชั่นชื่อดังของเกาหลีใต้ ทายาทบุญธรรมของมหาเศรษฐีผู้มีอิทธิพล ได้ทดลองสินค้าตัวใหม่ด้วยตนเอง และประสบอุบัติเหตุจากวาตภัย ถูกลมพายุหอบเข้าไปยังเกาหลีเหนือ ที่นั่นเธอได้รับการช่วยเหลือจากรีจองฮยุก นายทหารเกาหลีเหนือที่คุมพื้นที่รอยต่อในขณะนั้น รีจองฮย....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 14 ธันวาคม 2562
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 1085 , 00:26:22 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ดูเผินๆ Psychopath Diary เหมือนจะเป็นซ๊รีส์แนวลึกลับ ฆาตกรรม สืบสวนสอบสวน แต่เอาจริงๆ แล้วมันคือซีรีส์ตลก คอมมาดี้ อย่างแท้จริง   เรื่องราวของ "ยุกดงชิก" ลูกชายคนโตของร้านขายเนื้อย่างคุณยุก เขาเป็นหนุ่มติ๊งต๊องขี้ขลาดขี้กลัวไปเสียทุกเรื่อง เขาทำงานเป็นนักวิเคราะห์อยู่สถาบันการเงินแห่งหนึ่ง ที่บังเอิญได้ไปอยู่ในเหตุการณ์ฆาตกรรม และพยายามหนีออกมาจากที่นั่น ก็มาประสบอุบัติเหตุ ทำให้มีอาการความจำเสื....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 ธันวาคม 2562
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 1867 , 22:30:18 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      He is psychometric / That psychometric guy   เรื่องราวของ คังซองโม-อีอัน-ยุนแจอิน ที่มีความผูกพันกันโดยบังเอิญจากเหตุโศกนาฎกรรมไฟไหม้อพาร์ทเมนท์ที่พักของพวกเขาในวัยเด็ก   อีอัน กลายเป็นเด็กกำพร้าเพราะพ่อและแม่ของเขาต้องเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ คังซองโมได้ช่วยอีอันไม่ให้ถูกไฟคลอกในอพาร์ทเมนท์นั้น ต่อมาคังซองโมรับอุปการะอีอัน ก่อนจะพบว่า อีอันมีความสามารถพิเศษ คือสามารถล่วงรู้ความคิดหรือควา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 ธันวาคม 2562
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 2319 , 20:50:28 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Extraordinary You   เรื่องราวของตัวประกอบในการ์ตูนที่อยากเปลี่ยนสถานะเป็นตัวเอกนอกฉาก และอยากหายจากอาการเจ็บป่วยเพื่อมีชีวิตอยู่ต่อไปเพื่อจะได้สมหวังในรัก   รักสามเส้าของหนึ่งหญิงสองชาย ถึงสองคู่ คือสามคนแรก "อึนดันโอ-ฮารุ-แบคคยอง" และสามคนต่อมา "โอนัมจู-ยอจูดา-อีโดฮวา" ที่มีชีวิตอยู่ในการ์ตูนสลับกับชีวิตจริง ความเชื่อของพวกเขาคือการเปลี่ยนฉากเพื่อเปลี่ยนชีวิตให้เป็นไปตามที่ต้องการ และสุดท้ายบาง....

อ่านต่อ


/1