• แม่มด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 105
  • จำนวนผู้ชม : 394307
  • ส่ง msg :
  • โหวต 576 คน
แม่หมาๆ
ความลับของธรรมชาติ(หมา)ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/deardog
วันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน 2557
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 10121 , 22:07:02 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

สวัสดีค่ะ อย่างที่เคยบอกไว้ว่าการไปเที่ยวเกาหลีไม่ยาก จะไปเองหรือไปกับทัวร์ก็ได้ ดีไปคนละแบบ ไปเที่ยวเองก็ได้ชื่นชมและดื่มด่ำเต็มที่ ไปกับทัวร์ก็สะดวกสบายและได้ความรู้/เกร็ดเล็กๆน้อยๆที่เราหาอ่านไม่ได้ จากไกด์ท้องถิ่น จากประสบการณ์แม่มดว่าไปกับทัวร์ประหยัดกว่านะคะ ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ทัวร์เกาหลีปัจจุบันราคาถูกลงจากแต่ก่อนมากค่ะ ไกด์เล่าให้ฟังว่ารัฐบาลเขาส่งเสริมการท่องเที่ยวเต็มที่ ทั้งให้เงินสนั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 มิถุนายน 2557
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 2351 , 19:30:51 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

แวะมาทักทายเพื่อนๆในวันที่สีเขียวบานสะพรั่งไปทั้งแผ่นดิน บ้านเมืองที่เคยซบเซากลับมาซาบซ่าอีกครั้ง แม้จะผิดคอนเซ็ปท์ไปจิ๊ดนึง จาก "เมื่อท้องฟ้าสีทองผ่องอำไพ ประชาชนจะเป็นใหญ่ในแผ่นดิน" เป็น "เมื่อท้องฟ้าสีทองผ่องอำไพ ท.ทหาร เขาเป็นใหญ่ในแผ่นดิน" อิอิ แม่มดหลบม็อบเรียกร้องหาเบนซ์ เอ๊ย หาสันติภาพ ไปเที่ยวเกาะเจจู เกาหลี มาค่ะ เลยตั้งใจว่าจะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวด้วย เพื่อนๆคงเริ่มสงสัยใช่ไหมคะว่าทำไมเปล....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 12 เมษายน 2557
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 2550 , 16:41:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

  วันนี้เป็นอีกวันที่แสนโหดร้ายของเราแม่ ลูก ลูกหมาๆของแม่มดมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ(กรรมพันธุ์) ต้องกินยาวันละ 3 รอบ ต่อเนื่องกันมาหลายปี แม้ช่วงหลังลูกมีอายุมากขึ้นและหมอก็บอกว่าควรเตรียมใจ เพราะโรคหัวใจ ปุบปับไปได้เลย แต่แม่ไม่เคยทำใจได้สักที ที่บ้านเราจะมีถังออกซิเจนประจำไว้ ฉุกเฉินเมื่อไรจะได้พยุงอาการไว้ก่อน ตี่สี่กว่าวันนี้ คุณหญิงเกิดอาการช็อค แม่ให้ออกซิเจนแต่อาการไม่ดีขึ้น ตีห้าจึ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 เมษายน 2557
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 5794 , 16:54:23 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 11 คน

หายหน้าหายตาหนีไปเที่ยวโน่นเที่ยวนี่อย่างเพลิดเพลินเจริญใจราวเด็กสาวใจแตกอยู่พักใหญ่ ตอนนี้ได้เวลาพักยกซะที จริงๆก็ไม่อยากพัก แต่มันจำเป็นค่ะ จำเป็นยังไง มาค่ะ จะเหลาให้ฟัง ... ทริปล่าสุดที่แม่มดไปอิตาลี สวิส ฝรั่งศส มีที่หนึ่งที่แม่มดประทับใจสุดๆคือ จุงฟราวยอร์ค Top of Europe เพราะที่นั่น แม่มดไปโชว์ปู เอ๊ย โชว์โง่ ไว้เยอะ ด้วยความที่แม่มดเป็นพวกขี้เกียจ ช่วงหลังๆเลยเที่ยวแบบ ไม่ศึกษาข้อมูล คื....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 มกราคม 2557
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 3691 , 15:14:25 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 14 คน

