• ดาวอักษร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : piriyapandh@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-05
  • จำนวนเรื่อง : 125
  • จำนวนผู้ชม : 280354
  • ส่ง msg :
  • โหวต 383 คน
เรื่องเล่าจากดาวอักษร
มองดาราดาดาษนภา เรียงรายมากมายเหลือคณา ดาวหนึ่งช่างงามเหนือดาวใด แสงวาววามงามจับฤทัย เทวีแห่งดาวหรือไร จึงได้เด่นเป็นขวัญดารา ชนนิยมชมชื่นขวัญตา ดาวอักษรศาสตร์โสภา ทรงค่าด้วยคุณความดีงาม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/dao-aksorn
วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 618 , 14:37:45 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

It's Okay to Not Be Okay โรแมนติกซีรีส์ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง tvN และ Netflix ในขณะนี้ เป็นซีรีส์คัมแบ็กเต็มตัวเรื่องแรกของคิมซูฮยอนหลังเสร็จสิ้นภารกิจการรับใช้ชาติเมื่อปลายปีที่ผ่านมา เรื่องราวชีวิตและความรักของมุนคังแท เจ้าหน้าที่แผนกผู้ป่วยจิตเวชของโรงพยาบาลชุมชน ซึ่งชีวิตทุ่มเทให้กับงานและการดูแลพี่ชาย มุนซังแท (เป็นออทิสติก และสมาชิกครอบครัวคนเดียวที่เหลืออยู่) กับโกมุนยอง นักเขียนนิทานเด็....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 21 มิถุนายน 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 699 , 22:05:22 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

365DNI - จำเลยรักฉบับโปแลนด์ ภาพยนตร์อีโรติกจากโปแลนด์ ที่เป็นกระแสพูดคุยกันอย่างมากในโลกโซเชียลในช่วงที่ผ่านมา ด้วยเพราะ 365DNI เป็นภาพยนตร์อีโรติกวาบหวาน ที่สร้างจากนิยายของ Blanka Lipinska นักเขียนชาวโปแลนด์ ว่ากันว่านิยายเรื่องนี้มี 3 เล่มด้วยกัน และ 365DNI ที่ผ่านตาพวกเราคอหนังกันไป คือนิยายเล่มแรกในจำนวน 3 เล่ม สำหรับคนที่ยังไม่ได้ดู หากคุณจำเรื่องจำเลยรักได้ ก็อยากจะบอกว่า 365DNI นี่คือจ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤษภาคม 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 762 , 20:56:13 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

The King : Eternal Monarch โรแมนติกแฟนตาซีซีรีส์ ถ้าจำไม่ผิด น่าจะเป็นเรื่องแรกของพระเอกอีมินโฮในรอบสองสามปีทีเดียว (อีมินโฮมีภารกิจเข้ากรมฯรับใช้ชาติ และเพิ่งออกจากกรมฯมาเมื่อประมาณกลางปีที่แล้ว) เรื่องราวของโลกคู่ขนาน จักรวรรดิเกาหลี ที่มีจักรพรรดิอีกน (รับบทโดยอีมินโฮ) กับโลกที่ปกครองในระบบประชาธิปไตยที่เรารู้จักกันดี และทั้งสองโลก ต่างก็มีคนหน้าเหมือนกัน แต่ไม่ใช่คนเดียวกัน โดยที่คนพวกนี้ ส่ว....

อ่านต่อ

Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 1080 , 19:55:49 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Born Again เมโลดราม่าซีรีส์ที่พูดถึงเรื่องราวสองภพสองชาติของคนสามคน ที่เกี่ยวดองกันด้วยน้ำตาในอดีตแล้ว ยังตามมาเจอกันในชาติภพปัจจุบันด้วยน้ำตาอีกเช่นกัน เรื่องราวในอดีตปี 1980 จองฮาอึน (รับบทโดยจินเซยอน - นางเอกจาก Selection : the war between women) เธอเป็นเจ้าของร้านหนังสือมือสอง Old Future และเป็นคนรักของสายสืบชาฮยองบิน (รับบทโดยอีซูฮยอก) เธอมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ ทำให้อาการของเธอไม่สู้ดี แต่ช....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 เมษายน 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 2201 , 23:05:59 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

A piece of your mind โรแมนติคซีรีส์ที่เพิ่งลาจอไปหมาดๆ เปิดตัวครั้งแรกด้วยชื่อ Half of Half แต่ถึงเวลาออนแอร์จริง กลับเป็นชื่อ A piece of your mind เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักข้างเดียวที่มีให้โดยที่อีกฝ่ายมีทั้งรู้ตัวและไม่รู้ตัว ที่แม้จะได้จองแฮอินและแชซูบินมารับบทนำ แต่ด้วยเรทติ้งที่ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ทำให้จำนวนตอนจากเดิมที่กำหนดไว้ 16 ตอน ถูกลดลงมาเหลือเพียง 12 ตอน ฮันซออู (รับบทโดยแชซูบิ....

อ่านต่อ


/25