• ดาวอักษร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : piriyapandh@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-05
  • จำนวนเรื่อง : 118
  • จำนวนผู้ชม : 231883
  • ส่ง msg :
  • โหวต 383 คน
เรื่องเล่าจากดาวอักษร
มองดาราดาดาษนภา เรียงรายมากมายเหลือคณา ดาวหนึ่งช่างงามเหนือดาวใด แสงวาววามงามจับฤทัย เทวีแห่งดาวหรือไร จึงได้เด่นเป็นขวัญดารา ชนนิยมชมชื่นขวัญตา ดาวอักษรศาสตร์โสภา ทรงค่าด้วยคุณความดีงาม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/dao-aksorn
วันพฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 206 , 18:53:28 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จะบอกว่า When the weather is fine เป็นซีรีส์โรแมนติก หวานๆ แห่งปี ก็อาจจะยังเร็วเกินไป แต่รับรองได้ว่า ใครก็ตามที่ดูซีรีส์เรื่องนี้แล้ว จะรู้สึกได้ถึงความรักที่อบอวลอยู่ตลอดในเนื้อเรื่องนี้  เห็นโปรโมทซีรีส์เรื่องนี้มาตั้งแต่ปีใหม่ พอเห็นคู่พระนาง ก็ mark ไว้แล้วว่า เราต้องไม่พลาดแน่นอน มกแฮวอน สาวขี้เหงา ที่หนีความวุ่นวายจากกรุงโซล มาพำนักยังบ้านเกิดของเธอที่หมู่บ้านพุคฮยอน ในเมืองชนบทแห่งหนึ่ง ปกต....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 มีนาคม 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 1024 , 00:25:30 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Itaewon Classเรื่องราวการหักกันในแง่ธุรกิจการค้าของคนสองวัย     พัคแซรอย ลูกชายคนเดียวของผอ.พัค พนักงานคนเก่าคนแก่ของบริษัทชางกา บริษัทที่ทำธุรกิจด้านอาหารอันดับหนึ่งของเกาหลี ต้องย้ายโรงเรียนเพราะย้ายตามพ่อที่ไปทำงานในสาขาต่างจังหวัด   พัคแซรอยใช้ชีวิตนักเรียนที่นั่นได้ไม่ถึงวัน ก็ไปมีเรื่องกับชางกึนวอน นักเรียนนักเลงประจำโรงเรียน และเป็นทายาทของชางแดฮี ประธานแห่งชางกากรุ๊ป เพราะพัคแซรอยเห็นช....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 313 , 20:08:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ได้เวลากลับทับแก้ว https://youtu.be/XtxKKuQcK1k สมาคมศิษย์เก่าคณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญศิษย์เก่าคณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมงานคืนสู่เหย้า ในวาระครบรอบ ๕๓ ปี คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร "ดาวพราวฟ้า ๕๓ ปี อักษรศาสตร์ในความทรงจำ" ในวันเสาร์ที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๓ นี้ ณ อาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ศิษ....

อ่านต่อ

Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 360 , 00:34:27 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ชั่วชีวิตไม่เคยเจอความรักจริงๆ จังๆ แม้แต่แม่แท้ๆ ยังเคยทิ้งเธอไป เมื่อวันหนึ่ง ชีวิตเธอกลับต้องมาพัวกันกับผู้ชายพร้อมๆ กันสามคน สามแบบ สามสไตล์ โดยมีลูกชายวัยแปดขวบเป็นตัวแปร และหนึ่งในสามของผู้ชายรอบตัวเธอนั้นคือคนที่ทำให้เธอต้องกลายมาเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว When the camellie blooms ซีรีส์รักโรแมนติกที่ไม่ได้โรแมนติกหวานแหววประเภทฟินจิกหมอนเหมือนเรื่องอื่นๆ อีกทั้งคู่พระนางก็ไ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 มกราคม 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 1546 , 11:12:53 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปลี่ยนบรรยากาศจากซีรีส์เกาหลี มาเป็นซีรีส์จีนบ้าง ไม่ไช่จีนทั่วไปแต่เป็นจีนมาเลเซีย กับเรื่องรักสามเส้าของคน-ผี-ทูตสวรรค์ The Ghost Bride ที่ความยาวกำลังดี 6 ตอนจบ   คำเตือน รีวิวนี้ สปอยมาเต็มร้อยนะคะ!!!     ลี่หลัน เด็กสาวกำพร้าแม่จากตระกูลฟาน ที่จำต้องยอมรับเป็นเจ้าสาวให้กับ เทียนชิง ทายาทคนโตของตระกูลหลินที่เพิ่งเสียชีวิตไป เพื่อแลกกับการที่ให้พ่อของเธอหายจากอาการป่วย ลี่หลันเป็นเพื่อนสมัย....

อ่านต่อ


/24