หน้าด้าน มีคำแปลตามพจนานุกรมราชบัณฑิตยสถานว่า " มีสีหน้าไม่สลดทั้งที่ควรจะอายแต่ก็ไม่อาย โดยปริยายหมายความว่า ไม่มีความรู้สึกอายในสิ่งที่ควรอาย" เคยฟังอาจารย์เสรี วงษ์มณฑา พูดไว้ว่าคำว่า "หน้าด้าน” ไม่ใช่คำหยาบ ต้อง “ไอ้หน้าด้าน” หรือ “อีโง่หน้าด้าน” เอ๊ย “อีหน้าด้าน” จึงจะเป็นคำหยาบ ว่าด้วยเรื่องหน้าด้าน ปัจจบันมีตัวอย่างให้เห็นอย่างเยอะ เอาเบาะๆสัก 3 ตั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 ธันวาคม 2556
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 4996 , 11:44:57 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 19 คน

แต่เดิมแม่มดเป็นคนหนึ่งที่นั่งลุ้นอยู่หน้าจอตอนตัดสินคดีซุกหุ้นของทักษิณ แม้จะพอรู้เลาๆว่ามันไม่ถูกต้อง แต่ก็ยังลุ้นให้ผ่านเพราะหลงรักในภาพที่เขาสร้างว่า เป็นคนเก่ง คนดี คนรักครอบครัว แม้เพื่อนที่เคยมีความใกล้ชิดสนิทสนมกับครอบครัวนี้จะเพียรบอกว่ามันไม่ใช่คนดีก็ไม่สน เวลาผ่านไป ได้รู้ ได้เห็น ว่าคนๆนี้เป็นเช่นไร ความคิดก็เริ่มเปลี่ยน จากรักเป็นเกลียด...โคตรเกลียด...เกลียดโคตร ... " เมื่อติดกระดุ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 ธันวาคม 2556
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 4381 , 13:00:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 14 คน

วันนี้เห็นภาพอดีตนายกฯหญิงออกมาบีบน้ำตาดราม่าหน้าจอก่อนสะบัดบ๊อบ บอกตรงๆว่า...ไม่เนียน ไม่เหมาะสม และ ทุเรศค่ะ ใครจะมองว่าด้วยเหตุใดที่ทำให้คนๆนี้ไม่สมควรเป็นผู้นำประเทศไม่รู้ แต่แม่มดมองว่าเหตุผลที่คนๆนี้ไม่เหมาะที่จะเป็นผู้นำประเทศเลยแม้แต่นิดคือ... เธออ่อนแอเกินไป  อ่อนแอเกินกว่าที่จะรับภาระอันยิ่งใหญ่ในชาติได้ ....... ไม่ว่าจะอ่อนแอจริงหรือเสแสร้งแกล้งทำ พูดแบบผีเห็นผีนะคะ เธอใช้มารยาหญิ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ตุลาคม 2556
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 2018 , 17:02:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  หลับให้สบายนะ " อั่งเปา " ดาวดวงน้อยของแม่   วันนี้ "อั่งเปา" ดาวดวงน้อยของแม่จากไปด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว อั่งเปา ขาใหญ่ของแม่ เคยผ่านความเป็นความตายมาแล้วหลายครั้ง แต่ อั่งเปา นักสู้ตัวน้อยไม่เคยยอมแพ้  อั่งเปา สู้เพื่อแม่มาตลอด เพราะลูกคงไม่อยากให้แม่ต้องโศกเศร้าเสียใจ มาวันนี้สังขารลูกไม่ไหวจริงๆ ด้วยอายุที่มากขึ้น และโรคหัวใจที่ต้องใช้ยา พยุงอาการทุกวันมาหลายปี หลังจากเกิดอาการหอบหายใ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 6 สิงหาคม 2556
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 2476 , 18:53:25 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 10 คน

ขอเชิญเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทั้งหลายที่ขับรถใน กทม. เปิดไฟหน้าเวลากลางวันโดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ วิงวอนและขอร้อง ไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร หรือเจ้าหน้าที่ผู้ใด ทำร้ายประชาชนผู้ใช้สิทธิตามรัฐธรรมนูญ ในการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่างกับรัฐบาล ช่วยกันเผยแพร่นะคะ ........................................... ติดตามชมถ่ายทอดสดประชุมสภาได้ที่นี่ค่ะ http://www.adintrend.com/hd/....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 28 กรกฎาคม 2556
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 3460 , 22:07:05 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 9 คน

หลังจากร้อยโทมังกรทอง ลิมประเสริฐสกุล หรือน้องแชมป์ อดึตพลทหาร(ปัจจุบันได้รับการปูนบำเหน็จ เป็นร้อยโท)ได้รับบาดเจ็บและพิการจากการปฎิบัติภารกิจ(ชุดคุ้มครองครู)ในชายแดนใต้ถูกพันโทหญิง จอมกร่างแห่ง รพ.พระมงกุฎ ข่มเหงขับไล่จนเป็นข่าวดัง ***อ่านเรื่องราวที่มาที่ไปได้ที่นี่ค่ะ*** https://www.facebook.com/photo.php? แม่มดเพิ่งได้มีโอกาสยกครอบครัวไปเยี่ยมให้กำลังใจน้องเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา น้องแชมป์ดูดีข....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน 2556
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 21876 , 16:46:58 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 16 คน

หลังจากออกท่องโลกฉลองความอิสระเสรีที่รอคอยมานาน  2 ทริปผ่านไป แม่มดก็ชักหลงระเริง วางแผนท่องญี่ปุ่นต่อเพราะราคาทัวร์ช่วงนี้มันเร้าใจเหลือเกิน แต่แผนการต้องสะดุดหยุดลงเพราะหลังจากทริปเดินมาราธอนทั้ง 2 ทริปที่ผ่านมา แม่มดรู้สึกได้ว่าขาข้างซ้ายที่มันเดินแล้วขัดๆมานานร่วมปีเริ่มมีอาการหนักขึ้นจนถึงขนาด เดินๆอยู่ขาข้างซ้ายหมดแรงเอาดื้อๆ ก้าวขาไม่ออก ยกเท้าไม่ขึ้น พาลไปถึงปวดเอวปวดหลัง จนน่ารำคาญ เล่น....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2556
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 2310 , 17:24:52 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 9 คน

หนีร้อนเมืองไทยไปวิ่งล่อเป้าอยู่เกาหลีใต้มาหลายวัน มีเรื่องราวมาเล่าเพื่อนๆเยอะเลยค่ะ เรื่องของเรื่องคือช่วงนี้ทัวร์เกาหลีลดราคากระหน่ำล่อตาล่อใจ แม่มดก็เลยชวนครอบครัวไปเที่ยว ตอนแรกปาป๊าก็ค้านหัวชนฝาว่าสถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ ไม่ยอมไปเด็ดขาด แต่พอแม่มดบอกว่าลูกๆตัดสินใจไปหมดเลยนะคะ คุณตาก็เลยตกกระใดพลอยโจรด้วยเหตุผลสุดเท่ห์ว่า "ถ้าพ่อไม่ไปก็คงนอนไม่หลับเพราะเป็นห่วงลูกๆ” แถมบ่นว่า "ทำไมพ่อ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 มีนาคม 2556
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 4366 , 11:47:29 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 15 คน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ หายหน้าหนีไปท่องยุโรปจนสะใจหลังจากไม่ได้เที่ยวไกลๆอย่างปลอดโปร่ง ใจมานาน ทำให้ความคิดแม่มดเปลี่ยนไปเยอะ ที่รู้สึกมากที่สุดคือเสียดายเวลาค่ะ เพราะช่วงทำปั๊มกว่า 10 ปีแทบไม่ได้ไปไหนไกลๆนานๆ มัวแต่งก มัวแต่ห่วงนั่นนี่โน่น การทำปั๊มนี่ปัญหามันเยอะจริงๆค่ะ มีเรื่องให้แก้ให้คิดกันรายวัน แถมเงินเข้าที่เป็นเงินสดก็เยอะอยู่ เกิดโดนหอบหายไปสักวันสองวันก็กระอักแล้วค่ะ ช่วงนั้นไปเท....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 มกราคม 2556
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 11880 , 18:53:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 18 คน

วันนี้มีเรื่องที่แม่มดประสบกับตัวเองมาเล่าให้ฟัง หลังจากแม่มดตัดสินใจเลิกทำปั๊มเพราะเบื่อออออ...และคิดว่าถึงเวลาแล้วที่เราควรเครียดให้มันน้อยลงและหา ความสุขใส่ตัวในยามที่สุขภาพยังแข็งแรง เดินเหินสะดวก ดีกว่ารอให้แก่แล้วยักแย่ยักยัน วางแผนไว้ว่าปิดปั๊มแล้วจะพักผ่อนหย่อนใจสัก 2 เดือน กิน นอน  เที่ยวให้สะใจก่อนจะเริ่มทำมาหากินต่อ ช่วงเดือน กันยายน 55 (ก่อนกำหนดปิดปั๊มกลางพฤศจิกายน 55) แม่มดได้ไปตรวจ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 ธันวาคม 2555
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 3452 , 17:52:09 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 15 คน

สวัสดีเพื่อนๆโอเคที่รักค่ะ ห่างหายจากการโพสต์ไปนานเพราะภารกิจรัดติ้ว เอ๊ย รัดตัววันนี้แม่มดมีเรื่องมาเล่าสู่กันฟังค่ะ สืบเนื่องจากแม่มดได้อ่านเรื่องราวของพลทหารมังกรทอง ลิ่มประเสริฐสกุล ที่บาดเจ็บและพิการจากการไปปฎิบัติภารกิจ ณ ชายแดนใต้ จึงตั้งใจไว้นานแล้วว่าจะไปเยี่ยมน้องเขาที่ รพ.พระมงกุฎ แต่เพิ่งได้มีโอกาสไปเมื่อวันองคารที่ผ่านมา หลังจากอุดหนุนกันเรียบร้อยก็นั่งพูดคุยถามสารทุกข์สุกดิบ คุณพ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2555
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 3337 , 16:37:16 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

 >>>>>>>>>นี่ไงเหตุผล>>>>>>>>>ก็เธอเป็นสตรี...คนแรกและคนเดียว...ของโลกที่กล้าประกาศ ....OVERCOME .... !!!กะเจ้าแม่เมกา ฮิลลารี คลินตัน แบบซึ่งๆหน้า>>>>>>>>>เจ๋งขนาดนี้ จะให้ฟอร์บอดใจไหวได้อย่างไรเนอะ เนอะ เนอะ^_^....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 เมษายน 2555
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 3312 , 13:57:23 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

แม่มดขอประกาศยกเลิก ว.5 ที่ได้ประกาศไว้เมื่อเอ็นทรีที่แล้ว...อยาก ว.5 มั่ง !!!http://www.oknation.net/blog/deardog/2012/03/01/entry-2...ด้วยเหตุผล 2 ประการคือ ประการที่ 1. เมื่อวานกำลังเดินเข้ามาร์ท เห็นลูกค้าเด็กแว๊นๆๆ 2-3 คนกำลังเลือกซื้อถุงยาอนามัย แล้วแซวกันว่าจะเอาไป ว.5 แม่มดคันปากเลยถามไปว่ารู้เหรอ  ว. 5 แปลว่าไร ???เด็กแว๊นตอบว่า...รู้สิ...ว.5 แปลว่า "เอาอยู่"เง้ออออออ .......!!!ความหมายมัน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 มีนาคม 2555
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 2187 , 16:09:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ห่างหายจากการอัพบล็อคไปนานด้วยภารกิจรัดตัวและด้วยไม่มีสาระน่าสนใจในชีวิตให้นำมาบอกเล่าแต่ก็ยังวนเวียนติดตามข่าวสารในบ้านโอเคมิได้ขาด เพราะโอเคเป็นเหมือนบ้าน เป็นความสุข เป็นความภูมิใจของแม่มด ...ช่วงที่ผ่านมาก็หมกมุ่นวุ่นวายกับการขยับขยายลู่ทางทำมาหากิน เพราะปั๊มจะหมดสัญญาเดือน 11 ที่จะถึงนี้ และแม่มดไม่ได้มีความประสงค์ที่จะทำปั๊มอีกต่อไป เพราะเบื่ออออออออออ...มากกกกกกกกกก... เบื่อทั้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 14 พฤศจิกายน 2554
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 2863 , 15:24:09 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

ช่วงน้ำท่วมนี่แม่มดว่างจัดเลยมีเวลาแวะเวียนเข้าบ้านโอเคได้บ่อยขึ้นเพราะออกไปไหนมาไหนไม่ได้ กิจกรรมต่างๆก็งดกันหมดวงโคจรเลยสั้นจู๋...แค่โคจรรอบปั๊ม-รอบบ้าน...เท่านั้น แถมวงจรชีวิตก็หดลง...ทำงาน กลับบ้าน ทำงาน กลับบ้านไม่มีกิจกรรมใดๆนอกเหนือจากนี้...ตัวแม่มดเองถือว่าโชคดี(มากๆ)ที่ไม่โดนน้ำท่วมแถมปั๊มก็ขายดิบขายดีจนไม่มีของจะขาย(เพราะปั๊มเจอน้ำท่วมปิดไปหลายอยู่)...ความตื่นตระหนกของคนนี่น....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 กันยายน 2554
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 3740 , 13:32:05 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

เบื่อหน่ายและเหนื่อยหน่ายกับเรื่องบ้านเมืองจนไม่อยากรับรู้รับฟังรับอ่านรับคุยกับใครเลยหลบเข้าครัวทำตัวเป็นแจ๋วดีกว่าวันนี้แม่มดมีสูตรน้ำผลไม้ตระกูลสมูทตี้มาฝากเพื่อนๆเผื่อใครสนใจจะเอาไปทำ "ดวดแก้เซ็ง"...แรกเริ่มเดิมทีแม่มดมักจะแวะเวียนไปดวดน้ำผลไม้ร้านเจ้าประจำเสมอ เจ้าของร้านเธอทำน้ำผลไม้ได้อร่อยขั้นเทพเลยเชียวแหละจนวันนึงเธอก็มีอันต้องปิดร้านหนีแม่มด เอ๊ย เพราะเธอแต่งงานและต้องตามสา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 30 กรกฎาคม 2554
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 28387 , 16:13:47 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 10.0px 'Arial Unicode MS'} span.s1 {font: 10.0px Arial} มีเรื่องอยากเตือนเพื่อนๆที่ใช้โทรศัพท์แสนรู้ทั้งหลาย ให้ระมัดระวังการใช้เน็ตบนมือถือในต่างประเทศ เพราะมีเพื่อนที่ทำปั๊มด้วยกันต้องหน้ามืด เจอค่าเน็ตมหาโหดมาแล้ว ...เรื่องคือเพื่อนเค้าเดินทางไปฮ่องกง ถึงที่นั่นประมาณ 5  เย็น เมื่อไปถึงได้มีการใช้เน็ตผ่านโทรศัพท์ Iphone 4 โดยเลือกเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม 2554
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 2154 , 16:14:25 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องพบเจอกับอารมณ์ผู้คนแบบสุดขั้วสุดขึด 2 อารมณ์อย่างชัดเจน ทั้งโกรธ เกลียด เสียใจ เศร้าใจ หดหู่ ท้อแท้ สิ้นหวัง และ ดี๊ด๊า ดีใจ ได้ทีทับถม แม้แต่ตัวเองก็ต้องพยายามควบคุมความคิด ไม่ให้หลุดหรืออินกับสถานการณ์มากจนเกินไป...จริงๆก็เริ่มสังหรณ์ใจตั้งแต่วันที่ 2 กค. แล้ว เพราะบังเอิญต้องไปทำธุระที่หมอชิต แล้วเห็นผู้คนแห่กลับบ้านแบบมืดฟ้ามัวดินไม่ต่างจากช่วงเทศกาลเลย แถวซื้อตั๋วยาวเหยีย....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 5 มิถุนายน 2554
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 1907 , 13:37:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกกำลังใจในยามยากของเพื่อนๆคุณไออุ่นพฤษภา คุณhooknoi คุณmoonlightคุณปรัตยา คุณลูกเสือเสื้อแดง คุณกัซจัง พี่ชายที่แสนดีคนใส่แว่นคุณsu คุณมะอึก คุณครูรวงข้าวฯ คุณDekthep คุณคนโทใส่น้ำ คุณchuchu2545 พี่นายยั้งคิด คุณMaira คุณคนสยาม คุณย่าดา คุณคนกันเอง คุณกำหนันสภาพจิตตอนนี้ดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ ความทุกข์ยังเผาไหม้จิตใจ แต่ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆค่ะ...อ๊อกซี่เป็นลูก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by แม่มด , ผู้อ่าน : 2858 , 23:51:51 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

หลับให้สบายนะคะ...อ๊อกซี่...ลูกสาวสุดที่รักของแม่ขอสิ่งศักดิ์สิทธื์ทุกพระองค์ในสากลโลกนี้โปรดปกป้องคุ้มครองดวงวิญญาณอ๊อกซี่ของแม่ให้ตลอดปลอดภัย และนำพาลูกไปอยู่ในภพในชาติที่ดีนะคะลูกแม่รักหนูนะคะอ๊อกซี่วันที่ไม่มีหนู...มันช่างทรมานเหลือเกินแม่ไม่รู้จะผ่านคืนที่ทุกข์ทรมานนี้ไปได้ยังไง.........ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนค่ะอ๊อกซี่ป่วยด้วยโรคภูมิคุ้มกันทำลายเม็ดเลือดตัวเองหลังจากให้เลือดเมื่อ 2 เดือนก่อน แล้วอ....

อ่านต่อ


/5
<< มิถุนายน 2021 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      [ Add to my favorite ] [ X ]